769        0       niyayrak_coin 05 จากผู้อ่าน 1 คน.

เมื่อชายหนุ่มวัยกลางคนต้องเลือกระหว่าง ความรักครั้งแรกกับคนที่รักเขา การค้นหาคำตอบจึงเริ่มต้นขึ้น


 บทนำ

หนุวัฒน์ หรือเพื่อน ๆ เรียกเขาว่า นุ ชายหนุ่มวัยกลางคนแต่หน้าตาดูอ่อนกว่าวัย อาศัยอยู่กับหลานชายเพียงสองคน อดีตเคยทำงานบริษัทชั้นนำแต่ต้องพลิกผันให้มาทำงานด้านธุรกิจครอบครัว ภายนอกดูร่าเริงแต่ภายในมีแต่อดีตฝังใจกับความรักและการสูญเสีย

แต่อีกคนที่เป็นเสี้ยวหนึ่งในอดีตของหนุ อย่างรัณภัทร หรือ รัน ชายหนุ่มที่ดีพร้อมทุกด้านแต่ความพร้อมของเขานั้น มาจากรักครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตของเขา

ส่วนอีกคน ที่หลอกหัวใจตนเองและปฏิเสธความรักที่เพื่อนมีให้เกินกว่าคำว่าเพื่อน โดยไม่สนใจความรู้สึกของอีกฝ่าย แต่เขาก็กลับมา เพื่อจะมาทวงและขอโอกาสกลับมาอยู่ในใจของหนุเหมือนเดิม

            จะทำอย่างไรเมื่อทุกอย่างวนกลับมาอีกครั้ง และมาพร้อมกับเบื้องหลังของการสูญเสียครั้งสำคัญ ความรักของทั้งสามจะลงเอยเช่นไร อ่านต่อในเนื้อเรื่องได้เลยค่ะ


 แนะนำตัวละคร


รัณภัทร (รัน) อายุ 25 ปี

ชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาว ใบหน้าคม มีฐานะและสังคมที่ดี ทำงานเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง แต่สิ่งที่เขาต้องการและตามหามาตลอดชีวิตนั้นเป็นชายหนุ่มในวัยเด็กของเขา

 

หนุวัฒน์ (หนุ เพื่อนๆ เรียกนุ) อายุ 30 ปี

หนุ่มหน้าหวานและอ่อนกว่าวัยมาก ตัวเล็ก ขยันทำงาน อดีตเคยทำงานบริษัทชั้นนำ แต่ต้องพลิกผันให้ตนเองมาทำงานด้านธุรกิจของครอบครัว หลังจากบิดาและมารดารวมถึงพี่สาวต้องเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยทิ้งหลานชายอายุ 15 ปี ให้ดูแล

นิสัยเรียบง่าย หัวดื้อและดื้อเงียบ ภายนอกดูร่าเริงแต่ภายในนั้นคิดอะไรไม่มีใครรู้ ในความคิดของเขามักเต็มไปด้วยความทรงจำในอดีตที่ตนหนีและบอกตนเองว่าจะไม่ทำผิดพลาดอีกครั้ง

  

ทันกร (ทัน) อายุ 30 ปี

เป็นพี่ชายของรันและเป็นเพื่อนกับหนุตอนสมัยที่เรียนมัธยมด้วยกัน แต่ตนต้องย้ายมาเรียนที่ต่างประเทศพร้อมกับน้องชายหลังจากบิดาและมารดาของเขาได้เสียชีวิตลงไป และกลับมาเมืองไทยเพื่อบริหารงานบริษัทต่อจากบิดาของเขา แต่เขานั้นกลับเจอหนุอีกครั้ง ทำให้สิ่งที่เขาปฏิเสธมาตลอดว่าไม่ใช่ กลับไม่เป็นความจริงอย่างที่ตนเคยคิด เขาจึงอยากกลับมาเป็นคนที่หนุอยู่ในใจเพียงคนเดียวอีกครั้ง

 

เอกพันธ์ (เอก) อายุ 32ปี

เป็นเพื่อนของรุ่นพี่ แอบชอบหนุมานานตั้งแต่ทำงานด้วยกัน แต่ไม่สามารถบอกความรู้สึกได้ เพราะหนุไม่เคยเปิดโอกาสเลยสักครั้ง เขาจึงได้แต่เก็บความรู้สึกนี้ไว้

  

ปริญญา (ปิ่น) อายุ 37 ปี

ปิ่นเป็นพี่ชายของแก้ว แก้วเป็นบิดาของปอนด์ที่เสียชีวิตไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์พร้อมกับบิดาของหนุ เขามักจะคอยดูแลหนุและปอนด์อยู่เสมอ เปรียบเสมือนพี่ชายที่แสนดี แต่นานๆ จะกลับมาบ้าน เนื่องจากลงทุนเปิดบริษัทที่ญี่ปุ่น

 

ธัญสิทธิ์ (ปอนด์) อายุ 15 ปี

ปอนด์เป็นหลานเพียงคนเดียวและเป็นหลานสุดที่รักของหนุ ปอนด์ทั้งรักและเคารพหนุมาก เพราะหนุเปรียบเสมือนบิดาและมารดาของเขาในคราเดียวกัน ไม่มีใครจะดีเท่าน้าคนนี้อีกแล้ว ปอนด์เป็นเด็กที่เรียบร้อย เรียนเก่งและเป็นเด็กที่มีเหตุผลในตนเอง แต่มักจะทำอะไรตามใจตลอด จนในบางครั้งหนุต้องคอยตักเตือนเป็นประจำมีอีบุ๊กน๊า ^^ ขอบคุณค่ะ

 

Thumbnail Seller Link
ปริศนาใจ
Ha.Ma.06
www.mebmarket.com
เมื่อชายหนุ่มวัยกลางคนต้องเลือกระหว่าง ความรักครั้งแรกกับคนที่รักเขา การค้นหาคำตอบจึงเริ่มต้นขึ้น ___________________________ ความผิดหวังในความรัก...
Get it now


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 เจอกันโดยบังเอิญ  0
2 ความกลัวไม่เคยจางหาย  0
3 ณ โรงพยาบาล  0
4 เมื่อไหร่จะได้ออกซะที  0
5 หนีโรงพยาบาล  0
ความเป็นห่วงของหลานชาย (กายกับปอนด์)  0
เปิดเทอม  0
8 ตลาดปั่นป่วน  0
ห้องทำงานและแขกที่มาเยือน  0
10  ความวุ่นวายบนโต๊ะอาหาร  0
11  ห้องนอนสำหรับแขก  0
12 ปิ่น  0
13  ย้อนอดีตเมื่อ 8 ปี  0
14  ขออาศัย  0
15 ไปตลาด  0
16  ป๋องและแป้ง  0
17  นี่มันอะไร  0
18  มีคนมารับส่ง(กาย&ปอนด์)  0
19  ความผูกพันมีก่อตัวมีสลายได้  0
20  ระบายอารมณ์  0
21 บทลงโทษคนที่ปิดบัง  0
22  คนป่วย  0
23  รักครั้งแรก  0
24  งานบริษัท  0
25  สลับกันเฝ้า  0
26  เมื่อลืมตาตื่น  0
27 ปอนด์หายตัว  0
28 ข้อตกลง  0
29  ก่อนการลักพาตัวเกิดขึ้น  0
30 ออกไปช่วย  0
31  ไหงกลายเป็นแบบนี้  0
32  สถานการณ์พลิกกลับ  0
33 ปิ่นเล่าเรื่อง 1  0
34  ปิ่นเล่าเรื่อง 2  0
35  ทุกอย่างเป็นไปตามนั้น  0
36  ณ ร้านเบเกอร์รี่ (จบ)  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha