รินรดีซ่อนรัก

โดย: อัณณากานต์ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 3 : เมียแต่ง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


      ภาคินัยก็เป็นผู้ชายมักมากที่พบเห็นได้ทั่วๆ ไป ชายหนุ่มเกิดมาบนกองเงินกองทองแถมเป็นลูกชายคนเดียวเลยยิ่งทำให้เขาเป็นคนที่อยากได้อะไรก็ต้องได้ ตอนนี้ชีวิตคู่กับภรรยาก็ดีขึ้นเพราะได้ไปปลดปล่อยกระสุนน้ำข้นที่อื่นมันจึงทำให้ความต้องการของเขากับภรรยาลงตัวในที่สุดและเมื่อไหร่ที่ทำให้ผู้หญิงพึงใจก็เท่ากับว่าได้ครอบครองหัวใจของเธอด้วย

        “เหนื่อยไหมคะ” กัญญารัตน์หรือก้อยภรรยาของภาคินัยทักทายชายหนุ่มด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม เธอเป็นลูกสาวคนเล็กของเจ้าสัวผู้ร่ำรวยจึงเคยชินกับการถูกตามใจและไม่ชอบทำตามคำสั่งใคร แรกๆ ที่อยู่กินกับสามีเธออึดอัดขัดใจมากที่เขาชอบออกคำสั่งกับเธอไปซะทุกอย่างแต่พอเขาแยกไปนอนคอนโดสัปดาห์ละสามสี่วันทุกอย่างก็ดีขึ้นและเธอให้เลขาตามเช็กทุกครั้งว่าเขาไม่ได้หนีบใครไปนอนด้วยหรือออกไปหาเศษหาเลยที่ไหน

        “คุณก้องถึงคอนโดแล้วค่ะถ้ามีการเคลื่อนไหวออกนอกตึก รปภ. จะโทรมาแจ้งทันทีค่ะ” เรณุกาเลขาคู่ใจโทรมารายงานเมื่อคืนก่อนและก็เหมือนทุกครั้งคือสามีของเธอไม่ได้ออกไปไหนเลยจนรุ่งเช้าของอีกวัน เขาให้เหตุผลว่าต้องการทำงานเงียบๆ และไม่อยากรบกวนเวลานอนของเธอ

        แต่กัญญารัตน์อ่อนต่อโลกเกินไปเหตุที่สามีของเธอไม่ออกไปหิ้วผู้หญิงมากินตับที่ห้องก็เพราะเขามีอยู่แล้วภายในตึกเดียวกันแต่อยู่คนละชั้นเท่านั้นและเมียลับๆ ก็ไม่รู้ด้วยว่าสามีสุดที่รักของเธออยู่ห่างไปแค่ห้าชั้นแถมบางคืนยังพาสาวๆ จากตู้กระจกมาหลับนอนครั้งละสามสี่คนอย่างสบายอุรา ระดับเขาแล้วโทรสั่งกริ๊งเดียวทุกอย่างที่ต้องการก็มากองแทบเท้าภายในพริบตาและสุดท้ายเลขาหน้าห้องที่ภรรยาของเขาไว้ใจหนักหนาก็คือคู่ขาที่ซ้อมท่าบนเตียงกันประจำ การปราบศัตรูด้วยการเอามาเป็นพวกเดียวกันนี่แหละได้ผลดีที่สุด

        “นิดหน่อยครับ คุณก้อยทำอะไรบ้างครับวันนี้” การเอาใจผู้หญิงที่ดีผลชะงัดก็คือถามไถ่ห่วงใยในตัวเธอ

        “ไปดูเครื่องเพชรกับคุณแม่ค่ะ คุณก้องดูสิคะ” กัญญารัตน์ไปหยิบเครื่องประดับชุดใหม่มาอวดสามีด้วยความภาคภูมิใจ

        “สวยครับแต่สู้คุณก้อยไม่ได้” ภาคินัยวางสร้อยเพชรน้ำงามกลับเข้าที่แล้วเริ่มซุกไซ้ภรรยาคนสวย เขาช่างโชคดีนักที่ชีวิตนี้ได้เปิดซิงผู้หญิงตั้งหลายคนและสองคนนั้นก็คือภรรยาที่เขาทั้งรักทั้งหลง คุณก้อยคือภรรยามีทะเบียนเอาไว้ออกงานสังคมเชิดหน้าชูตาให้วงศ์ตระกูลเพราะเธองามทั้งรูปและทรัพย์ ชาติกำเนิดก็ดี การศึกษาก็สูง ส่วนหนูน้อยแสนซื่อเธอช่างบอบบางน่าทะนุถนอมและไม่ทันโลกเอาซะเลยเขาจึงต้องเก็บเธอให้ห่างจากสังคมมากที่สุดเพื่อความปลอดภัย

        “กลับมาเหนื่อยๆ ไม่หิวหรอคะ” กัญญารัตน์ถามสามีที่เล้าโลมเธอหนักขึ้นเรื่อยๆ

        “หิวคุณก้อยนี่ไงไม่ได้กอดตั้งหลายคืน” ภาคินัยฟอนเฟ้นทรวงอกคู่งามด้วยมือและปากอย่างชำนิชำนาญแค่ไม่กี่นาทีร่างเล็กๆ ก็อ่อนปวกเปียกอยู่ในอ้อมกอด

        “คุณก้องเนี่ย” กัญญารัตน์ตัดพ้อสามีด้วยใบหน้าแดงระเรื่อ

        “เมียสวยขนาดนี้จะห้ามใจได้ยังไงล่ะครับ” ภาคินัยอุ้มภรรยาคนงามไปวางบนเตียงแล้วจูบไปทั่วตัว บทรักที่มอบให้เมียมีทะเบียนมักจะออกไปทางนุ่มนวลเพราะหลังจากลองตีก้นเบาๆ เธอก็ออกอาการตกใจและดูไม่ปลื้มกับกิจกรรมออกแรงแบบนั้นเลยสักนิด ก็อย่างว่าแหละนะคุณก้อยเติบโตมาในครอบครัวผู้ดีมีตระกูลแถมหัวโบราณสุดๆ เรื่องเพศจึงเป็นสิ่งที่เธอกระดากใจพอสมควร

        “คุณก้องให้ก้อยไปอาบน้ำก่อนไหมคะ” เธอกังวลใจทุกครั้งเวลาที่เขาจะลงไปตรงนั้นเพราะได้ยินฝังหูฝังใจมาแต่เด็กว่าการทำรักด้วยปากคือสิ่งที่น่ารังเกียจมีแต่คนวิตถารที่ชอบอะไรแบบนั้น

        “อาบทำไมให้เสียเวลาครับ เมียหอมขนาดนี้” ภาคินัยตวัดลิ้นไปทั่วพูเนื้อนุ่มนิ่ม ยิ่งดูดยิ่งเลียอารมณ์ก็ยิ่งเตลิดเปิดเปิงเพราะน้ำรักมันช่างหวานหอมปั่นป่วนใจเหลือเกิน

        “อะ อืม คุณก้องคะ” กัญญารัตน์นอนถ่างขาอ้าซ่าให้สามีทำรักด้วยความขวยเขินถึงส่วนลึกจะชื่นชอบแค่ไหนแต่เธอก็เอาชนะความอายไม่ได้สักทีก็โดนสอนโดนสั่งมาตั้งกี่สิบปีมันจะแก้กันง่ายๆ ได้ยังไง

        “ผมรักคุณ ไม่ต้องอายนะ” ภาคินัยหยุดการทำรักแล้วกระซิบบอกให้ภรรยาผ่อนคลาย    

        “ซี๊ดดดด คุณก้อยทำไมวันนี้แน่นจัง” ภาคินัยเสียบอาวุธคู่กายเข้าไปด้วยความยากลำบาก เมียลับกับเมียรักแทบจะทำให้เขาเขื่อนแตกตั้งแต่นาทีแรกทุกครั้งเลย

        “ก้อย ลองฝึกบริหารค่ะ” กัญญารัตน์ตอบและหน้าก็แดงหนักกว่าเดิม

        “หืมม อ๊า บริหารยังไงครับ” ภาคินัยถามไปก็ขยับสะโพกไปด้วย

        “แบบนี้ไงคะ” หญิงสาวขมิบช่องคลอดเป็นจังหวะสามสี่ทีเพื่อสาธิตวิธีการ

        “โอ๊ววว เมียจ๋าอย่าขมิบแบบนั้น” ภาคินัยถึงกับร้องลั่นห้องเมื่อโดนขมิบและตอดเป็นจังหวะ

        “ถ้าขมิบแล้วมันจะทำไมหรอคะ” กัญญารัตน์ถามด้วยความไม่เข้าใจ

        “มันจะทำให้สามีเสร็จนะสิครับ” ภาคินัยตอบแล้วกัดฟันกรอดๆ เพราะเขื่อนใกล้จะแตกเต็มทีแล้ว

        “งั้นก็เสร็จสิคะ” หญิงสาวว่าแล้วจึงปรับจังหวะการบริหารภายในให้เร็วกว่าเดิม เธอไม่เคยเห็นสามีร้องโอดโอยด้วยความเสียวซ่านแบบนี้มาก่อนมันเป็นภาพที่เซ็กซี่และทำให้ร่างกายของเธอร้อนรุ่มสั่นสะท้านไปทั้งกาย จังหวะการบดอัดสะโพกที่เขากระหน่ำซอยเข้ามาก็หนักหน่วงรุนแรงจนแทบจะขาดใจ

        “เมียจ๋า ไม่ไหวแล้ว อ๊า” ภาคินัยลืมตัวว่าผู้หญิงที่นอนด้วยตอนนี้ไม่ได้หิ้วมาจากข้างนอก เขาชักอาวุธคู่กายออกมาแล้วรูดมันรัวๆ ตรงหน้าอกของเธอ

        “คะ คุณก้อง” กัญญารัตน์ตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในชั่วพริบตา สามีของเธอชักเจ้านั้นด้วยมือของตัวเองแล้วก็ปล่อยให้น้ำข้นๆ ราดรดลงมาบนหน้าอกของเธอ ความอุ่นของน้ำรักแผ่ซ่านไปทั่วทรวงอกและทำให้ขนลุกซู่ไปทั่วทั้งกาย

        “คุณก้อย ผมขอโทษ” เมื่อสติกลับมาภาคินัยก็รีบขอโทษเมียรักเป็นการใหญ่ เธอบอกชัดเจนว่าเกลียดการกระทำแบบนี้เพราะมันสกปรกและเหนียวตัว

        “เดี๋ยวค่ะ” กัญญารัตน์รั้งตัวสามีไว้เพราะเขาจะลุกไปหยิบผ้ามาเช็ดให้ เธอลองเอานิ้วจิ้มไปที่น้ำข้นๆ แล้วเลียมันช้าๆ มันให้รสขมและคาวนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรกลิ่นมันเหมือนไข่ขาวดิบๆ

        “น้ำคุณก้องเยอะจังเลย” หญิงสาวยังคงไม่เลิกลิ้มรสน้ำรักอุ่นๆ ของสามี ภาคินัยนั่งนิ่งตัวแข็งจ้องมองการกระทำของภรรยาไม่วางตา นี่มันเกิดอะไรขึ้นทำไมคุณก้อยถึงยอมทำแบบนี้

        “ตรงนี้ยังมีติดอยู่นิดนึง ก้อยเช็ดให้นะคะ” เธอชี้ไปที่อาวุธรักของสามีแล้วใช้ลิ้นเลียทำความสะอาดน้ำรักที่ติดอยู่ตรงปลายหัวทู่ๆ จนหมด

        “ซี๊ดดดด คุณก้อย อ๊า” ภาคินัยร้องลั่นห้องแทบไม่เป็นภาษาคนเพราะตั้งแต่อยู่กินกันมาภรรยาไม่เคยทำรักให้ด้วยปากสักครั้ง

        “ช่วยก้อยหน่อยนะคะ ก้อยทำไม่เป็น” กัญญารัตน์สบตาสามีแล้วบอกให้เขานำทาง ภาคินัยรวบผมยาวดำขลับของภรรยาให้พ้นหน้าพ้นตาแล้วเด้งสะโพกช้าๆ

        “โอ๊ววว คุณก้อยผมเสียว”

        “เรียกเมียจ๋าสิคะ ก้อยชอบ” กัญญารัตน์ยอมละเจ้าท่อนเนื้ออันโตออกจากปากแล้วอ้อนวอนสามี

        “เมียจ๋า เสียวมาก อ๊า” ภาคินัยขยับจังหวะให้เร็วขึ้นอีกนิดและภรรยาของเขาก็ไม่มีท่าทางขัดขืนอะไร นี่มันสวรรค์บนดินชัดๆ อยู่ๆ เมียแต่งก็ยอมใช้ปากให้ทั้งที่เธอบ่ายเบี่ยงและตั้งท่ารังเกียจมันมาตลอด

        “เมียจ๋า เอาออกมา” ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าความตื่นเต้นกับลีลาแปลกใหม่จะทำให้เขาแจกน้ำได้สองครั้งติดๆ กันขนาดนี้

        “จะเสร็จแล้วหรอคะ” กัญญารัตน์ถามด้วยความงุนงงก็เขาเพิ่งจะเสร็จไปเมื่อไม่กี่นาทีเอง

        “ชะ ใช่ ครับ ซี๊ดดด เมียจ๋า อ๊า” ภาคินัยร่างกระตุกจนสั่นอย่างรุนแรงเพราะตอนที่น้ำรักใกล้จะระเบิด อาวุธคู่กายของเขากลับโดนดูดเข้าไปทั้งแท่งในปากของภรรยาและเธอก็กลืนน้ำรักลงไปทุกหยาดหยด


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)
ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha