ราคะนางร้าย (จบบริบูรณ์)

โดย: กนกรส มาศอุไรตอนที่ 1 : Ep1 : ฉันชื่อทับทิม


ตอนต่อไปตอน...ฉันชื่อทับทิม


รักในบ่วงแค้น
มาศอุไร
www.mebmarket.com
การถูกหักหลังนำพาเธอให้เป็นเหยื่อสำหรับแก้แค้น...โดยตีตรา กักขังเธอไว้ด้วย ราคะ!อันเร้าร้อน*********************************************“แต่ฉันเหนื่อยแล้วนะคุณฉัตร กรุณาปล่อยฉันกลับไปพักบ้างสิ ฉันชักจะทนไม่ไหวแล้วนะคะ นี่คุณไปตายอดตายอยากมาจากไหนนักหนา ถึงได้บ้าพลังขนาดนี้...” “เป็นนางบำเรอของฉันเธอต้องอดทน เพราะฉันมันเซ็กส์จัด อึด ทน แล้วก็นานด้วย จำใส่สมองเธอไว้ซะตาลหวาน”

 นิยายภาคแรกนะคะ รักในบ่วงแค้น...ทับทิมพกพาเอาหัวใจอันบอบช้ำกลับมารักษาต่อที่กรุงเพทฯ เมื่อคราวล่าสุดที่เธอกลับขึ้นไปหาบิดาที่ไร่ขวัญตา ข่าวนายฉัตรกับแม่นักบัญชีสาวกำลังจะแต่งงานกัน ทำเอาเธอหัวใจแตกสลายย่อยยับ

โธ่!หนอ เธออุตส่าห์เฝ้าฝัน รอคอยวันที่จะได้กินนาย รอมาเกือบห้าปี สุดท้ายหนังไม่ได้ลองไม่ว่า แม้แต่ปลายเล็บมือนาย อีทับทิมยังไม่เคยได้จับเลยด้วยซ้ำ

คราแรกที่ได้เห็นอีนางหน้าขาวตัวเล็กมันออกไปจากไร่พร้อมชายคนรัก เธอนั้นหลงดีใจแทบแย่ จะได้หมดเสี้ยนหนามในอกเสียที ยิ่งมาเห็นข่าวคาวมั่วผู้ชายของเสาวภาอดีตคนรักของนายเพิ่มอีก เธอนี่อดเนื้อเต้นระริกไม่ได้ คราวนี้ก็หมดศัตรูหัวใจเสียที นายฉัตรจะได้หันมามองตัวเธอบ้าง

 รักแท้หรือจะสู้การอ่อยเช้าอ่อยเย็นของเธอได้...

แต่ทว่าเปล่าเลย นายกลับไล่ทับทิมออกจากไร่เหมือนหมูเหมือนหมาตัวหนึ่งพ่อยิ้มได้แต่ยืนมองตาปิบๆ แต่ไม่กล้าขัดคำสั่งของนาย เพราะท่านคงรู้จักนิสัยของลูกสาวตนเองนั้นเป็นอย่างไร สอนให้ได้ดีมันไม่เอา ทว่าไอ้เรื่องที่ไม่เคยสอนมันกลับได้เลือดของแม่มันมาเต็มๆ...

คิดแล้วมันช้ำทรวง หัวอกหัวใจกลัดหนองจนรักษาไม่หาย เธอรึอุตส่าห์หวังดีแท้ๆ เห็นนายนอนเมาหมดสติคาขวดเหล้า ในวันที่นายกลับขึ้นมาจากกรุงเทพฯ แล้วรู้ข่าวเรื่องอีตาลหวานหนีตามผู้ชายออกจากไร่ไปแล้ว เธอเลยจับนายฉัตรแก้ผ้า หวังเพียงจะเช็ดตัวทำความสะอาดให้นายเท่านั้น สาบานไม่ได้คิดอะไรเกินกว่านั้น แต่มือเจ้ากรรมนี่นะสิ มันดันเผลอ เอื้อมไปกอบกุมความอลังการสีคล้ำตรงส่วนหัวบวมเป๋งหน้าเอาปากดูดเข้าอย่างจัง ดูมันใหญ่โตเกินขนาดชายไทยที่ทับทิมเคยลิ้มลองมา นี่ขนาดยังไม่โตเต็มทีนะ ถ้ามันขยายเนื้อที่จนสุด จะใหญ่โตขนาดไหน พอได้เห็นของจริงโดยไม่ตรงจินตนาการเหมือนทุกครั้ง แล้วใครมันจะไปอดใจได้ ของจริงโด่เด้งชี้หน้าท่าท้ายเธออยู่ มันหน้าจัดให้นายสักดอกจริงเชียว...

 ก็ในเมื่อใจของเธอมันคอยเรียกหาสิ่งนี้มาตั้งแต่ทับทิมเริ่มแตกเนื้อสาว ตอนเมนเพิ่งจะมาใหม่ๆนั่นแหละ ทับทิมอยากเป็นเมียนายฉัตร ทับทิมอยากให้นายเอาจนตัวสั่นยิกๆ...

ทับทิมเลยจัดการรีดน้ำของนายฉัตรด้วยมืออันสั่นเทา ค่อยๆขยับหนังนิ่มรูดขึ้นรูดลง จนตรงส่วนหัวเริ่มมีน้ำรักของนายไหลปริ่ม คราแรกนายยังคล้อยตาม สูดปากเสียงดังซีดซาดอยู่เลย ทับทิมเห็นดังนั้นเลยเกิดลำพองใจเข้าไปใหญ่ ขยับมือเร่งความเสียวให้นาย โดยใช้มืออีกข้างสอดเข้ารูสวาทของตนเอง เร่งขยับเข้าขยับออกจนได้น้ำไปหนึ่งครั้ง

พอทับทิมเริ่มครอบปากหาของหวานชิ้นโตเท่านั้น ร่างกำยำของนายกระตุกสั่นเกร็ง รสชาติหวานลิ้นอีทับทิมเหลือใจได้ชิมไปนินเดียว นายดันผงกศีรษะขึ้นมามอง พอรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเท่านั้น มันเหมือนมีสายฟ้าผ่าลงมากลางศีรษะของทับทิมก็ไม่ปาน ดวงตาแดงก่ำของนายลุกเป็นไฟ นายดูโกรธมาก ถีบทับทิมเสียกระเด็นไม่เป็นท่า จนสวรรค์ของทับทิมล่มไม่เป็นท่า...

หลังจากนั้น นายรีบสวมกางเกงแค่ตัวเดียวเพื่อปกปิดอาหารตา พลางชี้นิ้วสั่งให้ทับทิมนั่งคอยห้ามไปไหน ก่อนนายจะกดโทรศัพท์โทรหาพ่อยิ้มของเธอด้วยสีหน้าโกรธจัด

 เธอไม่ได้ร้องไห้โวยวาย แม้จะรู้สึกหวาดกลัวอยู่ไม่น้อย ได้แต่นั่งสงบเสงี่ยมเจียมตัว พลางเงยหน้ามองนายด้วยความรู้สึกเสียดายดุ้นเอ็นขนาดใหญ่ อีกแค่นิดเดียวแท้ๆ ถ้านายไม่รีบตื่นขึ้นมาเสียก่อน นายได้ตกเป็นผัวของอีทับทิมอย่างที่ใจเฝ้าฝันเอาไว้นานหลายปีแน่ๆ...

ทว่าความคิดต้องมาสะดุดเมื่อประตูห้องพักถูกผลักเข้ามาเสียก่อน...

 “ทำไมทำหน้าแบบนั้นละทับทิม หรือเมื่อคืนผัวไม่เอา”

 เพื่อนสาวคนสนิทเดินเข้ามาหย่อนก้นนั่งลงเคียงข้างคนช้ำรัก กวาดสายตาสำรวจความผิดปรกติ แต่แม่เพื่อนคนงามยังดูสุขสบายกายเป็นอย่างดี แต่ทำไมถึงได้นั่งทำหน้าเหมือนคนหมดอะไรตายอยากในชีวิตแบบนี้ไปได้

“หึ...ไม่เอากูรอบเดียวแต่เบิลทีสี่ห้ารอบน่ะสิไม่ว่า” ทับทิมสะบัดเสียงใส่เพื่อนสาว ยื่นปากจู๋เมื่อนึกเซ็งในอารมณ์ขึ้นมาอีก พอไม่สมใจกับผู้ชายอีกคน เธอจึงโทรหาผู้ชายอีกคนมาสนองความต้องการ

เมื่อคืนกว่าพี่จักร หรือ จักรวุฒิ รุ่นพี่ปีสี่ ผู้ชายอีกคนในสต๊อกของเธอจะยอมปล่อยให้เธอได้นอนพัก เล่นเอาน้องสาวเกือบฉีกขาด เมื่อพ่อเจ้าประคุณเล่นเย่อเธออย่างเอาเป็นเอาตาย บนเตียงไม่พอยังลากเธอไปกระแทกตรงระเบียงห้องพัก เดือดร้อนเธอต้องขอโทษขอโพยเพื่อนข้างๆห้องพัก เพราะเธอกับพี่จักรเล่นส่งเสียงครางกระเส่ากันดังอย่างไม่เกรงใจใคร...

“พี่จักรน่ะเหรอ...” สาวิตรีถามกลั้นเสียงหัวเราะ

“จะมีใครเสียอีก แกก็รู้นี่นาว่าพี่จักรแรงดีแล้วก็อึดขนาดไหน เล่นเอาหอยเกือบฉีก” สาวตรีพยักหน้าเห็นด้วยพร้อมกับหัวเราะขำเมื่อเห็นทับทิมนอนหมดสภาพแบลงกับพื้นฟูก ช่วงล่างนั้นแหกขาออก คงจะเจ็บไม่น้อยทีเดียว

“แต่แกก็ชอบไม่ใช่หรือไงทับทิม...” อย่าว่าแต่ทับทิมที่ชอบรสรักของรุ่นพี่คนนี้เลย เพราะแม้แต่เธอเองที่เคยได้ลิ้มลองนอนกับรุ่นพี่คนนี้มาแล้วหลายครั้ง ยังนึกติดใจไม่หาย เรียกว่าประสบการณ์เสียว แบ่งกันขับกันขี่ เพื่อความสยิวตอบสนองอารมณ์หื่นได้ถ้าไม่ถือสาอะไร

สาวๆคนไหนต่างก็อยากได้ดุ้นเอ็นมากประสบการณ์ของรุ่นพี่คนดีกระแทกใส่รูสวาทของตนเองให้หายคันทั้งนั้น แต่ดูๆแล้วพี่จักรคงติดใจกลิ่นคาวในตัวของทับทิมเพื่อนสาวเธอมากกว่าใคร

เห็นเอากันตลอดมานานหลายเดือน...

“อืม...ว่าแต่วันนี้แกมีอะไรวะตรี ไม่มีชั่วโมงเรียนหรือไง”

“มีสิ แค่แวะมาดูว่าแกกลับมาจากไร่ของอนาคตผัวแกแล้วหรือยัง”

สาวิตรีเอ่ยปากแซว เรื่องแม่เพื่อนสาวจ้องจะงาบเจ้าของไร่ขวัญตาอะไรนั้นเอามาทำผัว ทับทิมเคยเล่าให้ฟังสมัยเมื่อเริ่มคบหากันเป็นเพื่อนใหม่ๆ และทุกครั้งที่ปิดเทอม ทับทิมเป็นอันต้องวิ่งแจ้นขึ้นไปขอทำงานพิเศษในไร่แห่งนั้น

และเป้าหมายหลักมีอย่างเดียวเท่านั้นที่ไม่เกี่ยวกับเงินทอง คือการได้ยั่วเจ้าของไร่ จับเอามาทำผัวให้ได้นั่นเอง...

“หึ...อย่าพูดถึงเขาอีกเลยแก นายฉัตรเขากำลังจะแต่งงานกับแม่นั่นแล้ววะ แถมเขายังมีลูกด้วยกันอีกนะตรี ฉันอกเดาะซะแล้วสิ” ทับทิมกดหน้าลงบนฟูก สกัดกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหล เธอรู้สึกสะเทือนใจไม่น้อยกับเรื่องนี้ ในเมื่อตั้งแต่เล็กยันสาว เธอแอบเฝ้าหวังกับเรื่องนี้มานาน แต่สุดท้ายผลลัพธ์หรือจุดจบที่ได้ มันคือความว่างเปล่าไม่มีแม้แต่เพียงเศษเสี้ยวหัวใจของนายตกมาถึงเธอด้วยซ้ำ

“อ้าว...แล้วทีนี้แกจะทำอย่างไรต่อไปดีละ จะหยุดหรือจะแย้งเอามาเป็นของแกดี” สาวตรีทอดสายตามองเพื่อนสาวบนเตียง ไม่คิดคัดค้านถ้าเพื่อนบอกว่าจะแย้ง

“ไม่รู้ยังไม่ได้คิด” ส่ายทับทิมส่ายหัว

“จะให้ช่วยอะไรก็บอกแล้วกัน ฉันยินดีช่วยแกเสมอนะทับทิม” สาวิตรีตบบ่าเพื่อนสาวเพื่อให้กำลังใจ

“ว่าแต่คืนนี้แกจะไปงานเลี้ยงของกลุ่มพี่จักรหรือเปล่า ได้ข่าวอีโมนาก็ไปด้วยนะ มันคงกะจะไปฟาดเพื่อนๆของพี่จักรในงาน เห็นแล้วอดหมั่นไส้หนังหน้าแอ๊บแบ๊วของมันไม่ได้สักที” คนหมั่นไส้บิดปากเมื่อนึกถึงศัตรูหมายเลยหนึ่งชอบทำท่าแบ๊วแล้วเกี่ยวผู้ชายไปกินตัดหน้าเธอตลอด

“ไปสิ...เผื่อจะได้สักดุ้นสองดุ้นเอามาดามอกโตๆของฉันบ้าง”

“ทันทีเลยนะแก แต่ก็คงจะได้เยอะอยู่หลอกไอ้ดุ้นที่แกชอบน่ะ ดูจากสายตาหื่นกามของบรรดารุ่นพี่พวกนั้น แต่ละคนมันแทบจะกลืนกินแกเข้าไปได้ทั้งตัวอยู่แล้วนีหว่า ฉันนี่อดขนลุกไม่ได้ทุกที ยามมองตามสายตาพวกนั้น”

“กลุ่มเพื่อนของพี่จักรฉันได้มาเกือบหมดละ แต่ไม่มีใครสู้พี่จักรได้สักคน”

“พูดแล้วเปรี้ยวปาก กระสันอยากขึ้นมาแล้วสิ” สาวิตรีลูบแขนตัวเอง เมื่อเธอรู้สึกขนลุกซู่ มองร่างกายเพื่อนสาวด้วยสายตาหิวโหย โดยไม่พูดพร้ำทำเพลง สาวิตรีจัดแจงล้นกระโปรงนักศึกษาขึ้นไปข้างไว้ตรงเอว ถอดกางเกงชั้นในตัวจิ๋วออกค้างไว้ตรงข้อเท้า

แล้วหันกลับมาพลิกร่างทับทิมให้นอนหงาย พร้อมขึ้นคร่อมไว้ทั้งร่าง ทับทิมพ่นลมหายใจออกพู่ เป็นอย่างนี้ทุกที พอพูดถึงผู้ชายอารมณ์หื่นก็ตามมาทุกทีสิแม่นี่ เดือดร้อนเธอต้องช่วยให้หายคันมันเสียทุกครั้งไป...

หญิงสาวจับสะโพกเพื่อนสาวไว้แน่น แล้วโย้ไปด้านหน้า สาวตรีคว้าหัวเตียงไว้ด้วยสองมือ ร่อนกึ่งกลางสาวลงยังริมฝีปากอิ่ม ทับทิมที่นอนรออาหารจากกลีบสวาท แลบลิ้นยาวเตรียมปาดเลียเนื้ออูม ตรงกลางกลีบมีเม็ดสีชมพูสดแข็งตัวเป็นไต พาให้ต้องส่งหัวแม่โป้งบดคลึงเป็นการเบิกทาง

“อืมมมม...อ่าห์” สาวิตรีครางเสียงโหยหนับตาปี๋ เมื่อถูกปลายลิ้นอ่อนนุ่มปาดเลียลงกับเนื้อนุ่มไปพร้อมกับเม็ดไตถูกบดบี้

 เธอร่อนเอวกระแทกเข้าหาปลายลิ้น มันชอนไชตามหลืบสวาทจนน้ำขาวขุ่นไหลออกมาจากข้างในถ้ำมากมาย ทับทิมดูดเลียเสียงจวบจาบ เอร็ดอร่อยไปตามความรู้สึกรัญจวน  

ทัมทิมเองก็เกิดอาการเสียวซ่านไม่ต่างกับเพื่อนสาว แต่เนื่องจากหอยตัวใหญ่ของเธอนั้นยังเจ็บระบม เธอจึงได้แต่สะกดความต้องการ หลับหูหลับตาช่วยส่งเพื่อนสาวให้แตะขอบสวรรค์ ด้วยการแยงนิ้วมือเข้ากระทุงพรั่งพร้อมกับปลายลิ้นห่อเข้าจนแข็ง ทะลวงเข้าสู่ด้านในเนื้อช่องรักจนสาวิตรีกระตุก เกร็งร่างบาง พ่นน้ำรักออกมาจนล้นออกมุมปากของเพื่อนสาว

“อร๊ายยยย....”

 


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha