พรหมจรรย์แลกรัก (ลงจบแล้ว)

โดย: ธีร์ ธัชชาตอนที่ 12 : งานเข้า EP.3 2/4


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

บีที กรุ๊ป...

“บอสครับ มาดามให้บอสไปพบด่วนครับ” ดอม หรือ โดมินิค ลูซ บอดี้การ์ดคนสนิทของซีอีโอหนุ่มไฟแรงสูงแห่งปีรายงานข่าวด่วนหลังจากวางสายจากมาดามพิมพ์พิมาน เทพประทาน เศรษฐีนีม่ายเจ้าของ บีที กรุ๊ป ตัวจริง

ธันเดอร์ขมวดคิ้วมุ่นอย่างนึกสงสัย ร้อยวันพันปีมาดามไม่เคยเรียกพบเขาแบบเร่งด่วน ส่วนใหญ่จะสั่งความทางวีดีโอคอลเสียมากกว่า

         “มาดามมีเรื่องอะไรได้บอกนายหรือเปล่า”

         “เปล่าครับ บอกแค่ว่าบอสต้องไปพบมาดามเดี๋ยวนี้ครับ”

         “โอเค ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวฉันไปพบมาดามเอง ส่วนนายดูแลความเรียบร้อยทางนี้ก็แล้วกัน”

          “ครับบอส”

          ธันเดอร์สั่งความเสร็จก็ออกจากห้องทำงานมุ่งตรงไปยังลานจอดรถชั้นพิเศษที่มีไว้เฉพาะผู้บริหารระดับสูงอย่างเขาเท่านั้น พอขึ้นรถได้ก็เหยียบคันเร่งขับเคลื่อนออกไปอย่างรวดเร็วโดยไม่รู้ว่าอีกด้านหลังจากเขาออกมาจากห้องทำงานแล้ว โดมินิคบอดี้การ์ดคู่ใจกำลังรับมือกับสาวสวยที่เขาควงออกไปรับประทานอาหารกลางวันเมื่อวานก่อนที่จะเกิดเรื่องราวให้ต้องแยกจากกัน

          “ฉันมาหาธีร์ เขาอยู่ไหน”

          “บอสไม่อยู่ครับ”

          “ฉันไม่เชื่อ”

          “เชื่อเถอะครับ ตอนนี้บอสไม่ได้อยู่ในห้อง”

          “ไม่อยู่แล้วเขาไปไหน หลีกทางฉันจะเข้าไปดูให้เห็นกับตา ถ้าเขาอยู่ล่ะก็ หึ เตรียมตัวไสหัวออกจากบริษัทไปได้เลย”

           โดมินิคถอนหายใจ ผู้หญิงบทจะร้ายก็ร้ายจนน่ากลัว ลงว่ามาด้วยอารมณ์รุนแรงแบบนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องหึงหวง หนักใจแทนเจ้านายจริงๆ คู่ควงแต่ละคนมีแต่แรงถึงใจเสียจนเขาเข็ดขยาด

           “ธีร์คะ ธีร์ คุณอยู่ไหนคะ หวันมีเรื่องต้องคุยกับคุณ ออกมาสิคะธีร์” ดาหวัน สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ บุตรีของคุณดนุหุ้นส่วนใหญ่ของบริษัท เรียกหาซีอีโอหนุ่มลั่นห้อง เจ้าหล่อนเดินหาไปมาจนทั่วก็ไร้แม้เงาของเขา พอไม่เจอดังใจปรารถนาก็หันมาเล่นงานบอดี้การ์ดคนสนิทที่พาหล่อนแยกออกมาจากเขาเมื่อวาน ถึงหล่อนจะได้รับของกำนัลปลอบใจเป็นสร้อยเพชรมูลค่าหลายล้าน แต่หล่อนก็ไม่พึงพอใจเมื่อได้เห็นข่าวที่กำลังดังกระหึ่มในโลกโซเชียลวันนี้

           “บอกมานะว่าธีร์ไปไหน ไปกับนังผู้หญิงเมื่อวานนี้ใช่ไหม”

           “ผมไม่ทราบครับ บอสไม่ได้บอกไว้”

            “เป็นลูกน้องประสาอะไร ไอ้นั่นก็ไม่ทราบไอ้นี่ก็ไม่ทราบ หึไปตายซะเถอะไป๊!

            โดมินิคนิ่งอั้นปล่อยให้หล่อนระบายอารมณ์เกรี้ยวโกรธ อารมณ์ร้ายและแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของแบบนี้ อย่าว่าแต่จะได้ก้าวมาเป็นผู้หญิงคนใหม่ของธันเดอร์เลย แค่จะสานสัมพันธ์ต่อเจ้านายของเขาก็คงส่ายหน้าด้วยความเหนื่อยหน่าย และคงหาช่องตัดสัมพันธ์ในที่สุด

  ถึงเจ้าหล่อนจะได้ชื่อว่าเป็นบุตรสาวของหุ้นส่วนคนสำคัญ แต่คนอย่างธันเดอร์ธีร์ถ้าไม่แน่จริงคงไม่ก้าวขึ้นมารับตำแหน่งบริหารสูงสุดทั้งที่เป็นใครมาจากไหนไม่มีใครรู้แบบนี้แน่นอน และตอนนี้เจ้านายของเขาก็พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นถึงความสามารถแล้วว่าเก่งกาจเพียงใด กับแค่บุตรสาวหุ้นส่วนที่เข้ามายั่วยวนหวังสานสัมพันธ์เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจมีหรือที่ธันเดอร์จะจัดการไม่ได้

            “คุณดาหวันจะรอหรือจะกลับครับ”

            “ก็กลับน่ะสิถามอะไรโง่ๆ” ว่าแล้วดาหวันก็กระทืบเท้าเดินปึงปังออกไป โดมินิคพ่นลมหายใจพรู เจอผู้หญิงมาก็มาก แต่ผู้หญิงคนนี้แรงกว่าใครเพื่อน บอดี้การ์ดหนุ่มได้ส่ายหน้า เขาคงได้เส้นเลือดในสมองแตกตายเพราะบรรดาผู้หญิงของเจ้านายสักวัน


                         แม่นางแต่ละคน ฮ่าๆๆๆ พี่ธีร์ขา ว่าแต่มาดามเรียกไปพบด่วนนี่เรื่องอาราย 

             เอ๊ะๆ มาดามคือใคร อย่าบอกนะว่า...

            มาตามติดชีวิตธันเดอร์ ธีร์ วันพรุ่งนี้นะคะ วันนี้ธัชชาพามาส่งแค่นี้ก่อน อ่านแล้วได้โปรด...เม้นท์สักนิดชีวิตธัชชาจะเปี่ยมสุขค่า จุ๊บๆ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha