cover

ร้อนรักนักร้องสาว [Shade of Pink] นิยายชุด Sexy Shade


ปนิตา / มุมลับ 3060        0       niyayrak_coin 0จากผู้อ่าน 0 คน.


เมื่อความรัก ทำให้สาวหวานต้องลุกขึ้นมาเร่าร้อน’ เรื่องราวต่าง ๆ จึงตามมา..

 

#

กรกริช นพสว่าง (กริช : อายุ 29 ปี)

            นักฟุตบอลดาวรุ่ง ตัวจริงทีมชาติ ผู้ทำผลงานยอดเยี่ยมจนสามารถพาทีมคว้าชัยชนะ ให้กับประเทศได้จากการแข่งขันนัดล่าสุด ส่วนดีกรีความหล่อของเขานั้นก็ไม่เป็นสองรองใคร ฮีโร่ของชาติเป็นที่จับจ้องของสาว ๆ ทั่วประเทศ แต่ชายหนุ่มยังคงเรื่อย ๆ กับชีวิต ไม่คิดที่จะลงหลักปักฐานกับสาวคนไหน ด้วยยังคิดว่าเขายังใช้ชีวิตไม่คุ้มค่า ทั้งนี้เพราะเวลาส่วนใหญ่จะอยู่กับการเก็บตัวฝึกซ้อมฟุตบอล กว่าจะหมดฤดูกาลแข่งขัน ก็เหลือเวลาให้ใช้ชีวิตอิสระได้น้อยกว่าคนทำงานปกติ เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว จะรีบผูกมัดตัวเองไปทำไมกัน ชีวิตโสดยังสามารถทำให้เขาสนุกได้อีกเยอะ

 

#

ชิตาพร นับถือสุข (พิ้งค์ : อายุ 26 ปี)

            นักร้องสาว ผู้มีเสน่ห์ทั้งน้ำเสียง และรูปลักษณ์ สาวหวาน มุ้งมิ้ง ผู้รักใครรักจริง หวังแค่เพียงมีคู่ชีวิตที่ดี ที่จะอยู่เคียงคู่กันไปกระทั่งความตายเท่านั้นที่จะพรากจาก แต่เส้นทางบรรลุฝันของเธอนั้น ดูจะเต็มไปด้วยขวากหนาม เมื่อคนที่เธอรักเกิดเป็นหนุ่มฮีโร่คนดังของประเทศ แล้วแถมหนุ่มเจ้าก็ยังทำตัวเป็นสุภาพบุรุษที่สุดในโลกกับผู้หญิงทุกคนอีกด้วย

            แต่ในเมื่อให้ใจไปแล้ว หญิงสาวก็ไม่คิดที่จะเอากลับคืน ดังนั้นหนทางเดียวสำหรับเธอ คือการทำทุกวิถีทางเพื่อให้เขายอมให้เธอครอบครองทั้งใจและกายของเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/1055055/1241501592-member.jpg

 

เรื่องนี้อยู่ในนิยายชุด Sexy Shade ที่ไรท์ร่วมกับเพื่อนนักเขียนอีก 6 คนนะคะ ทั้งหมดมี 7 เรื่องค่ะ

#

1. Shade of Blue… ร้อนรักสาวนักเต้น โดย อัณณากานต์

2. Shade of Red… ร้อนรักสัมผัสลวง โดย Biteholic Girl

3. Shade of Grey… ร้อนรัก รักร้อน โดย เก-ลิน

4. Shade of Black… ร้อนรักเตกีล่า โดย เงาแห่งรัตติกาล

5. Shade of Gold… ร้อนรักสาวสก๊อย โดย ศรีมนตรา

 

6. Shade of Fuchsia… ร้อนรัก เพลย์เกิร์ล โดย บุษบาหนึ่งหรัด

และสุดท้ายก็คือ เรื่องที่ปนิตาเขียนนี่ละค่ะ ^^

7. Shade of Pink... ร้อนรักนักร้องสาว

 

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการ หากมีเนื้อหาบางส่วนไปพาดพิงถึงผู้ใด ผู้แต่งต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ค่ะ 

 

 

 ภาพที่นำมาใช้ประกอบก็เพื่อสร้างจินตนาการและเพิ่มอรรถรสในการอ่าน ขอบคุณภาพสวย ๆ จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มาปรากฏอยู่บนกูเกิ้ล ^_^

#

 

ช่องทางการติดต่อนักเขียน 

นอกจากเพจแล้วไรท์ยังเปิดกลุ่มเฟซบุ๊คไว้ด้วยนะคะ หากสนใจเข้าร่วมกลุ่ม 

จิ้มสิคะ >> นิยาย Style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา

Line ID : Looktumngen.writer

  


ยั่วรักทินภัทร 3 Hot Passion (3 เล่มจบ)
ปนิตา
www.mebmarket.com
ชุด 3 ...การตัดสินใจของเสี่ยทิน... “ฉันเมาก็เพราะเธอ ฉันจะบ้าก็เพราะเธอ เพราะเธอที่ทำให้ฉันเป็นอย่างนี้” “คุณจะเมาหรือจะบ้าอะไรก็อย่ามาลากฉันเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ฉันอยู่ของฉันดี ๆ แล้วไอ้เรื่องที่คุณเที่ยวไปอันธพาลใส่เพื่อนฉันอย่างนั้น ผู้ใหญ่ดี ๆ เขาไม่ทำกันนะคะ”  


ยั่วรักทินภัทร 2 Hot Passion (3 เล่มจบ)
ปนิตา
www.mebmarket.com
ชุด 2 ...สัมผัสรสรักบทใหม่... “ฉันไม่ได้บ้า แล้วก็ไม่ได้เมา ข้อแรกฉันชื่อ ทินภัทร ทัพพงษ์กุล เป็นเจ้าของสนามกอล์ฟที่เธอไปกรอกใบสมัครไว้เมื่อเช้า” ชายหนุ่มพูดพร้อมหยิบนามบัตรจากซองหนังมาวางไว้เบื้องหน้าของพรธิชา เพื่อยืนยันในสิ่งที่เขาพูด “และก็เพราะข้อมูลที่เธอกรอกไว้ในใบสมัครงาน ฉันถึงได้มาที่นี่ถูก ข้อสองฉันมั่นใจว่าฉันไม่ได้ข่มขืนเธอ แต่ว่าเป็นการสมยอม ยั่วรักทินภัทร Hot Passion (3 เล่มจบ)
ปนิตา
www.mebmarket.com
ชุดที่ 1 ...ความเร่าร้อนที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาดอันเหมาะเจาะ...        
ชายหนุ่มหย่อนก้นนั่งลงข้างสาวน้อยที่ยังคงไม่ได้สติ แล้วมือใหญ่ก็เริ่มลูบไล้ผิวเนียนที่ช่วงบ่า เรื่อยมาที่เรียวแขน “อื้อ...อย่ายุ่งงงงง...คนจานอน..” เสียงจากคนที่เมาจนคิดว่าไม่มีสติแล้วดังขึ้น เพราะความรำคาญ แขนข้างที่ถูกชายหนุ่มสัมผัส สะบัดหนีขึ้นมาควานหาหมอนมาหนุนหน้า และกอดเอาไว้ ทั้ง ๆ ที่ตาก็ไม่คิดจะลืม “เชื่อเถอะ ว่าอีกเดี๋ยวเธอจะไม่พูดอย่างนี้สาวน้อย” 


 

จอมบงการบังคับรัก (นิยายชุดจอมบงการ)
ปนิตา
www.mebmarket.com
เมธา – นักธุรกิจหนุ่มผู้ทะนงตน ไม่คุ้นชินกับคำว่าขอโทษ และการถูกขัดใจเมขลา – นางรำที่เพิ่งผิดหวังในเรื่องความรักจากคนเก่า และยังไม่พร้อมจะเริ่มต้นกับคนใหม่ แต่เมื่อพรหมลิขิตขีดไว้ให้สองคนคือคู่ชีวิตกัน หญิงสาวจะหนีอย่างไรพ้น----------

ปราบพยศบงการรัก (นิยายชุดจอมบงการ)
ปนิตา
www.mebmarket.com
มหรรณพ คือ ห้วงน้ำขนาดใหญ่นิลุบล คือ บัวดอกเดียว ที่จะได้อาศัยและครอบครองห้วงน้ำแห่งนี้ภาระที่มาพร้อมกับมรดกนับพันล้านของมหรรณพ คือการเป็นผู้ปกครองจำเป็นของเด็กสาวคนหนึ่ง แต่เขาไม่รู้เลยว่าภาระที่ไม่เต็มใจรับไว้นั้น จะกลายมาเป็นภาระที่มีความจำเป็นต่อใจของเขาในเวลาต่อมา-----------

ขโมยรักจอมบงการ (นิยายชุดจอมบงการ)
ปนิตา
www.mebmarket.com
เขา :  ผู้ชาย Lucky in Game ที่ไม่สนใจจะ Lucky in Love โพลทุกสำนักบอกว่าเขาคือ ว่าที่ผู้ว่าการรัฐฯ ใหญ่ในอเมริกาเธอ : สาวน้อยนักเรียนทุน ผู้ที่เข้ามาปั่นป่วนหัวใจของผู้ชาย Lucky in Game โดยมีนักค้ายารายใหญ่เป็นดั่งกามเทพ และมัจจุราชในคนเดียวกัน------

ล่ารักรอยอดีต
ปนิตา
www.mebmarket.com
คำโปรย:- การจากลากันโดยไม่ทันได้บอกกล่าว สร้างความเจ็บปวดให้ทั้งเขาและเธอ เพราะวันนี้เขาจะกลับมาตามหาพร้อมกับทวงคืนความรักในอดีต ความทรมานจากการพรากจากกันจะสิ้นสุดลงได้หรือไม่ ต้องเปิดประตูเข้าสู่เรื่องราวของเจมส์กับชุตินันท์กันค่ะ ^_^ 

จากคืนที่เร่าร้อน
ปนิตา
www.mebmarket.com
คำโปรย:-ทายาทหนึ่งเดียวของบ้านวิษณุลักษณ์ สาวน้อยรักสนุก ชอบความท้าทาย และเล่นกับไฟ นิสัยชอบเอาชนะของเธอ ในที่สุดก็สร้างปัญหาให้กับตัวเธอเองจนได้ เมื่อหญิงสาวเกิดไปรับปากกลุ่มเพื่อนสาวของเธอเอาไว้ ว่าจะเอารอยคิสมาร์คจากชายหนุ่มสุดฮอตมาให้ได้ แผนการพิชิตคิสมาร์คจึงเกิดขึ้น-----------

เหยื่อกามารมณ์
ปนิตา
www.mebmarket.com
คุณคิดว่า...ความผิดหวังจากความรัก สามารถทำให้ผู้ชายคนหนึ่งเปลี่ยนไปได้มากเพียงใด??เมธวิน - ชายหนุ่มผู้มีพร้อมทุกอย่าง ยกเว้นความจริงใจจากหญิงอันเป็นที่รักอรวรา - หญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อด้วยความรักบางช่วงบางตอน:- “นอนได้แล้ว ฉันง่วง” 

ดอกแก้วในดงโลกีย์
ปนิตา
www.mebmarket.com
        การพบเจอกันครั้งแรกเป็นความบังเอิญ การพบกันครั้งที่สองเป็นความตั้งใจของชายหนุ่มที่อยากจะได้เห็นใบหน้าสวยที่วิ่งวุ่นอยู่ในหัวของเขา แต่สิ่งที่ไม่ได้ตั้งใจก็คือ การได้เธอมานอนอยู่เคียงข้างกัน...

ซาตานชำระแค้น
ปนิตา
www.mebmarket.com
แดเนียล โจเซฟ หนุ่มนักธุรกิจมือทอง ที่ก้าวขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าของแวดวงธุรกิจได้ด้วยการคิดค้นผลงานของตัวเอง ท่ามกลางการขับเคี่ยวของคู่แข่งทางธุรกิจที่มากมาย ใครที่ก้าวพลาด อาจเพลี่ยงพล้ำและถูกเหยียบย่ำให้จมดิน แต่แดเนียล ไม่เคยเกรงกลัวคู่แข่งคนใด ในเมื่อเขามีขุมทรัพย์อยู่ในตัว นั่นคือสมองและสองมือของเขานั่นเอง แต่แล้วสิ่งที่เกินจะคาดคิดของชายหนุ่มก็เกิดขึ้น เมื่อคนที่เขาไว้ใจ กลับกลายเป็นคนที่หักหลัง 


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha