ร้อนรักเสน่หา 18+ (จบ)

โดย: เอลยาร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 3 : Hug & Kiss


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

คืนวันเสาร์มาถึง ไอริณรู้สึกดีขึ้นมากเกือบปกติด้วยยาที่สเป๊นส์เอามาฝาก หล่อนใส่เสื้อจั๊มเปอร์สีแดงสวยมีตาข่ายเล็กๆ ที่ช่วงอกดูเซ็กซี่ สวมกางเกงยีนส์รัดรูปสีเข้มและรองเท้าบู๊ทยาวครึ่งน่อง หล่อนได้เปรียบที่หุ่นสูงเพรียวสมส่วนจึงใส่ยีนส์และบู๊ทได้อย่างเก๋ไก๋น่ามองหญิงสาวหยิบเสื้อแจ็คเก็ตหนังน้ำตาลเข้มตัวโปรดและผ้าพันคอเพื่อกันความหนาวเหน็บจากอากาศกลางคืนของลอนดอน

เพื่อนๆ ของหล่อนมากันเยอะทีเดียวราวเกือบยี่สิบคนในผับไฮโซที่ใหญ่โตสำหรับคนรวยและพวกผู้ดีอังกฤษทั้งหลาย ไอริณมาที่นี่ไม่บ่อยนัก เพราะหล่อนไม่ชอบเที่ยวดึกและหล่อนไม่ดื่มเพียงยอมดื่มบ้างตามโอกาสหากเพื่อนๆ คะยั้นคะยอเพราะหล่อนสนุกสนานได้โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้งหลายแหล่...

โต๊ะนั่งที่จัดเป็นโซฟาหนังครึ่งวงกลมสีแดงเข้ม ไอริณโบกมือทักทายกับเพื่อนๆ ที่สนิทและนั่งลงตรงโซฟาใหญ่ สเป๊นส์อาสาไปจัดการเรื่องเครื่องดื่มให้หล่อนและโรส

"โรส" เพื่อนสนิทของไอริณ เป็นสาวสวยจิ้มลิ้มชาวฝรั่งเศสที่ครอบครัวที่ธุรกิจร้านอาหารใหญ่โต หล่อนสดใสและมั่นใจเปิดเผย ไม่อ้อมค้อมทำให้ไอริณคบหล่อนได้สนิทใจ เพราะไอริณไม่ชอบสังคมนินทาเบื้องหน้าอย่าง ลับหลังอีกอย่าง..

ขณะเดียวกันที่ระเบียงลอยชั้นสอง ริคกำลังยืนคุยกับ "แจสเปอร์" เพื่อนคู่หูที่มาเที่ยวดี่มด้วยกัน ด้วยวันเสาร์เป็นวันพักผ่อนตามประสาคนโสด สายตาของเขาพลันเหลือบไปเห็นหญิงสาวร่างสูงเพรียวสวมบู๊ทเก๋ ใบหน้าใต้เงาไฟสลัวดูคุ้นสายตามันดึงดูดสายตาและความสนใจของเขาได้อย่างประหลาด

"เฮ้..ฮาย..พี่ริค..พี่แจส.."

สเป๊นส์มองไปเห็นริคเข้าจึงร้องตะโกนทักทายอย่างดีใจ ริคและแจสเปอร์เป็นเพื่อนของพี่ชายเขาสมัยเข้ามหาวิทยาลัย สเป๊นส์จึงรู้จักมักคุ้นกับริคเป็นอย่างดีดังเป็นพี่ชายอีกคนหนึ่ง  ริคโบกมือส่งสัญญาณเซฮัลโหลไปยังเขา

"เฮ้ย...สาวที่แกจ้องมองตาไม่กระพริบน่ะอยู่ที่โต๊ะเจ้าสเป๊นส์แน่ะโว้ย ไม่ลองแวะไปทักทายหน่อยเหรอวะ" แจสเปอร์กระเซ้าเพื่อน

ริคทำเฉยแต่ในใจกำลังตัดสินใจและวางแผนอยู่ พอดีเขาเห็นหญิงสาวขอตัวไปห้องน้ำกับเพื่อนอีกคนของหล่อน เขาจึงได้โอกาสที่จะลองเสี่ยงดู ไม่มีอะไรต้องเสียนี่ สังคมอังกฤษ ผู้หญิงผู้ชายเจอกันตามผับตามบาร์ ถูกใจกันก็ไปต่อ เป็นสังคมที่อิสระเสรีเรื่องพรรค์นั้นเสียยิ่งนัก ถ้าคืนนี้เขาวางหมากถูก เขาอาจจะได้ควงยายสาวหน้าหวานนั่นไปต่อที่แฟลตเขาหรือหล่อนก็เป็นได้

ไอริณและโรสเดินมายังโซนห้องน้ำของผับ ไอริณยืนรอโรสอยู่ที่ด้านหน้า พลันสายตาหล่อนก็เหลือบไปเห็นสาวๆ ข้างหน้าหล่อนชะม้ายชายตาให้ชายหนุ่มร่างสูงสมาร์ท หน้าหล่อเหลาคมเข้มสุดเพอร์เฟค หล่อนเห็นแล้วหัวใจวูบวาบเต้นรัวเร็ว ซึ่งไอริณก็แปลกใจตัวเองว่าหล่อนเป็นได้ถึงเพียงนี้กับแค่เห็นร่างสูงสมาร์ทของเขา ต่อเมื่อเขาเดินเข้ามาใกล้ ใบหน้านี้ที่คุ้นๆ เหมือนเคยเห็นที่ไหน และก่อนที่หล่อนจะนึกออกเสียงดีเจก็ประกาศดังผ่านไมโครโฟน..

"โอเค...ทุกท่าน ตอนนี้ผมขอประกาศช่วง Hug & Kiss ได้เริ่มแล้ว one two three..Go.!!!"

เสียงดังจากดีเจประกาศ "Hug & Kiss Minutes" ซึ่งเป็นวัฒนธรรมของผับนี้ทุกคืนจะมีช่วงกอดและจูบ    เพื่อเชื่อมสัมพันธ์และเฟรนชิปซึ่งเป็นที่ถูกใจลูกค้าหนุ่มสาวมาก

ริคมายืนอยู่ตรงหน้าไอริณอย่างเหมาะเจาะพอดี หล่อนอ้าปากค้างเพราะหล่อนจำเขาได้ในระยะประชิด ริคถือโอกาสก้าวเข้าไปคว้าตัวหล่อนสู่อ้อมกอดและก้มปากลงมาประชิดปากที่อ้าค้างอยู่ของไอริณ

เขาใช้ลิ้นไล้ริมฝีปากหล่อนอย่างยั่วเย้า กัดดูดริมฝีปากงามอย่างหยอกล้อและเล้าโลม ก่อนที่จะจ้วงลิ้นเข้าในปากของหล่อน ไอริณมัวแต่ตกตะลึงมือหล่อนเกาะกุมอยู่ที่อกของเขา

ริคตวัดลิ้นพันลิ้นหล่อนอย่างคนช่ำชอง ปากหล่อนช่างหวานนักดังที่เขาคาดไว้ ดูหล่อนไร้เดียงสากับเรื่องพรรค์นี้แต่จะเป็นไปได้อย่างไร เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องแสนจะธรรมดาเหลือเกินสำหรับคนหนุ่มสาวโซนนี้ของโลก

เขากดร่างบางให้แนบแน่นกับร่างแข็งแกร่ง เจ้าน้องชายของเขามันแข็งตุงคับกางเกง เขากดมันตรงระหว่างกลางกายของหล่อนแล้วครางออกมาอย่างพอใจ ไอริณรู้สึกร้อนรุ่มกับสัมผัสทางกายที่กำลังเกิดขึ้น  หล่อนไม่เคยรู้สึกเร่าร้อนดังนี้มาก่อน ใช่ว่าหล่อนจะไม่เคยถูกจูบเสียเลย แต่ริมฝีปากและลิ้นที่กำลังชอนไชหารสหวานจากปากหล่อนนี้มันทำให้หล่อนอยากซุกกายเบียดเสียดและไม่อยากให้เขาหยุด...โอ...หล่อนรู้สึกถึงความชื้นแฉะระหว่างขาและแพนตี้ตัวบาง

ไฟที่แสนสลัวริคถือโอกาสใช้มือเกาะกุมลูบไล้อกคู่สวยนั้น ใช้หัวแม่โป้งและนิ้วชี้บีบเค้นยอดประทุมถันผ่านเสื้อของหล่อน ไอริณเผลอครางออกมาเบาๆ แล้วเบียดตัวเองให้แนบแน่นกับชายหนุ่มเสียไปทุกส่วน


 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานของเอลยานะคะ ไรท์ขออนุญาตติดเหรียญนะคะ แต่รับรองความสนุกสุดฟิน ร้อนแรงตั้งแต่บทแรกจนบทสุดท้ายแน่นอนค่ะ"

เอลยา


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha