cover

ปรารถนาหัวใจเถื่อน (จบแล้ว)


โพธิ์ทะเล 17146        0       niyayrak_coin 22600จากผู้อ่าน 0 คน.


                “โอ๊ะ...” เสียงหวานร้องออกมาได้แค่นั้น ก็ต้องนิ่งเงียบไปเพราะมือเรียวใหญ่ของคนด้านหลังที่เอื้อมมาปิดปากของเธอเอาไว้แน่น

                “อยู่นิ่งๆ คนสวย แล้วทุกอย่างจะดีเอง” เสียงทุ้มเอ่ยขู่ติดซอกหูจนเธอรับรู้ได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ นั่น

              “อ่อยอ๊ะ...” เสียงอู้อี้พยายามพูดออกมา ร่างบางดิ้นรนอย่างแรงให้หลุดจากพันธนาการนั้นอย่างตกใจ แต่แรงกดจากร่างสูงใหญ่ด้านหลังทำให้เธอแทบหายใจไม่ออก

                “ไปกับฉันซะดีๆ แล้วเธอจะปลอดภัย” เสียงทุ้มขู่ขึ้นมืออีกข้างรวบมัดมือเล็กของเธอเอาไว้ด้วยกันแน่น ร่างบางพยายามดิ้นรนสุดแรงเพื่อหาทางหลุดรอด แต่ยิ่งดิ้นแรงรัดนั้นก็ยิ่งแน่นขึ้นทุกที

                “เดินไปดีๆ ถ้าไม่อยากเจ็บตัว ฉันบอกแล้วไงว่าให้ไปกับฉันดีๆ แล้วทุกอย่างมันก็จะดีตามที่ควรจะเป็น เดินไปสิ” แรงกดจากร่างใหญ่ทางด้านหลัง ทำให้ปรางฉัตรหมดหนทางเลี่ยง ต้องถอยร่างออกจากรถช้าๆ ตามแรงกึ่งลากกึ่งกอดของผู้ชายด้านหลัง

                “แกเป็นใคร” เสียงหวานถามทันทีที่ปากบางเป็นอิสระ  

                “จุ๊ๆๆ พูดไม่สุภาพเลยคุณผู้หญิง ถามใหม่ซิคนสวย” วิศรุตเอ่ยออกไปน้ำเสียงดุๆ

                “ทำไมฉันจะต้องสุภาพกับพวกมารสังคมแบบแกด้วย” เสียงหวานร้องถามขึ้นสูงลิบ

                “ว้า แย่จังเลย หน้าตาสวยๆ แบบนี้ ไม่น่าปากร้ายเลยนะ เสียราคาหมดเลยน๊า...” เสียงทุ้มเอ่ยแหย่ขึ้นมา แต่ยังลากร่างบางของเธอไปจนถึงรถตู้คันโตของตนเองที่คนสนิทขับจอดรออยู่

                “ปล่อยฉันนะ แกเป็นใครเนี่ย มาจับฉันไว้ทำไม ปล่อยนะ...” ร่างบอบบางทั้งเตะทั้งถีบและดิ้นรนเป็นพัลวัน ทุ่มกำลังไปทั้งตัวเท่าที่แรงจะมีแต่แรงเท่ามดแบบเธอหรือจะสู้แรงพญาช้างสารอย่างเขาได้

                “ไม่ต้องโวยวายคนสวย ฉันปล่อยเธอแน่ แต่ไม่ใช่ตอนนี้หรอกมันต้องหลังจากที่เราไปอยู่ด้วยกันสักคืนสองคืนก่อน แล้วค่อยว่ากันนะจ๊ะทูนหัว” เสียงทุ้มเยาะเย้ยแล้วผลักร่างเธอเข้าไปในรถอย่างแรง ร่างบางกระเด็นไปชนกับขอบประตูรถอีกด้านจนล้มอย่างไม่เป็นท่าหากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha