ปรารถนารักร้อน

โดย: พลอยเฟื่องร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 2 : Intro


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 

Intro

 

 

 

 

 

          “อือ....”

เสียงแผ่วพร่าครางครวญ เมื่อกางเกงในลูกไม้ตัวจิ๋วอาภรณ์ชิ้นเดียวที่เกาะบนสะโพกหนั่นแน่นถูกดึงรั้งลงไปตามเรียวขา

ท่อนแขนแข็งแรงที่สอดรัดอยู่ใต้เอว ยกสะโพกงามงอนให้ลอยเด่น พร้อมกับปัดฝ่ามือร้อนโลมลูบบนเนินนุ่ม ขยุ้มกลุ่มปอยไหมแผ่วเบา นิ้วแกร่งทรงพลังสอดแซะลงตรงกลางหลืบร่อง ก่อนจะคลี่แยกกลีบเนื้อนุ่มสีสดออกจากกันแล้วกดคลึงอุ้งนิ้วหัวแม่มือลงบนยอดเกสรแดงฉ่ำที่ผุดพรายโผล่พ้นจากกลีบอวบงาม

“อู้ย.......ซี๊ด.......”

ร่างอรชรเปล่าเปลือยบิดครวญอย่างเสียวซ่าน แต่ความทรมานดูเหมือนยังไม่จบ เมื่อใบหน้าคร้ามโฉบต่ำลงมาหา จดริมฝีปากลงมางับที่ปลายยอดพอให้สะดุ้งแล้วดูดดึงเบาๆ

“อู้ย....อ๊า....ไอซ์...ไอแซค...”

เธอเรียกชื่อเขาเสียงกระเส่า สลับกับครวญคราง คล้ายจะปรามก็ไม่ใช่ เอ่ยปากชมก็ไม่เชิง...รู้แต่นี่เป็นเขา...บอกตัวเองว่าเธอกับเขา กำลังจะทำเรื่องเสียวๆ ด้วยกันอีกครั้งหนึ่ง...ในสถานการณ์ที่มาไกลเกินจะหยุดยั้ง

ปลายลิ้นเปียกฉ่ำตวัดลิ้มเลียและกดคลึงที่ใจกลางเกสรจนเธอดิ้นเร่า แอ่นเอนโหนกนูนไปชิดใบหน้าให้เขาได้ชิมรสชาติถนัดถนี่ขึ้น

ไอแซคดูเป็นพวกช่ำชองและจัดเจนในการใช้ปากและลิ้นบรรณาการความสุขมอบให้กับสาวๆ

ยิ่งยามที่เขาห่อม้วนปลายลิ้นแหลมแล้วแยงแหย่เข้ามาในตัวเธอ

“อ่า.....”

ก่อนกระทุ้งปลายลิ้นถี่ๆ เพื่อรีดเค้นให้ถ้ำทางเร้นลับผุดพรายน้ำทิพย์จากตาน้ำแห่งสวรรค์ให้ไหลริน  จนบัดนี้ทั่วเนินนูนและกลีบงามเจิ่งนองชุ่มฉ่ำไปด้วยอำนาจการปลุกเร้าของเขา

“อู้ว์....ไอซ์.... อย่า....อู้ว์....”

เธอจะห้ามปรามเขายังไงดี ไอแซคยิ่งกว่าฮัลค์ยักษ์ตัวเขียวทรงพลัง เพราะเพียงแค่ใช้ปลายลิ้น เขาก็สามารถยกร่างเธอให้ลอยขึ้นไปในอากาศ ดวงตามองเห็นพร่าพราย มือไม้ตะกุยตะกายไขว่คว้าหาที่ยึดเกาะ กลีบปากของเธอคร่ำครวญสรรเสริญความเก่งกาจของเขาไม่ได้หยุด

“อู้ว์...สวรรค์...อ่า....ฉันรักคุณจัง...”

ใบหน้าคร้ามผงกขึ้นมามองใบหน้างามที่กำลังบิดเบ้ เรียวปากอิ่มตึงกำลังไล่งับอากาศสลับกับเปล่งคำพูดฟังแทบไม่เป็นภาษา เขาพึงพอใจที่ได้มอบความสุขระคนเสียวซ่านนี้ให้กับเธอ เพื่อที่ว่าอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าเธอจะพร้อมรับ และมอบความสุขกลับคืนให้กับเขาบ้าง

ฝ่ามือร้อนนวดคลึงลงบนกลีบนุ่มอีกครั้ง แล้วสอดนิ้วกลางแข็งเกร็งดันเข้าไปในร่องหลืบที่ฉ่ำชุ่มช้าๆ จนมิด กระดกปลายนิ้วหมุนวนไปโดยรอบ ควงหมุนอยู่ในช่องทางอันคับแน่นและแสนอบอุ่นนั่น

“อ่า...ไอซ์...ลึกอีกค่า....อู้ว์...อย่างนั้นแหละ...ซี้ด....อ่า...”

เสียงสูดปากอย่างเผ็ดร้อน พร้อมกับร่างอรชรบิดเกร็งตัวเร่าๆ เมื่อเขาสำรวจล่วงลึกเข้ามาในกาย

รอยยิ้มวายร้ายผุดพรายที่ริมฝีปากหยักหนา ขณะเดียวกันก็ขยับนิ้วเข้าและออกเร็วขึ้นและเร็วขึ้นอีก ใบหน้าสวยบิดเบ้สะบัดจนเผ้าผมกระจัดกระจาย บั้นท้ายงามงอนร่อนส่ายไม่ติดพื้น

“อู้ย...เสียวจัง...อู้ว์...ลึกอีกค่า...ลึกเข้ามาอีก...อ่า...อย่างนั้นแหละ...อย่างนั้น...อ๊า....”

ยอดบัวคู่สีชมพูชูชันลอยแกว่งไกวไล้อยู่ตรงหน้า แทบเสิร์ฟเข้าถึงปาก ริมฝีปากร้อนอ้าแล้วงับลงไปฟัดเต็มแรงอย่างห้ามใจไม่ไหว กายบางสะดุ้งเฮือก จนตัวกระตุก

“อูย...ไอซ์...ฉันเจ็บ...”

เหมือนเธอจะห้ามแต่กลับกดศีรษะของเขาแทบจมหายลงไปในทรวงเต้าขาวอวบ

ปากของเขาทั้งดูดดึงกัดเม้ม มือข้างหนึ่งขยำฟอนเฟ้นอย่างเมามัน นิ้วที่มุดถ้ำสวาทด้านล่างก็ชักเข้าและออกรัวเร็วยิ่งขึ้น

ใบหน้าร้อนฉ่าคลุกเคล้าปากและจมูกกลืนกินสองเต้าขวาซ้ายสลับกันอย่างเพลิดเพลินราวกับเจ้าหล่อนคืออาหารจานโตอันโอชะ กลิ่นสาบสาวที่โชยชายและน้ำเสียงพร่ากระเส่าเว้าวอน ยิ่งเพิ่มรสชาติความเอร็ดอร่อย ชวนให้อยากขย้ำเธอเข้าไปเสียทั้งตัว หมดเวลาที่มาละเลียดชิมเนื้อนุ่มนิ่มนี่แล้ว

ตอเคราแข็งครูดระคายผิวนวลละออจนแดงเถือก ยามที่ใบหน้าคร้ามลากริมฝีปากเปียกฉ่ำลงต่ำอีกครั้ง กวาดกว้านลิ้มเลีย ฝังจมูกดอมดม กัดกินทั่วทุกส่วนซอก ก่อนจะถอนนิ้วมือออก เพื่อชื่นชมความงามของความเป็นหญิงที่เบ่งบานสะพรั่งอวดสายตา

กลีบงามสีสดชุ่มโชกด้วยหยาดสวาทที่เจิ่งนอง ทำเอาเขาถึงกับคอแห้งเผือดกระหายอยากจะซดน้ำทิพย์แห่งสวรรค์ที่หยาดเยิ้มเสียทันที

ใบหน้าคร้ามจ่อลงไปประชิดอย่างอดใจไม่ไหว กลิ่นของเธอช่างหอมหวนยวนยั่วจนเขายั้งตัวไม่อยู่ รีบละเลงลิ้นตวัดกวาดกว้านชิมรสชาติด้วยความเอร็ดอร่อย

“ไอซ์...อย่า...อู้ว...อย่า...”

มือเรียวเผลอกดศีรษะเขาให้ซุกไซ้ ขณะที่กลีบปากหยักสวยบิดเบ้ร้องลั่นเสียงหลง แอ่นเอนเนินเนื้อที่ปกคลุมด้วยไรขนพองามเข้าหาใบหน้าที่กำลังตะกละตะกลามกินเธออยู่ ทั้งลิ้นที่กำลังไล้เลีย ริมฝีปากที่ดูดซด ทำเอาตัวเธอสั่นเป็นเจ้าเข้า เนื้อเต้นริกๆ ไม่รู้ตัวว่าเผลอขยุ้มพวงผมหยักแล้วกดเสียจนเขาแทบจมหายเข้าไปในกายเธอ

“ไอซ์...อู้ว์...อ๊า....อ๊า....”

คำพูดขาดห้วงด้วยความซ่านเสียว เปลี่ยนเป็นครางพร่า เมื่อปลายลิ้นว่องไวดั่งงูฉกตวัดระรัว แถมยังขบเขี้ยวลงบนติ่งเสียวแล้วดูดแรง

นอกจากรสชาติที่ช่างหอมหวาน ส่วนลี้ลับก็ยังคงความงดงาม แม้จะรู้ว่าหล่อนไม่ใช่ผู้หญิงไร้เดียงสา แต่เจนจัดสังเวียนพิศวาสมาอย่างช่ำชองพอตัว หากก็ยังรักษาความสวยงามของส่วนซอกนี้ให้น่ามอง...น่าดู...น่าชม...น่ากินและน่าสัมผัสไว้ได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียวเชียว

“อย่า...ทอ..ระ...มาน...ฉัน...อีกเลย..อู้ว์...ทะ...ที่รัก...ได้...โปรด...”

 เธอร่ำร้องวอนขอเสียงกระเส่า เมื่อกำลังจะถูกเขาฆ่าช้าๆ ด้วยปลายลิ้นอันช่ำชอง ร่างบิดตัวเร่าๆ ราวใจจะขาด

ไม่ใช่แค่เธอหรอกที่ทรมาน...เพราะตอนนี้ท่อนลำแข็งเกร็งของเขากำลังผงาดกร้าวสั่นระริก รอเวลาเพียงปลุกเร้าให้เธอพร้อม เพื่อที่จะได้สนุกสุดเหวี่ยงไปด้วยกันในค่ำคืนนี้

มือหนาควานคว้าหยิบเอาคอนด้อมมาสวมครอบลงบนปลายยอดแดงก่ำฉ่ำบานไปด้วยหยาดชุ่มที่พร้อมจะทะลุทะลวงทุกหนแห่ง และเป้าหมายของเขาก็คือหลุมพรางสวาทใต้เนินนวลนี่เอง

ร่างหนาขยับตัวขึ้นมาอยู่ตรงกลางหว่างขาตั้งชันสั่นระริก จับขาเรียวงามขยับแยกกว้าง แล้วจับส่วนปลายยอดแข็งปั๋งนวดคลึงทักทายกับติ่งไตสีแดงสดหมุนวนไปมา

“อู้ย....”

หญิงสาวร้องครางตัวสั่นพร่า

“ฉันต้องการคุณ...ต้องการคุณเดี๋ยวนี้”

 เธอแผดเสียงอย่างคนเอาแต่ใจ เมื่อเขายังมัวใจเย็นยั่วกันอยู่ได้

ไอแซคจึงจับเจ้าน้องชายหัวแข็งกดพรวดลงไปในถ้ำทางที่ลื่นไหล มือใหญ่กอบสะโพกหนั่นแน่นเอาไว้มั่น แล้วส่งสะโพกดันตามเข้าไปเป็นระรอก

ร่างนุ่มผวาเฮือกแอ่นเนินนูนเข้ารับ กระทั่งแท่งเนื้อร้อนกร้าวฝังตัวเองนิ่งในถ้ำทางที่อบอุ่นอยู่ชั่วขณะ

ดวงตางามมองมาที่เขาทำหน้าอย่างคนเอาแต่ใจ และก่อนที่เธอจะแผดเสียงเข้าใส่อีกหน ไอแซคก็ดึงตัวเองออกมากระทั่งว่าส่วนสอดประสานคล้ายจะหลุด สองมือเรียวรีบไขว่คว้าหา เขาก็รีบเด้งบั้นเอวส่งลำยาวใหญ่เข้าไปจนมิดสุดโคน ดันตัวเองโยกคลึงเข้าและออก เสียงเธอร้องลั่นไม่ขาดปาก

“อ๊า...ซี้ด...อู้ว์...ไอซ์...คุณเก่งจัง”

เสียงเพรียกเอ่ยชื่นชมทำให้ชายหนุ่มยิ่งคึกคักขยับโยกคลอนอย่างได้ใจ ถอดถอนท่อนลำยาวใหญ่ออกมาจนเกือบสุด แล้วกระดกส่งความแข็งกร้าว กระแทกกลับเข้าไปไม่ยั้ง แก้มก้นงามงอนร่อนส่าย โดดเด้งแอ่นเอวสวนรับจังหวะไม่ว่าหนักเบา กระแทกกระทั้นนั่นอย่างสู้ตาย

ช่องทางสวาทดูดกลืนตอดรัด และบีบเค้นลำกายของเขาแน่น ราวกับความร้อนระอุประทุแตกเปรี๊ยะในกาย ใบหน้าของไอแซคแดงเถือกลามไล่ไปทั้งตัว ร่างใหญ่สั่นเทิ้มก่อนหยุดจังหวะ ขยับกายกลับจับข้อเท้าเปลือยเปล่าทั้งสองข้างขึ้นพาดที่บ่าแข็งแรง

“อ๊า....ซี๊ด....”

 เธอสูดปากเมื่อความเสียวขนาดมหึมาเสียบพรวดเข้ามาในกาย พร้อมกับควานส่ายอยู่ในร่องหลืบเหมือนกับสว่านเจาะ ส่วนปลายยอดกระทุ้งไปถึงโพรงมดลูกได้ ช่องท่องน้อยของเธอเริ่มเกร็งขมิบ รับรู้ได้ถึงทุกการเคลื่อนไหวภายใน

ไอแซคถอดถอนกายอีกครั้ง แล้วกระแทกกลับเข้ามาอีกครั้งหนักแน่น กลีบปากงามกรีดร้องไม่หยุด รู้สึกรุ่มร้อนรุนแรงจวนเจียนระเบิด

“อ่า....ซี๊ด...ไอซ์...ได้โปรด...แรงอีก...ลึกอีก....อ๊า...อ๊า...อ๊า...อย่างนั้น...อู้ว์...”

ร่างเปลือยอล่องฉ่องถูกโยกคลอนจนสั่นรัวตามจังหวะกระแทกกระทั้นถี่ยิบ ท่อนลำแข็งเกร็งผลุบเข้าผลุบออกในโพรงนุ่ม

“อ๊า....อู้ว์....”

 ขาเรียวยาวขาวเนียนที่ถูกดันให้แยกอ้าสุดเหยียดสั่นระริก รองรับความเร่าร้อนที่จ้วงแทงเน้นย้ำ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

แล้วสวรรค์ที่เธอไขว่คว้าหา ก็ลอยวิบวับอยู่ตรงหน้า จังหวะกระหน่ำซัดดั่งคลื่นในคืนทะเลคลั่งกำลังจะส่งให้เธอไปถึงฝั่งฝันในอีกไม่ช้า

กลีบปากอิ่มร้องลั่นระงม งับเอาอากาศเข้าปอดเหมือนปลาขาดน้ำ หายใจไม่ทัน หัวใจเต้นสั่นรัว หวิวไหวเหมือนหัวใจจะขาดรอน สองมือตะกายไขว่คว้าไปในอากาศ ร่างขาวนวลบิดเกร็งเขม็งเกลียวแน่นกระตุก ในขณะที่มัดกล้ามเนื้อบนเรือนร่างแกร่งยังคงจ้วงโจนเข้าหาขมีขมัน ไม่ผ่อนปรนจังหวะลงแม้แต่น้อย และไม่นานนักเขาจะเปล่งเสียงร้องดังแหบห้าว แล้วก้าวพรวดพุ่งขึ้นสวรรค์ตามเธอไปติดๆ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนค่า ^^"

พลอยเฟื่อง


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha


สนุกมากค่ะ
โดย Pachan | 1 year, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha