cover

พลีกายให้หมอ


sexus


เหลือเวลา 1 hour, 22 minutes

SALE 42% 1101        0       niyayrak_coin 1400จากผู้อ่าน 0 คน.

“...ผมยินดีให้คุณยืม เข็มหมอ.... เย็บ...”
เรื่อง “พลีกายให้หมอ” ซึ่งเป็นเรื่องราวของ เด็กสาวบ้านนอกที่มาทำงานกับสามีในเมืองกรุง แต่แล้วชะตากลับเล่นตลกให้สามีบาดเจ็บสาหัส เธอจะช่วยชีวิตสามีไว้ได้หรือไม่ ? ไปติดตามกันค่ะ

--------------------------
“ถอยขึ้นไปอีกนิด ยกขาสองข้างขึ้นเตียง นั่งเป็นรูปตัวเอ็ม”
เสียงราบเรียบสั่งต่อในขณะที่เขาถอดเสื้อกาวน์ออกพาดไว้บนเก้าอี้ แล้วปลดกระดุมแขนเสื้อเชิ้ต จากนั้นก็ดึงปลายแขนเสื้อทั้งสองข้างขึ้นให้มาอยู่เหนือข้อศอก แม้เขาจะอยู่ในวัยสามสิบห้าปีแล้ว แต่ใบหน้าคมสันของเขายังดูอ่อนกว่าวัยมากนัก

“คะ ?”
รัมภาส่งเสียงออกมา คิ้วบนใบหน้าสวยใสขมวดเข้าหากันเล็กน้อย

หมอแท่งทองกระตุกยิ้มที่มุมปาก เขาไม่รังเกียจแม้แต่น้อยที่จะค่อย ๆ สอนเด็กสาวเรียนรู้เรื่องอย่างว่า
“ผมบอกว่าให้นั่งชันขาขึ้นเป็นรูปตัวเอ็มแบบนี้”
หมอแท่งทองไล้ฝ่ามือไปตามขาเรียวสวย จากนั้นก็จับข้อเท้าของเธอทั้งสองข้างยกขึ้น ให้เรียวขาแยกออกจากกันเป็นรูปตัวเอ็ม
“หมอคะ”
รัมภาเรียกเขาเสียงสั่น รู้สึกร้อนผะผ่าวผสมปนเปกับอาการหนาววูบวาบที่ส่วนล่าง เมื่อขาเรียวถูกจับให้ชันขึ้น กระโปรงยาวที่เคยคลุมเข่า ก็ร่นลงมากองที่เอวเผยให้เห็นเรียวขายาวขาวผ่อง ตรงหว่างขาปกปิดด้วยกางเกงในลูกไม้สีดำ
“อืม ลูกไม้สีดำเซ็กซี่มาก”
ดวงตาของหมอมีประกายไฟลุกขึ้น อดไม่ได้ที่จะไล้มือลงไปบนลูกไม้สีดำที่ปกปิดกลีบเนื้อสาวเอาไว้
“หมอคะ”
รัมภาครางแผ่ว มือสองข้างค้ำไปด้านหลัง ความเสียวสยิวจากปลายนิ้วที่สัมผัสลงบนเนินเนื้อสาวผ้าบางเบาทำให้เธอหุบขาเข้าหากันโดยอัตโนมัติ

“อ้าขาออก เด็กดี”
หมอแท่งทองจับขาเธอให้แหกอ้าออกอีกครั้ง เขาสอดนิ้วมือเข้าไปในกางเกงของเธอ ฝ่ามือแกร่งกอบกุมเนินเนื้อของเธอไว้
“หมอคะ ฉะ ฉัน”
รัมภาคว้าจับข้อมือแกร่งที่รุกรานเบื้องล่างของเธอเอาไว้ หัวใจดวงน้อยเต้นรัวราวกับกองตี รับรู้สึกกระแสความเสียวซ่านที่เริ่มแผ่ขยายออกจาง ๆ
“ทำไม หรือคิดจะเปลี่ยนใจ”
มืออีกข้างของเขาจับคางของเธอเชยขึ้น ในขณะที่อีกมือหนึ่งที่อยู่ตรงหว่างขาเธอก็ค่อย ๆ เคลื่อนไหว ถูไถ จนเนื้ออ่อนนุ่มมีน้ำแฉะฉ่ำออกมา เขากดนิ้วลงบนตุ่มไตสาวที่ไวต่อความรู้สึก บด บี้ และสั่นกระตุกมันให้ร่างสวยเต็มไปด้วยอารมณ์ รัญจวน
ดวงตาวาววับของเขาจับจ้องดวงหน้าสวยใส บัดนี้ขึ้นสีแดงระเรื่อ ริมฝีปากของสาวน้อยเผยอขึ้น แล้วครางออกมาเบา ๆ อย่างกระสันเสียว ช่างเป็นภาพที่ยั่วให้เขาร้อนฉ่าตั้งหัวจรดปลายเท้า

“มะ ไม่ค่ะ อื้อ อ่า”
สาวน้อยกัดริมฝีปากครางกระเส่า รู้สึกถึงการรุกรานของนิ้วแกร่งมากขึ้น เขาสอดนิ้วเข้าไปในร่องสาวแล้วขยับมันเข้าออกเนิบช้า เร่งความทรมานในกายสาวให้เกิดขึ้นมากเป็นพันเท่า จนเธอต้องขยับสะโพกของตนเข้าหานิ้วร้ายเพื่อบรรเทาความรู้สึกรวดร้าวที่เกิดขึ้น

“ปล่อยตัวตามสบาย คิดเสียว่าเธอทำเพื่อสามีก็แล้วกันนะ”
เด็กสาวเผยอริมฝีปากแดงซ่านครางตอบเบา ๆ ดวงตาปรือฉ่ำหวาน ความไร้เดียงสาของเธอช่างเร่าร้อนเกินไป ทำให้เขาตื่นตัวมากขึ้นจนไม่อาจต้านทานแรงเสน่ห์เย้ายั่วได้อีกต่อไป !


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha