ราคะนางร้าย (จบบริบูรณ์)

โดย: กนกรส มาศอุไรตอนที่ 17 : Ep13 : ความจริงถูกบิดเบือน


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปตอน....ความจริงถูกบิดเบือน

 ฝากเรื่องนายฉัตรกับตาลหวานด้วยนะคะ...


รักในบ่วงแค้น
มาศอุไร
www.mebmarket.com
การถูกหักหลังนำพาเธอให้เป็นเหยื่อสำหรับแก้แค้น...โดยตีตรา กักขังเธอไว้ด้วย ราคะ!อันเร้าร้อน*********************************************“แต่ฉันเหนื่อยแล้วนะคุณฉัตร กรุณาปล่อยฉันกลับไปพักบ้างสิ ฉันชักจะทนไม่ไหวแล้วนะคะ นี่คุณไปตายอดตายอยากมาจากไหนนักหนา ถึงได้บ้าพลังขนาดนี้...” “เป็นนางบำเรอของฉันเธอต้องอดทน เพราะฉันมันเซ็กส์จัด อึด ทน แล้วก็นานด้วย จำใส่สมองเธอไว้ซะตาลหวาน”


 

รบิลนั่งกุมขมับอยู่บนเก้าอี้ข้างเตียงคนไข้ ดวงตาคมกริบแดงก่ำ ชายหนุ่มขบกรามแน่น ยามเมื่อทอดสายตาเจ็บปวดมองร่างบอบช้ำของโมนา ร่องรอยตามเนื้อตัวขาวนวลของแม่น้องน้อยที่ก่อนหน้า ผุดผ่องไร้ริ้วรอยใด มาบัดนี้ เกิดเป็นรอยเขียวเป็นจ้ำ ริมฝีปากอิ่มแดงระเรื่อตามธรรมชาติที่เขาชื่นชอบนักหนา แตกยับ อวัยวะเพศบวมแดง ถึงไม่ฉีดขาด แต่นั่นมันทำให้เขารู้สึกทรมานแทน

และทุกความเจ็บปวดของหญิงสาวคนรัก กลับยิ่งตอกย้ำให้เขาเอาแต่เฝ้าโทษตัวเอง

เพราะเขามันเลว เขามันชาติชั่ว มัวแต่หลงมัวเมาไปกับกิเลสตัณหา ราคะ ของผู้หญิงเพศยานั่นป้อน ปรนเปรอบำรุงบำเรอให้ เขาไม่ทันคิดและไม่เคยคิด ในโลกใบนี้จะมีผู้หญิงจิตใจโหดเหี้ยมอำมหิต คิดทำร้ายได้แม้กระทั่งผู้หญิงด้วยกันเอง

โมนาถูกข่มขืนอย่างทารุณ จากการว่าจ้างของผู้หญิงเลวคนนั้น ทุกอย่างที่เกิดขึ้นทั้งหมด รวมทั้งยานรกในไวน์นั้นด้วย ต้นเหตุทุกอย่าง ล้วนเกิดขึ้นเพราะแผนการต่ำทรามจากผู้หญิงคนนั้นเพียงคนเดียว

เขามารู้ภายหลัง ไวน์ที่โมนาเอามาอวดเขาในห้อง น้องน้อยได้มาจากเพื่อนสาวที่ชื่อทับทิม

โมนาคงดีใจมาก เลยไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของเพื่อนจิตใจคิดคด แถมยังเจ้าคิดเจ้าแค้น เรื่องในอดีต

น้องน้อยของเขาคงหลงคิดว่าเพื่อนรักจะเอาไอ้ไวน์นรกนั่นมาเป็นเครื่องบรรณาการ เพื่อเป็นการขอโทษกับเรื่องราวที่ผิดใจกันมาในอดีต โมนาคงไม่รู้ ในน้ำไวน์ขวดนั้น มันมียานรกผสมอยู่ 

ผู้หญิงคนนั้นเคยเป็นเพื่อนสนิทของโมนา เจ้าหล่อนคิดเคียดแค้นน้องน้อยของเขามานาน ตัดขาดความเป็นเพื่อน เพียงเพราะผู้ชายเพียงคนเดียว เมื่อคนรักของเจ้าหล่อนดันปันใจมาชอบพอกับโมนา แล้วบอกเลิกกับเจ้าหล่อนอย่างหน้าตาเฉย

 ทว่าโมนาปฏิเสธไม่ได้รับรักนั้น เพราะไม่อาจคิดทำร้ายหรือหักหลังเพื่อนรักของตนเองได้ โมนาแสนดีของเขา ไม่มีทางทำตัวร้ายกาจกับเพื่อนได้หรอก เขารู้จักนิสัยของเจ้าหล่อนดี อีกทั้งโมนาเองก็มีเขาที่เป็นคนรัก ที่กำลังจะแต่งงานกันเมื่อเรียนจบ ไม่มีเหตุผลใดเลยที่ทำให้โมนาต้องตอบรับรักกับผู้ชายคนนั้น

 เป็นเพื่อนสนิทกัน อยู่กลุ่มเดียวกัน ก็น่าจะพอรู้จักนิสัยกันพอสมควร ไม่ใช่เอาแต่หลงผู้ชายหน้ามืดตาบอด จนคิดทำร้ายเพื่อนตัวเองได้ลงคอแบบนี้ 

และเขาไม่มีทางให้อภัยผู้หญิงแสนร้ายได้เช่นกัน

ตาต่อตา ฟันต่อฟัน มันทำให้คนรักของเขาเจ็บปวดแค่ไหน มันต้องได้รับผลกรรมนั้นมากกว่าร้อยเท่าพันเท่า

รบิลกำขอบเหล็กของเตียงคนไข้จนเส้นเลือดขึ้น แผ่นหลังแกร่งดูตรึงเครียด มายาวีที่เดินเข้ามาหลังจากออกไปพบนายแพทย์คนสนิทเสร็จ ถึงกับรีบเดินตรงเข้ามาหาชายหนุ่ม จับไหล่ของเขาแล้วบีบให้กำลังใจ

 “ใจเย็นๆก่อนนะคะพี่เอ็มมายาวีลากเก้าอี้อีกตัวมาทรุดกายลงนั่งเคียงข้างชายหนุ่ม อีกครึ่งชั่วโมงคุณพ่อกับแม่เลี้ยงของเธอก็จะเดินทางมาถึงโรงพยาบาลแห่งนี้

เธอมองร่างเล็กของแม่น้องสาวตัวแสบอย่างนึกสะใจ สิ่งที่มันโดนยังน้อยเกินไปเสียด้วยซ้ำ มันน่าจะโดนมากกว่านี้ แต่เธอต้องเก็บอาการดีใจนั้นไว้ โดยแกล้งตีใบหน้าเศร้า แสดงความเห็นใจอย่างที่พี่สาวคนหนึ่งพึงกระทำ

และเรื่องราวที่รบิลได้รับรู้ทั้งหมด แน่นอน เธอเป็นคนเล่าให้เขาฟังเองนั่นแหละ แม้นเธอจะบิดเบือนความจริงไปเกือบทุกอย่าง แต่ใครจะสนใจ ในเมื่อแม่นั่นอยากแกว่งเท้าหาเสี้ยนมายุ่งวุ่นวายกับพี่รบิลของเธอเองทำไม

ทุกสิ่งทุกอย่าง เธอรู้มาจากรุ่นน้องที่ชื่อยงยศ ถึงมันจะเป็นคนละเรื่อง และกลับตาลปัตรทุกอย่างก็ตาม ในเมื่อคนที่ถูกหักหลังคือฝ่ายทับทิม และคนที่หักหลังคืออีนางน้องสาวตัวแสบ มันไม่เคยรักใครจริง นอกจากตัวมันเองเท่านั้น มันมีแต่ความอิจฉา ริษยา คอยสร้างแต่ความร้าวฉานให้กับทุกคนรอบตัว มันแย่งชิงทุกอย่าง เพียงแค่ได้เห็นว่าคนนั้นมีความสุข มันพร้อมจะทำทุกวิธีทาง ทำร้ายคนคนนั้นไม่ให้มีความสุขอีกต่อไป

สำหรับยาในไวน์นั้นก็เช่นกัน เธอไปเค้นถามเอาจากพนักงานชายที่เธอบังเอิญแอบเห็นตอนโมนายื่นเงินให้ ได้ใจความตามที่เธอเคยกังวลเอาไว้ไม่ผิดเพี้ยน โมนากะจะมอมไวน์พี่รบิล โดยใช้ยาปลุกเซ็กส์ เพื่อที่จะทำให้พี่รบิลรู้สึกผิดและแม่น้องสาวตัวแสบนั้นเป็นฝ่ายถูกระทำแทน

สุดท้ายแผนการตื่นๆนี้ คนที่ได้รับผลประโยชน์ไปเต็มๆ คืออดีตเพื่อนสนิทของโมนาแทน เธอจึงยอมไม่ได้ เธอเลยต้องตลบแผนการของทุกคน โดยยืมมือของพี่รบิลเข้ามาเป็นตัวช่วยทำร้ายแม่นั่นแทน...

 

**********************

 

ทับทิมกับจอนห์กำลังนั่งอิงแอบ แนบชิด กันอยู่บนโซฟาในผับชื่อดัง ทั้งสองหัวร่อต่อกระซิกใบหน้าแย้มยิ้ม เมื่อภาพต่างๆนาๆบนหน้าจอโทรศัพท์นั้น เป็นภาพตอนโมนากำลังทุรนทุรายยามได้เสพสุขกับชายหนุ่มลูกครึ่งฝรั่ง

คุณทำงานดีมากค่ะจอนห์ทับทิมยกนิ้วแตะกลีบปากหนาได้รูป ยื่นริมฝีปากเคลือบลิปสติกสีร้อนแรงกดลงตรงมุมปากชายหนุ่ม เพื่อให้รางวัล

ฉันเห็นภาพพวกนี้แล้วมันยิ่งทำให้ฉันรู้สึกสุขใจอย่างบอกไม่ถูกเชียวละ

เธอเลื่อนนิ้วแตะผ่านรูปนับสิบ นึกสะใจกับภาพใบหน้าบิดเบี้ยวยามถูกความอหังการของลำเอ็นเสือกเสยเข้าใส่ช่องแคบทางด้านหลังของโมนา นังเพื่อนสาวตัวดีที่มักคอยหาเรื่องกลั้นแกล้งเธอกับสาวิตรีมานับครั้งไม่ถ้วน

ผมยินดีทำให้คุณเสมอครับที่รัก

จุ๊บ...

จอนห์ชะโงกใบหน้าหล่อจุมพิตหน้าผากมน ดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลปรอยปรือหวานฉ่ำ แล้ววาดแขนกำยำโอบรัดร่างอวบอิ่มสุดเซ็กซี่ ขยับให้หญิงสาวเกยขึ้นมานั่งบนตักตนเอง ก่อนรัดเอวคอดกิ่วไว้แน่น ฝังปลายจมูกโด่งลงตรงซอกคอหอมกรุ่นอย่างอดใจไว้ไม่ไหว

ทับทิมย่นคอเมื่อเธอรู้สึกจักจี้

อย่าเพิ่งสิคะจอนห์ รอให้ถึงคอนโดของคุณก่อนนะคะ ทับทิมจะให้รางวัลชิ้นโบแดงสำหรับความสำเร็จในครั้งนี้

ขอผมชื่นใจคุณนิดๆหน่อยๆก่อนไม่ได้หรือไง รู้ไหม ผมอยากรักคุณใจจะขาดอยู่แล้วนะ ผมอยากมีความสุขร่วมกับคุณ ผมอยากอยู่ในตัวคุณ ถูกคุณโอบรัดด้วยความร้อนระอุหนุ่มฝรั่งหลิ่วตาเอ่ยคำพูดออดอ้อน ปลายนิ้วยาวแหวกสัมผัสบนโคนขาอ่อน ทับทิมถึงกับขนลุกซู่ วาดลำแขนไปรอบลำคอแกร่งแล้งขยับท่อนขาเปิดกว้างออกเล็กน้อย 

รับรองค่ะ เราสองคนต้องมีความสุขร่วมกันอย่างล้นปรี่ ทับทิมจะทำให้จอนห์มีความสุขที่สุด สุขกว่าหลายๆครั้งที่เราเคยมีให้กันมา

 เธอส่งยิ้มหวานเย้ายวนใจ แล้วผ่อนลมหายใจเป่ารดต้นคอหนา พร้อมลูบไล้ฝ่ามือกับใบหน้าของชายหนุ่ม ลากไล้ไปมาตรงกลีบปากน่าจูบ กดนิ้วมือคลึงเล่น จอนห์สั่นสะท้าน แกร่งเป้ากางเกงขึ้นเพื่อต้อนรับสัมผัสซ่านสยิว

 เพราะไม่ใช่แค่นิ้วมือของเจ้าหล่อนที่ซุกซนเท่านั้น แม้แต่ก้นงอนงามที่เขาเคยบีบขยำแล้วมันเด้งสู้มือ ตอนนี้มับบดเบียดเสียดสีกับดุ้นเอ็นใต้ผืนกางเกง

จอนห์มองการกระทำของหญิงสาวบนตักด้วยความรู้สึกเคลิ้มฝัน ดวงตาพร่ามัวอับแสงด้วยแรงตัณหา ก่อนค่อยโน้มใบหน้าแนบกลีบปากร้อนบรรจงจูบอย่างดูดดื่มหิวกระหาย แล้วค่อยๆเปลี่ยนเป็นเร่าร้อนรุนแรงในที่สุด

ชายหนุ่มนึกถึงบทรักระหว่างเขากับหญิงสาวบนเตียงกว้าง พานให้กึ่งกลางลำตัวขยายสู้ศึกคึกคักจนเขาแทบจะพ่นลาวาร้อนออกมา ณ บัดนี้ก็ว่าได้ ถึงเขาจะผ่านผู้หญิงมานับไม่ท้วน อายุน้อยจนถึงอายุมาก ทว่าแต่ละคนไม่เคยมีใครตอบโจทย์เรื่องเซ็กส์ของเขาได้เท่ากับผู้หญิงคนนี้เลยสักราย

อืมมมมม...พอก่อนค่ะจอนห์ ทับทิมหายใจไม่ทันเธอดันร่างเขาออกเล็กน้อย ริมฝีปากอิ่มคลี่ยิ้มหวานเอาใจ

มาดื่มกันต่อดีกว่านะคะ เดี๋ยวเราค่อยไปต่อที่คอนโดคุณกันทับทิมเอี้ยวตัวลงหยิบแก้วเครื่องดื่มยื่นส่งให้จอนห์ แล้วก็ของตนเอง

แด่ความสำเร็จของเราค่ะ

ครับ...แด่ความสำเร็จของเรา และความสุขของคุณดวงตาทั้งสองดวงจับจ้องกันและกันไม่วางเว้น สื่อความหมายชัดเจน สิ่งเดียวที่ต้องการเหมือนกัน นั่นคือเซ็กส์ถึงใจ

แม้นมันจะไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องของหัวใจสักนิดเลยก็ตาม

โดยไม่รู้ตัวสักนิด ตอนนี้มีสายตาดุร้ายที่อัดแน่นไปด้วยเพลิงร้อน กำลังจับจ้องมองการกระทำของคนทั้งคู่อยู่ตรงมุมมืดมุมหนึ่งในผับ ถัดห่างออกมาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ชายหนุ่มผู้นั้นขบกรามจนเป็นสันนูน ฝ่ามือกำเข้าหากันจนสั่นเกร็ง

ถ้าฆ่ามันสองคนได้ในตอนนี้ เขาจะลงมือทำโดยไม่คิดลังเลยแม้แต่น้อย

เขาจะแก้แค้นให้โมนา น้องน้อยผู้เป็นรักแรกและรักเดียวของเขา

รบิลพกพาเอาความเครียดแค้นชิงชามาจนล้นอก ใจของเขานั้นร้อนรุ่มเต็มไปด้วยเพลิงโลกันต์ พร้อมแผดเผาผู้หญิงเพศยาคนนั้นให้ได้รับความทุกข์ทรมาน แสนสาหัส ถึงจะมีลมหายใจก็ไม่ต่างจากตายทั้งเป็น

ตอนเขาก้าวออกมาจากโรงพยาบาล โมนาฟื้นคืนสติขึ้นมาแล้ว เธอเอาแต่ร้องไห้ ไม่พูดไม่จากับใครทั้งนั้น แม้แต่กับเขา โมนายังทำเป็นมองเมิน สายตาเธอดูเจ็บปวด อ้างว้าง ความเจ็บช้ำนั้นมันกระหนำหัวใจเขาให้แหลกละเอียด ตอกลึกให้เขารู้สึกเกลียดตัวเองยิ่งกว่ากิ้งกือไส้เดือด เพราะเขาคนเดียว ถ้าเขารู้จักหักห้ามใจ เรื่องทุกอย่างคงไม่ลงเอ่ยเช่นนี้

โมนาจะไม่ถูกทำร้ายด้วยน้ำมือของเพื่อนใจยักษ์ ใจอำมหิต

 ทับทิม...ชื่อนี้เขาจะจำฝั่งรากลึกเข้าสู่จิตใจ เขาจะเกลียดและตามจองล้างจองผลาญเฝ้าทำลายจนกว่าจะตายกันไปข้างหนึ่ง เขาจะเรียกเอาความสุขของโมนากลับมาให้จงได้

 และเขาจะทำให้ผู้หญิงคนนั้นกระอักเลือดตาย  ยามเมื่อเห็นความรักของเขาที่มีให้โมนานั้นไม่เคยเสื่อคลายหายไปจากใจเลยแม้แต่น้อย ต่อให้ในอนาครจะเกิดอะไรขึ้นมาอีก็ตาม เขาจะไม่มีวันเลิกรักโมนาไปได้ ผู้หญิงคนนั้นจะไม่มีทางสมหวัง จะไม่มีทางได้เห็นโมนาเจ็บปวดเพราะเขาอีกเด็ดขาดนับจากนี้เป็นต้นไป...

จอนห์ค่ะ ทับทิมรู้สึกเหมือนมีใครกำลังจ้องมองเราอยู่ คุณรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่าพูดพร้อมกวาดสายตามองไปรอบตัว ส่วนฝ่ามือกำเส้นผมดกหนาของชายหนุ่มเพื่อลดอาการเสี่ยวซ่าน ตรงทรวงงาม

ไม่นี่ครับที่รัก ผมไม่เห็นรู้สึกอะไรเลยจอนห์ผละห่างจากความหอมตรงเนินเนื้ออวบสองเต้า เขาเม้มกลีบปากขบกัดลงบนหัวจะงอยเม็ดเล็กที่ดันโผล่พ้นเนื้อผ้าออกมาสลับทั้งซ้ายขวา เพลิดเพลิน เลยละความวุ่นวายรอบตัว เมื่อนักท่องราตรีในที่นี้ต่างก็รู้ดี ทุกคนตบเท้าเข้ามาหาความสุขทางด้านร่างกายกันทั้งนั้น

เลยไม่มีใครคิดสนใจใคร มากกว่าคนข้างๆที่บางคนหอบหิ้วกันมาจากข้างนอก หรือบางคนมาหาที่ผับแห่งนี้ก็มี

คุณคิดมากไปเองนะสิจอนห์สรุปเอาง่ายๆก่อนก้มหน้าก้มตาครอบปากลงหาความเต่งตรึงตรงเม็ดเชอร์รี่ ส่งปลายลิ้นเปียกน้ำลายหยอกเย้าสะกิดระรัวอย่างเมามันส์ กับสิ่งที่โผล่พ้นเนื้อผ้าออกมา เขาดึงเกาะอกค้างไว้ใต้ฐานทรวง ปลดปล่อยเนื้อส้มโอให้ดีดเด้งตัวออกมาเต้นระริก อะร้าอร่ามโดยไม่กลัวทับทิมอับอาย หากมีนักท่องเที่ยวโต๊ะอื่นเหลือบแลมาเห็น

เพราะเท่ากับเป็นการโอ้อวดความงดงาม ให้บรรดาชายหนุ่มโต๊ะอื่นได้นึกอิจฉาเขาไปในตัวด้วย ในเมื่อทับทิมไม่ได้มีดีแค่ความสวยที่ใบหน้า รูปร่างทรวดทรงของเจ้าหล่อนนั้น เรียกได้ว่าเซ็กซี่ขยี้ต่อมหื่นของเหล่าภมรที่พบเห็นก็ว่าได้

นมคุณอร่อยมากจอนห์เอ่ยปากชม แล้วหันไปหลิ่วตาให้โต๊ะข้างๆ

อืมมมมม...คุณนี่ซนจังเลยค่ะจอนห์ ดูสิหน้าอกทับทิมเปียกน้ำลายคุณไปหมดแล้วเนี่ยเธอสะบัดฝ่ามือตีลงบนหน้าอกกำยำแข็งแรงอย่างไม่จริงจังนัก ช้อนวงหน้าเรียวสวยคม ขึ้นสบสายตาหวานเชื่อมกับชายหนุ่ม ใส่จริตจะก้านเล็กน้อยด้วยรอยยิ้มละไม สร้างความพออกพอใจแก่คนมองอย่างจอนห์ยิ่งนัก

เครื่องเขากำลังร้อนระอุ ความเป็นชายของเขากำลังสั่นหัวงึกงักภายใต้กางเกงผ้า ถึงจะเพิ่งเสพสมกับผู้หญิงที่ชื่อโมนามาไม่นาน แต่ทว่าตอนนี้ ด้วยความสวยและกลิ่นหอมเฉพาะตัว ทำให้เขาเกิดคึกคะนอง อยากเสพสังวาลกับหญิงสาวตอนนี้ และเดี๋ยวนี้

ถึงจะมีโปรแกรมเด็ดรออยู่ที่คอนโดของเขาก็เหอะ แต่ตอนนี้เขาไม่อาจยื้อเวลารอให้ถึงเวลานั้นได้อีกแล้ว

ชายหนุ่มดันร่างอวบขึ้น แล้วหันร่างเล็กโชว์เต้าใหญ่ล้นมือเข้าหาตนเอง จับเรียวขายาวภายใต้กระโปรงสั้นคร่อมหน้าตักของเขาไว้ และโดยที่ทับทิมไม่ทันได้ตั้งตัวและไม่ทันสังเกตความรวดเร็วของเพื่อนชาย

เมื่อเธอถูกสวมเนื้ออวบร้อนดุ้นใหญ่โต เสียบเข้าหาร่องสวรรค์ที่เริ่มฉ่ำแฉะจากการถูกเร้าโรมด้วยปลายลิ้น

อุ๊ย...จอนห์...ทับทิมอุทานเสียงหลงเมื่อถูกดุ้นร้อนดันลึกเข้าสู่โพรงสวาทอย่างร้ายกาจ เขาดันมันเข้ามาจนสุดโคน ทั้งแน่น อึดอัด ทั้งเสียวจนเธอหายใจติดคัด

ผมขอรักคุณก่อนจะถึงคอนโดนะครับคนดี

ชายหนุ่มกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ เริ่มขยับสะโพกหนั่นแน่นเข้าหาความฟิตแน่น ขยับลึกเข้าสู่แหล่งความเสียวซ่านทีละน้อยไม่เร่งรีบ ทับทิมหลับตาพริ้มรอรับความสุขสมอิ่มเอม เชิดใบหน้าไปทางด้านหลัง ก่อนปล่อยเสียงครางแผ่วเบา สองมือเกาะบ่าแกร่งไว้แน่น จิกปลายเล็บลงบนเนื้อคัดแน่น เธอไม่กล้าขย่มตัวลงแรงนัก เพียงแค่โยกกายบดเบียดเนื้อร้ายของชายหนุ่ม ในใจยังรู้สึกระดากอายเล็กน้อย กลัวโต๊ะอื่นจะรับรู้เอาได้ ว่าตอนนี้เธอกับจอนห์กำลังร่วมรักกันอย่างเสียวสยิว

รบิลกำแก้วเหล้าในมือจนข้อนิ้วซีดเซียว ความเกลียด ความโกรธปะปนประดังประเดเข้าสู่จิตใจที่เคยอ่อนโยน ใบหน้าที่ขึงขังถมึงทึงขึ้นอย่างน่ากลัว ดวงตามาดร้ายตวัดมอง ชายหญิงตรงหน้าด้วยความรู้สึกสะอิดสะเอียด

 ร่านขนาดนี้นี่เอง ถึงได้ว่า ทำไมเจ้าหล่อนถึงได้เก่งกาจตอบโต้เขากลับอย่างไม่ยอมแพ้ แถมยังปรนเปรอรสสวาทหวานลิ้นให้เขาจนติดหนึบ จนเจ่หัวหมุนหลงลืมความผิดบาปไปชั่วขณะ

และเพราะเขามัวเมาไปกับแรงราคะรสหวานหอม จนสุดท้ายมันทำให้คนรักของรักต้องถูกกระทำย่ำยีจนเกือบปางตายแบบนั้น 

รบิลรู้สึกขยะแขยงร่างกายของตนเองขึ้นมาในบัดดล ยามเมื่อเห็นสองร่างหญิงร้ายชายเลว กำลังนัวเนีย โยกย้ายขยับเบื้องล่างเข้าห้ำหันใส่กันอย่างถึงพริกถึงขิง

จนภาพในวันที่เขาถูกผู้หญิงเพศยามอมยาผลุดขึ้นมา เรือนร่างขาวผุดผ่อง ความสวยสดเหมือนดั่งสาวแรกรุ่นไม่เคยต้องมือชายใด อีกทั้งอวบอิ่มที่เขาเคยสัมผัสมาก่อนทุกซอกทุกมุม ทุกอย่างล้วนไม่ต่างจากยาพิษ ที่หวนกลับมาทำร้ายเขาดีๆนี่เอง

มันสองคนต้องไม่ได้ตายดี เขาจะจัดการแก้แค้นแทนโมนาให้สาสม

เอ่ยคาดโทษคนทั้งสองจบ รบิลจึงยกแก้วเหล้าที่เหลือเพียงครึ่ง กระดกดื่มจนหมด ก่อนจะลุกพรวดขึ้นยืน แล้วเดินหายลับออกไปจากตรงจุดนั้น เพื่อรอเวลาสำคัญที่กำลังจะมาถึงอีกไม่นาน...

 

************************

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha