พรหมจรรย์แลกรัก (ลงจบแล้ว)

โดย: ธีร์ ธัชชาตอนที่ 7 : กุลสตรีทวงรัก EP.2 1/4


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ขอบคุณนะคะพี่ธีร์ ขอบคุณ

โชคดีนะหนูน้อย พี่ไปล่ะ

แล้วเราจะได้พบกันอีกไหมคะ

ได้สิ...ถ้าหนูอยากเจอหนูก็จะได้เจอ

 

ใช่เขาเป็นคนพูดเองว่าถ้าหล่อนอยากเจอหล่อนจะได้เจอ ในเมื่อวันนี้หล่อนเจอเขาแล้ว ผู้ชายที่แสนอ่อนโยนและอบอุ่นที่หล่อนรักมาเนิ่นนานนับสิบปี หล่อนจะไม่มีวันปล่อยให้เขาหลุดลอยไป

“กุล ...กุล ...กุลสตรี”

“อ่า...ฮะ อ้อจิ มีอะไรหรือเปล่า” กุลสตรีกระพริบตาปริบๆ พยายามเรียกสติให้คืนกลับมา

“เป็นอะไรน่ะกุล นั่งใจลอยไปถึงไหน จิเรียกตั้งนาน” จิรัชยาว่าแล้วก็ลอบมองเพื่อนรักอย่างจับสังเกต ปกติกุลสตรีไม่เคยนั่งเหม่อลอยเหมือนคนมีเรื่องกลัดกลุ้มใจแบบนี้ เพื่อนของหล่อนเป็นคนสดใสร่าเริง และมีแต่เรื่องหัวเราะขบขัน วันนี้แปลก...ทำราวกับเพิ่งถูกหักอกมาอย่างไรอย่างนั้น

“ไม่มีอะไรหรอกจิ พอดีกุลกำลังเรียบเรียงความคิดเกี่ยวกับคอนเทนต์ที่จะเขียนลงเว็บไซต์สัปดาห์หน้าน่ะ ยังคิดไม่ออกเลยว่าจะลงเรื่องเกี่ยวกับอะไรดี”

“เฮ้อ...ค่อยโล่งอกหน่อย นึกว่าเพื่อนเราอกหัก เห็นนั่งซึมเศร้าเป็นแตงเถาตาย”

“บ้าน่า...จิ กุลยังไม่มีแฟนจะไปอกหักได้อย่างไรกัน”

“นั่นสิ คนอย่างกุลสตรีมีแต่หักอกผู้ชายล่ะไม่ว่า เฮ้อ...น่าสงสารพวกแวะเวียนมาขายขนมจีบ มากี่ครั้งก็ผิดหวังกลับไปทุกครั้ง”

นั่นสินะน่าสงสารพวกเขา กี่คนแล้วที่วนเวียนมาสารภาพรักกับหล่อน แต่หล่อนปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย แต่อย่างว่า...หล่อนไม่เคยให้ความหวังใคร จะโทษหล่อนได้อย่างไร

ใช่หล่อนเองก็โทษเขาไม่ได้ พี่ธีร์’ ของหล่อนไม่เคยให้ความหวัง เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีหล่อนคอยติดตามความเคลื่อนไหวของเขาราวเป็นเงา

ธันเดอร์ ธีร์ เทย์เลอร์ ซีอีโอหนุ่มไฟแรงสูง ผู้นั่งบัลลังก์บริหารบริษัท บีที คอนสตรัคชัน จำกัด (มหาชน) บริษัทแม่ที่มีบริษัทลูกข่ายในเครือเกินครึ่งร้อย เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ซึ่งกำลังถูกจับตามองมากที่สุดในขณะนี้

เมื่อห้าปีก่อนหล่อนเห็นพาดหัวข่าวเกี่ยวกับเขาบนปกนิตยสารฉบับหนึ่ง ตอนนั้นหล่อนเพิ่งเข้าเรียนระดับมหาวิทยาลัยได้เพียงสองปีเศษ หล่อนดีใจมากที่ได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับตัวเขา พี่ชายใจดีที่เคยช่วยหล่อนไว้จากพวกอันธพาล

หล่อนตามหาเขามาตลอด แต่หล่อนก็ไม่เคยพานพบ ...ไร้เงา ...ไร้ร่องรอย จนหล่อนคิดว่าเขาไม่มีตัวตน แต่เป็นเทพผู้ปกปักษ์รักษาและคอยช่วยเหลือหล่อน แต่หากเป็นอย่างนั้นจริง ทำไมเขาถึงไม่มาปรากฏกายให้หล่อนเห็นตามคำภาวนาและร้องขอบ้าง

กุลสตรีนึกขำ ความคิดของเด็กสาววัยช่างฝันช่างจินตนาการไกลเกินจริงนัก ไกลเกินจนไม่อาจเอื้อมถึงได้ แต่วันหนึ่ง หล่อนกลับพบว่า...

เขาไม่ใช่คนที่ไร้ตัวตน

ไม่ใช่เพียงคนที่อยู่ในความฝัน

แต่เขามีตัวตนจริงๆ และหล่อนตามหาเขาจนพบแล้ว

ปีนั้น...หล่อนจำได้ว่ากำลังมองหาหนังสืออ่านเล่น แล้วหล่อนก็ได้เห็นภาพชายหนุ่มรูปงามราวเทพบุตรบนปกนิตยสาร หัวใจหล่อนเต้นแรงยามยื่นมือไปคว้านิตยสารเล่มนั้นมาดูใกล้ๆ เพียงเห็นเต็มสองตา หล่อนก็แทบกรีดร้องออกมาด้วยความดีใจ ในที่สุดฟ้าก็มีตา ประทานพรให้ตามคำขอของหล่อน

เนื้อข่าวในเล่มบอกว่า... ในเวลาเพียงสองปีเศษที่ธันเดอร์เป็นผู้บริหารหนุ่มไฟแรงซึ่งก้าวขึ้นนั่งบัลลังก์สูงสุดของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ทำท่าจะล้มครืนลงหลังจากสิ้นผู้นำซึ่งล้มป่วยและสิ้นใจด้วยโรคหัวใจกำเริบ เขาพลิกสถานการณ์เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ภายใต้การบริหารของเขา ธันเดอร์ ธีร์ เจ้าของฉายาอินทรีย์ผงาดฟ้า สามารถขับเคลื่อนบริษัทจนทะยานพุ่งขึ้นมาติดอันดับท็อปไฟว์ของประเทศ และกำลังขยายเครือข่ายออกสู่นอกประเทศอย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อนในระยะเวลาอันสั้น 

ใครๆต่างก็พูดกันว่า... เขาเป็นม้ามืดที่หาตัวจับยาก เขาเป็นใครมาจากไหนไม่มีใครรู้ ที่รู้คือเขาเป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมันนี อินทรีย์เหล็กเนื้อหอมที่สาวๆ หมายปองอยากได้เขามาครอบครอง ...หล่อนก็เช่นกัน!

“กุล ...กุล เป็นอะไรอีก เหม่ออีกแล้ว”

“อะ... เอ่อ...ขอโทษทีจิ พอดีสมองกำลังลื่นไหลน่ะ เลยคิดอะไรเพลินไปหน่อย”

“เที่ยงแล้วไปกินข้าวกันเถอะ จิหิวแล้ว”

“ไปสิ แต่รอเดี๋ยวนะ กุลขอเข้าห้องน้ำก่อน”

“อือ... เร็วๆ เข้าล่ะ เดี๋ยวจิไปรอข้างล่างนะ จะแวะไปหายัยพลอยก่อนด้วย”

“โอเคจ้ะ เดี๋ยวเจอกัน” กุลสตรีบอกแล้วปิดพับโน้ตบุ้ก ก่อนหันไปคว้ากระเป๋าสะพายมาคล้องไหล่เดินเข้าห้องน้ำไป


พายัยกุลมาตามเวลาไหม ธัชชาไม่แน่ใจค่ะ บางวันมีภารกิจก็อาจมาช้าบ้าง แต่จะพยายามมาให้ได้ประจำนะคะ ลุ้นเอาใจช่วยยัยกุลกันแล้ว ธัชชาฝากคอมเม้นท์ ติเตือน แนะนำ ด้วยนะคะ 


Ebook มาแล้ว ฝากด้วยน้า... Mebmarket.com โหลดๆๆๆ 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha