cover

พรหมสวาทซาตานร้าย


raktapa 5815        0       niyayrak_coin 39956จากผู้อ่าน 0 คน.


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พรหมสวาทซาตานร้ายพรหมสวาทซาตานร้าย คือบรรดาผลผลิตจากเหล่าซาตานใน ซาตานร้ายพ่ายเสน่หา

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซาตานหนุ่มในมาดเทพบุตร หมายตาต้องใจสาวน้อยแรกแย้มที่แสนจะดื้อรั้น จนต้องงัดกลวิธีมากมายขึ้นมาใช้จองจำเธอ อีริค อัสบาลร์ ถึงกับยอมทิ้งตัวและหัวใจลงไปในบ่วงวิวาห์เพื่อได้มาซึ่งความรักจากน้องสาวที่เขาหวังอยากได้ ‘ทำเมีย’ อย่าง... ปลายฝน เพอร์สัน

 

 

*******************

คุณปล่อยฉันลงเดี๋ยวนี้นะ นี่ปลายอื้อ

ปลายฝนถูกกระชากเข้ามาแนบชิดตามด้วยริมฝีปากร้อนที่บดจูบลงมาเต็มรัก อีริคไม่พูดพร่ำทำเพลงใดๆ ทั้งสิ้น กระทำการจู่โจมไม่ให้ตั้งตัวเลยทีเดียว ทำให้ปลายฝนตัวแข็งทื่อจับต้นชนปลายไม่ถูก รู้แต่ว่าเธอต้องพยายามออกแรงสู้แม้รู้ว่าตอนนี้ร่างกายจะอ่อนปวกเปียกไปหมดกับรสจูบที่เขามอบให้ มันช่างเร่าร้อนและรุนแรงจนน้ำตาซึม

แต่มันต้องไม่ใช่แบบนี้ เขากำลังเข้าใจผิด และเธอควรจะบอกความจริงก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ยิ่งเมื่อฝ่ามือร้อนฉ่าแตะสัมผัสลูบไล้ไปตามผิวกาย ทำเอาสาวเจ้าร้อนวูบวาบหวิวไหวในหัวใจ การกระทำของเขาช่างร้ายเหลือล้น แต่การกระทำของเธอต้องร้ายยิ่งกว่า เมื่อเล็บสวยจิกลงที่คอแกร่งอย่างแรง ตามด้วยแรงกัดที่ตั้งใจของเธอแม้จะเพียงเบาๆ แต่มันส่งผลให้อีริคถึงกับโกรธเป็นฟืนเป็นไฟเมื่อถูกแม่สาวงามกัดลิ้นเข้าให้ เขาถอนริมฝีปากออกทันที พร้อมกับจ้องมองคนกล้าตาวาววับ

เธอกล้ากัดลิ้นฉันเหรอ ดีงั้นฉันจะกัดเธอทั้งตัวเลย

กรี๊ด

ปลายฝนร้องสุดเสียงเมื่อฟันคมๆ กัดลงที่เนินอกสวยของเธอ

ไม่นะ! พี่อีริคอย่า นี่น้องปลายนะ ปลายฝน เพอร์สัน


***********************

ขอฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจนักอ่านที่น่ารักด้วยค่ะ


ปล. นิยายเรื่องนี้เป็นแนว โรมานซ์-อิโรติก นะคะ 


พรหมสวาทซาตานร้าย มีในรูปแบบ E-book นะคะ

ชื่นชอบก็กดโหลดเลยคร่า จุ๊บๆ

 

พรหมสวาทซาตานร้าย (ภาคต่อ ซาตานร้ายพ่ายเสน่หา)
รักตาภา
www.mebmarket.com
พรหมสวาทซาตานร้าย คือบรรดาผลผลิตจากเหล่าซาตานใน ซาตานร้ายพ่ายเสน่หา จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซาตานหนุ่มในมาดเทพบุตร หมายตาต้องใจสาวน้อยแรกแย้มที่แสนจะดื้อรั้น จนต้องงัดกลวิธีมากมายขึ้นมาใช้จองจำเธอ ‘อีริค อัสบาลร์’ ถึงกับยอมทิ้งตัวและหัวใจลงไปในบ่วงวิวาห์เพื่อได้มาซึ่งความรักจากน้องสาวที่เขาหวังอยากได้ ‘ทำเมีย’ อย่าง... ‘ปลายฝน เพอร์สัน’*********************************“พี่อีริคพอเถอะ” ปลายฝนเอ่ยออกมาเมื่อคิดได้ว่าเรื่องมันคงไม่จบแค่นี้“เดี๋ยวสิ อีกนิดได้ไหมคนดี” อีริคนั้นรู้ดีว่าเธอเริ่มจะมีสติขึ้นมาจึงร้องห้าม ดังนั้นเขาต้องลวงสติเธอเอาให้กระจุยจนไม่ร้องปฏิเสธอีก นิ้วแกร่งจึงค่อยๆ สอดเข้าไปในช่องรักที่คับแน่นแต่มากมายไปด้วยน้ำหวานที่ผลิขึ้น ปลายฝนผวาจับมือหนาไว้มั่น แต่ซาตานร้ายหรือจะยอม เขาไม่สนกับมือเรียวที่รั้งไว้ อีริคส่งแรงลงไปที่นิ้วและกดเข้าไปอย่างรวดเร็วจนร่างบางสะท้านไหว สะดุ้งเฮือก“โอะ…”“คนดีไม่เจ็บเท่าไหร่หรอก อย่ากลัวพี่” เขากระซิบบอกชิดอกสวย พลางงุนงับดุนดัน ยิ่งทำให้อารมณ์รักบรรเจิดไปใหญ่ ร่างบางส่ายสะบัดเมื่อถูกนิ้วแกร่งส่งแรงรักไม่หยุด ก่อนจะเร่งเร้าจังหวะเร็วขึ้น พร้อมกับการปรนนิบัติที่อกสวยก็ยังคงไม่ละวาง ด้านบนด้านล่างร่วมกันสามัคคีจนสติของปลายฝนไม่เหลือติดตัวสักเพียงนิด“พี่อีริค ปลายฝนไม่ไหวแล้ว มัน มัน อื้อ…”


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 ตอนที่ 1  0
2 ตอนที่ 2  0
3 ตอนที่ 3  0
4 ตอนที่ 4  0
ตอนที่ 5  0
ตอนที่ 6  0
ตอนที่ 7  0
ตอนที่ 8  0
ตอนที่ 9  0
10  ตอนที่ 10  0
11  ตอนที่ 11  0
12  ตอนที่ 12  0
13  ตอนที่ 13  0
14  ตอนที่ 14  0
15  ตอนที่ 15  0
16  ตอนที่ 16  0
17  ตอนที่ 17  0
18  ตอนที่ 18  0
19  ตอนที่ 19  0
20  ตอนที่ 20  0
21  ตอนที่ 21  0
22  ตอนที่ 22  0
23  ตอนที่ 23  0
24  ตอนอวสาน  0
25  บทส่งท้าย  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha