ราคะนางร้าย (จบบริบูรณ์)

โดย: กนกรส มาศอุไรตอนที่ 24 : Ep20 : เชลยสวาท Nc+


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


ตอน...เชลยสวาท


เข้าสู่อาทิตย์ที่สองแล้วที่ทับทิมเอาแต่นั่งเหม่อลอยมองความสิ้นหวังในชีวิต

 ข้อเท้าทั้งสองข้างของหญิงสาวยังคงถูกพันธนาการด้วยโซ่เส้นเดิม ร่างกายที่เคยอวบอิ่มขาวผุดผ่อง มาบัดนี้ดูผ่ายผอมทรุดโทรมลงไปมาก เหตุเพราะเธอไม่มีกะจิตกะใจอยากตักอะไรเข้าปาก เมื่อมันรู้สึกขมป่าไปหมดทั้งลำคอ น้ำตาหยดแล้วหยดเล่าไหลอาบ มีชีวิต มีลมหายใจ ทว่ามันกลับไม่ต่างจากตายทั้งเป็น ความรวดร้าวทางร่างกายประท้วงเธอเสมอยามขยับเขยื้อน นี่คือผลแห่งกรรมที่เธอเคยทำเอาไว้ในอดีตหรือไรหนอ...

อย่ามาทำสำออย ลุกขึ้นมานี่เขาตวาดเสียงกร้าวพร้อมกระชากโซ่

โอ๊ย! คุณจะพาฉันไปไหนอีก

ตามมาดีๆ เดี๋ยวเธอก็รู้เองทับทิมไม่มีแรงลุกขึ้นมาขัดขืนเขาอยู่แล้ว เธอกัดฟันก้มหน้าเดินตามเขาให้ทัน เสียวแปล๊บตรงข้อเท้าที่ถูกโซ่รัดรึงเอาไว้แต่ฝืนทน เพราะไม่อย่างนั้นคงได้ล้มกระแทกกับพื้นจนเจ็บอีกแน่

ร่องรอยบาดแผลถลอกนั้นเกิดขึ้นได้ทุกวัน ในเมื่อชายหนุ่มผู้โหดร้ายตรงหน้าเธอไม่ต่างจากซาตานคนนี้ ไร้ความปรานีใดๆทั้งสิ้น เขาโหดร้ายเกินกว่าจะคาดเดา เธอยังไม่อยากเสี่ยงหาเรื่องเจ็บตัวเพิ่ม

ตอนนี้เธอชักไม่แน่ใจ เขาใช่คนเดียวกันกับคนที่เธอนึกชอบเขาตั้งแต่แรกเห็นคนนั้นใช่หรือเปล่าหนอ ชายหนุ่มคนที่เธอเคยมีใจให้เพียงแค่เห็นหน้าเขาครั้งแรก ลักษณะภายนอกที่ทำเอาเธอตะลึงงัน รบิลคนนั้นเป็นชายหนุ่มแสนดี อบอุ่น เขาเป็นสุภาพบุรุษที่น่ารัก แม้เธอแค่เคยสัมผัสผ่านการพูดคุยไม่กี่ครั้งก็ตาม แต่เธอกลับเข้าถึงมันได้ไม่ยากเลย

เดินให้มันเร็วเข้าหน่อยสิ อย่ามัวแต่สำออยเขายังหันมาตวาดดุเมื่อเห็นท่าทางอ้อยอิ่งของเชลยสาว ส่งสายตาหงุดหงิดแล้วกระชากโซ่ในมือแรงขึ้น

ทับทิมเงยหน้ามองเขาอย่างตัดพ้อน้อยใจ กัดฟันเร่งฝีเท้าให้เร็วขึ้นโดยไม่ต่างจากวิ่งตามเขาดีๆนี่เอง ก็จะให้เธอเดินเร็วได้ยังไงไหว ไอ้โซ่ที่ถ่วงอยู่ตรงข้อเท้าใช่เส้นเล็กเสียเมื่อไหร่กัน ครั้งจะก้าวแต่ละทีมันทั้งหนักทั้งแสบรอยกดทับจากข้อเหล็ก เธอเดินตามเขาทันนั่นก็นับว่าบุญถมเถ

เวลาอ้าขาให้เขาเอาไม่เห็นเธอเชื่องช้าแบบนี้คำผรุสวาทถูกพ่นใส่หน้าเธอเมื่อเขาเดินมาถึงรั้วไม้สูงแค่เอว

เมื่อมองผ่านเข้าไปจะเห็นบ้านไม้หลังเล็กตั้งตระหง่านอยู่ มันห่างจากบ้านคุมขังเธอเกือบถึงสองกิโลเห็นจะได้ กว่าจะเดินมาถึงเล่นเอาเธอเหงื่อตกเลยทีเดียว เขายืนอยู่สักพัก เธอจึงเห็นมีหญิงสาววัยกลางคนเดินหน้าเรียบตรงเข้ามาหาเขา พร้อมยกมือขึ้นไหว้

คุณเอ็ม!หญิงกลางคนเรียกชื่อเล่นของชายหนุ่ม แล้วผ่านสายตามองมาหาเธอด้วยแววตาอ่านไม่ออก

ป้ามรครับ ผมเอาคนมาฝากให้เฝ้าไว้สักสองสามวันทับทิมชะงักร่างกายที่กำลังเดินมาใกล้ชายหนุ่ม เธอเริ่มตั้งใจเงี่ยหูฟังบทสนทนาของคนทั้งคู่ด้วยความสนใจ

มีงานด่วนหรือคะป้ามรเอ่ยซัก

ครับ...รบิลตอบแบบสงวนถ้อยคำ เขาไม่อยากพูดอธิบายอะไรมาก เพราะเห็นไม่มีความจำเป็น อีกทั้งยังกลัวแม่เชลยสาวจะได้ยิน งานด่วนที่ว่าคือการลงไปจัดการไอ้ผู้ชายหน้าตัวเมีย ให้มันได้รับผลกรรม ที่มันร่วมมือกับหญิงชั่วคนนี้ คิดทำร้ายโมนาคนรักของเขาให้สาสมตามกัน

ป้ามรแลสายตามองสาวน้อยข้างกายชายหนุ่มเล็กน้อย ก่อนหันกลับมาพูดกับอดีตเจ้านายน้อยของตนเอง

เดินทางปลอดภัยนะคะคุณเอ็มป้ามรลูบแขนล่ำพร้อมส่งสายตาห่วงใย ถึงนางจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับการกระทำในครั้งนี้ของชายหนุ่มนักก็ตาม อีกทั้งพอได้เห็นสภาพทรุดโทรมของหญิงสาวที่ถูกเจ้านายจับตัวมา แล้วตั้งศาลเตี้ยพิพากษาโทษเสียเองนั้น ใจนางยังรู้สึกแอบสงสาร

ขอบคุณครับป้า ผมฝากทางนี้ด้วยแล้วกัน” 

ป้ามรเป็นคนงานเก่าแก่ของครอบครัวเขา มีหน้าที่เป็นแม่บ้านใหญ่ ทว่าพออายุของแกเริ่มสูงมากขึ้น ป้ามรเลยขอย้ายออกมาใช้ชีวิตครอบครัวเล็กๆกับสามีที่ชื่อลุงไกรเพียงสองคนตายายยังบ้านพักทางเหนือที่เป็นของครอบครัวเขาเอง ลุงไกรเป็นคนขับรถและเพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อต้นปีก่อนด้วยโรคมะเร็ง ตอนนี้ป้ามรเลยอยู่ตัวคนเดียว เขากะว่าถ้าจัดการแก้แค้นทับทิมจนสาสมเมื่อไหร่ เขาจะพาป้ามรกลับเข้าไปดูแลในบ้านของเขาเหมือนเช่นเดิม

ไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้หรอกค่ะ ป้าจะช่วยดูให้อย่างดีสิ้นคำของป้ามร นางจึงเบี่ยงสายตาเรียบนิ่งมองหญิงสาวด้านหลังของอดีตเจ้านายหนุ่มน้อยเมื่อครั้งอดีต ด้วยความรู้สึกคาดเดาไม่ออก ทับทิมรีบก้มใบหน้ามองพื้น หวาดหวั่นกับสายตาตำหนิที่มองมา

หน้าตาก็ดี ไม่น่ามีนิสัยชั่วร้ายแบบนั้นเลยนะคะ ป้าละได้แต่นึกสงสารคุณโมนาเธอเหลือเกินทับทิมถึงกับสะอึก ใบหน้าขาวชาวาบ เธอนิ่วหน้าขึ้นมองแผ่นหลังกว้าง ด้วยความรู้สึกน้อยใจ ปนผิดหวัง

 เมื่อไหร่เขาจะตาสว่างเสียทีกับเรื่องของโมนา  

เธออยากตะโกนกรอกใส่หูเขาดังๆ ถึงนิสัยแท้จริงของอีเพื่อนทรยศนั่น แล้วให้เขาเปิดตาตัวเองขึ้นมองความเป็นจริงเสียบ้าง โมนาไม่ได้เป็นคนดีหรือดูน่าสงสารอย่างที่เขาเข้าใจเลยสักนิด ถ้าจะเทียบความเลวร้าย นิสัยใจคอ มันก็ไม่ได้น้อยหน้ากันไปกว่าเธอสักเท่าไหร่เลยด้วยซ้ำ

ข้างนอกสดใสข้างในเป็นโพรงเสียมากกว่านะครับป้ารบิลจงใจพูดใส่หญิงสาว ความโกรธของเขามันยังไม่ทุเลา และทับทิมยังต้องเจอบทแก้แค้นจากเขาหนักขึ้นกว่านี้

มานี่!ชายหนุ่มกระชากโซ่ในมือ

อุ๊ย! ทับทิมที่กำลังยืนคิดถึงความเลวร้ายของอดีตเพื่อนสาวถึงกับสะดุ้ง เมื่ออยู่ดีๆรบิลเอี้ยวร่างมาตวาดเธอเสียงกร้าวต่อหน้าคนของเขา แล้วกระชากโซ่ในมือเขาอย่างแรง ร่างบางเซถลาไปข้างแต่ไม่ถึงกับล้ม หญิงสาวได้แต่ใจหายวาบ เกือบเจ็บตัวอีกแล้วไหมล่ะ

แต่หายใจโล่งได้ไม่นานลำแขนเล็กของเธอก็ถูกมือใหญ่คว้าไปกำไว้จนเจ็บ

กำลังเหม่อลอยคิดถึงผัวคนไหนของเธออยู่ล่ะหึ...แม่ผู้หญิงร่านเขาก้มหน้าลงกระซิบข้างหูตอนที่ป้ามรเดินนำเข้าไปข้างใน ทับทิมส่ายหน้าน้ำตาเริ่มเอ่อคลอ

เอาไว้ถ้าถึงห้องฉันจะช่วยเกาให้หายคันก่อนกลับกรุงเทพฯสักยก ถือว่าโปรดสัตว์สักตัวก็แล้วกันนะ

ทับทิมรู้สึกน้อยใจเลยพูดประชด

ก็หลายคนอยู่ โดยเฉพาะ ผัวอย่างคุณไง ลีลาทั้งห้วยทั้งจืดชืดสู้ผู้ชายคนอื่นของฉันก็ไม่ได้พูดพร้อมสะบัดหน้าหนี เธอน้อยใจเขาเหลือเกิน จะมีสักครั้งไหมที่เขาเลิกพูดจาทำร้ายหัวใจกันแบบนี้

ปากดีนักนะแม่ตัวดี...รบิลกัดฟันกรอดยกมือขึ้นบีบปลายคางมนไว้แน่น

แล้วก็จำใส่กะลาหัวเน่าๆของเธอเอาไว้ให้ขึ้นใจ ฉันไม่ใช่ผัวของเธอ

เอาฉันทุกวัน ไม่ให้เรียกว่าผัวแล้วจะให้เรียกว่าอะไรมิทราบคะ...ผัวขา

 หญิงสาวเชิดหน้าสูง ข่มความเจ็บตรงปลายค้างเอาไว้ แล้วกัดฟันต่อปากต่อคำเขากลับเมื่อหัวใจมันฮึดขึ้นสู้

เธอจะไม่ยอมทนถูกเขาเหยียบย้ำหัวใจซ้ำซากจากฝ่าเท้าของผู้ชายคนเดิมอีกต่อไป อย่างดีก็แค่ตาย ถ้าไม่ตายหนนี้ เธอสัญญากับตัวเอง เธอจะต้องหนีไปจากซาตานร้ายตนนี้ให้จงได้

ถ้าหนีไม่ได้เธอจะกลั้นใจตายให้มันสิ้นเรื่องสิ้นราวจบๆกันไปเสียที...

โอกาสมาถึงเธอแล้วนี่ คอยดูเถอะ ถ้าเขาก้าวออกจากบ้านหลังนี้ไปเมื่อไหร่ เธอจะหนี เธอจะไม่ยอมอยู่รอรับความป่าเถื่อนจากคนหน้ามืดตาบอด เชิญเขาไปเสพสุข ยกยอเชิดชูผู้หญิงแสนดีของเขาต่อไปเถอะ สักวันที่เขารู้จักธาตุแท้หรือตัวตนที่แท้จริงของโมนาขึ้นมา วันนั้นเขาจะต้องนึกเสียใจ ที่ทำกับเธอแบบนี้...

แล้วเวลาที่ผู้ชายเขาไปนอนกับกระ...เขาต้องปวารณาตัวเองยกให้เป็นผัวเจ้าหล่อนพวกนั้นด้วยหรือไงรบิลตอกกลับเสียงเข้ม ใบหน้าปูดบวมด้วยความโกรธสุดขีด

ก่อนร่างคนปากดีจะถูกผลักเข้าไปยังห้องขังชั่วคราว โดยมีป้ามรเป็นคนเปิดประตูให้ แล้วแกจึงเดินเลี่ยงออกมา เมื่อรบิลสั่งให้แกเข้าครัวเพื่อทำอาหารให้เขาทานก่อนกลับลงไปกรุงเทพฯ...

พอประตูถูกปิดลงยังไม่ทันถูกล๊อคดีด้วยซ้ำไป เสียงร้องโหยหวนชวนให้ขนลุกกลับดังเล็ดลอดออกมาจากด้านใน ทำเอาคนแกรู้สึกใจคอไม่ดีขึ้นมาทันที ได้แต่นึกเวทนาสงสารเด็กสาวด้านในห้อง กรรมเวรแท้ๆที่ทำให้เจอแบบนี้ แต่ก็อย่างว่า นางเองก็ให้ความช่วยเหลืออะไรไม่ได้ ก่อนตัดใจเดินให้ห่างจากเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดทรมาน คิดเสียว่ากรรมใครก็กรรมมันก็แล้วกันนะแม่หนูเอ่ย...

 

*********************

 

รบิลเคล้นคลึงเต้าอวบแล้วโน้มหน้าคลุกเคล้าความเย้ายวนแสนหวาน ริมฝีปากร้ายอ้างับเม็ดเชอร์รี่ ดูดดึงมันเหมือนกับอาหารรสหวานหอม ทับทิมสำหรับเขาแล้วนั้น เจ้าหล่อนเป็นทั้งเชลยและสิ่งรองรับอารมณ์ซ่อนเร้นที่เขาไม่เคยกล้าระบายมันลงกับสาวคนไหนมาก่อน

หากทั้งพอได้มอบใจรักให้กับโมนา เขาจึงหยุดความคิดนอกกาย ไม่คิดมองหรือยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงคนไหน เขาพร้อมที่จะรอวันได้ครองคู่กับหญิงสาวอันเป็นรักเดียวของเขาแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น...

เพื่อตอบแทนความดีและความน่ารักไม่เคยเปลี่ยนของโมนา

อ๊าห์...อ้าขาออกกว้างๆสิ ฉันจะเอาเธอเขายังคงออกคำสั่งเสียงเข้ม ไม่สนใจอาการดื้อแพ่งของเชลยสาว วันนี้เขาต้องลงไปกรุงเทพฯหลายวัน เพื่อจัดการกับไอ้หน้าตัวเมียอีกคน เลยอยากตักตวงความหอมหวานบนเรือนร่างนี้เก็บเอาไว้มากๆ ถึงเขาจะบอกว่านี่คือการล้างแค้นให้คนรัก แต่ใครจะล่วงรู้ส่วนลึก บางครั้งบางครา เขาทำลงไปเพราะทนเสียงเรียกร้องจากความปรารถนาในใจตนเองไม่ได้นั่นเอง

ช่วงเวลาสองอาทิตย์นี้รบิลเริ่มควบคุมตัวเองได้น้อยลงมาก ยามเมื่อเขาได้กลิ่นกายของทับทิม ปฏิกิริยาบางอย่างในร่างกาย เร่งเร้าให้เลือดลมเขาแล่นพล่าน อยากปลดปล่อยความปรารถนาแทรกลำแกร่งทรงพลังเข้าใส่ประหัตประหารความอ่อนนุ่มของเจ้าหล่อน

ทับทิมกัดฟันกลั้นเสียงกระเส่า เมื่อสมองมันสั่งให้เธอหัดลุกขึ้นสู้เขาเสียบ้าง ไม่ใช่เอาแต่นอนอ้าขาปล่อยให้เขาจับกดได้ตามอำเภอใจ

อย่าดื้อ ถ้าไม่อยากเจ็บตัวอีกเมื่อยังเห็นทับทิมนอนนิ่งไม่ขยับไหวร่างกายตามเขาสั่ง รบิลที่เริ่มหงุดหงิดส่งเสียงขู่สำทับแล้วบี้หัวแม่มือลงกับเม็ดเสียวจนร่างสาวสะดุ้งรุนแรง

อือ...เจ็บ...ทับทิมหวีดร้องเสียงแหบแห้ง เชิดใบหน้าขึ้นสูงเพื่อระบายความทรมาน ในระหว่างที่ถูกทั้งปากและนิ้วร้ายโรมรันกับจุดสวาททั้งบนและล่างอย่างไร้ความเอื้ออาทรอีกเช่นเคย

ไม่คิดว่ารบิลจะเป็นผู้ชายซาดิส ชอบความรุนแรงก่อนมีเซ็กส์ หญิงสาวเจ็บน่วมไปทั้งตัว ร่างกายที่เคยขาวผุดผ่องเริ่มมีริ้วรอยแห่งการร่วมรักกับเขา และถึงแม้ชายหนุ่มจะไม่ถึงขั้นลงไม้ลงมือตบตีเธอ เพียงใช้ความดิบเถื่อนกับท่าร่วมรักหฤหรรษ์เท่านั้น แต่ทว่าแค่นี้ร่างกายของเธอมันก็พบแต่ความบอบช้ำมากพอ อาจเพราะเขาไม่เคยปล่อยเธอหยุดพักหายใจได้นานเกินชั่วโมง พอเขาเริ่มมีแรงหลังได้พัก เธอต้องถูกปลุกเร้าจากเขาเพื่อร่วมสังวาสทันที

 “อือ...ฉันยอมคุณแล้ว อย่าทำฉันรุนแรงนักเลย ฉันเจ็บหญิงสาวส่ายหน้ากับหมอนนุ่ม เปิดอ้าขากว้างเพื่อให้ร่างโตแทรกเขามาได้สะดวก น้ำตาเม็ดโตไหลออกตรงหางตาด้วยความอดสูใจ

เธอทั้งเจ็บทั้งเสียวมันทรมานจนเธอไม่อยากมีลมหายใจ ไม่อยากรับรู้อะไรอีกทั้งสิ้น

เจ็บสิดี จะได้จำใส่สมองเอาไว้ สำหรับผู้หญิงอย่างเธอมันเป็นได้แค่โสเภณีไร้ค่าเท่านั้นแหละ อย่าคิดสะเออะยกตัวเองขึ้นมาเป็นเมียของฉันเด็ดขาดรบิลย้ำเสียงหนักแน่น เขาไม่อยากได้ยินคำว่าเมียจากปากของผู้หญิงคนนี้

เพราะมันน่าขยะแขยง

โอ๊ย...อือ...เจ็บ...อย่าทำตรงนั้นแรงเมื่อสิ้นคำกร้าวแท่งใหญ่ที่ร้อนระอุไม่ต่างจากดุ้นถ่านเสียบทะยานผลุบหายเข้าใส่ร่องสวาทพรวดเดียวจนมิดทั้งแท่ง ทับทิมรู้สึกทั้งจุกเสียว แน่น อึดอัด ร่างกายเธอเหมือนจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ

คนอารมณ์เตลิดด้วยแรงพิศวาสยกลำตัวขึ้นสูง แบะท่อนขาขาวออกกว้างจับมันไว้ก่อนทุ่มตัวกระแทกใส่ไม่ยั้งแรง

พั่บ พั่บ พั่บ

โอ้ว...ซี้ด...เด็ดจริงแม่โสเภณีราคาต่ำเขายังคงพูดจาดูถูกเธอยามโยกกายโหมกระหน่ำสุดกำลัง

 แรงมีเท่าไหร่รบิลใส่อัดไม่ยั้ง ทั้งตอกทั้งกระเด้าสะโพกคว้านร่องหลืบพิศวาสลึกสุดออกสุด  นี่อาจเป็นรอบสุดท้ายกับการเสพสมเรือนร่างของสาวเชลย เขาคงต้องตัดใจ แล้วออกไปจากห้องนี้เสียที ก่อนอารมณ์รัญจวนจะพาเขาเตลิดไปมากกว่านี้แล้วพานทำให้เขายกเลิกการเดินทาง

อืมมมม...รบิล เบาๆหน่อยค่ะ ฉันเจ็บเหลือเกินคนถูกยัดเยียดความใหญ่โตพร่ำร้องขอน้ำตาอาบหน้าสวย อาจเพราะร่างกายของเธอมันทั้งอ่อนแรง ร้าวระบม ด้วยวันนี้เธอต้องรองรับบทลงโทษจากเขามาหลายครั้งหลายหน ถ้าเขาไม่หยุดผ่อนแรงให้บ้างเธอคงต้องตายแน่ๆ

ชายหนุ่มก้มมองร่างอ่อนระโหย เต้าทรวงสะท้านสั่นไหวเลยยกมือจับมันเอาไว้ พอมองเลยขึ้นเห็นดวงหน้าขาวซีดเผือด ใจเขาแอบคิดห่วงใยขึ้นมาวูบหนึ่ง เลยชะลอเอวสอบที่กำลังกระเด้าเข้าออกในช่องรัก มือสากยกบีบขยำปทุมคู่งาม ผ่อนแรงสะบัดตรงช่วงเองให้เนิบช้าลงอีกนิด ก่อนรบิลจะเปลี่ยนท่าจับเรียวขาชูขึ้นเพดาน กลีบอูมปลิ้นเนื้อสวยล่อตาเขาปาดนิ้วเกลี่ยน้ำเมือกออกพร้อมยกมันขึ้นมาดูดเลีย

นัยน์ตาพร่ามัวมองเรือนร่างหยาบโลน แล้วเริ่มขยับเอวส่งดุ้นร้ายสอดสะบัดทั้งช้าและเน้นความเสียวสยิว

อ๊าห์...แน่นฉิบ เอาเธอกี่ทีมันยังคับแน่นไม่เคยเปลี่ยน เธอนี่มันมีดีเฉพาะตรงนี้จริงๆสินะ แม่โสเภณี เอามันดีเหลือเกิน...

เนื่องจากท่านี้มันทำให้เขาส่งตัวตนเข้าได้ลึกและสุดโคน ไม่เพียงแต่ความคับแน่นเท่านั้น ทว่าภายในผนังเนื้อนุ่มของเจ้าหล่อน มันยังทั้งตอดทั้งขมิบน้ำเขาเกือบจะแตก ทับทิมร้อนครางกระเส่าหลับตาข่มความเสียวสุดยอด ความใหญ่โตที่คับแน่นร่องสวาทเร่งทะยานให้เธอยื่นมือไปแตะขอบสวรรค์ได้ไม่ยากเย็นอะไรเป็นรอบที่สอง รบิลถอนดุ้นเอ็นออกแล้วเปลี่ยนท่าเอา

อืออออร่างงามผวาเฮือกเมื่อรบิลเสียบดุ้นเอ็นกลับเข้ามาใหม่หลังจากเขาเปลี่ยนท่า

แค่ฉันเสียบดุ้นคาไว้แค่นี้ น้ำเธอก็แตกแล้วรึไง...เธอนี่มันสมกับคำว่าผู้หญิงร่านตัวจริงแท้ๆรบิลเหยียดริมฝีปากออกอย่างดูแคลน กดบั้นท้ายเข้าอัดแน่นกับความนุ่มนิ่ม

ก็เพราะทับทิมทั้งร่านและเก่งแบบนี้นี่ไง เขาถึงได้ควบคุมร่างกายตนเองได้ยากเย็นมากขึ้น แต่ถึงเขาจะติดใจรสสวาทของเชลยสาวมากแค่ไหน สุดท้ายเมื่อแผนการแก้แค้นเป็นไปตามที่เขาวางเอาไว้สำเร็จ เขาต้องเฉดหัวเจ้าหล่อนทิ้งอยู่ดี

ในเมื่อเขามีผู้หญิงที่เขารักทั้งหัวใจและคิดจะแต่งงานด้วยรออยู่ น้องน้อยของเขากำลังรอเขาอยู่ที่กรุงเทพฯ เธอเป็นผู้หญิงที่น่าสงสารของเขา

 โมนาเขาจะกลับลงไปหาเจ้าหล่อนในวันนี้...

 

*********************

 

หญิงสาวในชุดวาบหวิว สวมใส่ชุดเกาะอกกับกางเกงขาสั้นเหนือเข่า เจ้าหล่อนกำลังยืนเท้าสะเอวพร้อมสอดส่ายสายตามองหาชายหนุ่มที่เธอส่งข้อความต้องการอยากเจอ

โมนาย่นหัวคิ้วเพื่อเขม่นมองผ่านความมืดสลัว เสียงเพลงดังครึกโครมเข้าสู่ประสาตหู จนเธอเริ่มหงุดหงิด ดีว่าเธอมองเห็นคนที่ต้องการพบเสียก่อน ไม่อย่างนั้นคงมีได้อาละวาดใส่กันบ้าง

จอนห์! ทำไมไม่ยอมเดินออกไปรับฉันล่ะ ข้างนอกมันมืดจะตาย

เจ้าของร่างงามสะบัดเสียงใส่ทันทีที่เจ้าตัวหย่อนสะโพกนั่งเบียดกับร่างใหญ่โต วันนี้เธอมาในฐานะลูกค้า เพราะต้องการเปลี่ยนรสชาติในการเสพกามอารมณ์

อีกอย่างนายไม้ต้องขับรถพาทั้งคุณพ่อกับคุณแม่ไปต่างจังหวัด เธอรู้สึกเปลี่ยวเหงา เลยคิดอยากหาเพื่อนคลายอารมณ์

และคนแรกที่เธอนึกถึงเลยก็คือชายหนุ่มที่สอนให้เธอรู้จักกับเรื่องความเสียวที่ปนมาพร้อมกับความเจ็บปวดรัญจวนถึงใจ

เซ็กส์ดิบเถื่อน สมสู่กันเหมือนสัตว์ป่า นั่นคือสิ่งที่เธออยากลิ้มลองมันอีกสักครั้ง

เมื่อกี้ผมเจอลูกค้ารายเก่าน่ะ เธออยากซื้อเวลาของผมเดวิสบอกตรงๆโดยไม่คิดปิดบัง เมื่อเห็นว่าไม่มีความจำเป็นอะไรต้องปิดบังหญิงสาว เพราะอย่างน้อยโมนาก็คือหนึ่งในลูกค้าของเขาเหมือนกัน

ไม่ได้นะ...วันนี้ฉันจะเหมาเวลาคุณจนถึงเช้าใบหน้าหวานสะบัดมาจ้องชายหนุ่มทันที ดวงตากลมโตประกายวาวโรจน์ เธอไม่มีทางยอมเด็ดขาด ในเมื่อเธอเป็นคนซื้อเวลาของเขาก่อน ดังนั้นวันนี้และเวลานี้จอนห์จะต้องเป็นของเธอคนเดียวเท่านั้น

จอนห์ไหวไหล่สบายๆ แน่นอนเขาต้องปฏิเสธลูกค้าสาวใหญ่คนนั้นด้วยขอเป็นวันอื่นแทน ในเมื่อโมนาทั้งสาวและสวยกว่า สดกว่าแม่สาวใหญ่ที่คอยแอบผัวออกมาหากินข้างนอกเป็นไหนๆ 

ผมปฏิเสธเธอไปแล้วละ สบายใจได้สาวน้อย เพราะผมอยากฝากฝังตนเข้าใส่ในร่างกายคุณจนถึงเช้าเหมือนกันวันนี้เดวิสส่งสายตาเจ้าชู้พูดด้วยเสียงเซ็กซี่จบจึงรั้งใบหน้าสวยหวานของสาวน้อยจอมร่านลงมาจูบ เพื่อเป็นน้ำจิ้มก่อนถึงเวลาจริง โมนาเต็มอกเต็มใจ เธอสนองตอบกลับจูบดูดดื่มนั้นอย่างช่ำชองสนามรัก

สองร่างจูบฟัดกันในมุมมืดของโซฟาโดยไม่คิดสนใจสายตาของผู้คนรอบข้าง ในเมื่อต่างคนต่างก็ออกมาหาความสุขใส่ตัว ผีเสื้อราตรีในยามค่ำคืนทั้งหลายต่างเข้ามาในสถานที่แห่งนี้เพื่อปลดปล่อยอารมณ์ดิบ ด้านมืด เลยไม่มีใครคิดสนใจใคร ใครจะทำอะไรนั้นต่างเห็นกันจนชินตา บางคนออกไปวาดลวดลายบนฟอร์เต้น บางคนนัวเนียแลกจูบกันดูดดื่ม และมีบางโต๊ะเริ่มขย่มโยกตัวเข้าหากันโดยไร้ยางอาย เฉกเช่นเดียวกับโมนาเธอเองนั้นมาที่นี่บ่อยจนไม่ได้สนใจสิ่งรอบกายเหมือนกับโต๊ะอื่น

ตั้งหน้าตั้งตากอบโกยหาความสุขใส่ตัวเองจะดีกว่า

เพราะการกระทำของเธอเป็นเหตุให้ชายหนุ่มที่นั่งแอบตรงมุมมืดอีกด้าน ถึงกับหน้าซีดเผือด ร่างกายหนาชาดิก ลมหายใจเจือแอลกอฮอล์สะดุด สองมือกำเข้าหากันจนแลเห็นเส้นเลือดปูดโปน

 หัวใจที่พกพาติดตัวมา แตกสลายย่อยยับไม่เหลือชิ้นดี...

 

 

**********************

 

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha