🌷 ผมจะบ้า...เมื่อรู้ตัวว่ารู้สึกกับเธอมากเกินกว่าพี่ชาย

โดย: 🍁 แมงมุมใต้เตียงตอนที่ 5 : ❛ ผั ว ( ลั บ ) : SWEET so HOT ❜ -- [แจ้งข่าวค่ะ] --


ตอนที่แล้ว

#แจ้งข่าว..ที่ถ้าหากว่าสาวๆ ท่านใดนิยมชื่นชอบเหล่า 'พระโคเกือบเฒ่า' ที่.. อบอุ่นนิดๆ อ่อนหวานหน่อยๆ แต่หื่นเต็มร้อย....คุณต้องอย่าพลาดดดดดดดด!!!

❛ ผั ว ( ลั บ ) : SWEET so HOT ❜ 


มันคือตัวอะไรอ่า? 

คำตอบก็คือ ... 

มันคือนิยาย 3 เรื่องสั้นๆ หวานๆ หื่นๆ (พ่อเลี้ยง + คนสวน + ลุงภารโรง) ที่เพิ่งแต่งจบไปแล้วนี้ ไรท์จะนำมายำขย้ำรวมกันทำให้เป็น...เรื่องใหญ่! เรื่องยาววววววว!!!! ... อึด ทน นานนน..นนนนน..นน .. อะๆๆ .. อรึ๊ย~*


ไรท์อะบ้าๆๆๆๆ .. ลามก~*


สรุปดีกว่าว่า ..ใครที่โหลดฉบับเล็กๆ ไปก่อนหน้าอย่าเคืองนะคะ อย่าเคืองค่ะ .. เพราะเรื่องราวฟินๆ จิ้นๆ หวานๆ อะไรมิได้แตกต่างกันออกไปสักนิด เพียงแต่ไรท์จะนำทั้งสามเรื่องมาขยำสลับบทให้เป็นทามไลน์ใกล้เคียงต่อเนื่องกันไปเท่านั้น .. (ซึ่งในความเป็นจริง เรื่องที่ไรท์แต่งจบมาวางก่อนใครเพื่อน แต่ในฉบับรวม..เรื่องนั้นถือว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดลำดับสุดท้าย ท้ายสุดโน่นเลยค่ะ .. ส่วนเรื่องสุดท้ายที่เพิ่งจะวางไปนี้นี่เนื้อหานั้นจัดอยู่เป็นตอนกลางๆ ของเรื่องใหญ่เรื่องรวมเค้าค่ะ)


ต้องกราบขอโทษจริงๆ ที่ว่าทำไมถึงไม่แจ้งล่วงหน้า นั่นก็เพราะไรท์เองก็ไม่ได้ตั้งใจจะเอามารวมกันค่ะ .. แต่พอดีเนื้อหาฟิลลิ่งมันคล้าย แถมโลเคชั่นมันได้ แนวนิยายก็ดันโยงใยใกล้เคียงกันไปอี๊ก (สงสัยช่วงนี้คือฤดูหนาวที่ไม่หนาว ไรท์ก็เลยโหยหาไร่ชาป่าเขาและชนเผ่าชาวหื่นนิดนุงส์) .. มันจึงเป็นนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา ^^" ไรท์คงต้องขออภัยด้วยจร้าาาา~* คงไม่ว่ากันเน๊อะ กราบบบบบบบ


ปล. อย่างไรก็ดี..เพราะข้อดีนี้ก็คือ .. ใครโหลดเรื่องเล็กไปอ่านนั่นคือความดีงามพระรามพระลักษณ์แล้วนะคะ เพราะนักอ่านที่น่ารักของไรท์จะได้ไม่ต้องรอนาน ... แถมอ่านแยกเป็นคู่ๆ ได้เลย ^^ จิได้ไม่งงหน่อยๆ สำหรับใครที่ไม่คุ้นกับสไตล์การสลับฉากจังหวะนรกอินดี้ของไรท์คนนี้กันคร้า~*


♥ นิยายสายอ่อย..อร่อยทุกเรื่อง .. โหลดเค้าหน่อย..เค้าอ่อยนานแล้ว~♥ 
🔥HOT NEW ARRIVAL NOVEL🔥

🔽โหลด E-Book คลิกตรงนี้คร้า~*🔽
หากอ่านนิยายแล้วถูกใจ..โปรดกด Like ให้ด้วยค่ะตอนที่แล้ว


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha