ร้อนรักเสน่หา 18+ (จบ)

โดย: เอลยาร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : ไอริณตกหลุม...


ตอนต่อไป

ท่ามกลางฝนปรอยๆ และอากาศที่หนาวเย็นขมุกขมัวของกรุงลอนดอน ไอริณดึงเสื้อโค้ตตัวยาวราคาแพงเข้าหาตัวและผ้าพันคอไหมพรมสีแดงสดให้กระชับกับลำคอระหงมากขึ้น เสร็จสิ้นซะทีกับการเรียนๆ และเรียน ต่อไปนี้หล่อนจะขอนอนให้เต็มอิ่ม เที่ยวให้เต็มอยากและหาประสบการณ์จริงๆนอกรั้วมหาวิทยาลัยเสียที  ก่อนที่คุณพ่อจะเรียกตัวกลับเมืองไทยเพื่อไปสานต่อธุรกิจห้างสรรพสินค้าชื่อดังในกรุงเทพฯ  หล่อนตามใจคุณพ่อมามากพอแล้ว  ต่อไปนี้จะขอทำตามใจตัวเองเสียหน่อย เฮ้อ...

            ฟุตบาทที่เปียกและลื่นบวกกับแสงไฟที่ไม่สว่างนักทำให้ไอริณไม่ทันเห็นคนร่างสูงที่เดินเลี้ยวจากหัวมุมตรงหน้า หล่อนชนกำแพงอกแข็งเข้าอย่างจัง และหล่อนคงเซถลาหัวคะมำหากไม่เป็นเพราะมือใหญ่นั้นเอื้อมมาคว้าแขนเรียวบางดึงมาหาอกกว้างอีกครั้งตามสัณชาตญาณ

"โอ๊ะ!! ขะ...ขอโทษค่ะ!" 

หญิงสาวรีบขอโทษเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งเงยหน้ามองคนที่ช่วยประคองหล่อน อารามรีบร้อน ศีรษะไอริณเสยเข้าที่คางผู้ช่วยเหลืออย่างจังจนเขาร้องโอ๊ยออกมา ชายหนุ่มกัดฟันกรอดระงับความเจ็บปวดและอาการกริ้วก่อตัวขึ้น

"My God! You are so clumsy lady!" (คุณ! ซุ่มซ่ามเสียจริง!)

เขารัวภาษาอังกฤษใส่หล่อนด้วยอารมณ์หงุดหงิด ไอริณสะอึกกลืนคำขอบคุณที่กำลังจะหลุดปากบอกไป  เงยหน้ามองคนตรงหน้าและเปลี่ยนมู๊ดอย่างกระทันหัน หล่อนตอบเป็นภาษาอังกฤษกลับไปอย่างทันกัน

"อ้าวคุณ! ไหงพูดงี้ล่ะ... คุณเดินหักมุมออกมาซะเร็วยังกับหนีผีมายังงั้น ฉันจะไปเบรคทันได้ไงเล่า!"

ริคก้มมองใบหน้านวลสวยเฉียบตรงหน้า  ท่ามกลางแสงสลัวหล่อนดูเท่ห์มีเสน่ห์และมั่นใจในตนเองเสียยิ่งนัก ใบหน้าที่มีเค้าเอเชียแฝงอยู่ไม่ใช่อังกฤษเต็มร้อยแน่ กลิ่นหอมอ่อนๆ จากผมของหล่อนมันทำให้คนได้กลิ่น ต้องแอบสูดเข้าไปอีกเฮือกใหญ่ และคำว่า "หนีผี" ทำให้ริคนึกขึ้นมาได้ว่าทำไมเขาถึงต้องรีบร้อนจนต้องมาชนกับคนตรงหน้า ชายหนุ่มหันกลับไปมองทิศทางที่เขาเพิ่งจากมา เอริซ่า นางแบบคนดังกำลังซอยเท้าตามมาพร้อมร้องเรียก

"ริคขาาา...ริค...รอริซ่าก่อนค่ะ!!"

ริครีบผละจากแม่สาวสวยผมหอม นึกอยากจะต่อปากต่อคำกับหล่อนอีกสักยก แต่เวลาไม่มีเสียแล้ว ชายหนุ่มอดเสียดายไม่ได้ แต่จะอยู่รอให้ยายริซ่ามาจับเชือดมันเป็นความน่าสยดสยองเสียยิ่งนัก

"โอเค!โอเค! ผมไม่มีเวลาต่อล้อต่อเถียงกับคุณ ครั้งต่อไปเดินให้ระวังหน่อยนะคุณ ดีไม่ดีจะลงไปจูบกะฟุตบาทเอา.!!"

ไอริณมองตามร่างสูงของ "คุณริคขา" ที่รีบจ้ำอ้าวห่างออกไป นึกแช่งชักในใจ ผู้ชายอะไรหน้าตาก็ดีอยู่หรอก! แต่ช่างไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเสียเลย!! ไอริณหันกลับมาจะเดินต่อก็พอดีกับที่เอริซ่าเลี้ยวเข้าชนหล่อนอย่างจัง คราวนี้หล่อนหงายหลังล้มลงบนพื้นที่เปียกแฉะอย่างแรง กระเป๋ากระเด็นหลุดจากบ่าตกลงบนแอ่งน้ำข้างตัว เอริซ่าเซร่นๆ เกือบล้ม หล่อนชี้หน้าไอริณอย่างโมโหฉุนเฉียว

"โอ๊ย!! ซุ่มซ่ามงี่เง่าเสียจริงหล่อน!!..นี่ถ้าฉันไม่รีบตามคุณริคนะ ฮึ!..เป็นได้เห็นดีกัน!!" พูดเสร็จเอริซ่าก็รีบจ้ำอ้าวจากไป

"อ้าวยายนี่..ชนฉันแล้วยังจะกล้ามาชี้หน้าว่าฉันอีก...พอกันทั้งคู่หญิงก็ร้ายชายก็เลว! ช่างสมกันเสียจริงๆ!" ไอริณตะโกนตามหลังอย่างฉุนเฉียว ขยับลุกขึ้นยืนอย่างยากลำบาก พรุ่งนี้ก้นหล่อนคงระบมเป็นแน่ๆ


ไอริณตื่นขึ้นมาด้วยอาการเจ็บระบมที่ก้น หล่อนค่อยๆ ลุกขึ้นนั่ง ค่อยหย่อนเท้าทั้งสองลงข้างเตียง ขณะที่หล่อนพยายามยันตัวลุกขึ้น เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น หญิงสาวหยิบมันขึ้นมาเห็นชื่อ สเปนเซอร์ เพื่อนชายคนสนิทโชว์หราอยู่

"ฮัลโหลสเป๊นส์ โทรมาทำไมแต่เช้าเนี่ย!"

"ริณ เป็นอะไร อารมณ์เสียแต่เช้าเลยนะ "

"โอ๊ย...ไม่มีอะไรหรอก ฉันแค่โดนคนไม่มีมารยาทชนล้มเมื่อคืนนี้ ก้นระบมแค่นั้นเอง!" ว่าแล้วหล่อนก็ครางโอ๊ย...มือคลำสะโพกไปมา

"โถ...ริณที่รัก งั้นให้สเป๊นส์ไปทายาให้มั้ย" สเปนเซอร์กล่าวอมยิ้มอย่างมีความหวัง

"บ้าน่ะสิ...ฉันดูแลตัวเองได้ ไว้นายไปทาให้ยายโรสเหอะ!"

ไอริณเดินโขยกเขยกไปยังส่วนที่เป็นครัวกดเครื่องชงกาแฟ อย่างน้อยขอโด๊ปคาเฟอินสักแก้วก่อนเถอะ อะไรๆ มันอาจจะดีขึ้น

"แล้วนายโทรมาทำไมแต่เช้าเนี่ยฮะ"

"สเป๊นส์จะโทรมาบอกว่า เสาร์นี้กลุ่มเพื่อนตกลงไปฉลองกันที่ผับ Midnight Moon นะ สองทุ่ม เดี๋ยวเราไปรับไอริณกับโรสเอง"

"วันนี้วันพฤหัสบดี งั้นน่าจะได้นะ หวังว่าสะโพกฉันจะหายเดี้ยงก่อนวันนัดนะสเป๊นส์"

"เดี๋ยวสเป๊นส์จะหาซื้อยาไปให้เอามั้ยริณ"

"โอเค ถ้านายมีเวลาว่าง วันนี้ฉันคงต้องพักอยู่ห้องละ แล้วซื้อข้าวติดมือมาด้วยนะสเป๊นส์ที่รัก"

"แหม...ถึงตอนหลอกใช้นี่ทำเป็นหวานนะไอริณ สเป๊นส์รู้ทันหรอกน่า...โอเค เดี๋ยวเจอกันนะริณ"

ไอริณกับโรสพักอยู่ในตึกเดียวกันแต่แยกอยู่คนละแฟลต คุณพ่อของไอริณซื้อแฟลตหรูห้องนี้ให้หล่อนเมื่อตอนหล่อนมาเรียนที่อังกฤษใหม่ๆ เมื่อสามปีที่แล้ว มันเป็นแฟลตสองห้องนอน มีห้องน้ำในตัว ห้องครัวทันสมัย

ห้องนั่งเล่นที่หล่อนตกแต่งเองโทนสีฟ้าสดใส เฟอร์นิเจอร์สไตล์ไทยผสมอังกฤษที่หล่อนว่ามันเก๋ไก๋ดี พรมผืนหนานุ่มถูกปูตรงข้างหน้าเผาผิงใหญ่ที่หล่อนชอบนอนเล่นจนเผลอหลับอยู่ประจำ

ที่จริงไอริณมีบ้านของคุณยายที่แมนเชสเตอร์ แต่มันไกลจากลอนดอนถึงสองชั่วโมงโดยรถไฟจึงไม่สะดวกที่หล่อนจะไปพักอยู่ที่นั่น คุณแม่ของไอริณเป็นคนอังกฤษและท่านเสียด้วยโรคหัวใจเมื่อไอริณอายุได้สิบห้าปี คุณพ่อจึงรักและทะนุถนอมหล่อนมากดังไข่ในหิน

หล่อนไปเยี่ยมคุณยายทุกครั้งที่ปิดเทอม ท่านยังแข็งแรงอยู่มากในวัยเจ็ดสิบปี ถึงแม้หล่อนจะถูกเลี้ยงอย่างอิสระและตามใจ แต่ไอริณไม่ใช่เด็กสาวใจแตก หากหล่อนมีความคิดเป็นผู้ใหญ่เชื่อมั่นในตนเองและดูแลตัวเองได้อย่างดีท่ามกลางสังคมอังกฤษที่ดูเย็นชา

*****************

ฝากนิยายโรมานซ์อีโรติกเรื่องแรกของเอลยาที่มียอดอ่านล้านกว่าวิวในธัญวลัยด้วยนะคะ รับรองความฟินกระจาย มันส์หยุดติ๋งๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า 
ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานของเอลยานะคะ ไรท์ขออนุญาตติดเหรียญนะคะ แต่รับรองความสนุกสุดฟิน ร้อนแรงตั้งแต่บทแรกจนบทสุดท้ายแน่นอนค่ะ"

เอลยา


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha