ราคะนางร้าย (จบบริบูรณ์)

โดย: กนกรส มาศอุไรตอนที่ 14 : Ep10 : แผนการของนางร้าย


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปตอน...แผนการของนางร้าย

 

 ฝากEbook นิยายภาคแรกด้วยนะคะ

นายฉัตรกับตาลหวาน 


รักในบ่วงแค้น
มาศอุไร
www.mebmarket.com
การถูกหักหลังนำพาเธอให้เป็นเหยื่อสำหรับแก้แค้น...โดยตีตรา กักขังเธอไว้ด้วย ราคะ!อันเร้าร้อน*********************************************“แต่ฉันเหนื่อยแล้วนะคุณฉัตร กรุณาปล่อยฉันกลับไปพักบ้างสิ ฉันชักจะทนไม่ไหวแล้วนะคะ นี่คุณไปตายอดตายอยากมาจากไหนนักหนา ถึงได้บ้าพลังขนาดนี้...” “เป็นนางบำเรอของฉันเธอต้องอดทน เพราะฉันมันเซ็กส์จัด อึด ทน แล้วก็นานด้วย จำใส่สมองเธอไว้ซะตาลหวาน”

ทับทิมเดินลงไปอีกชั้นหนึ่งภายในตัวโรงแรม เธอจึงพบเข้ากับคนที่ต้องการ เขายืนหันหลังด้วยท่าทางสง่าผ่าเผย บ่าไหลเขาตั้งตรง มักสะดุดตาคนมองแบบนี้ทุกครั้งยามเมื่อพบเจอกัน...

จอนห์...หนุ่มที่ชื่อจอนห์ค่อยๆขยับตัวหันไปตามเสียงเรียก เขาเลิกคิ้วเข้มขึ้นมอง ก่อนคลี่ริมฝีปากหนาสีธรรมชาติออกกว้างจนเห็นซี่ฟันขาวสะอาดเรียงตัวสวยงาม

ทับทิม...

คุณได้หลักฐานมาหรือเปล่า

 ทับทิมรีบร้อนถามหาของบางอย่างจากชายหนุ่ม พร้อมก้าวเท้าเดินเข้าไปหยุดตรงหน้าหนุ่มฝรั่งตัวสูงกำยำ ใบหน้าของเขานั้นหล่อเหลาไม่แพ้นายแบบทั่วไปบนหน้าปกนิตยสารปลุกใจเสือป่า หญิงสาวเงยหน้าช้อนสายตาหวานขึ้นมองใบหน้าคมสันอย่างมีความนัยน์ แล้วลากไล้ฝ่ามือลงบนหน้าอกผ่านตัวเสื้อยืดสีดำ เขาดูสมาร์ท หล่อ เท่ห์บาดใจ และที่สำคัญ ลีลาเขาเด็ดทรวงถึงอารมณ์เธออย่าบอกใครเชียว

ทับทิมกัดกลีบปากล่างยามลากไล้มือร้อนสัมผัสเข้ากับความหนั่นแน่นของกล้ามเนื้อ เธอรู้ดีมันแข็งแรงจนน่าขยำเล่นมากแค่ไหน

คุณอยากเอาผมเหรอทับทิม...จอนห์ก้มหน้าถามสาวไทยใจเด็ดทื่อๆ ส่งสายตาขี้เล่น พร้อมเอนกายจงใจให้เนื้อโปร่งพองสัมผัสถูกฝ่ามือเล็กตรงเป้ากางเกงตนเอง

อยากค่ะ แต่คงไม่ใช่ตอนนี้หญิงสาวส่ายหน้าแต่ยังยอมละมือสัมผัสเร้าอารมณ์ชาย จอนห์ถึงกับปล่อยเสียงครางต่ำลึก ขยับเป้ากางเกงเสียดสีตามแรง เมื่อถูกมือน้อยจับหมับเข้ากับลำดุ้นใหญ่โปนที่ขึ้นเป็นรูปเป็นร่างน่ามอง

โอ้วพระเจ้า! ซี้ด.... แม่สาวร้อนแรงของผม คุณกำลังจะฆ่าผมให้ตายคามือชัดๆเลยนะครับนี่” 

แค่พอน้ำจิ้มเท่านั้นค่ะจอนห์ ถ้าคุณทำงานนี้สำเร็จ รับรอง ฉันมีรางวัลชิ้นโบแดงไว้รอคุณแล้วเหมือนกันทับทิมหลิ่วตายิ้มยั่ว แล้วแนบร่างเสียดสีไปมากับร่างสูงใหญ่ เธอเลียริมฝีปากแห้งผาก ก่อนครอบความร้อนชื้นลงบนหัวจุกเล็กที่ดันเสื้อยืดออกมาจนเห็นเด่นชัด เม้มกัดดูดดึงจนน้ำลายเปียกชุ่มเป็นดวงกว้าง จอนห์เอนศีรษะไปด้านหลัง หลับตาพริ้มครางเสียงระโหยแล้วยกฝ่ามือขึ้นดันศีรษะอัดเข้าหาหน้าอกแกร่งของตนเอง ชายหนุ่มกำลังร่องลอยไปตามความเสียวซ่านจากริมฝีปากเก่งกาจ มันทะยานขึ้นมาจุกอยู่ตรงเป้ากางเกงของเขาแล้วตอนนี้

เยส...ที่รัก โอ้ว...ดีเหลือเกินครับ” 

มันจะดีกว่านี้อีกค่ะ ถ้าหากคุณทำแผนนี้สำเร็จ

แน่นอนที่รัก คนอย่างผม ไม่เคยลงมือทำอะไรแล้วพลาด

แล้วไหนล่ะค่ะ ของที่ฉันอยากได้เธอผละริมฝีปากออกห่างจากยอดอก ก่อนแบมือขึ้นขอของที่ต้องการ ส่วนมือว่างอีกข้างยังคงทำการป้อนน้ำจิ้มเล็กๆน้อยๆ ขยับขยำกำดุ้นเอ็นใหญ่ผ่านเนื้อผ้ากางเกง ทำเอาจอนห์ซ่านสยิวไปทั้งลำกายหนา  ร่อนสะโพกหนั่นแน่นอัดเข้ากับความรัญจวนจากการถูกบีบขยำ แต่ถึงสมองกำลังพล่าเบลอไปกับรสรักกำซ่าน ชายหนุ่มตาน้ำข้าวยังไม่ลืมล้วงเอาของบางอย่างออกมาจากกระเป๋าส่งให้หญิงสาว

ผมขอไลน์ส่วนตัวคุณหน่อยที่รัก ผมจะจัดการส่งให้คุณเดี๋ยวนี้แหละ

คนเสียวดุ้นเอ็นล้วงมือหยิบมือถือตนเองขึ้นมา จัดการปลดหน้าล๊อคตัวเครื่อง แล้วเซฟสิ่งที่เขาได้เตรียมไว้ส่งเข้าเครื่องหญิงสาว

ขอบคุณมากนะคะจอนห์

ผมยินดีช่วยคุณเสมอ ที่รักจอนห์ยกฝ่ามือลูบใบหน้าสวยด้วยความหลงใหลในบทรักอันเร้าร้อนของเจ้าหล่อน ทำให้นึกถึงตอนเธอดิ้นพล่านส่งเสียงกรีดร้องอยู่ใต้ร่างของเขา ยามเมื่อถูกเขาตอกตรึงดุ้นเอ็นเข้าใส่ กายหนาทรงพลังเลยเริ่มร้อนฉ่า อยากเสพรักกับเจ้าหล่อนมันตรงนี้ และเดี๋ยวนี้ ถ้าไม่ติดว่าอาจมีคนเดินผ่านมาเห็นเข้า เขาจะไม่รั้งรออะไรอีก

นั้นก็ดำเนินการตามแผนต่อไปได้เลยค่ะ

ทับทิมบอกพร้อมเปิดโทรศัพท์มือถือดูหลักฐานชิ้นสำคัญ จึงปรากฏริ้วรอยของความสะใจขึ้นเต็มวงหน้า เธอกดปิดเครื่องก่อนยัดโทรศัพท์เก็บในกระเป๋า โดยไม่ลืมเขย่งปลายเท้าขึ้นจูบปากชายหนุ่มอย่างเร้าร้อนดุเดือดเพื่อเป็นการให้รางวัลข้างต้น

 จอนห์เองไม่รอช้า เขาจัดการตวัดปลายลิ้นหนาเกี่ยวกวัดปลายลิ้นเล็ก แล้วดูดดึงไม่ยอมปล่อย บดเบียดกลีบปากร้อนเข้าใส่แลกน้ำลาย พร้อมพลิกร่างอิ่มดันเข้าหากำแพงโรงแรม

อืมมมม...อืออออ...ทับทิมเริ่มตัวอ่อนระทวย เมื่อถูกจอนห์จู่โจมเข้าที่เต้างาม เขาบีบเคล้น คลึงเคล้า ยอกเย้ากับเม็ดเชอร์รี่ของเธออย่างเมามันส์

ทับทิมยอมรับความสามารถของชายหนุ่มในด้านเซ็กส์ จอนห์สามารถตอบสนองความต้องการของเธอได้ทุกท่วงท่า ลีลา สะกดอารมณ์ใคร่คาวโลกีย์จนต้องร้องขอไม่เคยต่ำกว่าสามรอบต่อคืน เธอเคยลิ่มลองความอลังการของเครื่องหมายกำหนดเผ่าพันธุ์จนจุกแน่นคับร่องสวาท น้ำรักขาวข้นไหลทะลักจนเอ่อล้นมากมายกว่าใครไหน นั่นก็ฝีมือของเขาทำ ตรงเป้าตุงของเขานั้นมันใหญ่โตกว่าดุ้นตอร์ปิโดเสียอีก

เล่นเอาเธอหัวสั่นหัวคอน หมดเรี่ยวแรงจนสลบคาดุ้นยามเมื่อแท่งร้อนใหญ่โตบุกทะลวงเข้าไปกระแทกในโพรงสวรรค์ จนผนังมดลูกเธอแทบพัง จำได้ว่าหลังจากวันนั้น เธอต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อยกเครื่องใหม่ทั้งหมดก็ว่าได้ 

จอนห์เป็นหนุ่มขายบริการทางออนไลน์ จับกลุ่มเป้าหมายเฉพาะหญิงสาวสวยไฮโซ กระเป๋าหนัก เธอพบเขาครั้งแรกตอนเรียนอยู่ปีสอง นัดกับกลุ่มเพื่อนไปเที่ยวผับดังตามปรกติหลังจากสอบเสร็จ วันนั้นเธอเมาจัดและเขาเป็นคนจับจูงเธอขึ้นสวรรค์ในห้องน้ำที่ผับจนเธอแทบลืมทางกลับห้อง เดือดร้อนจอนห์ต้องลากเอาเธอกลับไปนอนค้างที่คอนโดของเขา และแน่นอน เธอไม่ได้นอนหลับอย่างสบาย เมื่อถูกชายหนุ่มพลังม้า เสพรักกันจนเกือบถึงรุ่งสางของอีกวัน... 

         พอก่อนจอนห์ ฉันหายใจไม่ทัน อีกอยาง คุณอย่าลืมสิคะ คุณต้องเก็บแรงไว้สำหรับคืนนี้ทับทิมดันหน้าอกกำยำออกห่าง ก่อนยืนหอบหายใจ

แรงผมเหลือเฟือ คุณไม่ต้องเป็นห่วงไปหรอกน่า ทับทิม ผมอยากเอาคุณตอนนี้จัง ดูสิ...ดุ้นผมมันกำลังประท้วงใหญ่ มันอยากมุดเข้าร่องคุณ

แต่ฉันอยากให้คุณพักดุ้นเอ็นก่อนรับศึกหนักคืนนี้มากกว่า แล้วหลังจากนั้น ฉันสัญญาค่ะจอนห์ ฉันจะทำให้คุณมีความสุขที่สุดในโลกเลยเชียวละ

 ทับทิมวางมือบางของตนลงบนหน้าอกของจอนห์ พลางลูบไล้เบาๆเป็นเชิงปลอบประโลม ส่งสายตาหยาดเยิ้มเชิญชวน ไม่ใช่เธอไม่อยากร่วมรักกับเขาตอนนี้หรอกนะ ถ้าไม่ติดเธอต้องรีบไปดำเนินการตามแผนขั้นต่อไป เธอเองก็อยากระลึกความหลังกับชายหนุ่มอยู่เหมือนกัน

จอนห์ดึงมือเล็กขึ้นมาจูบโดยไม่ลืมส่งสายตาหวานหยดให้คนสัญญา

ผมจะรอคืนนั้นสำหรับเราสองคนครับที่รัก...

 

********************

 

โมนาไม่อยากรอให้ถึงเวลาที่รบิลนัดหมายกับเธอ กว่าจะถึงเวลานัด เธอกลัวนังพี่สาวตัวแสบจะเข้ามาขัดวางแผนการเธอเข้าเสียก่อน เมื่อหญิงสาวได้สิ่งที่ต้องการปุ๊บ เธอจึงจัดการดำเนินการทุกอย่างที่วางไว้ทันที

 โมนาเหยียดยิ้มให้กับของในมือ การได้ตัวรบิลไม่ใช่เรื่องยากนักสำหรับหญิงสาวที่ผ่านเรื่องคาวโลกีย์มาอย่างโชกโชนเช่นเธอ ทว่าที่มันยาก คือการจะทำอย่างไรให้ได้เขาโดยที่ตัวเธอนั้นไม่ใช่ฝ่ายเริ่มต้นก่อน ในเมื่อภาพลักษณ์ที่แสนดีงาม เธอคือสาวน้อยบอบบาง บริสุทธิ์ น่ารัก อ่อนหวาน ในสายตาของพี่รบิลนั้นจะต้องคงอยู่

เขาจะมาล่วงรู้ความลับอันแสนเน่าเหม็นของเธอไม่ได้เป็นอันขาด ไม่อย่างนั้น เขาอาจเปลี่ยนใจ ถึงขั้นเลิกรักเธอไปเลยก็อาจเป็นได้ และอีพี่สาวตัวแสบก็จะคว้าเขาออกจากอกขอเธอ ไปครอบครองสมใจ 

 รบิลไม่ชอบผู้หญิงโกหก หลอกลวง  และเธอ ไม่ได้ดีแสนดีเหมือนดั่งภาพที่เขาเห็นเลยสักนิด มันก็แค่ภาพมายาภาพหนึ่ง ซึ่งเธอต้องการเอาไว้หลอกใช้ผู้ชายอ่อนหัด นุ่มนิ่ม ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมอย่างพี่รบิลเพียงคนเดียวเท่านั้น กับผู้ชายคนอื่น เธอไม่เคยแคร์ เพียงสิ่งเดียวที่เธอปรารถนาจากชายหนุ่มเหล่านั้น มันคือเซ็กส์หลากหลายที่รสชาติดีถึงใจเท่านั้นเอง...

ก๊อก   ก๊อก   ก๊อก

รบิลละสายตาออกจากหน้าจอแมคบุ๊ก เมื่อเขาได้ยินเสียงดังมาจากทางหน้าประตูห้องตนเอง ชายหนุ่มลุกขึ้นบิดร่างกายเพื่อคลายอาการเหมื่อยล้าเล็กน้อย เพราะหลังจากลงไปรับมายาวีขึ้นมาส่งบนห้องพัก เขาลงมือสะสางงานที่ค้างไว้จนเวลาล่วงเลยมาหลายชั่วโมง เขาอยากทำให้มันเสร็จเรียบร้อยก่อนจะถึงเวลานัดกับโมนาในคืนนี้ แล้วพรุ่งนี้เขาจะได้มีเวลาทั้งวันเพื่อเที่ยวกับหญิงสาว

ชายหนุ่มเดินตรงไปยังหน้าประตูห้องพัก มองรอดตาแมวออกไป เขาจึงเห็นโมนา เธอยืนยิ้มหวานส่งผ่านมาทางหน้าประตูห้องให้กับเขา

เขาชอบรอยยิ้มนี้ของเธอ มันทำให้โลกทั้งใบของเขาดูสดใส

โมนา...มีอะไรหรือครับทันทีที่ชายหนุ่มเปิดประตูออก เขาเลิกคิ้วเข้มมองหญิงสาวคนรักด้วยนึกสงสัย โดยไม่ลืมเอ่ยปากถาม แล้วหลีกให้เธอเข้ามาในห้อง

โมนาได้ไอ้นี้มาจากเพื่อนโดยบังเอิญค่ะ ของแพงเสียด้วยเธอโชว์ของในมือให้เขาดูแล้วยิ้มโอ้อวด

เจอเพื่อนหรือครับ เอ...ใครกัน

 รบิลยิ่งนึกสงสัยเข้าไปกันใหญ่ เขาเอียงคอมองร่างสมส่วนที่เดินนำหน้าเขาเข้าไปยังส่วนวางอุปกรณ์เครื่องดื่ม  นั่นอาจเป็นเพราะ ขวดสีสวยในมือของหญิงสาวที่เธอชูมันให้เขาดู มันคือไวน์จากฝรั่งเศสราคาแพงนั่นเอง ว่าแต่แล้วเพื่อนคนไหนของเจ้าหล่อน ทำไมเขาถึงไม่รู้

โมนาฉวยแก้วทรงสูงเดินออกมานั่งลงบนโซฟา

เพื่อนที่มหาวิทยาลัยน่ะค่ะ เขามาเที่ยวกับแฟนเหมือนกัน อ้อ...แฟนเขาเป็นคนฝรั่งเศส แล้วก็เป็นเจ้าของโรงงานไวน์ยี่ห้อนี้ด้วยนะคะโมนาอธิบายพลางรินน้ำสีสวยลงในแก้วทรงสูง

รบิลพยักหน้าเลิกสงสัยที่มาของไวน์ เมื่อได้ยินรายละเอียด

มานั่งนี่สิคะ พี่เอ็มขา โมนาอยากลองดื่มฉลองเธอตบฝ่ามือลงข้างลำตัว

นี่โมนาดื่มไวน์ด้วยหรือครับชายหนุ่มหย่อนสะโพกนั่งลงเคียงข้างคนรักอย่างไม่อิดออด อดที่จะเอ่ยถามออกไปไม่ได้ เมื่อโดยปกติโมนาไม่ค่อยชอบดื่มเครื่องดื่มจำพวกมีแอลกอฮอล์สักเท่าไหร่นัก เธอเคยบอกเขาว่าเธอแพ้ ดื่มเข้าไปทีไรเธอจะปวดหัว แล้วทำไมวันนี้แม่น้องน้อยแสนหวานของเขา ถึงได้เอาไวน์มาฉลองกับเขาได้

นิดหน่อยแค่นั้นเองค่ะ โมนาอยากลองชิมรสชาติมันดู จะอร่อยอย่างที่เพื่อนโมนาโฆษณาเอาไว้หรือเปล่าเธอส่งยิ้มหวานน่าเอ็นดูให้ชายหนุ่ม แสดงท่าทางนุ่มนิ่มไร้เดียงสาอย่างที่รบิลชอบเพื่อเป็นการเปิดทาง

เมื่อโมนารินไวน์ลงในแก้ว เธอจึงยื่นส่งให้ชายหนุ่ม

แด่ความรักของเราค่ะ

ครับ...แด่ความรักของเรารบิลรับแก้วไวน์มาถือไว้ แล้วเอียงชนเข้ากับแก้วในมือของหญิงสาว เขาจึงยกขึ้นดื่มโดยไม่คิดอะไร นัยน์ตาสองดวงสบกันอย่างลึกซึ้ง มีความหมาย

โมนายิ้มเอียงอายก่อนยกแก้วแตะแค่ริมฝีปาก มองน้ำสีสวยหายลับเข้าไปในริมฝีปากหยักได้รูป เธอยิ้มหวานส่งให้เขาอย่างพึงพอใจ พวงแก้มจากสีขาวนวลปลั่งเปลี่ยนเป็นซับสีแดงระเรื่ออย่างน่ามอง อีกไม่กี่นาที พี่รบิลจะต้องกลายเป็นของเธออย่างสมบูรณ์แบบ

ส่วนรบิลเริ่มรู้สึกหายใจติดขัด เลือดในกายเริ่มร้อนระอุ วิ่งพล่านอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน หัวสมองเขาหมุนติ้วดั่งเหมือนโลกทั้งใบกำลังถล่ม

วันนี้น้องโมนาของพี่ดูสวยเป็นพิเศษเลยนะครับ

 ดวงตาคมกริบเริ่มแปลเปลี่ยนคล้ายดั่งเปลวไฟดวงเล็กๆ หยาดเยิ้มขึ้น ชายหนุ่มรู้สึกร้อนซู่ไปทั่วกาย โดยเฉพาะจุดกึ่งกลางลำตัว มันรู้สึกอึดอัดแน่นขนัดไปกับเนื้อผ้ากางเกง หัวหยักบานเริ่มปิ่มน้ำแฉะจนเขาอยากงัดมันออกมาตากลม

 เขาคิดว่านี่อาจเป็นผลเนื่องมาจากแอลกอฮอล์ในไวน์ก็อาจเป็นได้ มันกำลังเริ่มออกฤทธิ์ทำให้เขารู้สึกเมา และมันคงไม่เป็นผลดีแน่ถ้าโมนายังนั่งอยู่ใกล้ชิดเขาแบบนี้ เขากลัวใจตนเองจะรังแกทำให้น้องเสียใจ

พี่เอ็มเป็นอะไรหรือเปล่าคะนั่น ทำไมหน้าดูแดงๆจังโมนาขยับเบียดชิด จงใจกระแชะร่างอวบของตนเสียดสีเข้ากับท่อนแขนล่ำ ยกฝ่ามือขึ้นลูบไล้ใบหน้าคมคายหล่อเหลา เผยอริมฝีปากให้ดูเซ็กซี่อย่างที่เธอเคยทำตอนยั่วยวนชายหนุ่มทั้งหลาย

รบิลถึงกับสะดุ้งโหย่งไปกับสัมผัสร้อน เขารีบกระเถิบร่างหนีอาหารล่อตา แต่โมนากลับตามติดไม่ยอมถอยห่าง

เอ่อ...น้องโมนาครับ พี่ไม่ได้เป็นอะไรเขาตีเนียนเบี่ยงใบหน้าหลบฝ่ามือน้อย หลับตาเพื่อตั้งสติตนเอง

ไม่จริงหรอกค่ะ ดูนี่สิ...พี่เอ็มตัวร้อนจี๋เลย นี่พี่เอ็มไม่สบายทำไมถึงไม่ยอมบอกโมนาหญิงสาวทำเป็นขึ้นเสียงดัง รั้งร่างใหญ่โตกว่าตนเองให้หันกลับมาเผชิญหน้ากันตรงๆ หญิงสาวจงใจปลดกระดุมเสื้อให้เห็นร่องอกขาวอวบ สองเต้าเบียดชิดอยู่ในกรวยผ้าสีชมพู กางเกงขาสั้นร่นขึ้นจนเห็นเรียวขาอ่อนสวยงาม

เห็นไหมพี่เอ็ม ตัวพี่เอ็มร้อนอย่างกับไฟ แล้วบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรได้ยังไง

โมนาขึ้นเสียงเข้มดุ เมื่อเธอโถมกายเข้าเบียดจนเหมือนเกยนั่งบนตัก แกล้งเผลอแตะเข้ากับท่อนเนื้อปูดโปนขึ้นจนเป็นเป็นรูปร่างดันเนื้อกางเกงออกมา พร้อมโน้มใบหน้าเข้าใกล้จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นร้อนของกันแลกัน ซึ่งเจือปนด้วยกลิ่นแอลกอฮอล์

หญิงสาวทาบมือลงบนหน้าอกแกร่งแข็งแรง ลูบไล้มันแผ่วเบา เพียงหวังช่วยกระตุ้นให้ตัวยานั้นออกฤทธิ์ให้เร็วกว่านี้ เมื่อภายใต้กางเกงในตัวจิ๋วของเธอ มันเริ่มแฉะฉ่ำไปด้วยไฟปรารถนาร้อนแรงแล้วเช่นเดียวกัน 

รบิลกัดฟันกรอด ดวงตาคมกริบพล่ามัวเต็มทน กายหนาสั่นสะท้านจนแทบหมดความยับหยั่งชั่งใจในส่วนดี เขาอยากผลักร่างงดงามตรงหน้าลงนอนบนโซฟา กระชากเสื้อผ้าของเจ้าหล่อนออกให้หมด ก่อนขึ้นคร่อมแล้วสอดใส่เครื่องเพศใหญ่โตของตนเองเข้ากับความอ่อนคับแน่นที่ร้อนระอุของเนินสาว แต่เขาไม่อยากทำเรื่องแบบนั้นกับโมนา เขาสงสารเธอ และไม่อยากทำให้เธอผิดหวัง เสียใจ โดยหารู้ไหมว่า โมนาไม่ได้ต้องการให้ชายหนุ่มสงสารเจ้าหล่อนในเรื่องแบบนี้เลยสักนิดเดียว

ตรงกันข้าม เจ้าหล่อนอยากให้เขาทำรักกับเธอด้วยจนใจแทบขาดแล้วต่างหากละ หญิงสาวส่งสายตาเชื้อเชิญ

ให้โมนาช่วยนะคะพี่เอ็มขาหญิงสาวลากเสียงยาว ออดอ้อน

พี่ไม่ได้เป็นอะไรจริงๆครับเขาพูดห้ามเสียงแหบโหย สะกดอารมณ์บางอย่างไว้สุดฤทธิ์ ใบหน้าขาวแดงก่ำ ก่อนขยับร่างถอยห่างสัมผัสร้อนจากกายหอมละมุน

ตอนนี้สมองของเขามันสั่งการณ์ให้เขาทำอะไรก็ได้ให้คลายอาการทุรนทุรายนี้ แต่ใจเขากลับค้าน ไม่ยอมให้เขาทำปลดเปลื้องอารมณ์พลุ่กพล่าน

พี่เอ่อ...อยากเข้าห้องน้ำชายหนุ่มรีบผุดลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็ว จนทำให้ร่างอรชรที่ไม่ทันตั้งตัวล้มตึงไปกองบนพื้นโซฟา ชายหนุ่มไม่กล้าก้มลงมองภาพนั้น เขาปาดเม็ดเหงื่อที่ซึมบนหน้าผากมือไม้สั้นเทา ทั้งที่อากาศในห้องพักนั้นเย็นแสนเย็น ก่อนจะเดินจ้ำอ้าวไม่รั้งรอให้โมนาได้พูดอะไรออกมาสักคำ เขาก็ผลักบานประตูห้องน้ำเข้าไปแล้วจัดการปิดล๊อคมันเอาไว้อย่างแน่นหนา

เปล่าเขาไม่ได้กลัวโมนาจะพังเข้ามา ทว่าเขากลัวใจตัวเองจะพังออกไปมากกว่า นี่เขาเป็นอะไรไป ทำไมเขาถึงได้เกิดอารมณ์ความต้องการรุนแรงถึงขนาดนี้

 รบิลนึกสงสัยแต่ไม่มีเวลาหาคำตอบ พร้อมกันนั้น ชายหนุ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกแล้วเดินเข้าไปใต้ฝักบัว เปิดน้ำให้แรงที่สุด ให้มันรินรดลงมาบนร่างกายร้อนระอุ หวังต้องการให้สายน้ำเย็นฉ่ำนี้ช่วยลดความร้อน ความทรมานในกายของตนเองได้  

โมนาอยากส่งเสียงกรีดร้อง แล้วด่าทอเขาด้วยคำหยาบคาย ทำไมเขาถึงได้โง่บรมเพียงนี้ เธออุตส่าห์ป้อนเนื้อหวานจ่อเข้าถึงปาก ทว่าเขากลับไม่สนใจ ถ้าไม่ด่าว่าโง่แล้วจะด่าว่าอะไรแบบนี้

 เมื่อเธอยันกายลุกขึ้นนั่งเป็นปกติ และกำลังจะเดินตามรบิลไปที่ห้องน้ำ ก็พอดีมีเสียงสัญญาณจากโทรศัพท์มือถือ พอเธอเปิดมันขึ้นมาดู ร่างงดงามถึงกับแข็งทื่อ ริมฝีปากอิ่มสั่นระริก ดวงตากลมโตเบิกโพรง...

 

***********************

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha