ราคะนางร้าย (จบบริบูรณ์)

โดย: กนกรส มาศอุไรตอนที่ 18 : Ep14 : ความแค้นที่ต้องการเอาคืน


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปตอน...ความแค้นที่ต้องการเอาคืน

วางจำหน่ายในรูปแบบ Ebook แล้ววันนี้...

ราคะนางร้าย
มาศอุไร
www.mebmarket.com
ทับทิมก้มมองสภาพตัวเอง ร่างกายของเธอเปลือยเปล่า ไร้ซึ่งอาภรปกปิดห่อหุ้ม ตอนนี้ตัวเธอนอนล่อนจ้อนบนเตียงไม้แข็งกระด้าง มันถูกวางเอาไว้ตรงริมตู้สภาพเก่า ไม่รู้ยังใช้งานได้อยู่หรือเปล่า เมื่อมองเลยไปยังด้านนอก สิ่งที่เธอเห็นคือต้นไม้สูงใหญ่ กำลังโยกไหวไปตามทิศทางลมดูถมึงทึง น่าเกรงขาม และเมื่อก้มมองสภาพของตนเองซ้ำอีกครั้ง ทับทิมต้องกัดริมฝีปากข่มความรู้สึกสมเพชเวทนาไว้อย่างสุดฤทธิ์ เธอปล่อยให้น้ำตาไหลพรากโดยไม่คิดยกมือป้ายมันทิ้ง ปล่อยให้มันไหลเคอะใบหน้างาม เธอไม่นึกสนใจอะไรทั้งนั้นอีกต่อไปแล้ว ถ้าตายก็ขอให้ตายๆไปเลยจะได้ไม่ทรมาน..

 

 

นี่แกใช้ให้จอนห์จัดการโมนาถึงขนาดต้องหามมันส่งโรงพยาบาลเลยเหรอหะทับทิม...

 สาวิตรีวางหนังสือที่หอบเอามาเต็มหน้าอกหลายเล่ม วางลงบนโต๊ะม้าหินอ่อน สีหน้าหญิงสาวดูไม่ค่อยดีนัก ยามเมื่อได้ยินข่าวซุบซิบจากเพื่อนร่วมคณะมาเมื่อสักครู่ ก่อนกุลีกุจอพาเอาร่างกายอวบอิ่มในชุดนักศึกษารัดติ้ว นั่งแหมะลงเคียงข้างคนที่กำลังขะมักเขม้นท่องตำราเรียน

แล้วไงล่ะ...ทับทิมไหวไหล่อย่างไม่ใส่ใจเพื่อกลบเกลื่อนความรู้สึกบางอย่างภายในจิตใจ เมื่อเธอเอง พอจะได้ยินข่าวนั้นมาเหมือนกัน ไม่คิดว่ามันจะอาการหนักถึงขั้นนั้น

แกแน่ใจอย่างที่พูดเหรอ...ว่าแกไม่สนใจจริงๆนะสาวิตรีชะโงกหน้าตาเลิ่กลั่กจ้องเขม็งเพื่อนสาว เธอไม่เชื่อหรอกว่าทับทิมจะไม่รู้สึกรู้สากับเรื่องที่ได้ยินมา ถึงเธอกับเพื่อนจะดูแรง ร่านและแรดมากขนาดไหน ทว่าจิตใจนั้นไม่เคยคิดทำร้ายใครถึงขั้นต้องหามส่งโรงพยาบาลมาก่อน

และแม้นไฟแค้นสุมทรวงมันจะแผดเผาทำลายให้รู้สึกเกลียดชังโมนามากแค่ไหน แต่เธอสองคนอย่างมากก็แค่ลุกขึ้นมาด่าทอ หรือตบตีกันตามประสาผู้หญิงเท่านั้นเอง

แล้วแกจะทำเสียงตกใจทำไมล่ะตรี ไม่ดีหรือไง ที่พวกเราจัดการแก้แค้นเอาคืนอีเพื่อนทรยศอย่างโมนาได้สำเร็จเสียทีทับทิมใช้นิ้วชี้ดันศีรษะได้รูปของเพื่อนรักออกห่าง อย่างนึกหมั่นไส้ ดูทำหน้าเข้าสิ ไม่รู้จะตกใจอะไรหนักหนา เพราะมันยิ่งทำให้เธอรู้สึกผิดหนักมากไปกว่าเดิม จนตอนนี้จิตใจเธอมันฟุ้งซ่านจนอ่านตำราเรียนไม่เข้าหัวสมองสักตัวเดียว

มันคงไม่ตายหรอกน่า กะอีแค่ถูกเล่นรักรุนแรงไปบ้าง ฉันว่ามันจะติดใจ ฟินไม่มีวันลืมเสียมากกว่านะสิทับทิมพูดปลอบใจตัวเองเสียมากกว่าจะรู้สึกตามอย่างปากพูด

ว่าแต่...แล้วนี่แกไปเจอกับมันได้ยังไงที่โรงแรมหรูนั่น หรือแกหนีไปเที่ยวกับผู้ชายคนไหนมาอีก แล้วปิดบังฉัน ไม่ยอมบอก...สาวิตรีซักต่อ ดวงตากลมโตที่กรีดอายไลเนอร์มาอย่างมืออาชีพเค้นถาม รอบนี้ใครเป็นผู้โชคดีกันนะ ที่ถูกแม่เพื่อนสาวร้อนแรงลากไปกินตับหวาน ถ้าเดาไม่ผิดคงจะเป็นรุ่นพี่จักร หรือไม่ก็หลิวซุนพ่อหนุ่มรุ่นน้องมาดกวนคนนั้น

 เพราะในวันหยุดยาวที่ผ่านมา ตัวเองนั้นถูกไอ้รุ่นพี่ อดีตคนรักลากพาไปเที่ยวถึงจังหวัดเชียงใหม่ จะว่าเที่ยวมันก็ไม่เต็มปากสักเท่าไหร่นัก ในเมื่อตลอดหลายวันที่ผ่านมา ไอ้พี่ยศหน้าหื่นมันไม่เคยปล่อยให้เธอออกจากห้องเกินชั่วโมงดีเลยด้วยซ้ำ

พอรู้สึกตัวลืมตาขึ้นมาได้ มันก็ขึ้นคร่อมร่างเธอตลอด ยัดเยียดความเสียวสะท้านไม่บันยะบันยัง จับเธอกระแทกเข้าหาท่อนเอ็นแข็งโปก เล่นเอาแข้งขาเธออ่อนปวกเปียก เมื่อถูกจับกระเด้าตลอดทั้งวี่วันไม่เว้นจังหวะให้พักหายใจหายคอ

ฉันไปเที่ยวทะเลกับหลิวซุนมาทับทิมเฉลยเสียงระรื่น ทว่านัยน์ตายังดูหม่นมัว เธอไม่รู้ตอนนี้

รบิลจะรู้สึกเช่นไร ยามเมื่อเห็นสภาพของคนรักตนเองเป็นเยี่ยงนั้น

แล้วก็ได้ไปเจอเทพบุตรคนใหม่ของฉันมาด้วยนะเธอคิดถึงเขา แต่ไม่กล้าติดต่อกลับไปหรอก เขาคงลืมหรือไม่ก็กำลังวุ่นวายอยู่กับโมนา

อ้าว...นี่แกมีเทพบุตรคนใหม่แล้วเหรอ แล้วนายฉัตรเจ้าของไร่ขวัญตาของแก เอาไปไว้เสียที่ไหนแล้วล่ะ ยอมปล่อยวางตั้งแต่เมื่อไหร่ย่ะ

สาวิตรีส่ายหัวดิก ระอาไปกับความพยายามของแม่เพื่อนสาวมาก็หลายครั้งหลายครา บทมันจะเลิกรักเขาง่ายๆ มันก็ตัดใจได้รวดเร็วเหลือเกิน ทีเมื่อก่อนหายใจเข้าหายใจออกไม่เคยพ้นนายฉัตรสักหน พอมาตอนนี้มีหน้ามาบอกมีเทพบุตรคนใหม่เสียแล้วแม่เพื่อนคนนี้

สาวิตรีขมวดคิ้วสวย ตวัดมองใบหน้าสวยหวานของเพื่อนสาวเพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม

คนนี้หนุ่มกว่า แล้วที่สำคัญเขาสุภาพมากนะแกหญิงสาวยิ้มกริ่มยามเมื่อนึกถึงบทรักเร่าร้อน ถึงไม่รุนแรง ดิบเถื่อน เหมือนที่เธอเคยสัมผัสมา แต่บทรักของรบิลนั้นพานให้ซาบซ่านหัวใจเธอมากกว่าบทรักครั้งไหนๆที่ผ่านมา

 “สรุปว่าใครล่ะ พ่อเทพบุตรของเธอคนนั้นสาวิตรีถามด้วยความอยากรู้

เขาเป็นคู่หมั้นของโมนา ชื่อพี่รบิล และนั่นแหละ มันคือเหตุผลว่าทำไม ฉันถึงใช้ให้จอนห์ไปนอนกับโมนา

ดูแกจะลงทุนมากเป็นพิเศษกับผู้ชายคนนี้ ถึงขั้นยกผู้ชายในสต๊อกให้เลยหรือนี่ หึ...ทีกับรุ่นพี่คนอื่นๆที่ถูกโมนามันหน้าด้านแย่งไป ไม่เห็นแกจะลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างเดียว อย่าบอกว่าคนนี้แกคิดจะจริงจังกับคนนี้...

ก็ไม่รู้สิ ฉันแค่รู้สึกถูกใจเขามากกว่าคนอื่นๆ และอีกอย่างฉันก็อยากจะเอาคืนโมนามันบ้างเท่านั้น และเขาก็ถูกใจฉันมากๆด้วยนะ ฉันถึงยกจอนห์เป็นของกำนัลให้มัน เพื่อแลกกับพี่รบิลมาไง

ฉันเห็นด้วยนะที่แกคิดจะเอาคืนมัน แต่...มันไม่มากเกินไปหน่อยเหรอ ที่สั่งให้จอนห์ทำรุนแรงกับมันถึงขั้นต้องหามส่งโรงพยาบาลแบบนั้นนะสาวิตรีแย้งขึ้น สีหน้าติดเป็นกังวลไปกับสิ่งที่ทับทิมลงมือทำ เพื่อหวังดัดหลังอีเพื่อนทรยศคิดหักหลังเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน

 ถึงตัวเธอเองจะเคยคิดอยากทำร้ายโมนาให้สาสมกับสิ่งที่ถูกหักหลัง แย่งคนรักของเธอไปต่อหน้าต่อตา แต่ในสมองเธอไม่เคยคิดอยากทำร้ายใครถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลด้วยสภาพสะบักสะบอมมาก่อน

 แล้วล่าสุดได้ข่าวมาว่า โมนาถึงขั้นดวงตาเหม่อลอย ไม่พูดไม่จากับใคร เหมือนกับคนเสียสติไม่ผิดเพี้ยน แล้วแบบนี้พ่อเทพบุตรสุดหล่อของทับทิมจะไม่ตามสืบหาความจริงของเรื่องดังกล่าวขึ้นมาหรือไง ในเมื่อคนรักของตนเอง ถูกกระทำป่าเถื่อนไม่ต่างจากการกระทำของสัตว์ร้าย

ไม่ใช่อะไรหรอก เธอกลัวเรื่องนี้ทับทิมจะถูกหางเลขซวยไปด้วยนะสิ ถูกฟ้องร้องจับตัวขึ้นมา จะเอาเงินที่ไหนไปสู้รบกับพวกนั้นได้ ครอบครัวของโมนาไม่ใช่ตาสีตาสามาจากไหน อิทธิพลมากพอจะสั่งเก็บใครก็ได้ ถ้าเกิดไปขัดใจเข้า

ฉันสั่งให้จอนห์ไปนอนกับมันแค่นั้นนะตรี แต่ฉันไม่รู้มาก่อน ว่าจอนห์จะเป็นโรคซาดิส ชอบความเจ็บปวดรุนแรง ถึงขั้นซ้อมทำร้ายร่างกายผู้หญิงก่อนจะมีอะไรด้วยแบบนั้น”  ทับทิมสารภาพเสียงอ่อย สีหน้าหมั่นใจก่อนหน้าสลดวูบลง ไม่ใช่เธอไม่รู้สึกผิดที่ทำร้ายเพื่อนผู้หญิงด้วยกัน จนกลายสภาพดูไม่จืดเช่นนั้นเสียเมื่อไหร่

ถึงปากจะพูดออกไปเช่นนั้นปาวๆว่าไม่แคร์ ทว่าใจเธอนั้นมันคิดไปตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง

แต่ไหนๆก็ลงมือทำไปแล้ว เธอไม่อยากเก็บเอาความผิดนั้นมาทำให้ตัวเองคิดมาก เพื่อบั่นทอนกำลังใจตนเอง

แกระวังตัวไว้หน่อยก็ดีเหมือนกัน ไม่รู้ทางบ้านโมนาเขาจะทำอะไรต่อกับเรื่องลูกสาวตัวเอง แล้วพ่อเทพบุตรของแกอีกคน รายนั้นเขาจะยอมลามือง่ายๆ ไม่ตามสืบเรื่องราวเชียวเหรอ คนรักเขาถูกข่มขืนทำร้ายร่างกายทั้งคนเลยนะแกสาวิตรีพูดให้เพื่อนสาวได้คิดถึงข้อเสียที่กำลังจะตามมาในอนาคต

ทับทิมส่ายหน้า ใบหน้าก้มต่ำ อย่างไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไปดีแล้วในตอนนี้ ในเมื่อเธอเองก็ไม่ทันคิดว่าเรื่องราวทุกอย่างมันจะลงเอยด้วยการเข้าโรงพยาบาลของโมนา ส่วนรบิลเองเธอก็ไม่รู้หรอกเขาจะทำอะไร ในเมื่อเธอไม่เคยรู้จักนิสัยใจคอของเขามาก่อนจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน

หลังจากสอบเสร็จ ฉันจะลงไม่กลบดานอยู่กับพ่อที่ไร่ขวัญตาก็แล้วกัน

ก็ดีนะ อย่างน้อยที่นั่นยังมีนายฉัตรของแกคอยช่วยเหลืออีกแรง ถ้าหากเกิดเรื่องอะไรขึ้นมา อิทธิพลของเขาคงช่วยเหลือแกได้สาวิตรีกุมมือเพื่อนสนิทไว้เพื่อส่งกำลังใจ จะโทษทับทิมทำเกินกว่าเหตุคงไม่ถูกต้องเสียทีเดียว ในเมื่อการหลับนอนกับผู้ชายมากหน้าหลายตานั้นเป็นเรื่องปกติสำหรับกลุ่มพิเศษ ใครจะคิดว่าจอนห์จะทำรุนแรงเกินกว่าที่พูดคุยกันเอาไว้ก่อนหน้านี้

 

*********************

 

 ทางด้านของจอนห์เองวันนี้เขาได้รับเมลล์จากสาวรุ่นใหญ่กระเป๋าหนักคนหนึ่งเข้า เจ้าหล่อนติดต่อเขามาเมื่อวานนี้ รู้สึกจะเป็นลูกค้ารายใหม่เอี่ยมอ่องที่เพิ่งทำการติดต่อเขาเข้ามา ลีลาในภาพถ่ายนั้นไม่ใช่เล่นๆเสียด้วย

 เจ้าหล่อนเป็นคนสวย รูปร่างไม่ได้หย่อนคล้อยตามอายุขึ้นเลขสี่ อีกทั้งแรงรับยามเขากระแทกดุ้นเข้าหา เจ้าหล่อนสามารถแอ่นโหนกขึ้นรับมันไว้ได้ทั้งหมด รู้งาน ปลายลิ้นนั้นก็ใช่ย่อย ยามละเลงเลียลงบนท่อนเอ็นของเขาอีกทั้งสองไข่ย้อยเจ้าหล่อนยังปรนเปรอมันไม่ทิ้งขว้าง

จอนห์ดันร่างขาวให้นอนราบกับพื้นเตียง เขาขยับกายสูงใหญ่ คล้อยลงต่ำเรื่อยๆ จูบซับผิวเนื้อหวานตั้งแต่ใบหน้างดงาม เต้าอะร้าอร่ามล้นมือ จวบจนถึงหลุมสะดือ เขาแวะหยอกเย้ามันโดยการส่งลิ้นไล้วน ก่อนมาถึงสามเหลี่ยมทองคำ ซึ่งปกคลุมด้วยย่อมขนสีดำตัดแต่งไว้อย่างเป็นระเบียบ เขาชอบผู้หญิงที่ดูแลตัวเอง

และดูเหมือนสาวใหญ่คนนี้นั้นไม่มีอะไรที่ทำให้เขาตะขิดตะขวงใจยามลงลิ้นเล่นรักเลยสักอย่างเดียว

ปลายลิ้นชื้นแตะแต้มโลมเลียลงบนโคกเนินใหญ่ น้ำเมือกขาวขุ่นไหลเยิ้มออกจากรอยแยก เขาก้มใบหน้าหล่อ ปาดเลียขึ้นลงจนกลีบผกาจนความเปียกชื้นนั้นเพิ่มผสมเข้ากับน้ำลาย สองแคมยังปิดสนิท สีไม่คล้ำดำ พอใช้นิ้วแหวกเปิดแบะอ้า ความสวยไม่น้อยหน้าโชว์หราให้จอนห์ตื่นตะลึง จนต้องกลืนน้ำลายลงคอ

โอ้วพระเจ้า...กลีบรักของเจ้าหล่อนทำไมถึงได้สวยสดขนาดนี้ ขนาดว่าสาวใหญ่ผู้นี้เคยผ่านการมีสามีมาแล้ว แถมอายุอานามนั้นใช่น้อยๆ แต่ทำไมกลีบสวาทของเจ้าหล่อนยังดูสวยสด เหมือนกับสาวซิงไม่เคยผ่านผู้ชาย

 หรืออาจเป็นเพราะสามีของเจ้าหล่อน อาจไม่ค่อยใช้งานนัก ก็ดูอย่างหน้าอกอวบอัดของเจ้าหล่อนสิ มันยังเต่งตรึงเด้งดึงดั้งสู้มือของเขาอยู่เลย

 ไม่ได้หย่อนคล้อยเหมือนกับสาวอายุมากๆทั่วไปที่เขาเคยให้บริการมา

จอนห์ผู้อดใจไม่ไหวแบะอ้ากลีบอวบออกว้าง แทรกลำตัวหนาอยู่กึ่งกลาง ลงปลายลิ้นละเลงเข้าใส่อย่างตะกละตะกลาม ทั้งดูด ทั้งแซะเปลือกเนื้อจนปลิ้น เม็ดทับทิมชูช่อตรงเหนือโหนกนูน ยังถูกปลายนิ้วมือของชายหนุ่มบดบี้เพิ่มความเสียว จนสาวใหญ่ร้องอู้อี้ กระดกก้นอัดเข้าใส่ใบหน้าหล่อด้วยความซาบซ่าน ก่อนจะปล่อยน้ำเมือกไหลออกมาอย่างกับลาวา

เจ้าหล่อนนอนหายใจหอบกระชั้น จอนห์ยิ้มรับความเอร็ดอร่อย เขาจัดการดูดซับทำความสะอาดกลีบสวาท แล้วโน้มตัวขึ้นสูง มอบจูบร้อนเร่าพร้อมส่งตัวตนใหญ่โตแทรกเข้าใส่ความเป็นหญิง

อ๊าห์...ผมจะเอาคุณพี่แล้วนะครับ จอนห์บอกพร้อมรอยยิ้มทรงเสน่ห์

อูยยย...เร็วๆเถอะค่ะน้อง พี่อยากจนไม่รู้จะอยากอย่างไรแล้วสาวใหญ่ร้องขอเสียงต่ำพร่า ติดอกติดใจความหล่อเหลาที่มาพร้อมลีลาถึงอารมณ์

จอนห์เบ้หน้าเหยเกเมื่อเขาขยับสะโพกเข้าใส่ เพราะถูกกลีบอูมพากันตอดรัดภายใน โอบกระชับจนดุ้นเอ็นเขาแทบแตกทำนบออกมาเป็นทะเลเดือด

ซี้ดดดด...พี่มีความสุขจัง...ริมฝีปากบวมเจ่อของสาวใหญ่หลุดรำพันอย่างสุขสม เล็บเคลือบสีแดงสดกรีดกรายลงบนหน้าอกกำยำซุกซบ เจ้าหล่อนลูบไล้มันเล่นอย่างนึกมันเขี้ยวเป็นที่สุด ก็เธอห่างหายจากเรื่องบนเตียงมานานพอสมควร เพราะผู้เป็นสามีกลายเป็นคนหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ไม่สามารถให้ความสุขกับเธอได้อีก

ถึงอายุของเธอนั้นขึ้นหลักสี ทว่าความต้องการมันไม่ได้ลดน้อยถอยลงตามอายุที่สวนทางมากขึ้นเสียหน่อย

ตอนแรกเธอชั่งใจ ไม่กล้าใช้บริการซื้อหาความสุขทางอินเทอร์เน็ตนี้ กลัวสามีจะจับได้แล้วฆ่าเธอทิ้งเสียก่อน เนื่องจากเขาเป็นคนขี้หึงหนักมาก นี่ถ้าเขารู้เธอแอบมาเสพสมกับหนุ่มค้ากาม มีหวังทั้งเธอกับหนุ่มน้อยคนนี้ได้ถูกสามีเธอจับฆ่าฝังดินเป็นแน่แท้

แต่ก็อย่างว่าละนะ ของเคยๆได้กินไม่เคยอดอยาก จวบจนกระทั่งสามีประสบอุบัติเหตุรถยนต์คว่ำ จนกลายเป็นคนเสื่อมสมรรถภาพในที่สุด ทำให้เธอห่างหาย ไม่เคยได้รับความสุขฉันผัวเมียกับสามีอีกเลย

 อีกทั้งยังทนรับแรงรบเร้าจากเพื่อนสนิทในกลุ่มไม่ไหว แม่นั่นคะยั้นคะยอแนะนำอีเมลล์ของหนุ่มลูกครึ่งผู้นี้กับเธอมาลองใช้บริการดู เธอไม่กล้าตอบรับเสียทีเดียว ปล่อยทิ้งเวลาไว้จนเกือบอาทิตย์ จนในที่สุด ความทะยานอยากในด้านกิเลศตัณหาจู่โจม เธอจึงตัดสินใจ เมลล์หาหนุ่มค้ากามผู้นี้และทำการนัดเจอกัน

และเพียงแค่ครั้งแรกเท่านั้น เธอถึงกับติดใจ สยบยอมให้กับความช่ำชองระดับมืออาชีพของชายหนุ่มคนนี้ก็ว่าได้ ต่อให้ต้องถูกสามีตนเองฆ่าตายเธอก็ยอม ขอแค่ได้ร่วมสังวาสเสพสุขให้ร่างกายกระชุ่มกระชวยบ้างเป็นพอ

เสียวไหมครับท่านี้คนที่รวบบั้นท้ายงอนขึ้นลอยสูง แล้วส่งท่อนร้อนเข้าซอยกระหน่ำเม้มปากถาม ท่านี้ทำให้แท่งร้อนเขาเข้าลึกจนกระทบกับผนังมดลูก

สาวใหญ่พยักหน้าพร้อมกัดฟันแน่น เธอทั้งเสียว ทั้งจุก พร้อมชม้ายดวงตาหม่นมัวจากเพลิงตัณหาจับจ้องการเคลื่อนไหวจากเบื้องล่างโดยไม่คิดผ่อนแรงของหนุ่มค้ากาม กลีบผกาสีก่ำของตนปลิ้นเข้าปลิ้นออกเมื่อถูกความใหญ่โตทะลวงเข้าใส่ไม่ออมแรง มันนำความเสียวซ่าน อึดอัด ปนสุขสมจนยากเกินบรรยาย ตายกี่ชาติก็ไม่รู้จะหาความสุขแบบนี้ได้อีกหรือไม่ ไม่เสียแรงที่ต้องเสี่ยงความเป็นความตายเลยจริงๆ

มันเสียวจนพี่อยากดิ้นตายเชียวละ...อ๊าห์

อยากได้ท่าไหนบอกได้นะครับ ผมยินดีตอบสนองคุณพี่เสมอ

 การตอบสนองของจอนห์ดำเนินต่อไปด้วยความร้อนแรง ไม่ถึงขั้นดิบเถื่อน ทว่าก็ไม่เบานัก เขากระเด้าบั้นเอวทรงพลังปรนเปรอความสุขให้ลูกค้าสาวใหญ่จนเม็ดเหงื่อผุดผาย ริมฝีปากอ้าครอบความขาวเต่งตรึงของปทุมคู่อวบเพื่อเพิ่มความสุขให้แก่หญิงสาว

ทุกการผลุบหายเข้าออกภายในโพรงรักนุ่มนิ่ม มันยิ่งทำให้เลือดลมของสาวรุ่นใหญ่นั้นร้อนซู่ซ่ากลับมาเป็นสาวสะพรั่งได้อีกครั้ง เจ้าหล่อนพลิกร่างในท่านอนตะแคง ยกขาข้างหนึ่งคู้งอ ก่อนความอวบใหญ่ที่เปรอะเปื้อนไปด้วยเมือกขาวนั้นจะสอดใส่เข้ามาทันที

ดุ้นเอ็นแช่ตัวไว้ในร่องสาวโดยยังไม่ยอมขยับเขยื้อน ร่างสาวสั่นพั่บๆผวาเฮือก อย่างเสียวซ่านอุรา รอให้พ่อพลังม้าเคลื่อนตัวครูดดุ้นกับผนังเสียว อย่างใจจดจ่อ

ทว่าจอหน์ชายหนุ่มเจ้าเล่ห์คิดกั้นแกล้ง เขาไม่ยอมขยับเนื้อตัว จนถูกหยิกเนื้อเข้าไปหนึ่งที

อุ๊ย...คุณพี่หยิกผมทำไมหรือครับพูดพร้อมโน้มใบหน้าหล่อเหลาจูบแก้มเนียน 

โอ้วววว...ก็จอนห์อยากมาแกล้งพี่ รู้ไหมมันอึดอัด ขยับเถอะ พี่อยากเสียว

สาวใหญ่ค้อนวงโต เอี้ยวใบหน้าจูบปากกับชายหนุ่ม ช้อนสายตาหวานขึ้นอ้อนวอนร้องขอดุ้นเอ็นใหญ่โต

จอนห์หัวเราะร่าพร้อมจัดการกระเด้าบั้นเอวเข้าหาตามคำขอ เอื้อมมือบีบเคล้นหน้าอกใหญ่ของเจ้าหล่อนอย่างเมามันส์ในรสชาติ

ซี๊ดดดดด...อูยยยย”  เสียงกระเส่าร้องครวญครางไม่หยุดปาก เมื่อถูกชายหนุ่มฝรั่งพลังม้า ขับขี่พาเธอทะยานขึ้นฟ้าไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง เธอสุขสมอิ่มเอมหัวใจ ค่ำคืนนี้น้ำรักเธอแตกพล่านนับครั้งไม่ถ้วน

จอนห์ทำให้เธอติดใจ และไม่นึกเสียดายเม็ดเงินที่ต้องควักจ่ายยามเสพสมอารมณ์หมายเสร็จสมบูรณ์ คิดกว่าหลังจากหนนี้เธอต้องคอยหาทางแอบซื้อบริการของจอนห์อีกหลายๆครั้งเสียแล้ว

แม้ต้องเสี่ยงอาจถูกสามีจับได้ เธอก็ยอม

 เพราะแม้แต่สามี ตอนที่เขายังดีๆ ก็ไม่เคยทำให้เธอรู้สึกมีความสุขล้ำได้เช่นถูกดุ้นเอ็นนี้สอดใส่มาก่อน ลีลารักนั้นก็จืดชืดไม่เร้าใจเหมือนเสพรักกับหนุ่มรุ่นน้องผู้นี้ แต่เพราะรักเขามากเธอเลยไม่เคยเรียกร้องอะไร...

 

*********************

 

วันนี้รบิลแวะมาเยี่ยมโมนาเหมือนเช่นทุกวัน หลังจากเขาเลิกงาน

 ใบหน้าซูบซีดไร้สีสันเมื่อหลายวันก่อนของคนรัก วันนี้ดูดีขึ้นกว่าวันแรกที่เขาส่งตัวเจ้าหล่อนมารับการรักษายังโรงพยาบาลมีชื่อแห่งนี้ มันเป็นโรงพยาบาลของครอบครัวเขาเอง ซึ่งมีคุณอาผู้ชายเป็นผู้บริหาร

ดังนั้น ข่าวของโมนาจึงถูกปิดกั้นไม่ให้สื่อภายนอกรับรู้ ทว่าแต่ก็มีบ้าง ที่เพื่อนสนิทจริงๆของโมนา แวะเวียนมาเยี่ยมเยียนในบางครั้ง แล้วนำเอาเรื่องนี้ไปโพนทะนาปากต่อปาก แต่รบิลกลับปักใจเชื่อไปอีกอย่าง

ข่าวเสียหายของโมนาในมหาวิทยาลัย ต้องเป็นฝีมือของทับทิม นังผู้หญิงแพศยากากีที่เขาต้องจัดการให้เจ้าหล่อนได้รู้สำนึกให้ได้

พี่รบิลคะ โมนาอยากกลับบ้าน

ชายหนุ่มตื่นจากภวังค์เคียดแค้น เมื่อได้ยินเสียงหวานติดแหบพร่าหน่อยๆดังขึ้นไม่ไกล โมนาขยับตัวลุกขึ้นนั่งเอนแผ่นหลังกับหัวเตียง โดยที่ชายหนุ่มรีบถลันตัวเข้าใกล้สาวคนรัก โดยไม่ลืมคลี่ยิ้มสดใสส่งไปให้หญิงสาวพร้อมกับช่วยเหลือให้เธอนั่งในท่าที่สบายตัวมากขึ้น

 “ได้สิครับ แต่คงต้องถามคุณอาหมอก่อน ท่านจะอนุญาตให้โมนากลับบ้านได้วันไหนรบิลลูบเส้นผมอ่อนหนุ่มมองสาวคนรักด้วยสายตาอบอุ่น อ่อนโยน ก่อนก้มใบหน้าหอมหน้าผากมนอย่างรักใคร่

โมนาพยายามยิ้มตอบ แล้วตีสีหน้าให้ดูเศร้าน่าสงสาร

โมนา...คือ...หญิงสาวพูดพร้อมหลั่งน้ำตา ร้องไห้สะอึกสะอื้นจนตัวโยน

พี่รบิลขา...”  ดวงตาแห้งผากไร้สีสันจับอยู่บนใบหน้าชายคนรักเศร้าสร้อย รบิลรีบรั้งร่างอรชรขึ้นมาไว้ในอ้อมกอด เขาไม่อยากให้หญิงสาวร้องไห้เสียใจกับเรื่องเจ็บปวด เขาอยากให้หญิงสาวลืม

โมนากลายเป็นผู้หญิงไม่ดีไปแล้ว...พูดไปพร้อมร่ำไห้ น้ำหูน้ำตาไหลเปรอะเปื้อนบ่าแกร่งของชายหนุ่ม รบิลไม่ได้รู้สึกรังเกียจ สำหรับโมนาแล้ว ทุกอย่างในความรู้สึก เขามีแต่ความรักความห่วงใยให้กับเจ้าหล่อนอย่างหมดหัวใจ เขาไม่เคยคิดรังเกียจสิ่งใด ไม่ว่าเรื่องนั้นอาจทำให้เขารู้สึกไม่ดีก็ตาม

โมนาเป็นคนเลว...ฮือ...ฮือ...หญิงสาวคร่ำครวญด้วยน้ำเสียงเจ็บปวดเหลือคณา เธอเกลือกกลิ้งใบหน้าขาวซีดไปมากับบ่าทรงพลัง ทำตัวเองให้ดูน่าสงสาร อ่อนแอ เรียกร้องความเห็นใจจากชายคนรัก เพราะก่อนเธอออกจากโรงพยาบาล เธอต้องสร้างความเชื่อมั่นในตัวเขาให้ได้ เขาจะไม่ทิ้งเธอ และยังมีแผนการแต่งงานกับเธอไม่เปลี่ยนแปลง

ไม่เอาครับ ไม่ร้องไห้นะคนดี ทุกอย่างมันผ่านไปแล้วนะครับ และโมนาของพี่ก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง โมนายังเป็นคนดีสำหรับพี่เสมอนะครับ ไม่เอา ไม่ร้องไห้อีกแล้วนะคนดี คนเก่ง...รบิลนั้นใจแทบขาดใจ ยามได้เห็นความทุกข์ระทมของคนที่เขารักจนหมดหัวใจ

ความโกรธแค้นชิงชังก่อนหน้าที่มีให้กับผู้หญิงจอมเจ้าเล่ห์ เจ้าแผนการ มันมีมากเท่าใด ยามนี้นั้น มันกลับมีมากขึ้นเท่าทวีคูณ

 นัยน์ตาที่เคยอบอุ่นเสมอ มาบัดนี้ก็เช่นกัน มันกลับมีแต่ความดุกร้าว ราวมีเชื้อเพลิงฉายแสงอยู่ในนั้น มันพร้อมจะแผดเผาทำลายล้าง คนที่บังอาจเหยียบย่ำหัวใจเขาให้เจ็บระทมจนไม่เหลือชิ้นดี...

พี่รบิลจะทิ้งโมนาหรือเปล่าคะเสียงร้องไห้ค่อยๆจางหาย 

ไม่ครับ พี่จะไม่มีทางทิ้งหัวใจตัวเองเด็ดขาด พี่รักโมนามากนะครับ และเราจะแต่งงานกันทันทีหลังจากที่โมนาเรียนจบ

 โมนากอดรัดร่างกำยำของชายคนรักเอาไว้แน่นมากขึ้น ไม่ใช่เป็นเพราะคำรักของชายหนุ่มหรือคำสัญญาเรื่องแต่งงานแต่อย่างใด ทว่าเป็นเพราะปลายหางตาของเธอนั้น บังเอิญแอบเห็นเงาของคนกำลังยืนอยู่ตรงหน้าประตูห้องต่างหาก

 และคงไม่ใช่ใครอื่นที่ไหน มันคงเป็นอีพี่สาวตัวดี อีพี่เมของเธออย่างไม่ต้องสงสัยนั่นเอง...

เธอจะทำให้มันได้กระอักเลือดตาย รู้สึกเจ็บปวด ทรมาน ไร้ความสุข เหมือนที่มันกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ไม่เสื่อมคลาย ทุกลมหายใจเข้าออกของมันต้องมีแต่แรงริษยา เธอจะแย้งทุกอย่างของมันมาเป็นของเธอทั้งหมดให้ได้ อะไรที่จะทำให้มันมีความสุข เธอจะทำลายล้างให้สิ้นสาก

โมนาตวัดดวงตาเกลียดชัง มองผ่านบานประตูไม้ห้องพักฟื้น เพื่อส่งไปให้ถึงคนด้านหลังได้สัมผัส

เธอเองนั้นอยากรู้เหมือนกัน ดูสิ...มันจะทนเห็นความรักของพี่รบิลที่มีต่อเธอมากมายจนล้นอกได้นานสักกี่น้ำ ถ้าไม่อกแตกตายไปเสียก่อน มันก็คงไร้ความสุขอีกเช่นเคย

 ถึงตอนนี้เธอเองจะยอมร่วมมือ ยุติศึกระหว่างพี่น้องเอาไว้เพียงชั่วคราว เพื่อร่วมเล่นละครปกปิดความผิดของตนเอง ไม่ยอมให้พี่รบิลได้รู้ความจริงทุกอย่าง

แล้วโยนสิ่งเหล่านั้น ให้กับทับทิมรับไปเต็มๆเพียงคนเดียว ตามแผนการเดิมที่พี่เมเล่าให้ฟังคร่าวๆ ในวันที่เธอรู้สึกตัวตื่นในห้องพักตนเองในวันนั้น หลังจากเธอร่วมรักกับไอ้ฝรั่งพลังม้าจนสุขสมอุรา

ถึงแม้นตอนแรกเธอจะขัดขืนไม่ยินยอม ทว่าพอได้ลองเซ็กส์แปลกใหม่ เธอเองยังรู้สึกติดใจไม่หาย

และตอนนี้ ดูเหมือนทุกอย่างกำลังเข้าทาง พี่รบิลดูจะโกรธทับทิมมาก และกำลังหาทางเอาคืนอีเพื่อนตัวร้ายของเธอให้สาสมกับที่มันทำร้ายเธอเจ็บจนปางตาย 

มันกำลังกลายเป็นแพะรับบาปกับในทุกเรื่องครั้งนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังถูกขว้างใส่หน้ามัน โดยที่เธอไม่ต้องลงแรงทำอะไร เพียงแค่ทำตัวให้ดูน่าสงสารเข้าไว้เป็นพอ...

มายาวีมองภาพบาดใจนั้นพร้อมหลับตาเพื่อตั้งสติ ก่อนลงส้นเท้าสะบัดร่างอรชรเดินกลับออกไปจากโรงพยาบาล ส่วนรบิลอยู่เฝ้าอาการคนรักจนถึงหัวค่ำ พอโมนาหลับพักผ่อน ชายหนุ่มจึงกลับคอนโดส่วนตัว...

อ๊าห์...ซี้ด...เสียงสูดปากเหมือนคนกำลังกินขอเผ็ดร้อนดังระงมไปทั่วทั้งห้องพักฟื้นคนป่วย เมื่อผู้มาเยือนในยามวิกาล คือคนที่เป็นต้นเหตุให้เธอต้องเข้ามานอนรับการรักษาบาดแผลตามร่างกาย

 “ชอบละสิ ที่ผมเลีย...คุณแบบนี้โมนาไม่อาจเผยอปากบอกเป็นคำพูดได้ เธอรู้สึกเสียวซ่านมากจนเกินบรรยาย หญิงสาวกำผ้าปูเตียงไว้แน่น หลับตาพริ้มไปกับความสุขสมใจที่ชายหนุ่มป้อนให้ถึงที่ ก่อนกระดกก้นงอนขึ้นร่อนใส่ริมฝีปากร้อนของคนเยี่ยมไข้ เร่าร้อน ดุเดือด เหมือนคนตายอกตายอยากมานานหลายวัน

อืม...อืม...จอนห์...อ๊าห์...ฉันเสียว...กว่าจะหลุดออกมาแต่ละประโยคได้ เล่นเอาร่างบางนั้นสั่นเกร็ง กระตุกหลั่งน้ำเมือกให้กับความเสียวสยิวจากปลายลิ้นแข็งกระด้างเป็นระยะ เขาทแยงลิ้นใส่ระรัว คว้านลึกจนสุดโคน เขาเองนั้นก็เสียวไม่ต่างกันนัก เมื่อภายในโพรงคับแน่นของหญิงสาวตอดรัดลิ้นเขาไม่แพ้กัน

ชายหนุ่มใช้ปลายนิ้วมือชำนาญแหวกกระทุ้งเข้าใส่ สลับกับปลายลิ้นปาดเลียกลีบชมพูอมส้มอย่างเอร็ดอร่อย เมื่อหญิงสาวผลิตน้ำหวานกลิ่นคาวสะอาดออกมาไม่หยุดหย่อน สำหรับเม็ดทับทิมเลอค่าบนหัวผกามาศกลีบอวบใหญ่ ยังถูกนิ้วมือบี้เขี่ยจนแบนแนบติดไปกับเนินเนื้ออวบอูม สร้างเสียงครางกระเส่าขึ้นไม่ห่างหาย 

จอนห์ถูกโทรว่าจ้างให้มาบำบัดความใคร่จนถึงเตียงคนป่วย เขาไม่คิดว่าแม่สาวร่านรักที่เคยถูกเขาเอาจนร่างกายบอบช้ำสะบักสะบอมไปเมื่อวันนั้น มาวันนี้ดันเกิดติดใจเซ็กส์ป่าเถื่อนของเขาเข้า เจ้าหล่อนถึงขั้นโทรติดต่อเขาเป็นการส่วนตัว เรียกร้องให้เขามาหาจนถึงโรงพยาบาลแห่งนี้ ด้วยเงินก้อนโต

 เมื่อได้เงินเข้ากระเป๋าก้อนใหญ่ เรื่องอะไรเขาจะโง่ปฏิเสธ ส่วนตัวเขาไม่เคยนึกสนใจถึงสถานที่เริงโลกีย์อยู่แล้ว จะเป็นโรงแรม โรงพยาบาล เล้าหมู เล้าเป็ด ถ้าเกิดมีลูกค้ากระเป๋าหนักจ้างเขาให้ไปเสพสมด้วยที่นั่น ในฐานะคนค้าขาย เขานั้นสามารถตอบรับเต็มปาก เพื่อให้ความสุขแก่เจ้าหล่อนเหล่านั้นได้โดยไม่นึกเกี่ยงงอน...

 

**********************

 

 

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha