ราคะนางร้าย (จบบริบูรณ์)

โดย: กนกรส มาศอุไรตอนที่ 20 : Ep16 : ตอบสนองทั้งเช้าเย็น Nc+


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปตอน...ตอบสนองทั้งเช้าเย็น

วางจำหน่ายในรูปแบบ Ebook แล้ววันนี้


ราคะนางร้าย
มาศอุไร
www.mebmarket.com
ทับทิมก้มมองสภาพตัวเอง ร่างกายของเธอเปลือยเปล่า ไร้ซึ่งอาภรปกปิดห่อหุ้ม ตอนนี้ตัวเธอนอนล่อนจ้อนบนเตียงไม้แข็งกระด้าง มันถูกวางเอาไว้ตรงริมตู้สภาพเก่า ไม่รู้ยังใช้งานได้อยู่หรือเปล่า เมื่อมองเลยไปยังด้านนอก สิ่งที่เธอเห็นคือต้นไม้สูงใหญ่ กำลังโยกไหวไปตามทิศทางลมดูถมึงทึง น่าเกรงขาม และเมื่อก้มมองสภาพของตนเองซ้ำอีกครั้ง ทับทิมต้องกัดริมฝีปากข่มความรู้สึกสมเพชเวทนาไว้อย่างสุดฤทธิ์ เธอปล่อยให้น้ำตาไหลพรากโดยไม่คิดยกมือป้ายมันทิ้ง ปล่อยให้มันไหลเคอะใบหน้างาม เธอไม่นึกสนใจอะไรทั้งนั้นอีกต่อไปแล้ว ถ้าตายก็ขอให้ตายๆไปเลยจะได้ไม่ทรมาน...

 

ลุกขึ้นมานี่ เรามีเรื่องสนุกที่ต้องทำกันอีกเยอะ...

 รบิลรั้งร่างเปลือยอวบอิ่มของทับทิมขึ้นจากเตียงเก่าโทรม มุมปากอิ่มยังมีน้ำรักของเขาเปรอะเปื้อน หญิงสาวนอนหายใจรวยริน ไร้ซึ่งเรี่ยวแรง

คงอิ่มน้ำแล้วสินะ เล่นดูดเสียจนน้ำฉันเกือบหมดตัวชายหนุ่มกดปากทาบเข้าหากลีบปากหวาน กระแทกเข้าใส่จนหญิงสาวรู้สึกได้ถึงความเค็มคาวของกลิ่นเลือด

รบิลจูบหญิงสาวจนสาแก่ใจ ทั้งดุเดือดเผ็ดร้อนจนทับทิมหายใจไม่ทัน พอจูบจนชายหนุ่มพอใจ

 รบิลจึงผลักร่างอ่อนระทวยลงไปนอนหมดสภาพบนฟูกเตียง ปรับสภาพสักพักก่อนจะกระชากร่างเปลือยลอยขึ้นมาจากพื้นเตียงอีกครา

มันยังไม่พอแค่นี้หรอกนะ ผู้หญิงอย่างเธอมันต้องเจอหนักกว่านี้รบิลกระชากเรียวแขนเล็กของหญิงสาวมากำไว้แน่น

คุณจะทำอะไรฉันอีก?ทับทิมถามเขาด้วยสายตาประหวั่น

ก็มาหาอะไรเล่นสนุกๆกันอย่างไรละชายหนุ่มสะบัดหน้าถมึงทึงพร้อมก้มลงตอบด้วยน้ำเสียงเหี้ยมเกรียม วันนี้เขาจะเล่นสนุกกับเจ้าหล่อนให้สาสมกับที่เจ้าหล่อนทำเอาไว้กับโมนา

ถึงแม้เขาเองจะรู้สึกพะอืดพะอมไปกับร่างกายเน่าเหม็น ซึ่งผ่านใครต่อใครมาอย่าโชกโชนของหญิงสาวก็ตาม แต่เขาจะฝืนใจ คิดเสียว่าร่างกายนี้มันคือเครื่องผ่อนคลายอารมณ์ใคร่สำหรับเขาก็แล้วกัน ต่อจากนี้ไป เขาจะเล่นสนุกและปลดปล่อยอารมณ์กระหาย ดิบเถื่อนโดยไม่ต้องยับยั้งอารมณ์ใด

รบิลบิดปากให้กับเครื่องผ่อนคลายสนองอารมณ์ตัณหาของตนเอง ร่างกายขาวอวบอัด ร่องรักคับแน่น ลีลาตอบสนองขั้นเชี่ยวชาญ ทุกๆอย่างที่เขาเคยสัมผัสผ่าน ผู้หญิงร่านสกปรกคนนี้ล้วนตอบสนองราคะในกายเขาอย่างถึงใจ 

ขอฉันกินข้าวกินน้ำก่อนได้ไหม ฉันหิวจนแสบท้องไปหมดแล้วนะคะคนหิว อุทธรณ์ร้องขอ ร่างกายรู้สึกอ่อนเพลียเหลือเกิน

นั้นเธอต้องมาเล่นสนุกจนกว่าฉันจะรู้สึกอารมณ์ดีเสียก่อน ถ้าเธอทำดีทำให้ฉันมีความสุข ฉันอาจใจดี โยนเศษกระดูกให้เธอสักชิ้นเพื่อให้เธอเก็บไว้แทะกินกันตายก็ได้นะ ผู้หญิงร่านจิตใจต่ำตมอย่างเธอ ได้กินแค่เศษอาหารของคนที่เขาโยนให้ ก็นับว่าเป็นบุญถมเถ

ทับทิมถึงกับชาวาบไปทั่วทั้งร่างกาย คำด่าทอเหยียดหยามของรบิล ฟังดูแล้วมันเกินไปหรือเปล่า หญิงสาวเชิดใบหน้าเม้มปากเอาไว้แน่น

ฉันไม่ใช่หมูหมา แล้วคุณก็ไม่มีสิทธิ์มาทำกับฉันแบบนี้ด้วย ฉันไม่รู้นะว่าคุณไปรับรู้หรือรับฟังอะไรจากโมนามา แต่เรื่องจริงทั้งหมดมันเป็นอย่างไร คุณเองก็น่าจะสืบดูให้แน่ชัดกว่านี้ เรื่องไหนคือจริงเรื่องไหนคือเรื่องตอแหล ไม่ใช่มาฟังความแค่ฝั่งคุณฝั่งเดียว แล้วมาเที่ยวตัดสินโทษ ตั้งศาลเตี้ยจับฉันมาทรมานเอาเองแบบนี้

พูดจบทับทิมถึงกับหอบจนตัวโยง เมื่อเธอชักเริ่มหมดความอดทนกับการกระทำป่าเถื่อนของรบิล หญิงสาวเลยเผลอตัว ตะคอกต่อว่าชายหนุ่มกลับด้วยความอัดอั้นตันใจ เธออาจมีส่วนผิดจริง ในเรื่องที่ส่งให้จอนห์ไปนอนกับโมนา แต่นั่นมันเป็นเรื่องปกติธรรมดา ใช่ว่าโมนาเป็นสาวบริสุทธิ์ผุดผ่องไม่เคยนอนกับใครไปทั่วเสียที่ไหน

แล้วอีกอย่างโมนาเองก็เคยวางแผน ทำกับเธออย่างนี้มาก่อนเช่นกัน เธอคิดว่าเรื่องนี้มันเจ๊ากันไปก็จบ คิดว่าวินวินทั้งสองฝ่าย

 เขาต่างหากหูเบา คอยเอาแต่หลงเชื่อคำพูดตอแหลของคนรักของเขาเพียงฝ่ายเดียว เคยเปิดหูเปิดตามาเห็นพฤติกรรมของโมนาบ้างหรือเปล่า แม่คนรักของเขานั้นมั่วไม่ต่างจากเธอแค่ไหน ไม่ใช่เที่ยวมาคอยปรักปรำกล่าวหาคนอื่นว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี กากี สกปรก เพราะถ้าหากเธอเป็นผู้หญิงอย่างที่รบิลกล่าวหาจริง แล้วคนรักสุดแสนดีวิเศษวิโสของเขาล่ะ มันมีพฤติกรรมแตกต่างจากเธอตรงไหนกัน

ทับทิมจ้องตาสู้ชายหนุ่ม บางทีการรู้สึกกลัวอะไรมากๆเข้า มันกลับมีแรงผลักดันบางอย่างทำให้คนเราลุกขึ้นมาต่อสู้ได้ไม่ยาก...

“คุณไม่มีสิทธิ์มาทำกับฉันแบบนี้” ทับทิมย้ำเสียงเขียว

ก็คงจะใช้สิทธิ์เดียวกับที่เธอทำร้ายคนรักของฉันนั่นละมั้ง นังผู้หญิงกากีจิตใจสกปรกโสมมรบิลตวาดขึ้นเสียงกร้าว มันดังสะเทือนเลื่อนลั่นจนถึงแก้วหูชั้นในของหญิงสาวก็ว่าได้ ทับทิมหลับตาปี๋เบ้หน้าอย่างรู้สึกตกใจ รีบกระทดถอยร่างหนีไปนั่งชิดขอบหัวเตียง เริ่มรู้สึกหดหู่หัวใจ ต่อให้อธิบายอะไรออกไปเขาคงไม่รับฟัง คำพูดของเธอไม่ต่างจากเสียงลม ผ่านเข้าหูซ้ายทะลุออกหูขวา

 แม้นกระทั่งคำกล่าวหาของเขา มันช่างรุนแรง และเธอเกลียดมัน

แต่ทว่ารบิลไม่ยอมให้หญิงสาวหนีไปไหน เขาแยกเขี้ยวพร้อมเอื้อมมือกำโซ่เส้นใหญ่เอาไว้ในมือ จัดการกระชากอย่างแรงจนร่างบางปลิวถลาลงมากองยังปลายเตียง รอยรัดของโซ่ทำเอาข้อเท้าเกิดแผลถลอกจนเลือดซิบ แสบผิวงาม

โอ๊ย!...ฉันเจ็บนะคะ...ทับทิมหวีดร้องด้วยความเจ็บปวด น้ำตาเหือดแห้งไหลคลอเบ้าอีกครั้ง เธอพยายามลูบรอยแผลเพื่อให้ทุเลาความเจ็บ ถึงไม่ใช่แผลฉกรรจ์ใหญ่โต ทว่าก็ทำให้เธอทรมานสาหัส

รบิลที่ตอนนี้เหมือนมีซาตานเข้าสิงร่างของชายหนุ่มอยู่ เขาไม่ได้รู้สึกสงสารเห็นใจต่อภาพตรงหน้าแต่อย่างใด เขากลับรูดซิปปลดตะขอกางเกงลงค้างไว้เหนือเข่า พลางโน้มกายสูงใหญ่คว้ากำข้อเท้าของหญิงสาวซ้ำทับกับโซ่ล่าม ลากร่างอ่อนแรงมาไว้ยังขอบเตียง 

ทับทิมดิ้นรนแม้นจะเจ็บปวดทรมานเหลือเกิน เธอรวบรวมเรี่ยวแรงกัดฟันสู้ แต่แรงหญิงหรือจะสู้แรงชายได้ รบิลรวบปลายขาเรียวที่ติดโซ่เส้นใหญ่แล้วเหนี่ยวเอวของเขาไว้ ก่อนแท่งเหล็กร้อนอันเท่าตอร์ปิโดจะทิ่มแทงเข้าไปในโพรงเนื้ออวบอิ่ม ด้วยความแรง เร็วและลึกสุดโคน ในขณะที่ด้านในโพรงนั้นยังแห้งผากอยู่ก็ตาม

โอ๊ย!...เจ็บ...ฉันเจ็บทับทิมหวีดร้องเสียงลั่น พร้อมยกมือขึ้นตีระรัวบนมือใหญ่ของชายหนุ่มที่จับโคนขาเธอเอาไว้แน่น 

ได้โปรด ฉันเจ็บ เอามันออกไปก่อนรบิลไม่สนใจหรือคิดปรานีหญิงสาวแพศยาสักนิด เขาตั้งหน้าตั้งตากระเด้าเอวสอบเข้าใส่ช่องเนื้อคับแคบด้วยความรู้สึกเสียวสะท้านถึงทรวงใน ยิ่งเอาก็ยิ่งมันสมใจเขาเป็นบ้า

โอ้วววว...อืมมมม...ร้องสิ ร้องดังๆ ร้องไห้สุดเสียงเลย ฉันชอบ

ปากชายหนุ่มนั้นเร่งเร้าเสียงต่ำพร่า ส่วนบั้นเอวเสยกระแทกเข้าใส่ไม่ยั้งแรง สองปทุมคู่งามกระเพื่อมไหวตามแรงหายใจ ยังถูกฝ่ามือหยาบบีบเฟ้นจนเนื้ออ่อนปลิ้นออกตามหว่างนิ้วมือ สร้างความสุขสมปนเจ็บแสบบริเวณโพรงผนังมดลูกและเนินอกให้แก่หญิงสาวยิ่งนัก

ฉันเจ็บ...อือ...อย่า...อย่าทำแรง...พอแล้ว หยุดก่อนเธอพยายามดันหน้าท้องแข็งแรงให้เขาชะลอการกระเด้าเข้าใส่โพรงเนื้อนุ่มของเธอลงบ้าง

 รบิลกำลังหูตามืดบอด เขาจึงไม่คิดฟังคำห้ามปรามใดจากเธอสักคำ เอาแต่ส่งแรงกระแทกกระทั้นแถมยังทั้งทิ่มทั้งคว้านดุ้นเอ็นเข้าสู่ภายในร่องหลืบของเธอจนจุกแสบไปหมด มันทรมานเจ็บปวดจนเธอจะรับมือกับมันแทบไม่ไหวอยู่แล้วในตอนนี้

แล้วยิ่งร่างกายของเธอไม่ค่อยมีเรี่ยวแรงเพื่อต่อกรกับเขามากนัก มันอ่อนระทดระทวยเป็นทุนเดิมจากการขาดทั้งน้ำขาดทั้งอาหาร  เจ้าหล่อนดิ้นสู้แรงกระสันอยากจากเพลิงซาตานอยู่ได้เพียงอึดใจ

 ทับทิมจึงสลบไสลคาดุ้นเอ็นยักษ์ใหญ่ไปในที่สุด

 แต่คนกำลังเมามันส์ในรสชาติของความเสียวสยิวถึงแก่นกลาง กลับตั้งหน้าตั้งตาโหมกระหน่ำทิ่มแทงดุ้นรักของตัวเองเข้าหาด้วยความเสียวสุดยอด โดยไม่ใคร่ใส่ใจคนหมดสติไม่รับรู้เรื่องราวอะไรอีก ตอนนี้ในความคิดของชายหนุ่ม คงหลงเหลือไว้เพียงแต่ความรู้สึกสะใจเสียมากกว่าเท่านั้นเอง

หากแต่ซาตานร้ายอย่างรบิลกลับไม่ยอมปล่อยให้ร่างอวบอิ่มอุดมไปด้วยเลือดฝาดแห่งวัยสาวได้นอนสลบอย่างสบายใจเฉิบนานนัก ชายหนุ่มกัดฟันข่มความเสียวพร้อมเร่งแรงส่งตอกเข้าใส่กายกระชั้นถี่ เข้าหาความสยิวที่ตอดรัดเขาจนขนลุกซู่ เขากระเด้าสวาทใส่อีกไม่กี่ที จึงสามารถคว้าเอาความสุขสมใจมาไว้ในกำมือได้สำเร็จ

ชายหนุ่มฉีดน้ำรักหลั่งเข้าใส่ภายในโพรงสวรรค์ดั่งเขื่อนแตกจนหยดสุดท้าย รบิลจึงดึงดุ้นร้อนออกมาจากหลืบน้ำหวาน แล้วเดินตัวเปลือยเข้าห้องน้ำ จัดแจงทำความสะอาดร่างกายตนเอง โดยไม่ลืมตักน้ำใส่กระป๋องใบที่เขาหิ้วเข้ามาในห้องเชลยก่อนหน้า ตักจนได้ครึ่งกระป๋องแล้วเดินออกมาด้านนอก สาดโครมเข้าที่ร่างหมดสติบนเตียงนอนจนเปียกปอนไปทั่วกาย

แครก...แครก...อือ...

ทับทิมสะดุ้งเฮือกพร้อมกับไอสำลักน้ำที่ไหลเข้าหูเข้าตาจนรู้สึกแสบร้อนไปหมด เมื่อเธอถูกน้ำเย็นเฉียบสาดเข้าใส่บริเวณใบหน้า พอลืมตาแดงก่ำขึ้นมาเต็มตา เธอจึงเห็นซาตานร้ายที่มันสิงร่างเทพบุตร ยืนแยกเขี้ยวใบหน้าเหี้ยมเกรียม พร้อมถือกระป๋องอยู่ในมือ

คุณรบิล...ทับทิมงึมงำเรียกชื่อชายหนุ่มแล้วกลืนน้ำลายลงคอ

ใครเลยจะคิด ผู้ชายคนที่ดูสภาพ อ่อนโยน จะกลับกลายมาร้ายกาจ จิตใจอำมหิตอย่างกับเป็นคนละคนกัน

เธออย่าคิดว่าฉันจะยอมปล่อยให้เธอหนีรอดพ้นจากความเจ็บปวดไปได้ง่ายๆสิ เพราะเธอยังต้องให้ความสุขกับฉันอีกหลายครั้ง จะมาทำสำออย แกล้งสลบเพื่อเรียกร้องความสงสารจากฉันนั้นฝันไปเถอะ เพราะฉันไม่ได้รู้สึกสงสารผู้หญิงประเภทอย่างเธอเลยสักนิด มีแต่จะนึกสะใจที่เห็นเธอร้องทุรนทุรายด้วยความเจ็บปวดเสียมากกว่า

พูดจบรบิลจึงปากระป๋องในมือทิ้งด้วยอารมณ์ร้อนระอุ ดวงตาสีนิลวาวแสงขึ้นโดยไม่ห่างไปจากเรือนร่างเปลือยเปล่าบนเตียง เจ้าหล่อนตั้งเข่าขึ้นแล้วกอดมันไว้แน่น โดยไม่รู้เลย ด้านล่างกลีบอวบอูมมันฉ่ำแฉะด้วยน้ำรักที่เขาพ่นใส่จนมันไหลย้อยเปรอะออกมาสองข้างกลีบบวมแดง

 รบิลมองภาพเบื้องหน้าด้วยความรู้สึกกระสันอยากเริ่มก่อตัวขึ้นทีละน้อย พยายามข่มอารมณ์ใคร่ให้มันมีแต่ความโกรธ เกลียดเข้าไว้

ท่องจดจำเข้าไว้สิ เพราะผู้หญิงชั่วช้า จิตใจสกปรกคนนี้คนเดียว ที่ทำให้ผู้หญิงบริสุทธิ์อ่อนหวานอย่างโมนาต้องมาแปดเปื้อนราคีคาว น้องน้อยของเขาต้องมาพบเจอกับเรื่องเลวระยำ ต่ำทราม เพียงเพราะผู้หญิงเจ้าคิดเจ้าแค้นเห็นแก่ตัวคนนี้คนเดียว

ทับทิมสะอึกกับคำดูถูกของชายหนุ่ม

ทำไม! ผู้หญิงประเภทอย่างฉันมันเป็นยังไง

ทับทิมฝืนขยับร่างกาย เธอเงยหน้าขึ้นจากหัวเข่า เผลอตัวส่งเสียงตวาดเข้มถามชายหนุ่มออกไปเสียงกร้าว นัยน์ตาอ่อนระโหยวาวโรจน์ขึ้น รู้สึกเจ็บใจเมื่อเขาเอาแต่ด่าทอต่อว่าเธอให้เสียหาย โดยไม่หัดหันมองผู้หญิงของเขาดูบ้าง มันก็มีนิสัยไม่ได้ต่างไปจากเธอสักนิดเลยนี่นา

“ยังต้องถามอีกเหรอ ว่าเป็นยังไง” รบิลย้อนเสียงเยาะ

แล้วอีผู้หญิงที่คุณยกย่องมัน เชิดชูมันไว้เหนือหัวโง่ๆของคุณล่ะ มันก็ไม่ได้แตกต่างจากฉันสักเท่าไหร่หรอกนะ...หึ...คุณนะมันไม่ต่างจากควายตัวหนึ่งที่ปล่อยให้อีโมนามันชักจูงจมูกมาโดยตลอด เอาถ้าคุณหายโง่เมื่อไหร่คุณก็จะรู้เอง ไอ้คำด่าของคุณคนที่มันสมควรจะได้รับ ไม่ใช่แค่ฉันคนเดียวแน่ จำคำของฉันเอาไว้ให้ดีก็แล้วกัน คุณจะต้องเสียใจ

คนโมโหจนสุดขีดชี้นิ้วด่าแรง ถึงร่างกายเธอจะอ่อนแอแม้แต่จะนั่งยังแทบไม่ไหว ทว่าการถูกรบิลกระทำการทารุณเหยียดหยามทั้งกายและวาจาไม่ต่างจากสัตว์ตัวหนึ่ง มันทำให้เธอทนไม่ไหวแล้วจริงๆ

ปากดีนักใช่ไหม นังผู้หญิงกากีรบิลกำมือแน่นส่งสายตาอาฆาตไปยังร่างบนเตียงนอน

เอาซี่ อยากจะฆ่าจะแกงอะไรฉันอีกก็เชิญตามสบาย ฉันพร้อมตายเสมอ แล้วสักวันคุณจะต้องเสียใจในสิ่งที่คุณทำกับฉันวันนี้ จำเอาไว้คุณรบิล ฉันจะไม่มีวันยกโทษให้คุณ...ทับทิมพูดจาท้าทายอย่างไม่นึกกลัว เธอลากร่างอ่อนแรงค่อยๆคลานนั่งขอบเตียงอย่างทุลักทุเลก่อนส่งสายตาฮึกเหิมขึ้นสู้ชายหนุ่มถือดี ถ้าต้องตายวันนี้ เธอจะไม่นึกเสียดายชีวิตเลย

รออะไรอยู่ล่ะ อยากจะฆ่าก็เอาสิ ฉันพร้อมอยู่แล้วไงคนอวดดีกัดฟันเชิดหน้าขึ้นรอในสิ่งที่ตนเองร้องขอ

คุณจำเอาไว้เลยนะ...คุณรบิล ผู้หญิงอย่างฉันถึงจะแรด เที่ยวนอนกับใครเขาไปทั่วก็จริง แต่ก็ไม่เคยคิดที่หักหลังเพื่อนของตัวเองได้ลงคอ เหมือนอย่างที่ผู้หญิงที่คุณคิดว่าดีแสนดีมันทำ

ตอแหล!รบิลปรี่เข้าหาร่างท้าทาย กำมือค้างไว้เหนืออากาศ ทับทิมเองเธอก็ไม่คิดหลบ แต่กลับยื่นใบหน้าขึ้นลอยเด่น

ใครกันแน่ที่มันตอแหล คุณไปสืบดูให้ดีๆก่อนจะมาปรักปรำคนอื่นก่อนดีกว่าไหม ฉันหรือว่าโมนากันแน่ คนที่มันตอแหลมากกว่ากัน” 

เพียะ!!! เพียะ!!!

พอสิ้นคำใบหน้าซีดเผือดนั้นลอยคว้างก่อนจะหล่นฟุบลงบนพื้นฟูก เลือดสีสดไหลซึมมุมปากอิ่ม รบิลชะงักกึกไปกับการกระทำของตนเอง เขาหลุบสายตามองร่างบอบบางที่นอนซบลงกับเตียงนอนด้วยสายตารู้สึกผิด ฝ่ามือที่ทำร้ายผู้หญิงสั่นเทา แต่เพียงชั่ววูบเมื่อใบหน้าเปื้อนน้ำตาของสาวคนรักหวนดึงสติกลบเกลื่อนความรู้สึกผิดทั้งหลายให้จมดิ่งลงสู่เหวนรกอีกครั้ง

รบิลตัดความคิดถูกผิดแล้วกระโจนเข้าหาคนปากดี พลิกร่างเปลือยที่ตอนนี้สภาพนั้นดูไม่จืด ให้นอนคว่ำหน้า ดึงสะโพกงอนขึ้นตั้งสูง อ้อมมือบีบเคล้นทรวงสล้าง ถ่มน้ำลายเข้าใส่กลีบรักเพื่อปูเส้นทางสวรรค์ แล้วส่งตัวตนอันใหญ่โตที่รบิลลูบขึ้นลงอุ่นเครื่องรอจนมันขยายพองเต็มตัว เสยกระเด้าเข้าใส่อย่างรุนแรง หน้าท้องแบนราบเสียวเกร็ง มันจุกจนทับทิมต้องปล่อยน้ำตาไหลพรากลงมาอาบสองแก้มนวล

 ชายหนุ่มไม่ยอมเปิดใจรับฟังเสียงร้องโหยหวนแทบขาดใจของหญิงสาว เอาแต่ตั้งหน้าตั้งตา เร่งส่งพลังเสียวรัญจวนจนเขาแตะขอบสวรรค์อีกหน ส่วนทับทิมเองพอกระตุกเกร็งปลดปล่อยความสุขไปพร้อมกับชายหนุ่มจนเสร็จ เธอจึงหมดสติหลังจากนั้นในทันที...

 

********************

 

 

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha