ราคะนางร้าย (จบบริบูรณ์)

โดย: กนกรส มาศอุไรตอนที่ 13 : Ep9 : ตัวช่วยผู้เร่าร้อนกับยานรก


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปตอน...ตัวช่วยผู้เร่าร้อนกับยานรก


รักในบ่วงแค้น
มาศอุไร
www.mebmarket.com
การถูกหักหลังนำพาเธอให้เป็นเหยื่อสำหรับแก้แค้น...โดยตีตรา กักขังเธอไว้ด้วย ราคะ!อันเร้าร้อน*********************************************“แต่ฉันเหนื่อยแล้วนะคุณฉัตร กรุณาปล่อยฉันกลับไปพักบ้างสิ ฉันชักจะทนไม่ไหวแล้วนะคะ นี่คุณไปตายอดตายอยากมาจากไหนนักหนา ถึงได้บ้าพลังขนาดนี้...” “เป็นนางบำเรอของฉันเธอต้องอดทน เพราะฉันมันเซ็กส์จัด อึด ทน แล้วก็นานด้วย จำใส่สมองเธอไว้ซะตาลหวาน”

 

 


พี่เอ็มหายไปไหนมาหรือคะ ปล่อยให้โมนาเดินตามหาแทบแย่

สาวน้อยที่เพิ่งเสร็จกิจในกามกับหนุ่มฝรั่งหุ่นล่ำ ลีลาเด็ดสะท้านทรวง เดินหน้ามุ่ยเข้าไปหาชายคนรัก ดูเหมือนเขากำลังวิ่งหนีอะไรมาสักอย่าง ถึงได้ใบหน้าแดงก่ำ ยืนหอบหายใจจนตัวโยง โมนานิ่วหน้าเครียดเมื่อเดินถึงตัวรบิล

 เธอยืนกอดอกส่งสายตาขุ่นมัว แกล้งเอาความโมโหกลบเกลื่อนความผิดของตนเองมันเสียเลย

 เธอรึอุตส่าห์เดินย้อนกลับไปตรงเตียงผ้าใบ ตรงที่เขากับเธอนั่งกันก่อนที่เธอจะแยกลงไปเล่นน้ำทะเล พอกลับไปยังตรงนั้นอีกครั้ง เธอไม่เห็นเขานั่งรออยู่ที่เดิม ไม่รู้เขาหายไปไหน มองหาอุปกรณ์การทำงาน มันก็ไม่ได้วางไว้เช่นกัน เธอเลยคิดว่าเขาคงน่าจะกลับเข้าที่พักแล้วนั่นเอง  ทว่าพอเปิดประตูห้องพักเขาไป มันกลับว่างเปล่า พี่รบิลไม่ได้อยู่ในห้อง เธอจึงเดินลงมาตามหาเขาด้านล่าง ใจหนึ่งเพราะไขว้กลัวว่าเขาอาจเดินทะเล่อทะล่าเข้าไปเห็นตอนเธอขย่มรักอยู่บนตัวหนุ่มฝรั่งคนนั้นก็อาจเป็นได้ ขืนเป็นอย่างนั้นจริง คงได้เข้าทางอีพี่สาวตัวแสบของเธอแน่

เรื่องอะไรเธอจะเห็นมันได้ดิบได้ดี มีความสุขเกินหน้าเกินตาเธอได้ละ อะไรที่เป็นความสุขของมัน เธอจะตามทำลาย ยื้อแย้งเอามาเป็นของเธอเสียให้หมด ขนาดพี่รบิลที่มายาวีจ้องจะงับเอาไปกิน เธอยังแย้งเขามาครอบครองได้อยากง่ายดาย แล้วอะไรที่ขึ้นชื่อว่าเป็นของเธอ มันก็ต้องเป็นของเธอตลอดไป

ว่างอย่างไรคะพี่เอ็ม พี่หายไปไหนมาคนแกล้งโมโหขึ้นเสียงสูง  

รบิลยืนหอบหายใจเอามือกุมท้องพร้อมสูดลมเข้าปอด เขาฝืนส่งยิ้มเหยให้หญิงสาวคนรัก แล้วเดินตรงเข้าไปหาเธอ รั้งร่างอรชรเข้ามากอดไว้ในอ้อมแขน ทั้งที่ภายในใจนั้นกำลังเต้นโครมคราม ความรู้สึกตอนถูกกระตุนอารมณ์จากร่องเยิ้มของทับทิมมันยังเหลือร่องรอย กลิ่นคาวหอมละมุนยังเหนี่ยวเหนอะตรงโคนขาเขา อีกทั่งภาพความสมบูรณ์อวบอูมของกลีบผกายังคงหลอนติดตาเขาตลอด มันคงไม่เป็นการดีแน่ ถ้าโมนารู้เรื่องนี้เข้า เขาไม่อยากนอกกายและทำให้หญิงสาวแสนดีคนนี้ต้องมาเสียใจ เพราะการกระทำมักง่ายของเขา

ชายหนุ่มกระชับอ้อมแขน หวังเพียงให้ร่างงดงามของสาวคนรัก ช่วยปัดเป่าสิ่งเร้านอกาย พร้อมสะบัดศีรษะโดยแรง เพื่อต้องการขับไล่สิ่งรบกวนหัวใจ เกือบไปแล้วไหมละ เขาเกือบทำให้โมนาเสียใจ ดีนะที่เขาไหวตัวหลบเจ้าหล่อนออกมาได้ทัน ไม่อย่างนั้นเขาไม่อยากจะคิดต่อเลยจริงๆ

พี่ขอโทษนะครับคนดี ที่ปล่อยให้โมนาเดินตามหารบิลเอ่ยขอโทษเสียงนุ่ม แล้วโน้มศีรษะตนเอง จรดปลายจมูกโด่งหอมลงบนกลุ่มผมนุ่มสลวย

พี่ก็กำลังตามหาโมนาเหมือนกัน เราสองคนเลยคราดกันไปคราดกันมาโมนาเริ่มใจเย็นเจ้าหล่อนจึงกอดตอบคนรัก โล่งใจที่เขาไม่ได้เดินไปเห็นตอนเธอกำลังเมามันส์กับรสพิศวาสหอมรัญจวน พูดถึงแล้ว เธอนั้นอยากขย่มโยกเล่นรักกับชายหนุ่มคนนั้นอีกสักรอบ เป็นการสั่งลาก่อนเธอกลับกรุงเทพฯ แต่ไม่รู้เขาพักที่ไหนนะสิ น่าเสียดายชะมัด

นั้นขึ้นไปอาบน้ำกันนะครับ เดี๋ยวคืนนี้พี่มีเซอร์ไพส์ให้โมนาเพื่อเป็นการไถ่โทษที่ปล่อยให้คนดีต้องเดินตามหาพี่ด้วยนะรบิลดันร่างเล็กออกจากอ้อมแขน แล้วส่งยิ้มหวาน อบอุ่นให้สาวน้อยของเขา

มีเซอร์ไพส์เหรอคะ โมนารู้สึกตื่นเต้นจังเลยค่ะ อยากรู้เร็วๆจังว่าพี่เอ็มจะทำอะไรให้โมนา

หึ...อย่าว่าพี่เอ็มจะมีอะไรเซอร์ไพส์อะไรให้โมนาเลย เพราะโมนาเองก็มีของเซอร์ไพส์ให้พี่เอ็มได้สนุกสุดเหวี่ยงเหมือนกันค่ะ สาวสวยจอมเจ้าเล่ห์แอบคิดวางแผนร้ายในใจ เธอตอบรับความน่ารักของชายหนุ่ม ด้วยรอยยิ้มหวาน ก่อนเขย่งปลายเท้าขึ้นจุมพิตใต้คางบึกบึนเพื่อเอาใจ รบิลมีความสุข หัวใจเขาพองโตทุกครั้งยามเมื่อโมนาแสดงความน่ารักใส่เขา

 ชายหนุ่มรวบร่างเล็กเข้ามาตระกรองกอดด้วยท่าทางทะนุทนอม โมนาอิงซบศีรษะได้รูปเข้าหาอกแกร่งอบอุ่น แล้วพากันเดินตรงไปยังตัวลิฟต์ กดขึ้นไปยังชั้นห้องพักของทั้งคู่...

ทว่าภายในห้องพักอีกชั้นภายในตัวโรงแรมเดียวกัน หลังจากทับทิมผิดหวังกับชายหนุ่มที่เธอหมายปอง พอกลับเข้ามาถึงห้องพักได้ ด้วยพกพาเอาอารมณ์ผิดหวังคลั่งค้างมาอย่างเต็มเปี่ยม เธอจึงระบายมันออกด้วยการตอกร่างลงกับดุ้นเอ็นร้อนผ่าวของรุ่นน้องหนุ่ม หลิวซุนเบ้หน้า กัดฟันกรอดแล้วปล่อยเสียงร้องแหบต่ำ ให้กับแรงกระแทกกระทั้นของบั้นท้ายสะบึ้มงอนงามที่กำลังตอกตรึงลงบนลำกายแกร่งร้อนระอุของเขา จนหัวสะบัด

ไม่รู้แม่รุ่นพี่สาวสุดเซ็กซี่ไปตกมันมาจากไหน ทั้งที่ทั้งเจ้าหล่อนกับเขานั้นเพิ่งเล่นรักกันเสร็จไปไม่ถึงสามชั่วโมงดี นี่เขาก็ยังไม่ทันฟื้นตัวดีด้วยซ้ำ หลังจากกระหน่ำทะลวงดุ้นโรมรันใส่กันนับตั้งแต่เปิดประตูห้องพักเข้ามา

อ๊าห์...ซี้ดดดดดด...ดีเหลือเกินครับรุ่นพี่ เสียวถึงใจผมจริงๆหลิวซุนกระเด้าเอวสวนเข้าใส่อัดร่างเล็ก ยามเธอสะบัดเอวลงมา ปทุมทรวงงามกระเด้งกระดอนไปตามแรงเหวี่ยง จนคนเห็นอดใจไม่ไหว โน้มลำตัวส่วนบนขึ้นหา อ้าปากครอบหัวเม็ดเชอร์รี่ไว้เต็มอุ้งปาก ดูดไซ้ยอดอกจนแก้มตอบ ส่วนอีกเต้าเย้ายวนตา เขาละฝ่ามือออกจากบั้นท้ายแล้วเปลี่ยนจับบีบขยำความอวบเต่ง ส่งแรงกระแทกทั้งบนทั้งร่างอย่างไม่ให้น้อยหน้ากัน

อื้ออออ...ซี้ดดดด...แรงได้อีก หลิวซุนจ๋า ส่งความร้อนของเธอเข้ามาในตัวพี่ได้แรงอีกทับทิมแอ่นตัวส่งเต้านมเข้าป้อนให้รุ่นน้องเหมือนป้อนนมลูก ด้านล่างเธอควบขี่กระชั้นถี่แรง เมื่อเลือดในกายร้อนระอุนั้นมันค้างเติ่งมรจากความผิดหวัง เธอจึงต้องการใช้เซ็กส์ดิบเถื่อนรุนแรงนี้ บำบัดความผิดหวังของตนเอง

หลิวซุนช่วยตอบสนองแรงราคะนี้ของเธอได้ถึงใจ แม้นจะไม่ใช่ชายหนุ่มที่เธอต้องการในยามนี้ก็ตาม

โอ้วววว...อืมมมมม...แน่นเป็นบ้า ทั้งแน่นทั้งตอดตุบตับดุ้นของผมไปหมด ผมมีความสุขจังรุ่นพี่ ขอผมเอากับพี่ไปเรื่อยๆนะครับ อย่าเพิ่งเบื่อรสชาติเซ็กส์ของผมก็แล้วกันหลิวซุนงึมงำติดเนื้ออวบขาว ก่อนดูดปลายหัวจะงอยแล้วสลับเม้มกัดกับซี่ฟันขาวสะอาดของตนเอง สร้างความกระสันสยิวจนทับทิมครางเสียงกระเส่าลั่นไปทั้งห้องพัก

อูยยยย...ใครจะเบื่อหลิวซุนได้ลงคอละจ๊ะริมฝีปากอิ่มพึมพำพูดพร้อมแหงยเงยใบหน้าด้วยความสุขสม เนื้อตัวร้อนผ่าว เต้นเร่าไปด้วยไฟแห่งความปรารถนา ราคะร้อนแรงนั้นกำลังแผดเผาสองกายให้ลุกเป็นไฟ

จนช่องทางรักซึ่งเยิ้มไปด้วยน้ำขาวขุ่นกลิ่นคาวหอมหวาน เปิดปลิ้นเนื้อแดงก่ำจากการถูกดุ้นร้ายเสียบเข้าเสียบออก

โยกตัวแรงๆครับ น้ำผมใกล้ออกแล้วแท่งร้อนอาบไปด้วยเมือกวาววับผลุบหายเข้าไปในช่องหลืบคับแคบ แรงห่มร่างตอกเข้าใส่ครั้งสุดท้ายทำเอาหลิวซุนร้องลั่น ดุ้นเอ็นเขาอาบไปด้วยน้ำร้อนไหลไม่ต่างจากลาวา ก่อนร่างอวบอิ่มอรชรจะฟุบกายทาบทับบนกายแกร่งของเขาอย่างคนหมดแรง

ชายหนุ่มกระเด้าบั้นเอวเข้าใส่อีกสักพัก เพื่อต้องการรีดน้ำออกจากปลายกระบอกปืนดุ้นใหญ่จนหมด เขายกฝ่ามือลูบไล้งดร่างงาม ชื่นไปด้วยเหงื่อไคล้ ผงกศีรษะทุยขึ้นจูบขมับขอบคุณ ก่อนพลิกร่างขาวอวบอิ่มนอนราบบนพื้นเตียงหนานุ่ม จัดการขึ้นคร่อมร่างหญิงสาวไว้ แหวกเรียวขาอ้าออก จนเห็นกลีบอวบสีสดตรงหัวกลีบปรากฏเม็ดไตสั่นระริก ก่อนจับยัดดุ้นตอร์ปิโดที่ยังไม่สิ้นฤทธิ์ง่ายๆ เสียบสอดเข้าไปยังร่องเลอะไปด้วยน้ำรัก ขับกล่อมหญิงสาวด้วยไฟร้อนแรงแห่งกามอารมณ์ระอุอีกรอบ ครั้งเดียวไม่เคยเพียงพอสำหรับเขาอยู่แล้ว

ทับทิมยกริมฝีปากยิ้มพออกพอใจ หลิวซุนช่างรู้ใจเธอเสียจริงๆนะ...

อร๊ายยยย...ซี้ดดดดด

คนเริ่มจุดไฟเผาเพลิงกาม เอาแต่ส่งเสียงร้องครวญครางไม่เป็นภาษา เริ่มจากบนเตียงนอนกับท่วงท่าร่วมรักหลากหลาย จวบจนเธอถูกช้อนอุ้มให้ไปยืนเกาะขอบระเบียงสูง พร้อมขยับบั้นท้ายหนั่นแน่นส่งป้อนเข้าใส่ดุ้นเอ็นที่อัดกระแทกเข้าใส่จนอิ่มหนำสำราญใจ ก่อนส่งท้ายบทไฟรักพิศวาสร้อนแรงในห้องน้ำเย็นฉ่ำ ทับทิมแทบหมดสภาพกับการร่วมรักกับรุ่นน้องหนุ่มในหนนี้

          เธอเต็มคาบกับบทรักที่หลิวซุนปรนเปรอให้ ทั้งเสียว ทั้งสยิว ทั้งมีความสุข จนสมองลืมเลือนความเจ็บช้ำ เมื่อเธอถูกรบิลทอดทิ้งค้างเติ่งไว้กลางหุบเหวสูง กลีบผกาบวมช้ำเห่อเป็นรอยแดงยังคาด้วยท่อนเอ็นอวบใหญ่ ภายในโพรงสวรรค์นั้นอัดแน่นไปด้วยน้ำแห่งกามจนเอ่อล้น เมื่อบทเพลงรักรอบสุดท้ายนั้นจบลงบนเตียงนอนอีกครั้ง ร่างสองร่างต่างพากันก่ายกอดนอนหลับตาพริ้มด้วยหมดเรี่ยวแรงอยู่บนเตรียงกว้างในห้องพักหรู...

 

**********************

 

มายาวีพาร่างระหง ในชุดยาวกรุยข้อเท้า หยุดยืนตรงหน้าเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของโรงแรมระดับห้าดาว เธอติดต่อขอเข้าพักกับเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์ ดูเหมือนวันนี้โชคนั้นจะเข้าข้างเธออยู่มาก เมื่อเธอได้ห้องพักติดกับห้องของรบิล อย่างใจหวังเอาไว้ก่อนมาถึงที่นี่

ขอบคุณมากค่ะหญิงสาวเอ่ยขอบคุณพร้อมรอยยิ้มหวานส่งให้พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ หลังจากรับกุญแจห้องมาครอบครองไว้ในมือ ก่อนบริกรชาย เดินเข้ามาโค้งคำนับพร้อมลากกระเป๋าเดินทางนำเธอขึ้นไปยังห้องดังกล่าว ดวงตาภายใต้เลนส์สีดำยังคงสอดส่ายมองหาความผิดปรกติโดยรอบตัว เธอไม่แน่ใจ เดวิสจะส่งลูกน้องของเขาตามมาประกบเธออีกหรือไม่ 

เพราะเมื่อเช้าเขามีงานเร่งด่วนต้องบินกลับต่างประเทศ  เธอเลยวิ่งแจ้นหนีมามาหาพี่รบิลที่ภูเก็ต เมื่อเขาเอ่ยปากชักชวนให้ตามมาสมทบกันที่โรงแรมแห่งนี้ หลังจากเธอเอ่ยปากบ่นว่าเหงา วันหยุดยาวทั้งที แต่กลับไม่รู้จะเที่ยวพักผ่อนที่ไหนดี

รบิลเดินลงมารับเธอยังหน้าประตูลิฟต์ นั่นยิ่งทำให้เธอยิ้มกว้างมากกว่าเก่า เขาดีแสนดีแบบนี้ไง เธอถึงไม่อาจตัดใจ ยอมปล่อยผู้ชายคนนี้กับผู้หญิงไร้คุณค่าอย่างโมนา

รบกวนพี่เอ็มแย่เลยนะคะมายาวีเดินเกาะแขนชายหนุ่ม พร้อมเดินเข้าไปยังตัวลิฟต์ด้วยกัน

รบกวนอะไรกันครับน้องเม เราก็คนกันเองทั้งนั้น มาเที่ยวหลายๆคนสิถึงจะสนุกรบิลตบบนหลังมือหญิงสาวเบาๆ เขานึกดีใจด้วยซ้ำ เพราะโมนาจะได้มีเพื่อนเที่ยวถ้าหากเขาเกิดต้องนั่งทำงานด่วน โมนาจะได้มีเพื่อนไปไหนมาไหนด้วยกัน

เย็นนี้มีโปรแกรมอะไรหรือยังค่ะพี่เอ็มพอก้าวเข้าตัวลิฟต์ หญิงสาวจึงเอ่ยปากซักถาม

มีแล้วครับ แต่เอ่อ...รบิลกำลังช่างใจจะเล่ารายละเอียดให้มายาวีฟังดีหรือไม่ แต่เมื่อเห็นว่าหญิงสาวอาจช่วยทำให้การเซอร์ไพส์โมนาคืนนี้ เป็นผมสำเร็จมากยิ่งขึ้น เขาจึงตัดสินใจ เอ่ยปากเล่าถึงรายละเอียดให้เธอฟัง พร้อมขอความช่วยเหลือบางอย่างไปในตัว

มายาวีกำมือแน่น เธอฝืนยิ้มให้เขา แสดงสีหน้าตื่นต้นยินดี พยักหน้าตอบตกลงที่จะร่วมแผนการเซอร์ไพส์น้องสาวนี้ด้วยอีกคน แต่ทว่าภายในหัวสมองของหญิงสาวนั้น เจ้าหล่อนกำลังคิดหาหนทางล้มแผนทำหวานของรบิลนี้ต่างหาก

จะเข้าไปนั่งเล่นห้องเมก่อนไหมคะ กว่าจะถึงตอนเย็นอีกตั้งหลายชั่วโมงพอถึงห้องพักตนเอง หญิงสาวจึงหยุดยืนพร้อมชายหนุ่ม เธอเอ่ยปากเชื้อเชิญ หวังอยากให้เขาเข้าไปข้างในห้องพักกับเธอ

ไม่ดีกว่าครับเม พี่เหลืองานอีกนิดหน่อย พอดีวรุณส่งตัวร่างสัญญามาให้พี่ตรวจสอบ จะไม่ทำก็ไม่ได้เสียด้วยมายาวีเผลอทำสีหน้าผิดหวังเล็กน้อย แต่จะรั้งไว้ก็ไม่ใช่เรื่องดีนัก

นั้นเจอกันเย็นนี้นะคะพี่เอ็ม

ครับ...แล้วเจอกันชายหนุ่มเอ่ยปากลา ก่อนผละห่างไปยังอีกฝั่งซึ่งเป็นห้องพักของตัวเอง

มายาวีพ่นลมกายใจเมื่อเธอเดินเข้ามาภายในห้องพัก จัดการวางข้าวของสัมภาระ ก่อนเดินเลี่ยงเข้าห้องน้ำ วักน้ำล้างหน้าล้างตาให้รู้สึกสดชื่น เมื่อตอนนี้เธอรู้สึกอ่อนเพลียยังไม่หายดี หลังจากบทรักเร่าร้อนของเดวิสกระหนำเข้าใส่เธอจนหัวหมุนไปหมด เขาบ้าพลัง อึด และทนนาน จนเธอแทบแย่

 หญิงสาวกระชับปกคอเสื้อปิดบังรอยจ้ำเขียวช้ำ นึกเจ็บใจไอ้ฝรั่งบ้ากาม หื่นกระหายไม่มีใครเหมือน ไม่รู้เดวิสไปตายอดตายอยากมาจากไหนกัน เขาจับเธอร่วมรัก ตักตวงความหอมหวานจากเรือนร่างเธอโดยไม่ยอมปล่อยให้หายใจหายคอสักนาที กลีบสวาทเธอแทบไม่ได้พัก นี่ถ้าเขาไม่มีงานเร่งด่วนเข้ามา มีหวังเธอคงได้นอนสลบ ตายคาอ้อมอกของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย ดุ้นเอ็นร้อนใหญ่ยาวก็แสนร้ายกาจ เสียบแทงเข้ามาแต่ละครั้ง ทำเอามดลูกเธอสั่นสะเทือน บางครั้งเธอแอบคิด หรือเธอเสพติดความดิบเถือนจากเซ็กส์ร้อนแรงของเดวิสไปเสียแล้วก็ไม่รู้

ช่วงอารมณ์เสียวซ่านที่เธอห่างหายมาหลายเดือน มันทำให้เธอตอบรับเขากลับอย่างถึงอารมณ์ โดยเธอไม่อาจปฏิเสธสิ่งเหล่านี้ได้ เธอต้องการมัน มากพอกับเธอต้องการรบิล สิ่งหอมหวานจากเพลิงโลกีย์ ยั่วเย้าอารมณ์เพลิดเตลิด ถ้าเปลี่ยนผู้ชายกันได้ เธออยากให้เจ้าของดุ้นร้อนที่คอยเสียบแทงข้าในโพรงสวาทของเธอนั้นเป็นพี่รบิล มากกว่าจะเป็นเดวิส ไอ้ฝรั่งบ้าตัณหาจอมร้ายกาจ...

 

*********************

 

โมนาขว้างโทรศัพท์ในมือลงบนเตียงนอน ใบหน้าสวยหวานบูดบึ้ง ตบฝ่ามือบางบนฟูกเสียงดังป๊าบ ก่อนกระแทกก้นนั่งระบายอารมณ์บนเตียง เพราะเมื่อกี้ พี่รบิลโทรมาบอกเรื่องอีนังพี่สาวตัวดี มันริอาจตามมาเที่ยวด้วยอีกคน มันจะคอยมาเป็นมาผจญ ก้างขวางคอเธออีกแล้วสิไม่ว่า

คอยดูเถอะอีพี่เมบ้า เธอจะต้องหาทางกำจัดมันให้พ้นทาง ก่อนคืนนี้จะมาถึงให้ได้หญิงสาวกัดกลีบปากเมื่อคิดวางแผนร้าย ก่อนถลันตัวเดินไปหยิบกระเป๋าถือ เปิดมันออก แล้วหยิบซองบางอย่างออกมา

หญิงสาวยิ้มให้กับของในมือ ก่อนต่อหมายเลขตรงเข้าส่วนห้องอาหารของโรงแรม ถ้ารอให้ถึงคืนนี้ เธอกลัวแผนการที่แอบคิดเอาไว้ อาจไม่สำเร็จ ดังนั้นเธอต้องเร่งลงมือก่อนจะถึง แล้วรายต่อไป เธอค่อยจัดการกับอีเมยาวี อีตัวมารขัดขวางความสุขของเธอ มันจะได้สำนึกเสียที การยื่นแขนยื่นขา เข้ามาขัดขวางคนอย่างโมนา มันต้องเจอกับอะไรบ้าง

โมนายิ้มเจ้าเล่ห์ เมื่อได้ยินเสียงเคาะประตูหน้าห้อง ก่อนเธอเปิดออกรับ

ขอบคุณมากนะคะ...เมื่อได้สิ่งของที่ต้องการ โมนาจึงเอ่ยปากขอบคุณพร้อมเดินหันหลังกลับเข้ามาด้านในห้อง

และมันอาจดูเป็นเรื่องบังเอิญอีกเช่นกัน เพราะถัดจากต้นเสาอีกฝากหนึ่งของชั้นนั้น ทับทิมที่กำลังเดินผ่านมาพอดี กระโดดยืนไปหลบมองหญิงสาวที่เธอคุ้นเคยกันดีด้วยสายตาสงสัย แฝงไว้ด้วยรอยเกลียดชังรุนแรง

นังโมนามันสั่งไวน์มาทำไมกันนะตั้งสามขวดถึงจะสงสัยอย่างหนัก กับท่าทางลับๆล่อๆของอีเพื่อนทรยศ แต่ทับทิมมีเรื่องสำคัญกว่านั้นต้องทำ เธอจึงเดินหลบลงไปอีกชั้นหนึ่ง 

เพราะมีคนที่เธอว่าจ้างให้ทำบางสิ่งบางอย่าง กำลังรออยู่ที่นั่น นั่นเอง...

 

********************


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha