cover

ผูกขาดรักแบดบอยร้าย


chineserose


niyayrak_coin  นิยายเรื่องนี้ไม่ได้เปิดรับเหรียญกำลังใจอยู่ในขณะนี้

 749        0       niyayrak_coin 0จากผู้อ่าน 0 คน.

เรื่องย่อ :

เดเมียนแค้นใจตมิสา หลังจากความสัมพันธ์ของทั้งสองต้องเลิกรา เพราะตมิสาเป็นสาวหัวโบราณ หวงเนื้อหวงตัวกับเขาจนชายหนุ่มต้องหาเศษหาเลยกับผู้หญิงคนอื่น แต่แม่ของตมิสาไม่รู้ว่าลูกสาวเลิกรากับเดเมียนแล้ว จึงรับความช่วยเหลือจากเขาบ่อยๆ จนกลายเป็นเงินก้อนใหญ่ที่จนปัญญาจะชดใช้ ถึงแม้ว่าเดเมียนจะไม่ต้องการเงินจำนวนนั้นคืน แต่ฝ่ายกฎหมายของเขาไม่ยอมง่ายๆ ทุกอย่างต้องเป็นไปตามขั้นตอน

เรื่องเดือดร้อนถึงตมิสา เธอตกอยู่ในสภาพลูกหนี้อดีตคนรักเก่า ที่ในเวลานี้เขาหมดรักเธอแล้วโดยสิ้นเชิง คงเหลือก็แค่เพียงความต้องการอยากเอาชนะและลิ้มรสรักในตัวของตมิสาเพื่อความสะใจ

เขายื่นข้อเสนอว่าหนี้สินทุกอย่างจะกลายเป็นศูนย์ ทันทีที่ตมิสารับข้อเสนอของเขา จะอะไรเล่าถ้าไม่ใช่การไปเป็นนางบำเรอให้เขาจนกว่าจะพอใจ และเธอต้องทำตามข้อบังคับของเขาที่ตั้งกฎขึ้นมาทุกอย่างโดยไม่มีข้อแม้

เพื่อแม่ เพื่อน้องๆ ตมิสาจำยอมรับข้อเสนอนั้น ด้วยหวังว่าเธอจะเอาตัวรอดได้ แต่แท้จริงแล้วผิดถนัด ด้วยเงื่อนไขของเดเมียน ตมิสาจึงต้องทำทุกอย่างให้เขาตกหลุมรักและพอใจในตัวเธอ การสวมบทบาทว่ารักเขา ไปๆ มาๆ ทั้งสองจึงยากจะถอนตัวจากไฟเสน่หาที่ถาโถมเข้าใส่

แต่กระนั้นเดเมียนก็ยังไม่สะใจ เพราะเขารู้ดีว่าตมิสารักที่เงินเขา ชายหนุ่มจึงดูถูกจิตใจเธอ ตมิสาเองก็ปากเก่งยอมรับว่าถ้าจะรักก็รักเงินเขา เดเมียนเข้าใจเธอถูกแล้ว แต่เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ทั้งคู่ต้องพิสูจน์ ต่างฝ่ายจึงรู้ใจตัวเองว่าความรักที่เกิดขึ้นมันคือเปลวเสน่หาล้วนๆ หาใช่ เปลือกนอกของทั้งคู่ที่ต่างฝ่ายเคยเอาแต่มุ่งเอาชนะกัน

เมื่อตมิสาและเดเมียนเข้าใจกัน ความรักกำลังจะไปได้สวย หากก็มีเหล่าบรรดาผู้หญิงเก่าๆ ของเดเมียนที่งัดสารพัดวิธีเพื่อกำราบเพลย์บอยหนุ่มอย่างเดเมียนให้อยู่ในโอวาทอีกด้วยเล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha