พรหมจรรย์แลกรัก (ลงจบแล้ว)

โดย: ธีร์ ธัชชาตอนที่ 4 : พรหมจรรย์แลกรัก EP.1 3/5


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“บ้ากุลไม่ได้โรคจิตนะที่จะชอบอะไรรุนแรง”

“แต่เธอโรคจิตที่คิดเอาพรหมจรรย์เข้าแลกความรัก”

“พี่ธีร์”

“เสียใจนะกุลสตรี ฉันไม่มีวันเชื่อหรอกว่าเธอยังเวอร์จิ้น”

กุลสตรีหน้าซีด สายตาเขาบ่งบอกความมั่นใจเต็มเปี่ยม หล่อนเสียใจที่เขาดูหมิ่น เหยียดหยันว่าหล่อนเป็นผู้หญิงใจง่าย จะสลัดผ้าขึ้นเตียงกับใครก็ได้ และนั่นก็เป็นแรงผลักดันให้หล่อนอยากเอาชนะเขา!

“ถ้าเธอทำตัวให้สมกับชื่อเสียหน่อย ฉันก็พอจะทำใจเชื่อได้บ้าง แต่นี่...ยอมพลีกายพิสูจน์รัก ผู้หญิงดีๆที่ไหนเขาทำกัน”

กุลสตรีเม้มปาก ดวงตาคู่สวยวูบไหว หล่อนใจกล้ารับคำท้าของเขานั่นเพราะเขายั่วเย้าให้หล่อนอยากเอาชนะ หล่อนผิดหรือที่อยากพิสูจน์ให้คนที่หล่อนรักได้รู้ว่า นอกจากเขาแล้วไม่เคยมีผู้ชายคนไหนได้แตะต้องเชยชม

“กุลสตรี...หึๆ” เขาเรียกหล่อนแล้วหัวเราะเบาๆ น้ำเสียงนั้นช่างเย้ยหยันเสียจนหล่อนจุกในอก รอยยิ้มยกมุมปากและสายตาเชือดเฉือนนั่นอีก เขากำลังทำให้หล่อนรู้สึกต่ำต้อยด้อยค่าเป็นผู้หญิงใจง่ายไร้ราคา

“ผู้หญิงอย่างเธอมันแรดร่าน ตัณหาจัด แค่แตะนิดแตะหน่อยก็อู้ว ...โอ๊ว อย่างเช่นเมื่อกี้นี้เธอร้องเสียงดังเป็นบ้า ...แบบนั้นเหรอที่เธอบอกว่า ...หนูไม่เค้ย! ไม่เคย” เขาดัดเสียงเลียนแบบผู้หญิงได้อย่างดัดจริตนัก กุลสตรีอยากฟาดฝ่ามือลงบนแก้มสากเหลือใจ แต่หล่อนก็ยังพอระงับความกรุ่นโกรธที่พลุ่งพล่านอัดแน่น ไม่กระทำอะไรดังใจที่ร้อนรน

“ถ้าพี่ธีร์มั่นใจว่ากุลแรดร่าน ตัณหาจัดเสียขนาดนั้น ...จะมัวช้าอยู่ทำไมล่ะคะ เรามาหาความสุขกันไม่ดีกว่าเหรอคะ ไหนๆ พี่ธีร์ก็เสียเงินค่าม่านรูดนี่ไปแล้ว พี่คงไม่ได้จ่ายเพื่อมายืนด่าว่ากุลแบบนี้หรอกนะคะ”

“กุลสตรี”

“เชิญสิคะ กุลพร้อมแล้ว” หล่อนว่าแล้วจ้องตาเขานิ่ง ธันเดอร์ขบกรามแน่น ดวงตาของเขาไร้ความรู้สึกยามสบประสานสายตาหล่อน

กุลสตรีสะท้อนในอก แม้จะหวาดหวั่นแต่หล่อนก็ไม่ลังเล หล่อนจะเปลี่ยนสายตาเหยียดหยันให้เขาหันมารักใคร่หล่อนให้จงได้

“หรือพี่ธีร์จะเปลี่ยนใจคะ” หล่อนเลิกคิ้วถามเมื่อเห็นเขายืนมองหล่อนนิ่ง

ธันเดอร์หนวดกระตุก หัวคิ้วขมวดเข้าหากัน เรียวฟันสวยขบกัดกันแน่น แต่เพียงอึดใจเจ้าตัวก็ยิ้มหยัน หล่อนอาจหาญเกินไปแล้ว ช่างไม่รู้ตัวเสียเลยว่า...ศักดิ์ศรีของลูกผู้ชาย ฆ่าได้แต่หยามไม่ได้!

“ขึ้นเตียงสิ จะรออะไรล่ะ” เขาบอกแล้วใช้หางตาชี้ไปยังเตียงกว้างที่ปูด้วยผ้าปูสีแดงสด

กุลสตรีชำเลืองมองแล้วกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ หล่อนยังจินตนาการไม่ออกว่าเขาจะเริ่มต้นกับหล่อนแบบไหน อย่างที่กอดจูบเล้าโลมหล่อนเมื่อสักครู่ หรือจะจู่โจมฟาดฟันเอาแต่ใจ

ธันเดอร์กระตุกผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ที่พันห่อกายให้คลายปมแล้วปล่อยให้ล่วงหล่นไปกองอยู่กับพื้น กุลสตรีที่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าอยู่แล้วฝืนทำใจกล้าจ้องมองส่วนนั้นของเขาที่ผงาดกล้าโชว์ความองอาจท้าสายตาหล่อน

ความจริงหญิงสาวแทบลมจับเมื่อสบเข้ากับอาวุธร้ายประจำกายของเขา ใจหล่อนเต้นระรัวจนหัวใจแทบกระดอนออกมานอกอก แต่ก็ต้องทำนิ่งเฉยเสีย ในเมื่อหล่อนคือผู้หญิงแรดร่าน แค่มองมันให้เหมือนคุ้นเคยจะเป็นไรไป

“ชอบล่ะสิ จ้องตาไม่กระพริบแบบนั้นน่ะ” เขาว่าแล้วเดินอาดๆเข้ามาหาหล่อนที่หย่อนกายนั่งลงบนเตียง ความจริงกุลสตรีอยากคว้าผ้ามาห่มคลุมกายบดบังเรือนร่างด้วยความเขินอาย แต่เพราะคำเหยียดแคลนดูหมิ่นของเขา หล่อนจึงทำใจกล้าหน้าด้านเปิดเปลือยเรือนร่างโดยไม่นึกอายแก่สายตาคมกล้าที่จับจ้องมองมา

                อยากทักทายมันหน่อยไหมล่ะ” เขาถามหลังจากหยุดยืนโชว์ความองอาจตรงหน้าหล่อน กุลสตรีใจเต้นหน่วงหนัก แค่ประจันหน้ากันในระยะประชิดแบบนี้หล่อนก็จะแย่แล้ว

                “ว่าไง หรือเธออยากให้มันเลื้อยเข้าไปในร่างกายเธอเต็มทนแล้ว...หืม”

                กุลสตรีกัดฟันเก็บข่มความกรุ่นโกรธและเขินอาย เขาช่างวาจาเหลือร้าย อยากพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของหล่อน น่าจะพูดจาดีๆ และอ่อนโยนสักนิด แต่นี่...นอกจากจะกอดฟัดหล่อนไม่ปรานีปราศรัยแล้ว วาจายังคอยจิกกัดหล่อนได้น่าตบชะมัด

                “อย่ามัวพูดพล่ามเลยค่ะ ท่าทางพี่เองก็อยาก...จนเนื้อเต้น จะทำอะไรก็รีบๆ สิคะ กุลเองก็อยากรู้นักลีลาพี่ที่ว่าเด็ด จะซักแค่ไหนกันเชียว” หล่อนว่าแล้วเบะปาก ธันเดอร์กัดกรามกรอด นอกจากหล่อนจะอวดเก่งรับคำท้าแล้ว ยังอวดกล้าเย้ยหยันลีลารักชั้นยอดอย่างเขาอีก

     เหอะเขาจะจัดให้หนักเอาให้ครางไม่เป็นศัพท์เลยคอยดู!

                “ผู้หญิง ...เขาไม่ท้าทายผู้ชายกับไอ้เรื่องพันธุ์นี้หรอกนะกุลสตรี เพราะเขารู้ ...ว่าท้าแล้วอาจสลบเหมือดคาเตียงได้ ...แต่เธอ ...สงสัยคงอยากสลบสามวันสามคืนไม่ฟื้นสินะ หึหึ”

                “ค่ะ กุลอยากสลบมากกกก!” หล่อนลากเสียงยาว ส่งสายตายั่วเย้าเขา

     ธันเดอร์นึกฉุน หล่อนจงใจยั่ว!

     เอาเถอะเขาจะสนองให้ ...ฐานที่หล่อนยั่วเขาจนของขึ้น

     “เอ๊ะพี่ธีร์จะทำอะไรคะ” กุลสตรีหน้าตื่นเมื่อจู่ๆ เขาก็ผลักหล่อนให้ล้มลงนอน แล้วตามติดเข้าประชิดตัวอย่างว่องไว

     “อย่าใสซื่อเลยน่า ...อยากให้ฉันพิสูจน์ไวๆ ฉันก็จัดให้นี่ไง พร้อมนะ ...อ้ออย่าลืมกรี๊ดดังๆให้สมกับบทบาทสาวเวอร์จิ้นล่ะ หึๆ”

                    “พี่ธีร์โอ๊ยยย!

อ่านแล้วอย่าลืมบอกเล่าความรู้สึกกันบ้างนะคะ อิพี่ธีร์ของยัยกุล ปากสุนัขไม่รับประทานเลยว่าไหม 555 แบบนี้มันน่าจัดสั่งสอนเสียให้หลาบจำ!! 
แอดแฟนพันธุ์แท้ติดตามกันด้วยนะคะ แวะไปคุยกันได้ที่ เฟซบุ้ก 'Kirana Anan (ธีร์ ธัชชา นามปากกา)' แล้วเจอกัน EP.1 4/5 พรุ่งนี้จ้า

Ebook At Mebmarket.com และไปโหลดเลยค่า


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha