cover

พร่าพรหมจรรย์นางฟ้า


วรดร/กัญนิชา×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ


สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"เพียงแรกพบผ่านสื่อ มหาเศรษฐีหนุ่มแทบคลั่ง เขาประกาศออกมาดังๆ 'ผู้หญิงคนนี้ต้องเป็นของเขา' แต่มันคือความซวยวายร้ายของอัปสร นางฟ้าวิคตอเลียซีเค็ด!! แค่การเดินแบบครั้งแรกทำให้เธอต้องตามหาเศรษฐ๊หนุ่มเป็นที่มาของความวุ่นวายทั้งหมด"

วรดร/กัญนิชา

3 จากผู้อ่าน 1 คน.

 4620        6       niyayrak_coin 3000

เพียงเสี้ยววินาทีที่ ‘เคฮิลล์ รอย’ มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของ สื่อสิ่งพิมพ์ยักษ์ใหญ่ ‘รอยโพส์’ ได้สบนัยน์ตาเนตรอัปสรผ่านจอแก้ว ในงานโฆษณาชุดชั้นในชื่อดังกระหึ่งโลก ที่หญิงสาวเป็นยอมไปนางแบบเพราะความจำเป็น เสี้ยววินาทีนั้น... หัวสมองของชายหนุ่มระเบิดดังก้อง!! มันเหมือนกับว่าม่านมนตราที่นางฟ้าแสนสวยร่ายมนตราไว้เริ่มทำงาน เขาต้องการ!! นางแบบสาวผู้นั้นมานอนเล่นบนเตียง เหมือนทุกครั้งที่ถูกใจผู้หญิงสาวสวย... ข้อเสนอถูกหยิบยื่นให้ด้วยจำนวนเงินไม่อั้น!! แต่สิ่งที่ได้รับคือคำตอบปฏิเสธ!!

แล้วมหาเศรษฐีอย่างเคฮิลล์หรือจะยอมเสียหน้า!!...เพราะฉะนั้นเขาจะต้องทำทุกทางที่จะให้เธอยอมอยู่ใต้ร่างการและคร่ำครวญเรียกแต่ชื่อของเขาเท่านั้น...

“ไม่!! ไม่เอาแล้ว จะตายแล้ว” เสียงคร่ำครวญอ่อนระโหย ดังขึ้นตอนรุ่งสางหลังเธอถูกชายหนุ่มสูบความหวานจากเรือนกายอยู่ทั้งคืน!!

“ชู่ว์!! นอนไปเลยไม่ต้องกลัวฉันจะอยู่ใกล้ๆ เธอเอง” เสียงกระซิบหวานฉ่ำปลอบประโลม พร้อมทั้งรั้งเรือนกายอวบอัดมาแนบชิดแผงอกแน่นตึง

เนตรอัปสรถูกคนหื่นบ้าอำนาจทรมานด้วยรสสวาท ถูกจองจำเธอด้วยไฟเสน่หา กักขังเธอด้วยความปรารถนาที่รุ่มร้อน เขาคิดว่าเธอเป็นแค่เครื่องบำเรออารมณ์หนุ่มเป็นที่ระบายความใคร่ หาใช่ใจรัก... ความริษยาของคู่ขาเก่าก่อนของเคฮิลล์... เกือบทำให้เนตรอัปสรสิ้นชีวิต ‘ลูก’ เกือบไม่ได้ลืมตาดูโลก...เป็นความเจ็บปวดที่เนตรอัปสรไม่มีวันลืม... เหตุการณ์เลวร้ายเพิ่มขึ้นทุกขณะเธอยอมเดินจากไปพกความเจ็บช้ำติดกายไปด้วย เคฮิลล์เหมือนถูกสาป เขารู้สึกเหมือนบางสิ่งบางอย่างหลุดหายจากไปพร้อมกับหล่อนด้วย...ชายหนุ่มต้องฝ่ากำแพงของความเคลือบแคลง เมื่อเนตรอัปสรเจ็บและจำ ยอมทุ่มเทชีวิตที่เหลือ ขอพิสูจน์ความจริงใจที่มีให้กับเธอ ตราบชั่วชีวิต...

 

 

 

 

 


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


# ชื่อตอน

เล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha


อ่านได้ตอนหนึ่งนี้นะจ้า
โดย Anonymous | 9 months, 1 week ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ตอนน้อยจังเลย
โดย Anonymous | 9 months, 1 week ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อ่านไม่ได้อ่าา
โดย Ratchaneeeporn | 9 months, 3 weeks ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ทำไมฃงน้อย
โดย Anonymous | 1 year, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
พร่าพรหมจรรย์นางฟ้าค่ะอ่านไม่ได้ค่ะ
โดย rarai_phuangbunchoo | 1 year, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
พี่อ่านไม่ได้ค่ะ ี
โดย rarai_phuangbunchoo | 1 year, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha