cover

รักตามนัด


ลูกตุ้มเงิน 2633        0       niyayrak_coin 700จากผู้อ่าน 0 คน.

ผู้ชายขายสตรอว์เบอรรี่ไม่ใช่เรื่องผิด

เหมือนกับที่ผู้หญิงจะขายเสื้อผ้าก็ย่อมทำได้

และตลาดนัดก็เป็นศูนย์รวมให้พ่อค้าแม่ค้าได้มาเจอกัน

แต่จะเกิดปัญหาขึ้น เมื่อเจอแต่พ่อค้าแม่ค้า แล้วลูกค้าล่ะไปไหนหมด...

#

มนายุ อำนาจเสถียร (ขวด : อายุ 27 ปี)

หนุ่มนักเรียนนอก ที่กลับมาเมืองไทยก็ต้องเจอกับภารกิจท้าทายจากครอบครัว ด้วยการโยนตลาดนัดที่เกือบจะร้างหลายแห่งให้ไปบริหารจัดการ ให้กลับมาเป็นตลาดนัดที่ได้รับความนิยมให้ได้

ภารกิจครั้งนี้มีความสำคัญ เพราะนอกจากจะเป็นการพิสูจน์ความสามารถของเขาให้หลายคนได้เห็นแล้ว เขายังจะสามารถรักษาสิ่งที่รักและหวงแหนของอาม่า ที่เขารักเอาไว้ได้อีกด้วย  ดังนั้นไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เขาจะทุ่มเทเต็มที่เพื่อให้ตลาดนัดของตระกูลกลับมาคึกคักให้จงได้..

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon00021.gif

 

#

ฐายิกา ตระการเกิด (แก้ว, อายุ 25 ปี)

เธอคืออีกหนึ่งสาวที่เจอพิษเศรษฐกิจจนต้องออกจากงาน มาเป็นแม่ค้าในตลาดนัด แต่ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้าย ที่ต้องมาเจอตลาดนัดที่ใกล้จะเป็นตลาดร้างเข้าไปทุกที 

แต่ด้วยความหวังที่ยังมี ดั่งแสงอาทิตย์ที่สาดส่องในทุกเช้า ทำให้เธอไม่ท้อถอย สักวันมันต้องเป็นโอกาสของเธอบ้าง....สู้โว้ย!


 

 

รักตามนัด
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
ภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ทำให้เขาได้พบเธอเหตุการณ์ที่ได้เจอ ทำให้เธอได้รู้จักเขาดีขึ้น----------------------- “เอ้า! นี่! นายก็ประคบต่อเองแล้วกัน ฉันจะกลับร้านแล้ว” ฐายิกาจับมือชายหนุ่มขึ้นมา เอาผ้าเช็ดหน้าห่อน้ำแข็งยัดใส่มือของเขา เตรียมจะเดินออกจากสำนักงานตามเฟียตไปด้วยเช่นกัน แต่มนายุหาได้ยอมไม่ มือใหญ่คว้าเรียวแขนเล็กเอาไว้ได้ “เดี๋ยวก่อนสิครับ แก้วจะรีบไปไหนล่ะ อยู่ประคบน้ำแข็งให้ผมต่อเถอะนะ ผมยังเจ็บอยู่เลยอ่ะ อูยยยย...”...


 #

ภาพที่นำมาใช้ เพื่อสร้างจิตนาการและอรรถรสในการอ่าน ขอบคุณภาพสวย ๆ จากเว็บต่าง ๆ ที่มาปรากฏอยู่บนเว็บกูเกิ้ล

#

 

ช่องทางการพูดคุยกับนักเขียน

Fanpage : นามปากกา ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

Facebook Group : นิยาย Style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

Line ID : Looktumngen.writer

 

 

 

  

ตามรอยนิยายรัก [IN JAPAN]
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
ปล่อยใจคุณให้ก้าวเข้าสู่โลกของสิตางศุ์ให้หญิงสาวพาคุณออกเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันทริปนี้ GO TO JAPAN กันค่ะ :)------------------------------------------ ...เกนซังก็พาสองสาวขับรถลัดเลาะริมทะเลสาบไปทางเหนือ จนได้เห็นภาพของทิวทัศน์ที่ทำให้สิตางศุ์แทบจะไม่อยากกะพริบตาเลยทีเดียว...

  

รักนะ..คุณผู้หมวด
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
ลูกชายเจ้าของธนาคารหนุ่มอนาคตสดใสอย่าง องค์อินทร์ อัครเดชไพศาล ที่ใคร ๆ ก็มองว่าเขาสมบูรณ์แบบ ด้วยรูปร่าง หน้าตา ฐานะ และการศึกษา แต่ใครจะรู้ว่าในวันที่เขาต้องการจะมอบหัวใจให้ผู้หญิงสักคนหนึ่ง กลับทำได้ยากยิ่งนัก เมื่อสาวรุ่นพี่อย่าง ร้อยตำรวจโทหญิง ชัญญา ศิริศักดิ์ คนที่สร้างความประทับใจให้เขาได้ตั้งแต่แรกเห็น... 

  

หน้ากากพรางเล่ห์
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
ชยุต ซานีฟ ชายหนุ่มผู้มาตามหาความฝัน จนวันหนึ่งเขาได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันร้องเพลงใส่หน้ากาก ความสามารถในการร้องเพลงของเขาเป็นที่ประจักษ์แก่คนทั้งประเทศ จนลงคะแนนโหวตให้เขาได้เป็นผู้ชนะ และอีกแค่เพียงไม่กี่นาที ชายหนุ่มก็จะได้เปิดเผยให้คนทั้งประเทศได้รับรู้ว่าภายใต้หน้ากากที่ยืนหยัดด้วยความสามารถในการใช้เสียงที่เปี่ยมล้นนั้นเป็นใคร... 

 


แปลงกายหาชายในฝัน
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
-นิยายอ่านสนุกได้ทุกเพศทุกวัย กับเรื่องราวความรักของเพื่อนรักที่รักเพื่อน-เมื่อความฝันเป็นเหตุ หญิงสาววัยใกล้ขึ้นคานจึงต้องออกตามหาผลผู้ชายอย่างในฝันจะมีจริงหรือไม่หรือจะเป็นแค่ความฝันลม ๆ แล้ง ๆ เพียงเท่านั้น?  เธอคงต้องลองพิสูจน์ให้รู้กันสักตั้ง..

  

 

 

 


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha