cover

รสรักล่าสวาท (จบแล้ว)


อรุณรัศมี 38688        4       niyayrak_coin 815005 จากผู้อ่าน 2 คน.

'ฟองซัวล์ เอดิซา' นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงวัย35ปี เขารวยระดับมหาเศรษฐีเป็นผู้นำธุรกิจยานยนต์รถสปอร์ตติดอันดับของโลก เขาหล่อเหลาปานเทพบุตรแต่กลับเลือดเย็นไม่ต่างจากซาตาน เรือนกายแข็งแกร่งดุดันดุจหินผาน่าหลงใหลลูบไล้ จนสาวๆค่อนประเทศอยากซุกซบเข้าหา หวังอยากจะเป็นมาดามเอดิซากันถ้วนหน้า ทว่า...หนทางมันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะนอกจากเขาจะเกลียดพวกผู้หญิงประเภทชอบเอาตัวเข้าแลกแล้ว คนที่จะมาเป็นมาดามของเอดิซาได้จะต้องเพรียบพร้อมและสมบูรณ์แบบเท่านั้น!

 

... แต่ในวันหนึ่งใครจะคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อจู่ๆก็มีหญิงสาวนิรนามคนหนึ่ง ซึ่งเขามองอย่างไรก็รู้สึกว่าเธอไม่มีอะไรที่ดูเหมือนผู้หญิงเลยสักนิดตรงเข้ามาลวนลามเขา ฉุดกระชากฉีกทึ้งเสื้อผ้าเขาอย่างหิวกระหาย ก่อนที่พวกเขาจะจบลงบนเตียง ถ้าไม่ใช่เพราะคืนนั้นเขาได้จับต้องพิสูจน์มาแล้วกับมือ สัมผัสเรือนร่างเพรียวบางด้วยปลายลิ้นและทะลุทะลวงเข้าบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่เคยมีชายใดได้เข้าไป เขาคงนึกว่าเธอเป็นผู้ชายมากกว่าผู้หญิง

 

นับตั่งแต่คืนนั้น ใครจะคิดว่าเนื้อสาวของยัยทอมบอยแสนเย็นชาจะหวานล้ำดั่งอาหารอันโอชะติดตรึงอยู่ที่ปลายลิ้น แม้ว่าเขาจะได้ลิ้มลองรสชาตินั้นเพียงครั้งเดียว ทว่า...มันกลับตราตรึงในความทรงจำยากที่จะลืมเลือน ไม่ว่าเขาจะสลัดมันออกจากสมองยังไงก็สลัดไม่หลุด ยิ่งเขาหลับตาลงยามใด ทั้งภาพ ทั้งกลิ่น ทั้งเสียง ก็ลอยเข้ามาในหัวยามนั้น เขาจะทำอย่างไรถึงจะเลิกฟุ้งซ่านเลิกคิดถึงเธอเสียที หรือนี่จะเป็นลางร้ายที่เตือนให้เขารู้ว่า...อีกไม่นานเขาจะถูกอิทธิพลของยัยนั้นเข้าครอบงำ ทั้งร่างกายและหัวใจ!

 

'ชาลิตา ลัคนานันท์'

 

สาวสวยในมาดทอมบอย วัย25ปี เธอสวยปานนางฟ้า แต่บุคลิกกลับตรงข้ามกับตัวจริงราวฟ้ากับเหว เธอร้ายยิ่งกว่านางมาร สามารถทำได้ทุกอย่างที่ตัวเองต้องการ แต่นั่นย่อมหมายถึงสิ่งที่เธอทำไม่ได้เดือดร้อนใครและเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ถึงแม้ใครจะมองเธอย่างไรและรังเกียจเดียดฉันท์เธอแค่ไหน

 

ทว่า...เธอกลับสนใจเพียงแค่คนคนเดียว น้องสาวผู้อ่อนหวาน หากแต่ขี้โรคและมีร่างกายอ่อนแอ เธอซึ่งเป็นพี่สาวจึงต้องยอมทำทุกอย่างเพื่อหาเงินมารักษาน้องสาว และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความผิดพลาดใหญ่หลวง ซึ่งนำมาสู่หายนะในชีศิตเธอ!

 

เธอถูกวางยาและกำลังจะถูกคนรวยได้กลืนกิน มิหนำซ้ำคนรวยที่ว่ายังเป็นผู้หญิงคนที่จ้างเธอให้ไปเป็นแฟนหลอกๆเพื่อตบตาคนรักเก่า! ทางเดียวที่จะรอดพ้นออกมาได้คือการหนีออกมาจากที่นั่น ถ้ามันง่ายอย่างที่คิดก็ดี เพราะหลังจากที่เธอสลัดเจ้าหล่อนได้ก็ดันเกิดอาการร้อนวูบวาบและยังมีปฏิกิริยากับชายแปลกหน้าที่แม้แต่ชื่อก็ไม่รู้จัก! ยังไม่ทันได้หนีออกไปข้างนอกสมใจ เธอก็ต้องลากชายคนนั้นเข้าห้องปิดประตูลงกลอนแน่นหนา แล้วหลังจากนั้นก็...

 

เธอรับรู้เรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้น แต่กลับควบคุมตัวเองไม่ได้ จนท้ายที่สุดก็ได้แต่ปล่อยให้อารมณ์ปรารถนานำทางทุกอย่าง เรื่องที่เกิดขึ้นจะโทษใครได้ นอกจากความโง่เง่าของเธอ หลังจากเกิดเหตุการณ์ในวันนั้นโดยไม่คิดจะล่ำลา เธอก็หนีออกมาและแน่นอนว่าเธอจะไม่มีวันได้เจอะเจอผู้ชายคนนั้นอีกตลอดชีวิต...

 

หากทว่า...โชคชะตามักเล่นตลกกับชีวิตคนเสมอ เพราะหลังจากผ่านพ้นไปได้เดือนเดียว ชายคนนั้นก็กลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง ไม่ว่าเธอจะหนีอย่างไร ผลสุดท้ายก็โดนเขาไล่ล่ากลับมาอยู่ในอ้อมแขนเขาอยู่ดี...


*ถ้าเมพอนุมัติอีบุ๊คส์แล้วจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกทีค่ะ ขอให้อ่านอย่างสนุกและมีความสุขกันทุกคนนะคะ นี่เป็นนิยายเรื่องแรกที่อัพในเว็บนิยายรัก ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ

ตอนนี้เมพอนุมัติแล้วค่ะ จึงเอาลิ้งค์มาแปะ ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ สนุก ไม่สนุกต้องลองอ่านดูเท่านั้นถึงจะรู้


#Lee

รสรักล่าสวาท
อรุณรัศมี
www.mebmarket.com
ชาลิตาถูกวางยาและกำลังจะถูกคนรวยได้กลืนกิน มิหนำซ้ำคนรวยที่ว่ายังเป็นผู้หญิงคนที่จ้างเธอให้ไปเป็นแฟนหลอก ๆ เพื่อตบตาคนรักเก่า! ทางเดียวที่จะรอดพ้นออกมาได้คือการหนีออกมาจากที่นั่น ถ้ามันง่ายอย่างที่คิดก็ดี เพราะหลังจากที่เธอสลัดเจ้าหล่อนได้ก็ดันเกิดอาการร้อนวูบวาบและยังมีปฏิกิริยากับชายแปลกหน้าที่แม้แต่ชื่อก็ไม่รู้จัก! ยังไม่ทันได้หนีออกไปข้างนอกสมใจ เธอก็ต้องลากชายคนนั้นเข้าห้องปิดประตูลงกลอนแน่นหนา แล้วหลังจากนั้นก็...เธอรับรู้เรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้น แต่กลับควบคุมตัวเองไม่ได้ จนท้ายที่สุดก็ได้แต่ปล่อยให้อารมณ์ปรารถนานำทางทุกอย่าง เรื่องที่เกิดขึ้นจะโทษใครได้ นอกจากความโง่เง่าของตัวเอง หลังจากเกิดเหตุการณ์ในวันนั้นโดยไม่คิดจะล่ำลา เธอก็หนีออกมาและแน่นอนว่าเธอจะไม่มีวันได้เจอะเจอผู้ชายคนนั้นอีกตลอดชีวิต...หากทว่า...โชคชะตามักเล่นตลกกับชีวิตคนเสมอ เพราะหลังจากผ่านพ้นไปได้เดือนเดียว ผู้ชายคนนั้นก็กลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง ไม่ว่าเธอจะหนีอย่างไร ผลสุดท้ายก็โดนเขาไล่ล่ากลับมาอยู่ในอ้อมแขนเขาอยู่ดี...*รวมตอนพิเศษไว้ในเล่มถึงสามตอนค่ะ


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
0 เหตุการณ์ไม่คาดฝัน!  0
1 สิ่งที่กำลังเกิดขึ้น...มีฉันกับเธอเท่านั้นที่รู้  0
2 การหายตัวไปของสาวนิรนาม...  0
3 อยากลืม แต่ใจกลับจำ  0
4 นายพรานออกล่าเหยื่อ  0
5 นายพรานเตรียมตะครุบเหยื่อ  0
6 แม่เสือสาวโดนขย้ำ  0
7 ทำความคุ้นเคยกับสัมผัสเร่าร้อน  0
8 สถานะคลุมเครือ  1
9 เมื่อมนุษย์น้ำแข็งเดือด  0
10 ไฟรักในอารมณ์  0
11 สาสน์เตือนของนายพราน  0
12 แผนร้ายซ่อนกลลวง  0
13 คนรักเก่า  0
14  อดีตที่แสนเจ็บปวด  0
15  สิ่งที่เหมือนกัน...เมียหาย!!!  0
16  อีกหนึ่งชีวิต  0
17  ความจริงที่อยากบอก  0
18  ไม่ใช่ไม่รัก แต่แค่ไม่อยากทำให้เดือดร้อน  0
19  บททดสอบ  0
20  ก่อนงานวิวาห์จะเริ่ม  0
21  เรื่องวุ่น ๆ ที่เกิดขึ้น  0
22  ได้เวลาสะสาง  0
23  อาการหนัก  0
24  วิวาห์ป่วนรัก  2
25  ตอนจบ ค่ำคืนที่หัวใจผูกกัน  0
26  ตอนพิเศษ 1 แผนกวนวิวาห์  0
27  ตอนพิเศษ 2 เฟบีน่า ลัคนานันท์ เอดิซา  0
28  ตอนพิเศษ 3 ไซรัส ลัคนานันท์ เอดิซา  0
29 แจ้งอีบุ๊คส์ค่ะ  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


None
โดย Anonymous | 2 years, 8 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha