14. ร่านสวาทซาตานร้าย ซีรี่ส์ เสน่หาซาตาน II

โดย: ภรปภัชตอนที่ 6 : EP.6


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“เอ่อ  แต่ว่า...”  เธอยังคงลังเล  ไม่รู้ว่าควรจะเชื่อเขาดีหรือเปล่า

“น่า...นะครับ  เรายังต้องทำงานด้วยกันไปอีกนานนะ  ไว้ใจพี่หน่อยเถอะนะครับ  หรือถ้าไม่ไว้ใจพี่  ก็ไว้ใจพ่อพี่หน่อยนะ  ถ้าพี่ทำอะไรสายไหมล่ะก็  พี่โดนพ่อฆ่าตายแน่เลย  นะครับ  ให้พี่ไปส่งเถอะนะ  ถือว่าพี่เป็นพี่ชายของสายไหมละกันนะ”  เขาส่งสายตาออดอ้อนและสำนึกผิดมาที่เธอ

“ก็ได้ค่ะ  แต่บอกเอาไว้ก่อนนะคะ  ว่าถ้าพี่คิดจะทำอะไรสายไหมอีกล่ะก็  พี่อาจจะมีลูกไม่ได้ไปตลอดชีวิต  เข้าใจที่พูดใช่ไหมคะ”  เธอรีบขู่เขาเอาไว้ก่อน

“ครับ  พี่ไม่กล้าแล้วล่ะ  เจ็บจะตายอยู่แล้ว”  เขายิ้มเขิน  แต่ในใจลิงโลด  สำเร็จ!!!  แผนการขั้นที่  1  เป็นไปอย่างสวยงาม 

พวกเขาจึงเดินทางออกจากบริษัทไปพร้อมกัน  โดยที่แอนโธนี่  ไม่ได้ล่วงเกินเธอแม้แต่นิดเดียว

 

 

 

 

กริ๊ง...กริ๊ง...กริ๊ง...

ระหว่างที่กำลังขับรถไปส่งณัฐกาญจน์นั้น  โทรศัพท์ของแอนโธนี่ก็ดังขึ้น 

 (“ว่าไงพี่ชาย  มีอะไรครับ  อ้าว  เหรอพี่  ผมเอาไว้ที่คอนโดครับ  จะใช้ตอนนี้เหรอ  แต่ว่า  เอ่อ  งั้นก็ได้ครับ  เดี๋ยวผมแวะไปเอาให้นะ”)

เขาพูดด้วยท่าทางอารมณ์ดี  พี่ชายของเขานี่ตรงต่อเวลาดีจริงๆ  บอกให้โทรมาหลังจากส่งข้อความไป  30  นาที  ตอนนี้เขาก็พูดอยู่คนเดียว  เพราะอังเดรแค่โทรมาเฉยๆ พอเขารับก็วางสายทันทีตามที่นัดแนะกันไว้

“มีอะไรเหรอคะ”  เธอหันไปถามเขาอย่างสงสัย

“คือพี่อังเดร  ท่านประธานน่ะ  อยากได้เอกสารบางอย่างแต่พี่เอาไปดูที่คอนโดเมื่อคืน  แกบอกให้พี่เอาไปให้ตอนสองทุ่มที่บ้าน  พี่ขอแวะไปเอาหน่อยนะครับ  คอนโดพี่อยู่แถวนี้พอดีเลย”  เขาเริ่มแผนการขั้นต่อไปทันที

“เอ่อ  ค่ะ”  เธอไม่รู้จะปฏิเสธยังไง  ในเมื่อเขาทำท่าทางจริงจังขนาดนั้น

“ขอบคุณครับ”  เขายิ้มให้เธอเล็กน้อย  แต่ในใจนี่สิ  แทบจะลอยได้อยู่แล้ว

 

คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง

เมื่อมาถึงจุดหมายปลายทาง  แอนโธนี่จึงพาณัฐกาญจน์ขึ้นไปด้วย แม้เธอจะบอกว่ารออยู่ในรถดีกว่า  แต่เขาก็รีบบอกว่ามันอันตราย  ผู้หญิงอยู่ในรถคนเดียว  กลัวจะมีใครมาทำร้ายเธอ  เธอจึงต้องยอมไปบนห้องกับเขาแต่โดยดี 

“สายไหมอยากดื่มน้ำอะไรไหมครับ  เดี๋ยวพี่หาให้”  เขาถามเมื่อพาเธอเข้ามาในห้องแล้ว

“ขอน้ำเปล่าก็แล้วกันค่ะ”  เธอพยายามระวังตัว  กลัวเขาจะเอาพวกแอลกอฮอลล์ให้เธอดื่ม

“งั้นรอสักครู่นะครับ  เดี๋ยวพี่เอามาให้”  เขายิ้มย่องในใจ  รู้ดีว่าเธอคิดอะไรอยู่  แต่ไม่ว่าเธอจะดื่มอะไร  คืนนี้เธอก็ไปไหนไม่รอดหรอก  สาวน้อย

เขาเดินเข้าไปในห้องครัว  แล้วรินน้ำเปล่าใส่แก้วให้เธอ  พร้อมกับหยิบยาบางอย่างออกมาจากกระเป๋ากางเกง  แล้วเทลงในแก้วน้ำให้เธอ  ดูผิวเผินมันก็เหมือนน้ำเปล่าทั่วไป  เขาถือแก้วน้ำเปล่ามาให้เธอ  พร้อมกับอีกแก้ว  ที่เขาคิดว่าจะดื่มให้เธอดูด้วย

“นี่ครับ  ดื่มน้ำเย็นๆ  ให้ชื่นใจก่อนนะ พี่ขอไปหาเอกสารก่อน”  เขาแกล้งดื่มน้ำอีกแก้วให้เธอดูจนหมด เธอจึงดื่มบ้าง  เพราะรู้สึกกระหายน้ำอยู่เหมือนกันเขามองจนเธอดื่มไปหมดแก้ว  แล้วจึงเดินไปที่ห้องนอนของตัวเอง  ทำทีไปหาเอกสาร  แต่ความจริงแล้ว  เขาแค่รอเวลาให้ยาออกฤทธิ์เท่านั้น

ณัฐกาญจน์นั่งอยู่สักพัก  เธอก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ  เหมือนมันร้อนๆ  อยู่ข้างใน  ทั้งที่อากาศก็ไม่ได้ร้อนเลยสักนิด  เธอเริ่มนั่งไม่ติด  มีเหงื่อออกเต็มไปหมด  รู้สึกอยากอาบน้ำ  มันร้อนไปหมดแล้วตอนนี้

แอนโธนี่ยืนพิงประตูห้องนอน  มองดูเธอเริ่มมีอาการกระสับกระส่าย  เขายิ้มอย่างพอใจแล้วแกล้งหยิบซองเอกสารเปล่า  จากนั้นก็เดินเข้าไปหาเธอ

“พี่ได้เอกสารแล้วครับ  ไปกันเถอะ”  เขาทำเป็นไม่เห็นสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นกับเธอ  แต่พอเธอเห็นหน้าเขาเท่านั้นแหละ  ทำไมเธอถึงได้รู้สึกต้องการเขามากเหลือเกิน

“เอ่อ  พะ  พี่แอนโธนี่คะ  ขอสายไหม  เข้าห้องน้ำหน่อยได้ไหมคะ  ร้อนจัง  อยากล้างหน้าล้างตาหน่อย”  เธอพยายามควบคุมเสียงให้เป็นปกติ  แม้ตอนนี้อยากจะกระโดดกอดเขาแทบขาดใจ

“ได้สิครับ  เชิญทางนี้เลย”  เขาแอบยิ้ม  พาเธอเข้าไปในห้องน้ำ 

“ขะ  ขอบคุณค่ะ”  เธอรีบปิดประตูในทันที  นี่เธอเป็นอะไรนะ  ทำไมถึงได้ต้องการเขาขนาดนี้  เธอพยายามสลัดความคิดบ้าๆ  ออกไป  แล้วตรงไปที่อ่างล้างหน้า  พยายามล้างหน้าล้างตา  เอาน้ำมาลูบตามตัว  แต่มันก็ยังร้อน  ร้อนไปหมด  อยากจะอาบน้ำตอนนี้เลย  ให้ตายสิ 

“สายไหม  เป็นอะไรรึเปล่าครับ  เข้าไปนานแล้ว พี่จะเข้าไปนะ” เขาตะโกนเรียกเธออยู่หน้าห้อง  ทั้งที่ตัวเขารู้ดี  ว่าเธอเป็นอะไร  ก็ในเมื่อ  เธอโดนยาปลุกเซ็กส์ของเขาไปแล้วนี่นา

“เอ่อ  พี่แอนโธนี่  ยะ  อย่าเข้ามานะคะ”  เธอพยายามห้ามเขา  แต่เขากลับเปิดประตูห้องน้ำเข้ามาอย่างรวดเร็ว

“สายไหม  เป็นอะไรครับ  ทำไมเหงื่อออกขนาดนั้นล่ะ  ไม่สบายรึเปล่า”  เขารีบเข้าไปแตะตัวเธอทันที  และตอนนั้นเอง ก็ทำให้เธอทนไม่ได้อีกต่อไป

“พี่แอนโธนี่  สายไหม  อยากจูบค่ะ  จูบสายไหมหน่อยสิคะ”  เธอกอดเขาเอาไว้แน่น  พร้อมกับยื่นหน้าไปหาเขา  ตอนนี้เธอแทบไม่มีสติจะควบคุมตัวเองอีกแล้ว

สำเร็จ!!!  เสร็จพี่จนได้  ยัยตัวแสบ 

เขาไม่รอช้า  รีบโน้มใบหน้างามมาจูบเอาไว้ทันที  ทั้งสองคนจูบกันอย่างดูดดื่มและเร่าร้อน  มือเล็กลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างกำยำตรงหน้าอย่างโหยหา  เธอดึงกระดุมเสื้อของเขาออกสะเปะสะปะไปหมด  เขากอดรัดเธอเอาไว้แน่น  และดันตัวเธอให้ออกมาจากห้องน้ำ  ก่อนจะตรงไปที่เตียงขนาดใหญ่นั้น


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha