10. รักสดใสของนายเพลย์บอย ซีรี่ส์ เพลย์บอยร้อนรัก I

โดย: ภรปภัชตอนที่ 7 : EP.7


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

เขาอาศัยจังหวะนี้  ก้มลงจูบที่ริมฝีปากของเธอทันที  ใครจะว่าเขาฉวยโอกาสก็ช่าง  เขาอยากจูบเธอมาทั้งวันแล้วตั้งแต่ได้เจอเธอ  เขาจูบไปทั่วใบหน้างามอย่างหลงใหล  มือหนาลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างของเธอ  เขาไม่คิดจะทำอะไรไปมากกว่านี้  เขาอยากให้เธอเต็มใจมอบมันให้กับเขามากกว่า  ตอนนี้เขาจึงได้แต่นอนกอดเธอเอาไว้  อย่างที่อยากทำมาหลายวันแล้ว 

เวลาผ่านไปกว่าสองทุ่ม  ทิฆัมพรดิ้นไปมาเพราะรู้สึกร้อนไปหมด  แอลกอฮอล์ยังคงค้างอยู่เต็มกระแสเลือด  แม้มันจะเริ่มเจือจางลงไปบ้างแล้ว

เธอมองคนตัวโตที่นอนกอดเธออยู่แล้วจึงดันตัวเขาออก  ทำให้เขาตื่นขึ้นมา

“ฟ้า  ตื่นแล้วเหรอ  เป็นไงบ้าง  หายเมารึยัง”  เขาถามเธออย่างห่วงใย  มือหนายังโอบกอดเอวบางเอาไว้

“พี่เอริค  ทำอะไรฟ้า”  เธอมองเขานัยน์ตาหวานฉ่ำ

“พี่ไม่ได้ทำอะไรฟ้านะ  อะไรกันยังเมาอยู่อีกเหรอ”  เขายิ้มออกมา

“ฟ้าไม่ได้..เมา...ฟ้าจะกลับห้องของฟ้า”  เธอตะเกียกตะกายจะลุกขึ้นให้ได้  รู้สึกเวียนศีรษะไปหมด

“ไม่เมาอะไรกัน  นี่ห้องฟ้าไง  จำไม่ได้เหรอ  ฟ้านอนเถอะนะ  เดี๋ยวพี่จะกลับห้องของพี่แล้ว”  เขาแกล้งอำเธอเล่น  ทั้งที่ความจริงมันคือห้องของเขาต่างหาก

“ห้องฟ้าเหรอ  งั้นพี่รีบออกไปสิ  ฟ้าอยากอาบน้ำ  ร้อน...”  เธอจะลุกเดินไปที่ห้องน้ำแต่ก็ยังเซไปเซมาจนเขาต้องไปประคองเอาไว้

“ฟ้าจะอาบน้ำเหรอ  เอ่อ  แต่ว่า...”  เขาจะบอกเธอยังไงดีว่าเธออาบน้ำที่นี่ไม่ได้

“ถอยไป  ฟ้าร้อน”  เธอดันตัวเขาออกไป  แล้วเดินดุ่มๆ เข้าไปในห้องน้ำ  จากนั้นก็อาเจียนออกมาอย่างหนัก  เขาจึงต้องเดินไปลูบหลังให้

“ไหวไหม  กลับไปนอนดีกว่านะ  ไม่ต้องอาบน้ำหรอก”  เขามองอาการของเธออย่างเป็นห่วง  ไม่คิดว่าเธอจะเมาได้ถึงขนาดนี้

“อื้อ  ไปนอนก็ได้”  เธอลุกขึ้น  โดยเขาเประคองเธอไปนอนบนเตียง  แต่เธอกลับเริ่มแกะกระดุมเสื้อออก

“ฟ้า  จะทำอะไรน่ะ”  เขารีบคว้ามือเธอเอาไว้

“ก็จะถอดเสื้อนอนไง  ร้อน  พี่ออกไปสิ  ฟ้าจะนอน”  เธอดึงมือเขาออก  แล้วถอดเสื้อเชิ้ตตัวบางกองลงไปกับพื้น  เหลือเพียงเสื้อกล้ามที่แทบจะปิดอะไรไม่มิดอยู่แล้ว  เท่านั้นยังไม่พอ  เธอยังถอดกางเกงยีนส์ขายาวออกไป  เหลือเพียงชั้นในตัวจิ๋ว  เอริคได้แต่ยืนกลืนน้ำลายลงคอให้กับเรือนร่างงามตรงหน้า  เขายืนนิ่ง  มองดูเธอปีนขึ้นเตียงของเขา  แล้วนอนหลับตาพริ้ม  เขาจึงต้องรีบห่มผ้าให้เธอเอาไว้  ก่อนที่เขาจะทนไม่ไหว  โดดลงไปขย้ำเธอเสียก่อน

เขารีบเข้าไปในห้องน้ำ  ล้างหน้าล้างตาเพื่อสงบสติอารมณ์  ให้ตายสิ  อกอวบๆ ของเธอ  ไหนจะเรียวขางาม  แล้วยังเนินเนื้ออวบอิ่มภายใต้ชั้นในนั่นอีก เธอจะรู้ตัวบ้างไหม  ว่าเธอกำลังปลุกเสือร้ายให้ตื่นขึ้นมาแล้ว

เขาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าสวมชุดนอนเรียบร้อย  อารมณ์ที่พุ่งพล่านในตอนแรกถูกเขาสะกดเอาไว้ได้หมด  เขาจึงกลับไปหาเธอที่เตียง  แล้วค่อยๆ ขึ้นไปนอนข้างเธอ 

ในขณะที่เขากำลังจะหลับอยู่แล้วนั้น  อยู่ๆ  มือของเธอก็คว้าหมับเข้าตรงกลางเป้าของเขาเล่นเอาเขาสะดุ้งสุดตัว

“ฟ้า  ทำอะไรน่ะ”  เขาดึงมือเธอออก  แล้วหันไปมองหน้าเธอ

“อะไรเหรอคะ  เมื่อกี๊  ฟ้าจับไปโดนอะไรน่ะ”  เธอคลำหาสิ่งที่สัมผัสเมื่อครู่สะเปะสะปะไปหมด

“ฟ้า  อยู่นิ่งๆ สิ  เมาก็นอนไป”  เขาหายใจติดขัด  พยายามควบคุมตัวเองเอาไว้สุดกำลัง

“ฟ้าไม่ได้เมาซักหน่อย  พี่เอริคขา...  ฟ้าอยากจูบพี่จัง”  เธอยันตัวขึ้นมาแววตายังหวานฉ่ำ  แล้วนอนคร่อมตัวเขาไว้

“ฟ้า  อย่ามาทำแบบนี้นะ  พี่รู้ว่าฟ้าเมา  พี่จะไม่ทำอะไรคนเมา  ไปนอนดีๆ”  เขาพยายามดันตัวเธอให้นอนลงไป

“ไม่เอา  ฟ้าอยากจูบ  จูบกับฟ้านะคะ”  เธอโน้มใบหน้าลงมาจูบเขาที่ริมฝีปากทัอย่างดูดดื่ม และตอนนั้นเอง  ที่เขาไม่สามารถควบคุมอารมณ์อะไรเอาไว้ได้อีกต่อไป

เมื่อได้รับสัมผัสที่นุ่มนวลของเธอ  เขาจึงเริ่มส่งลิ้นร้อนเข้าไปรุกรานในปากอิ่ม  สาวน้อยขี้เมาไม่มีทีท่าจะขัดขืนเขาเลยสักนิด  เธอให้ความร่วมมือกับเขาเป็นอย่างดี  มือหนาลูบไล้ไปที่หน้าท้องแบนราบของเธอ  อารมณ์เบื้องต่ำถูกกระตุ้นขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ 

“พี่เตือนแล้วนะ  ฟ้าไม่ฟังพี่เอง  แล้วอย่ามาโวยวายทีหลังล่ะ”  เขามองเธอแววตาหยาดเยิ้ม  มือหนาเกี่ยวเอาเสื้อกล้ามตัวบางและบราเซียตัวสวยของเธอออกไป 

เมื่ออกอวบอิ่มสวยงามออกมาเย้ายวนสายตา  ปลุกอารมณ์ตัณหาให้กับชายหนุ่มเขาก็ไม่รอช้าที่จะเชยชมดอกบัวช่องามทั้งสอง  ลิ้นร้อนตวัดดูดกลืนสองเต้างามอย่างหิวโหย  มือหนาเลื่อนลงไปลูบคลำเนินเนื้อด้านล่าง  แล้วค่อยๆ  รูดชั้นในตัวเล็กของเธอออก

“อื้อ  พี่เอริค  จะทำอะไรฟ้าคะ”  สติที่ดูเหมือนจะลางเลือนในตอนแรก  เริ่มกลับมา  เมื่อได้รับสัมผัสที่แปลกใหม่นี้

“พี่จะทำให้ฟ้าเป็นของพี่ไงล่ะครับ  ไม่ต้องกลัวนะคนดี  พี่จะถนอมฟ้าอย่างดีที่สุด”  เขาจูบที่ริมฝีปากของเธออย่างดูดดื่ม  ความเป็นชายของเขาดีดตัวออกมาจนเขาต้องรีบถอดชุดนอนของตัวเองออกไปให้พ้นทาง

“ไม่นะคะ  อย่าทำแบบนี้”  เธอพยายามร้องขอเขา  เมื่อเริ่มรู้สึกตัวมากขึ้น

“พี่ทนไม่ไหวแล้วนะคนดี  ฟ้าของพี่ช่างเย้ายวนเหลือเกิน  ให้พี่ได้เป็นคนมอบความสุขนี้ให้กับฟ้านะ”  เขาจูบไซ้ไปทั่วลำคอระหงของเธอ  มือหนากอบกุมสองเต้าอวบอิ่มเอาไว้  ร่างบางสั่นสะท้านด้วยไม่เคยมีใครทำกับเธอเช่นนี้มาก่อน

“ไม่ค่ะ  ฟ้ากลัว  ปล่อยฟ้าไปเถอะนะคะ  ฟ้าขอร้อง”  เธอกล่าววิงวอนกับเขาอีกครั้ง  แม้ว่าสัมผัสที่เขามอบให้  มันทำให้เธอรู้สึกสุขใจอย่างประหลาด

“โธ่  ฟ้าจ๋า  ทำไมทำกับพี่แบบนี้ล่ะ  งั้นก็ได้  พี่จะไม่ครอบครองฟ้าวันนี้  แต่ว่า  ขอพี่ทำอย่างอื่นหน่อยเถอะนะ”  เขาไม่รอช้าก้มลงดูดกลืนสองเต้าอวบอิ่มของเธออีกครั้ง  ลิ้นร้อนดูดดึงยอดบัวสีชมพูอ่อนที่เริ่มแข็งเป็นไต  มือน้อยจับศีรษะของเขาเอาไว้  ตอนนี้สติของเธอหลุดลอยไปอยู่ไหนแล้วก็ไม่อาจรู้ได้

เขาจูบซับลงไปด้านล่างเรื่อยๆ  จนมาถึงกุหลาบช่องามนั้น  ช่องทางรักของเธอถูกปิดสนิท  กลิ่นกายสาวช่างยั่วยวนเขาเสียจริง

ลิ้นร้อนซอกซอนเข้าไปในช่องทางรักของเธอ  เขาเฝ้าโลมเลียไปทั่วเกสรดอกไม้งามนั้น  เธอขับน้ำหวานออกมาให้เขาได้ดื่มกินอย่างไม่รู้ตัว  ลิ้นหนาดูดกลืนน้ำหวานของเธออย่างเอร็ดอร่อย

“อ่า...หวานเสียจริง  สาวน้อยของพี่  ขอพี่ลองเข้าไปหน่อยนะครับ”  เขาทนไม่ไหวอีกแล้ว  ร่างกายของเขามันแข็งตัวจนเขาอึดอัดไปหมด มือใหญ่จับแก่นกายกำยำถูไถไปที่ปากถ้ำของเธอ  ค่อยๆ ดันมันเข้าไปอย่างยากเย็น  และเพียงแค่เข้าไปได้ครึ่งเดียว  เธอก็ถึงกับสะดุ้งสุดตัว

“กรี๊ด!!!  เอามันออกไป  ฟ้าเจ็บ...”  เธอขยับตัวหนีเขาทันที  ร่างบางกระถดไปนั่งชิดหัวเตียง  ตัวสั่นสะท้านด้วยความหวาดกลัว

“ฟ้า  พี่ขอโทษ”  เขารีบเข้าไปกอดเธอเอาไว้

“ไหนพี่บอกว่าจะไม่ทำอะไรฟ้าไงคะ ฮือๆๆ”  น้ำตาของเธอไหลออกมา  แม้ยังไม่ได้เสียสาวให้เขา  แต่แค่นี้ก็มากเกินไปแล้วสำหรับเธอ

“พี่ขอโทษนะคนดี  พี่ไม่ทำแล้วนะครับ  อย่ากลัวพี่เลยนะ”  เขาจูบที่แก้มของเธออย่างเอาใจ

“ฟ้าขอร้อง  อย่าทำแบบนี้กับฟ้าอีกนะคะ  ถ้าพี่ยังอยากทำงานร่วมกับฟ้าอยู่”  เธอปาดน้ำตาออกไป 

“ครับ  พี่จะพยายามห้ามใจนะ  พี่จะไม่รังแกฟ้า  จนกว่าฟ้าจะเต็มใจมอบมันให้กับพี่นะครับ”  เขาลุกขึ้นหยิบเสื้อผ้าของเธอขึ้นมา  แล้วยื่นให้กับเธอ  เธอรีบรับมาสวมใส่เอาไว้  แล้ววิ่งออกไปจากห้องของเขาทันที

เขาถอนหายใจเฮือกใหญ่  ก้มลงมองน้องชายที่มันยังดีดตัวอยู่อย่างนั้น  แล้วเขาจึงเดินเข้าไปในห้องน้ำ  จัดการตัวเองให้เรียบร้อยด้วยมือของเขาเอง

 

เช้าวันต่อมา

วันนี้เอริคมีนัดสัมภาษณ์ตอนสิบโมงตรง  ทิฆัมพรจึงต้องเข้ามาดูแลการแต่งตัวให้เขาตอนแปดโมงเช้า  ตามที่คุยกันไว้  แม้ว่าเธอจะยังรู้สึกระแวงเขาอยู่ไม่น้อย  ว่าเขาจะทำอะไรเธออีกหรือเปล่า

ก๊อก...ก๊อก...ก๊อก...

เสียงเคาะประตูดังขึ้น  เขาดีใจมากที่เธอยอมเข้ามา  นึกว่าเธอจะหนีหน้าเขาไปเสียแล้ว  เขารีบไปเปิดประตูให้เธอเข้ามาทันที 

“ฟ้ามาแล้วเหรอ  ฟ้าไม่โกรธพี่แล้วใช่ไหม”  เขาถามเพราะไม่รู้ว่าเธอจะมองเขาเป็นคนยังไง

“เอ่อ  เราอย่าพูดเรื่องนี้เลยนะคะ  รีบแต่งตัวดีกว่า  อีกสักพักทีมงานคงทยอยกันมาแล้ว”  เธอไม่อยากรื้อฟื้นเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกต่อไป

เธอช่วยเขาแต่งตัวในชุดสูทเต็มยศ  โดยที่ไม่ยอมพูดอะไรกับเขาอีกเลย  จึงทำให้เขารู้ว่าเธอยังคงต้องโกรธเขาอยู่แน่ๆ

เวลาประมาณเก้าโมงกว่า  ทีมงานก็เริ่มเข้ามาเซตฉากที่จะใช้ถ่ายรูป  และโต๊ะสัมภาษณ์  ตลอดเวลาที่พวกทีมงานเข้ามา  ทิฆัมพรพยายามอยู่ให้ห่างจากเขามากที่สุด  จนเขารู้สึกหงุดหงิดมากทีเดียว

เมื่อได้เวลาตามกำหนดการ  ทีมงานจึงได้เริ่มสัมภาษณ์เรื่องทั่วไปของเขาก่อน  เรื่องเกี่ยวกับประวัติส่วนตัวและธุรกิจของเขา  เขาพยายามตอบคำถามให้เสร็จโดยเร็ว  เพราะอยากอยู่กับเธอตามลำพัง

ช่วงที่เขาให้สัมภาษณ์และถ่ายรูปนั้น  ทิฆัมพรนั่งมองเขาอยู่ห่างๆ  เธอมองเขาด้วยความชื่นชม  ผู้ชายคนนี้คือคำจำกัดความของคำว่าสมบูรณ์แบบได้เป็นอย่างดี  ทั้งรูปร่าง  หน้าตา  การศึกษา  ฐานะ  ไม่แปลกใจเลยที่เขาเป็นที่ต้องการของสาวๆ ทั่วประเทศ  จนถึงขนาดที่ว่าบทสัมภาษณ์นี้จะสามารถฉุดยอดขายนิตยสารของเธอได้อย่างแน่นอน

เวลาผ่านไปกว่าห้าชั่วโมงแล้ว  การสัมภาษณ์ในวันนี้จึงเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดี  ทีมงานทั้งหมดกลับไปแล้ว  เหลือเพียงเขากับเธอเช่นเคย

“บ่ายสามแล้ว  สั่งอะไรมาทานกันเถอะนะ  พี่หิวมากเลยตอนนี้”  เขาหันไปบอกเธอ  เมื่อส่งพวกทีมงานกลับแล้ว

“ค่ะ  รอสักครู่นะคะ”  เธอกำลังจะโทรไปสั่งอาหารขึ้นมาให้เขา


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha