ภูตสวาท

โดย: กรัชเพชรร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : บทที่ 1 พิศวาสในฝัน


ตอนต่อไป

บทที่ 1 พิศวาสในฝัน

 

          ท่ามกลางไอเย็นของรัตติกาลและความสงัดเงียบเหนือท้องฟ้าของมหานครนิวยอร์ค ร่างบอบบางนอนกระสับกระส่ายไปมาอยู่ใต้ผ้าห่มผืนใหญ่ บรรยากาศภายในห้องพักขนาดเล็กของอพาร์ตเมนท์ที่อิงแอบอยู่กับตึกสูงนั้นเย็นเยือกเพราะมันเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะย่างเข้าฤดูหนาว เหงื่อเม็ดเล็กกลับผุดพรายขึ้นตามหน้าผากและขมับของใบหน้าสวยหวานที่ส่ายไปมาบนหมอนใบใหญ่

            “อืม...อืม”

            เสียงครางลึกดังอยู่ในลำคอของหญิงสาว ร่างบอบบางในชุดนอนบางเบาบิดส่ายไปมาจนผ้านวมผืนใหญ่ร่นลงไปอยู่ที่ปลายขา ดวงตาคู่สวยค่อย ๆ ปรือขึ้นอยู่ในอาการของคนครึ่งหลับครึ่งตื่น เงามืดทะมึนที่ทาบทับลงบนร่างอ้อนแอ้นของหญิงสาวทำให้เธอรู้สึกหนักอึ้งแต่สติกลับตกอยู่ในอาการล่องลอยราวกับเคลิ้มฝัน

“อืม...อือ”

เสียงครางเบา ๆ ยังคงดังอยู่ลึกในลำคอของหญิงสาว ร่างบอบบางกระสับกระส่ายไปมา ดวงตาคู่นั้นปรือขึ้นกึ่งหลับกึ่งตื่น ใบหน้าของใครบางคนล่องลอยอยู่ท่ามกลางความเคว้งคว้าง มันราวกับฝันแต่ก็เหมือนจริงมากทว่าเธอกลับเคลิบเคลิ้มกับสัมผัสบางเบาบนไหล่กลมกลึง รู้สึกราวกับมีใครลูบไล้ไปตามเรือนร่างของเธออยู่ในนิมิต

แม้อยู่ในอาการเหมือนล่องลอยท่ามกลางท้องฟ้าในยามราตรี ใบหน้าที่เห็นนั้นคือใบหน้าของบุรุษที่โน้มลงมาใกล้ ร่างบอบบางเริ่มหนักอึ้งทว่าสัมผัสที่ไล้ไปตามเนื้อตัวทำให้หญิงสาวอ่อนเปียกและบิดส่ายไปมาด้วยความรัญจวน

แล้วเธอก็รู้สึกถึงสัมผัสบางเบาราวขนนกบนกลีบปากนุ่ม ใครคนนั้นจุมพิตเธออย่างอ่อนโยนและทำให้หญิงสาวเคลิ้มเคลิบไปด้วยโดยไม่รู้ตัว มันเป็นจูบดื่มด่ำก่อนที่ชุดนอนแสนสวยจะเลื่อนหลุดออกจากร่าง แต่ดูเหมือนไม่มีอะไรสามารถต้านทานคลื่นแห่งความเร้ารัญจวนราวกับความร้อนกำลังลามเลียไปทั่วทั้งสรรพางค์กาย

“อืม...” เสียงครางของหญิงสาวดังขึ้นด้วยความรู้สึกพึงพอใจแม้ทุกอย่างจะเบาหวิวไปหมด แต่สิ่งหนึ่งที่เธอรู้สึกได้คือสัมผัสละมุนหวานที่เร้าให้ความซาบซ่านแผ่ไปทั่วทั้งเรือนกาย

เขาเป็นใครกันนะ...เธอได้แต่คิดในใจ แต่ก็ไม่อาจเอ่ยถามได้เพราะกลีบปากนุ่มถูกปิดไว้ด้วยริมฝีปากของใครคนนั้นอีกหน หญิงสาวปรือตา ในความสุขที่เกิดขึ้นท่ามกลางความเคว้งคว้างล่องลอยเธอเห็นเรือนร่างกำยำสูงใหญ่เปล่าเปลือยอยู่เหนือตัวเธอ

หญิงสาวเห็นใบหน้านั้นไม่ชัดเจนในห้วงของความเคลิบเคลิ้ม...ราวกับเขาคือภูตที่กำลังหลอนหลอกเธอ...โอ...ไม่หรอก เขาเหมือนเทพบุตรจากสวรรค์ เธอเห็นแสงอบอุ่นเปล่งประกายอยู่รอบตัวเขาและเขากำลังฝากร่องรอยแห่งความพึงใจไว้บนเรือนกายของเธอ หญิงสาวปล่อยให้เขาจุมพิตต่อไปโดยแทบไม่รู้เลยว่าเรือนร่างของเธอกำลังเปล่าเปลือยเช่นเดียวกัน

ลมหนาวพัดเข้ามาทางหน้าต่าง ทว่าน่าแปลกที่หญิงสาวกลับไม่รู้สึกถึงความเยือกเย็นของอากาศในฤดูใบไม้ร่วงเลยแม้แต่น้อย จุมพิตนั้นราวกับยาวนานไม่มีที่สิ้นสุด เรือนร่างสูงใหญ่ทาบทับลงบนตัวเธอโดยที่หญิงสาวไม่มีอาการขัดขืนแม้แต่น้อย

“อา...อา...”

เสียงครางแสนหวานดังขึ้นแผ่วเบาเมื่อริมฝีปากของใครคนนั้นเลื่อนลงมาอยู่ที่คางและฝังลงบนผิวเนียนตามลำคอ เกิดอะไรขึ้น...ทำไมเธอไม่ขัดขืนแต่ปล่อยให้ปากและลิ้นของชายหนุ่มแปลกหน้าโลมไล้ไปตามเนียนผิวผุดผ่อง

ร่างใหญ่โตกดทับลงมาเหนือร่างเล็ก ท่อนขาใหญ่กดเรียวขางามไว้ แทรกเข้าไปตรงกลางระหว่างขาของเธอจนมันแยกออกจากกัน ที่แก่นกายของเธอกำลังเต้นระริกเพราะสัมผัสเครียดเขม็งของเขา ความเสียวซ่านค่อย ๆ แผ่ไปทั่วร่าง ตัวเธอและเขาแนบชิดราวกับจะหลอมเป็นหนึ่งเดียว

แล้วหญิงสาวก็ลองสัมผัสเขาบ้าง ลูบไล้ไปบนหน้าอกเคร่งเครียดและแผ่นหลังกว้าง และเธอก็ได้สัมผัสกับบางสิ่งบางอย่างที่อยู่บนหลังของเขา โอ...มีบางอย่างฝังอยู่บนหลังของเขา นัยน์ตาคู่งามเบิกกว้างขึ้นเล็กน้อยเมื่อปีกขนาดใหญ่บนแผ่นหลังของเขาสยายออกและโอบรัดตัวเธอ

“คุณพระช่วย...อา”

หญิงสาวครางด้วยความรัญจวนอีกครั้งก่อนที่ใบหน้าของ เขา จะซุกลงเคล้าเคลียบนดอกบัวตูมคู่งามทั้งสอง เธอแอ่นร่างขึ้นด้วยความเสียวซ่าน แล้วปากของเขาก็ครอบครองยอดถัน ดูดดุนมันเบา ๆ จนหญิงสาวต้องส่งเสียงครางออกมา

“อืม...ซี๊ด...อา...อา”

หญิงสาวได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากตัวเขา มันเป็นกลิ่นแสนหวานของดอกไม้ใบหญ้าในฤดูใบไม้ผลิ เรือนร่างของเขาบดเบียดกับตัวเธอ หญิงสาวบิดเร่าอย่างเสียวซ่าน นี่เธอกำลังจะเสพรักกับเทพบุตรจากสรวงสวรรค์หรืออย่างไร

“อูววว...อา...อืม”

เสียงของหญิงสาวที่ครางออกมาแผ่วต่ำแต่ก็เต็มไปด้วยความสุขอย่างล้นเหลือ ยอดถันสีสวยอยู่ในปากของเขาที่โลมเลียและตวัดลิ้นไปมาเพื่อดูดกลืนความหอมหวานอันยากจะหักห้ามใจ

แล้วเธอก็เผลอแยกเรียวขาออกกว้างเมื่อถูกท่อนขาแข็งแกร่งแทรกเข้าไปตรงกลางระหว่างซอกขา ดูเหมือน เขา กำลังรุกรานเธอหนักขึ้นเรื่อย ๆ แต่หญิงสาวกลับยินยอมด้วยความยินดี

“อ๊ะ!...อา”

ร่างแน่งน้อยสะดุ้งแต่กลับถูกกอดรัดไว้แน่นทั้งจากแขนแกร่งและ...ปีก ของเขา ใช่...ตัวเธอกำลังเคว้งคว้างอยู่ท่ามกลางความรู้สึกที่เหมือนครึ่งหลับครึ่งตื่น แต่กลับรู้สึกถึงแรงเสียดทานจากความแข็งแกร่งที่แทรกเข้ามาระหว่างซอกขาที่แยกกว้าง

“อือ...อา...ซี๊ด...อา”

ความรัญจวนและโหยหาทวีความรุนแรงมากขึ้นเมื่อความแข็งแกร่งจากตัวเขาเสียดแทงเข้าไปใจกลางความสาว ร่างนุ่มแอ่นขึ้นเบีดชิดร่างสูงใหญ่พร้อมแขนเรียวตวัดรัดโอบรอบคอของ เขา แน่นขึ้นกว่าเดิม

“โอววว...ซี๊ดดดด...อา...เสียว...อา...”

ร่างแน่งน้อยเริ่มสะทกสะเทือนไปตามแรงกระแทกที่มาจากคนตัวโต เขาโจนจ้วงความแข็งแกร่งแต่อบอุ่นเข้าไปในตัวเธอ รุกล้ำและเสียดสีทุกอณูบอบบางของกลีบกุหลาบแสนสวย


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"อิคารัส ภูตหนุ่มรูปงามลองทิ้งปีกของตัวเองเพื่อจะได้มาเรียนรู้ความรักและความรู้สึกของมนุษย์"

กรัชเพชร


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha