ราคีสีชมพู

โดย: กรัชเพชรร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 2 : บทที่ 2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

อีธาน คลินท์เบิร์ก

นั่นเป็นชื่อของบุรุษหนุ่มเชื้อสายอเมริกันร้อยเปอร์เซ็นต์เจ้าของใบหน้าคร้ามเข้มและความหล่อเหลานั้นยังสะกดใจเธอเสมอ ลีลาวดีรู้สึกตัวชาไปชั่วขณะ มือของเธอเย็นและเริ่มสั่นจนควบคุมมันไว้เกือบไม่ได้

“ลิซ! คุณจะไปไหน”

อีธานวิ่งเข้ามาประกบหญิงสาวที่กำลังจะหันหลังกลับไปที่ประตู เขากระหวัดแขนรัดเอวอ้อนแอ้นของเธอไว้แน่นในขณะที่ร่างแน่งน้อยดิ้นไปมาด้วยสีหน้าตื่นตระหนก

"ปล่อยค่ะ! เดี๋ยวใครเข้ามาเห็นแล้วฉันจะโดนไล่ออกจากงาน”

“ไม่! ผมจะไม่ปล่อยคุณลิซ และจะไม่มีใครไล่คุณออกทั้งนั้น ผมจะกอดคุณไว้อย่างนี้จนกว่าเราจะพูดคุยกันเข้าใจ”

“นี่คุณ!

ลีลาวดีหยุดชะงัก หญิงสาวนิ่งงันอยู่ในอ้อมแขนของผู้ชายที่เธอเคยทุ่มใจรักให้เขาจนหมด แต่นั่นมันก็เป็นเวลาเกือบปีมาแล้ว ร่างอรชรหยุดดิ้นแต่ดวงตาคู่สวยกลับมีรอยน้ำรื้นขึ้นมา

“ฉันไม่อยากพูดกับคุณค่ะ ฉันไม่เคยรู้จักคุณ ได้โปรดอย่าทำแบบนี้”

“แน่ใจเหรอลิซว่าคุณไม่เคยรู้จักผม อีธาน คลินส์เบิร์ก ผู้ชายที่เคยรักคุณแต่คุณกลับทอดทิ้งผมแล้วหนีหายไปตั้งแต่ปีที่แล้ว”

“ฉันไม่เคยรักคุณ ฉันไม่รู้จักคุณด้วยซ้ำ อ๊ะ!

ลีลาวดีร้องอุทานเสียงหลงเมื่อชายหนุ่มซึ่งตัวใหญ่กว่าเธอมากใช้กำลังบีบบังคับด้วยการอุ้มร่างเล็กแล้วพาไปที่เตียงหนานุ่มในห้องนอนของเขา

“อีธาน!” หญิงสาวลืมตัวเผลอตะเบ็งเสียงตวาดคนตัวโตที่โยนเธอลงบนเตียงหนาก่อนจะโถมตัวเขาทาบทับตัวเธอไว้จนแทบกระดิกตัวไม่ได้

“รู้จักผมแล้วเหรอ ลิซ!

เขาว่าแล้วจับข้อมือทั้งสองของหญิงสาวที่ทั้งทุบทั้งถองเขากดไว้เหนือศีรษะของเธอ ใบหน้าคมเข้มเคร่งเครียด อีธานขบกรามแน่น เขาชักโกรธที่ลีลาวดีพยศใส่เขาโดยไม่มีเหตุผล

“ฉันรู้จักคุณ อีธาน!” หญิงสาวยังตะเบ็งเสียงอย่างไม่ยอมลดละ “ฉันรู้ว่าคุณเป็นใคร คุณเป็นหนุ่มหล่อพ่อรวยเจ้าของบริษัทผลิตรถหรูของอเมริกา เป็นผู้ชายเสน่ห์แรงที่ผู้หญิงคนไหนพบคุณก็โหยหา และ...”

ลีลาวดีเว้นคำพูดของเธอเล็กน้อยขณะที่ริมฝีปากอิ่มสั่นระริก ใบหน้าของเธอเครียดเขม็งและน้ำตาไหลออกมาจากดวงตาที่ฉายแววแห่งความเจ็บปวดเป็นทาง

“เป็นผู้ชายที่หลอกทำลายหัวใจของฉัน ทำลายความบริสุทธิ์ของฉัน แล้วก็ทอดทิ้งฉันไปแต่งงานกับผู้หญิงคนใหม่ที่คิดว่าคู่ควร”

“ลิซ...นี่คุณพูดเรื่องอะไร?”

คราวนี้มหาเศรษฐีหนุ่มวัยยี่สิบเก้าเป็นฝ่ายแสดงสีหน้าตระหนก เขาจ้องลึกเข้าไปในดวงตาคู่งามที่หลั่งล้นด้วยน้ำตาแห่งความเจ็บช้ำ ลีลาวดีพยายามบิดตัวไปมาใต้ร่างเขา แต่ยิ่งเสียดสีตัวเธอกับร่างสูงใหญ่มากเท่าไรก็ยิ่งจุดประกายความรู้สึกโหยหาที่ยังติดลึกในใจของเขามากเท่านั้น

“หยุดทำเป็นไม่รู้อะไรสักทีได้ไหมคะ!

ลีลาวดีตวาดแหวพร้อมสะบัดหน้าไปมา เธอกัดฟัน อยากขย้ำคอของเขาด้วยเล็บของเธอ โกรธแค้นที่อีธานยังมีหน้าทำเป็นไม่รู้เรื่อง

“ตอนนี้ฉันไม่ใช่พริตตี้แต่งตัวสวยไว้โชว์คู่กับรถหรู และฉันก็ไม่ใช่ผู้หญิงหน้าโง่ที่คุณจะมาหลอกให้ฉันเข้าใจว่าคุณรักฉันได้ หลอกให้ฉันเพ้อเจ้อไปคนเดียวว่าคุณมีใจกับฉัน ทำอะไรก็ได้กับร่างกายของฉัน และพอคุณพอใจคุณก็ตีจากไปหาผู้หญิงคนใหม่เพื่อจะแต่งงานด้วย”

“เหลวไหล! คุณพูดอะไรผมไม่รู้เรื่อง”

“คุณรู้ อีธาน...คุณรู้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว คุณบอกว่าคุณคบกับฉัน แต่หลังจากนั้นฉันถึงได้รู้จากสื่อที่ตีข่าวว่าคุณกำลังจะหมั้นกับลูกสาวของนักธุรกิจที่ร่ำรวยพอกัน อย่าบอกนะคะว่าคุณไม่เคยรู้เรื่องนี้”

แล้วลีลาวดีก็ร้องไห้ออกมา เธอร้องสะอึกสะอื้นเหมือนจะขาดใจเพราะควบคุมความรู้สึกเจ็บปวดเหมือนเข็มนับหมื่นเล่มทิ่มแทงความรู้สึกไม่ได้

“ลิซ...” อีธานครางชื่อของหญิงสาวออกมาด้วยความรู้สึกผิดที่แล่นปรี่ขึ้นมาจับหัวใจ เขากำลังทบทวนเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว มันดูราวกับเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้

อีธานซึ่งโดยปกติแล้วเขาเป็นนักธุรกิจที่ไม่ค่อยชอบออกงานสังคมมากสักเท่าไหร่  แต่ในงานมอเตอร์โชว์ระดับโลกซึ่งจัดขึ้นในกรุงนิวยอร์คเขาได้พบกับลีลาวดี พริตตี้สาวชาวไทยวัยยี่สิบปีที่ความงามและความน่ารักของเธอสะกดใจเขาตั้งแต่แรกเห็น

เขาคบกับเธอในช่วงระยะเวลาหลังจากนั้น มีความสุขและสานสัมพันธ์อันลึกซึ้งต่อกันโดยที่เขาเองไม่แคร์ต่อเสียงซุบซิบในแวดวงสังคมชั้นสูง

เขารักลีลาวดี รักที่เธอเป็นผู้หญิงที่ดีและไม่ตื่นเต้นกับความร่ำรวยของเขา ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เขาไม่เคยเจอจากผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่เขาเคยคบหาด้วย เขาอยากตกลงปลงใจใช้ชีวิตร่วมกับผู้หญิงที่ทั้งน่ารักและฉลาดอย่างเธอ

แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน จู่ ๆ วันหนึ่งก็มีข่าวบนหน้าแทบลอยด์ว่าเขากำลังจะหมั้นและเตรียมตัวเข้าพิธีแต่งงานกับลูกสาวนักธุรกิจส่งออกชื่อดังของอเมริกา

มันเป็นเรื่องบ้าสิ้นดีที่เขาไม่มีโอกาสได้อธิบายให้ลีลาวดีฟัง เพราะหลังจากนั้นเขาก็ขาดการติดต่อจากพริตตี้สาว เธอหายตัวไป และมันทำให้เขาว้าวุ่นอย่างหนัก

อีธานต้องจ้างนักสืบเอกชนให้ช่วยหาหญิงสาว เธอไม่ได้กลับเมืองไทยแต่กลายมาเป็นพนักงานเสิร์ฟในห้องอาหารของโรงแรมหรูระดับห้าดาวในฮาวาย

“ลิซ...หยุดร้องไห้เถอะนะ แล้วฟังผม ที่รัก”


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"อีธาน คลินส์เบิร์ก มหาเศรษฐีหนุ่ม เคยฝากรอยรักไว้กับ ลีลาวดี พริตตี้สาวแสนสวยที่หนีความเจ็บช้ำจากเขา มาเป็นพนักงานเสิร์ฟในโรงแรมห้าดาว ที่นี่...เธอได้พบเขาอีกครั้ง เธออยากลืมเขา แต่เขากลับจุดประกายไฟในตัวเธอ"

กรัชเพชร


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha