รสรักล่าสวาท (จบแล้ว)

โดย: อรุณรัศมีตอนที่ 1 : สิ่งที่กำลังเกิดขึ้น...มีฉันกับเธอเท่านั้นที่รู้


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่ 1

สิ่งที่กำลังเกิดขึ้น...มีฉันกับเธอเท่านั้นที่รู้

 

ปัง!

เสียงประตูปิดลงอย่างแรง โดยที่ร่างสองร่างกำลังกอดรัดนัวเนียกันตั้งแต่หน้าประตู จนกระทั่งมาหยุดยืนอยู่ที่ปลายเตียง มือเรียวลูบไล้แผ่นอกแกร่งอย่างหลงใหล ขณะที่ริมฝีปากถูกประกบบดขยี้รุนแรงตามอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ

ฟองซัวล์เอื้อมมือไปรั้งท้ายทอยร่างเพรียวให้แหงนเงยขึ้นรับสัมผัสหนักหน่วง เขาเลาะเล็ม ขบเม้มเรียวปากอิ่ม ก่อนจะสอดลายลิ้นเข้าไปในโพรงปากตวัดเกี่ยวลิ้นเล็กมาพันเล่นดูดกลืนความหวานไม่รู้เบื่อ

ชาลิตารู้ตัวดีว่ากำลังทำอะไร เธอรู้ว่าสิ่งที่ทำมันผิด มันไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการ ทว่า...ทุกอย่างมันอยู่เหนือการควบคุม ตอนนี้ร่างกายเขาแทบไม่รู้สึกอะไรอีกแล้ว นอกจากจะรอเวลาได้รับการปลดปล่อย ซึ่งเธอก็ใช่ว่าจะไม่รู้ว่ามันต้องแลกมาด้วยอะไร...

ร่างเพรียวถูกประคองให้นอนลงบนเตียง โดยมีร่างสูงตามประกบลงมาไม่ห่าง ริมฝีปากหนายังคงเคล้าคลึงเรียวปากอิ่ม มอบบทเรียนให้แก่คนอ่อนประสบการณ์ได้เรียนรู้และลองปฏิบัติตาม

อื้ม...” เสียงแหบหลุดคราง ในความรู้สึกของเขา เขาว่ามันฟังดูเซ็กซี่ดี ฟองซัวล์เริ่มลงมือล้วงเข้าไปในเสื้อกล้ามช้า ๆ สอดแทรกฝ่ามืออุ่นร้อนเข้าไปในบราเซียร์กอบกุมทรวงอกอิ่มไว้ในมือ เพียงเท่านั้นก็ทำให้ชาลิตาหลุดครางเสียงลั่นแอ่นอกหามือร้อน

อื้อ!”

ฉันรู้ว่าเธอโดนวางยา...”

อึก...ใช่ ฉะ...ฉัน...” ชาลิตาพูดได้แค่นั้นก็ต้องกัดปากแน่น สัมผัสจากมือหนากำลังทำให้สติที่มีอยู่น้อยนิดขาดผึง เธอรู้สึกดีจนบรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้เลย ต้องเป็นเพราะยานี่แน่ ๆ ที่ทำให้เธอเป็นแบบนี้

เธอกำลังทรมาน ฉันพูดถูกใช่ไหม เขายังถามต่อโดยที่มือเริ่มบีบเคล้นนวดคลึงอกอิ่มแรงขึ้นพลางโน้มหน้าลงไปหาร่างเพรียว จนปลายจมูกชนกันรับรู้ได้ถึงลมหายใจอุ่นร้อนซึ่งกันและกัน

“...” ชาลิตาเลือกที่จะไม่ตอบสะบัดหน้าหนีไปอีกทาง ดวงตาคู่สวยพร่าเบลอเพราะหยดน้ำตาที่กำลังหลั่งริน ทำไมเธอถึงต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ อยากจะผลักไส แต่ร่างกายกลับตอบสนอง อยากให้เขาช่วยดับความร้อนที่กำลังจะฆ่าเธอให้ตายทั้งเป็น

“อยากให้ฉันช่วยไหม” เสียงทุ้มเอ่ยถามคล้ายหวังดี แต่การกระทำกลับตรงข้าม เพราะทันทีที่พูดจบ มือหนาก็จัดการเลิกชายเสื้อขึ้นไปกองไว้เหนือเนินอก

คุณมัน...” เธอเองก็อยากจะด่า แต่พอเห็นสายตาร้อนแรงที่มองมายังหน้าอกตัวเอง อาการร้อนวูบวาบบิดมวนที่หน้าท้องก็รุนแรงขึ้น จนต้องหนีบขาเข้าหากันบิดไปมาอย่างไม่รู้จะทำยังไง

“อย่ายั่วฉัน...มันไม่เป็นผลดีต่อเธอ ฟองซัวล์ถึงกับกัดฟันกรอดขบกรามแน่นพลางจ้องเขม็งใบหน้าสวยที่แดงก่ำตามแรงอารมณ์ เรียวขายาวสองข้างกำลังถูไถกับต้นขาเขา นี่เธอลืมไปหรือเปล่าว่าเขากำลังนั่งอยู่ที่หว่างขาเธอ คิดจะยั่วเขาเหรอ เดี๋ยวได้เจอดีแน่

ฮึก...ฉันไม่ไหวแล้ว ฉัน...ต้องการ...คุณ ได้โปรด...”

โปรดอะไร หืม แม่สาวช่างยั่ว เธอมันยายแม่มดชัด ๆ เธอเสกอะไรใส่ฉันกันแน่ ทำไมฉันถึงได้รู้สึกแบบนี้ ท้ายประโยคเสียงทุ้มกระซิบแหบพร่าที่ข้างหู ก่อนจะแลบลิ้นเลียเบา ๆ แต่กลับเรียกเสียงครางกระเส่าได้เป็นอย่างดี

ฮื้อ! อย่าแกล้งฉัน! จะทำอะไรก็รีบ ๆ ทำ ฉันไม่อยากทรมานอย่างนี้อีกแล้ว!” เสียงห้าวตะโกนเสียงดังอย่างหมดความอดทน จนร่างสูงที่ได้ยินแบบนั้นก็กระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ นัยน์ตาสีฟ้าเข้มฉายแววเลือดเย็นจับจ้องมองเหยื่อสาวที่นอนส่ายหน้าไปมาประกอบคำพูดเป็นการบอกให้เขารับรู้ว่าเธอทรมานแค่ไหน ท่าทางแบบนั้นก็ไม่ต่างจากการยั่วยวนเร่งเร้าให้เขาตอบสนองเธอ ตอนนี้เขาพร้อมที่จะเริ่มบทรักและสอนทุกท่วงท่าให้เธอได้รู้จักว่าร่างกายของเพศชายกับเพศหญิงสามารถทำอะไรได้บ้างยามอยู่บนเตียง!

อยากยั่วดีนัก ต่อให้ฟ้าจะถล่ม ดินจะทลายก็อย่าหวังว่าเขาจะยอมหยุด จนกว่าเขาจะได้ลิ้มรสเธอ เขาถึงจะยอมปล่อยตัวเธอไป...

โดยไม่รอช้า ฟองซัวล์ก็ก้มลงประกบริมฝีปากหนาของตัวเองเข้ากับเรียวปากอิ่มบดขยี้รุนแรง ดุดันตามแบบฉบับ สองมือตรงเข้าขยำก้อนเนื้อนุ่มหยุ่นล้นมืออย่างเมามัน ทั้งฟอนเฟ้นทั้งบีบคลึงปลุกเร้าอารมณ์อีกคน แล้วมันก็ได้ผล เมื่อคนใต้ร่างแอ่นกายขึ้นรับสัมผัสจากเขา มือเรียวสอดแทรกปลายนิ้วเข้ากุมเส้นผมหนาระบายความเสียวซ่านที่กำลังได้รับ

อื้อ...แฮ่ก...” เมื่อถูกปล่อยปากเป็นอิสระ ชาลิตาก็รีบโกยอากาศเข้าสู่ปอด แต่ยังไม่ทันได้พักหายใจนาน เธอก็ถูกร่างสูงกดจูบลงมาใหม่ ครั้งนี้เร่าร้อน รุนแรงและยาวนานกว่าเดิม

จูบนี้จะเรียกว่าถูกบังคับก็ไม่ใช่ จะเต็มใจก็ไม่เชิง เธอรู้แต่ว่ารู้สึกดีที่ถูกสัมผัสแบบนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เต็มใจเสียทีเดียว แต่เธอกลับชอบที่จะได้รับมันอีกครั้ง อุณหภูมิในร่างกายเริ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ อีกทั้งอาการบิดมวนในช่องท้องก็รุนแรงขึ้น จนเธอเกร็งไปทั้งร่าง เปล่งเสียงครางน่าอายออกมาไม่หยุด ยิ่งร่างสูงเคลื่อนริมฝีปากลงต่ำมาซุกไซ้ซอกคอ เธอก็ยิ่งเสียวซ่านครวญครางออกมาไม่หยุด

ทั้ง ๆ ที่รู้สึกตัวแท้ ๆ แต่กลับห้ามตัวเองไม่ให้ตอบสนองไม่ได้เลย ไม่ใช่ว่าเธอรังเกียจเขา แต่ว่ามันต้องไม่ใช่กับเหตุการณ์แบบนี้ เธอกำลังจะเสียตัวให้กับใครที่ไหนก็ไม่รู้ ที่แม้แต่ชื่อก็ยังไม่รู้จักเลย น่าสมเพชที่สุด!

อ๊ะ...ยะ...อย่า เสียงแหบสั่นพร่าร้องห้าม เมื่อริมฝีปากหนาพรมจูบไปทั่วเนินอก ดวงตาคู่สวยเหลือบมองลงไปยังอกตัวเองก็ต้องตกใจเมื่อเห็นมือหนากำลังจะดันบราเซียร์ของเธอออก

อย่านะ! หยุด!”

หือ หยุดอะไรกัน ฉันมาไกลเกินกว่าจะหยุดแล้ว ต่อให้เธอดิ้นรนขัดขืนก็อย่าหวังว่าฉันจะปล่อย ฟองซัวล์บอกเสียงจริงจังหนักแน่นเสียจนคนมองอดรู้สึกใจสั่นไม่ได้ ดวงตาคู่คมละออกจากดวงตาคู่สวยมามองทรวงอกอวบอิ่มที่ดุนดันบราเซียร์สีหวานราวกับต้องการอากาศหายใจ แล้วเขาก็ใจดีพอที่จะช่วยสงเคราะห์ให้ด้วยความเต็มใจไม่คิดเกี่ยงงอน

มือหนาเอื้อมไปดันบราเซียร์ตัวสวยขึ้นไปกองไว้ด้านบนปลดปล่อยทรวงอกอิ่มเต่งตึงให้เป็นอิสระ ฟองซัวล์แทบอยากจะคลั่งทันทีที่ได้เห็นของสวยงามที่ชูช่อชี้หน้าด่าเขาอย่างไม่เกรงใจ ไม่รู้ว่าเขาคิดไปเองหรือเปล่าที่มันบอกว่า เมื่อไหร่เขาจะสัมผัสมันเสียที

เขาต้องบ้าไปแล้วแน่ ๆ ขืนเป็นแบบนี้ต่อไปเขาอาจจะควบคุมตัวเองไม่ได้ จนเผลอทำอะไรรุนแรง ลืมตัวบดขยี้แม่สาวช่างยั่วให้แหลกคามือ แม้แต่เขาเองในตอนนี้ก็ชักจะเริ่มกลัวใจตัวเองแล้วสิ ถ้าเป็นแบบนั้นจริงเธอคงได้ชอกช้ำเพราะน้ำมือเขาแน่

ฉันจะพยายามอ่อนโยนให้มากที่สุด...” ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ฟองซัวล์ถึงได้ก้มลงไปกระซิบปลอบโยนอีกคน

ไม่...”

จะทำให้เธอเจ็บน้อยที่สุด

ฉัน...” ชาลิตาเม้มริมฝีปากแน่น ชักจะไปต่อไม่ถูก อารมณ์หนึ่งก็อยาก ส่วนอีกอารมณ์ก็รู้สึกสมเพชตัวเอง จนอยากจะเอามีดปาดคอตัวเองให้ตาย ๆ ไปเลย ถ้าไม่ติดว่าต้องดูแลน้องสาวที่ป่วยอยู่ เธออาจจะทำอะไรสิ้นคิดพรรค์นั้นก็ได้

เธอแค่กำลังกลัว ฉันพูดถูกไหม

ฉัน...” ชาลิตายอมรับว่าอีกฝ่ายพูดถูก เกิดมาเธอแทบไม่เคยกลัวอะไร แต่สำหรับเรื่องนี้เธอรู้สึกกลัวจริงๆ

ครั้งแรกของเธอ...จะเป็นของฉัน

ฉันไม่สนเรื่องพรรค์นั้นหรอก...ไม่เลยสักนิด เสียงแหบห้าวเอ่ยย้ำหนักแน่น ไม่ใช่ว่าเธอไม่รู้สึกอะไร แต่เธอแค่ต้องการตอกย้ำให้ตัวเองไม่ต้องคิดมากเท่านั้นเอง ทว่า...ฟองซัวล์กลับเข้าใจความรู้สึกนั้นดีจึงอดไม่ได้ที่จะปลอบโยนด้วยการพรมจูบใบหน้าสวยแผ่วเบาพลางกอดกระชับร่างนุ่มนิ่มคลายความหวาดกลัวให้อีกคน เขารับรู้ได้ถึงแรงสั่นสะเทือนจากคนใต้ร่าง รู้ว่าเธอทรมานและกำลังห้ามตัวเองไม่ให้พลั้งเผลอมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขา แต่จะเลวร้ายมากไหม ถ้าเขาจะเป็นฝ่ายปลุกเร้ามันขึ้นมาเสียเอง แล้วครั้งนี้เขาจะกวาดชิมความหวานจากเธอไปทุกตารางนิ้ว!

ฉันคิดว่าเธอพร้อมแล้ว อย่าเกร็ง แค่เปิดรับฉันก็พอ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

ละ...แล้วหลังจากจบเรื่องนี้

สิงที่กำลังเกิดขึ้น...มีแค่เธอกับฉันเท่านั้นที่รู้ เข้าใจแล้วก็หยุดกลัวฉันสักที

ฉันไม่ได้กลัว!”

หึ เธอกลัวจนตัวสั่นขนาดนี้ ยังจะมาปฏิเสธอีก ฉันเกลียดพวกปากไม่ตรงใจ เพราะมันจะยิ่งทำให้ฉันอยากรีด เคล้น เอาความจริง เตรียมตัวรับมือไว้ให้ดีเถอะแม่ตัวดี

ฉันไม่...อุบ! อื้อ!!”

ยังไม่ทันได้คัดค้าน เรียวปากอิ่มก็ถูกประกบลงมา ชาลิตาพยายามดีดดิ้นไปมาเพื่อหลบหนีเรียวลิ้นสากที่สอดแทรกเข้ามากระหวัดเกี่ยวลิ้นเล็กดูดดื่มเป็นพัลวัน จนผลสุดท้ายเธอก็เลิกต่อต้านคล้อยตามไปกับเขาอย่างจำนน

อื้ม...” เสียงหวานครางอู้อี้ในลำคอรับรู้ถึงฝ่ามือร้อนที่วางทาบลงมาบนทรวงอก ก่อนจะถูกบีบเคล้นหนักหน่วง จนเธอสั่นสะท้านแอ่นขึ้นหาเรือนกายแกร่ง

ฟองซัวล์หยอกล้อลิ้นเล็กสอนสั่งให้อีกคนทำตาม จนเด็กนักเรียนฝึกหัดเริ่มลงมือปฏิบัติเองสอดแทรกปลายลิ้นเข้ามาเกี่ยวกระหวัดรัดลิ้นเขาอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ แต่กลับให้ความรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก เขาเริ่มลงมือถอดเสื้อคลุมยีนส์ออกจากคนร่างเพรียว ก่อนจะตามด้วยฉีกทึ้งเสื้อกล้ามจนขาดหลุดลุ่ยเหวี่ยงทิ้งลงข้างเตียง โดยที่ริมฝีปากยังไม่ผละออกจากกัน

จูบนี้เร่าร้อน จนเลือดในกายของเขาพลุ่งพล่าน บางอย่างที่ตื่นตัวอยู่ก่อนแล้วก็ยิ่งผงาดขึ้น ความร้อนแผ่กระจายไปทั่วร่าง โดยเฉพาะส่วนกลางลำตัวที่ร้อนเป็นพิเศษและกำลังปวดหนึบด้วยความต้องการ ฟองซัวล์ผละริมฝีปากออก ก่อนที่ดวงตาคมจะกวาดมองเรือนร่างสวยของอีกคน ผิวของเธอขาวเนียนละเอียด ไม่ว่าเขาจะสัมผัสไปที่จุดไหนก็นุ่มนิ่มน่าขย้ำไปเสียหมด เขาอยากจะรู้นักว่ารสชาติของเธอเป็นอย่างไร แล้วเขาก็ไม่รอช้าที่จะพิสูจน์มัน

ยอดอกสีหวานถูกฟองซัวล์ดูดกลืนราวกับทารกแรกเกิด กระหายในรสชาติหวานล้ำที่ไม่เคยลิ้มลองที่ไหนมาก่อน เขาโชกโชนเกมส์รักบนเตียง ทว่า...กลับไม่มีผู้หญิงคนไหนเหมือนเธอ รสชาติของเธอมันหอมหวาน เย้ายวนเสียจนเขาแทบคลั่งรีบปรนเปรอทั้งมือและปากมอบความสุขให้กับอีกคน

อ่า...หวานเหลือเกิน เธอรู้ตัวบ้างไหมว่ากำลังทำให้ฉันคลั่ง

อื้อ! มะ...ไม่ไหว ฉัน...” ชาลิตาถึงกับตัวสั่นเกร็งไปทั้งร่าง เมื่อลิ้นสากลากวนไปมาที่ฐานอก ก่อนจะดูดกลืนยอดอกของเธออย่างหิวกระหาย ขณะที่อีกมือบีบขยำอีกข้างเต็มแรง แม้จะรู้สึกเจ็บนิด ๆ แต่มันกลับวาบหวามรู้สึกดี จนเธอต้องกดศีรษะของเขาไว้ให้เกลือกกลั้วใบหน้ามอบสัมผัสร้อนแรงให้เธอต่อ

ฉันกำลังจะทนไม่ไหว แต่ยังก่อน...นี่มันแค่เริ่มต้นเท่านั้น ฉันจะทำให้เธอทรมานกว่านี้อีก!”

ฟองซัวล์ประกาศเสียงหนักแน่น สองมือเอื้อมไปคว้าบราเซียร์ตัวสวยดึงขึ้นไปมัดข้อมือบางเข้าไว้ด้วยกัน จนเจ้าของร่างถึงกับหน้าเหวออ้าปากค้างอย่างตกตะลึง

นี่คุณจะทำอะไรเนี่ย! ปล่อยนะ!” ร้องไปก็เท่านั้น เพราะเขาไม่คิดจะปล่อยเธออยู่แล้ว จากที่ดูท่าทางเธอเองก็อยากจะสัมผัสเขาเหมือนกัน

เสียใจที่รัก เพราะงานนี้ฉันจะทรมานเธอ ทำให้เธอทนไม่ไหว จนต้องร้องขอมันไม่หยุด!”

คนโรคจิต!” เธอบริภาษเสียงดุ นัยน์ตาสีนิลปรือปรอยหวานเชื่อมดูเซ็กซี่เป็นบ้า เขาทำเพียงแสยะยิ้มร้ายใช้นิ้วแกร่งสะกิดเขี่ยเม็ดไตแข็งขึงทั้งสองข้างถี่รัว

อ๊ะ!”

แล้วเธอจะชอบที่รัก...”

เสียงทุ้มเอ่ยอย่างเลือดเย็นไม่สนใจดวงตาขุ่นขวางที่ตวัดมองมา ร่างสูงก้มลงไปบดจูบอีกครั้งขบเม้มเรียวปากอิ่มให้บวมช้ำขึ้นไปอีก สองมือเริ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้าชิ้นที่เหลือทั้งของเธอและของเขา

ฟองซัวล์ถอนจูบออกใช้ดวงตาคมจ้องมองใบหน้าสวยที่แดงก่ำกำลังหอบหายใจหนักหน่วงส่งสายตายั่วยวนมาให้ ยานี่ไม่รุนแรงจนถึงขนาดคลั่ง แต่ก็ควบคุมสติไม่ได้ ถึงแม้ว่าเธอจะรู้สึกตัวอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ห้ามร่างกายไม่ให้ร้องขอการเติมเต็มจากเขาไม่ได้ และเขารู้ว่าเธอต้องการอะไร

จะ...จะไปไหนน่ะ!”

ฉันไม่ได้จะไปไหน แค่จะไล่ชิมเธอให้หมดทั้งตัว เขาบอกเสียงพร่า ก่อนจะทำตามที่พูดไว้จริง

ลิ้นร้อนลากไล้ทั่วเรือนกายขาวเนียนจงใจทิ้งตราประทับเอาไว้ทุกจุดที่ลากผ่าน ขณะที่สองมือยังคงฟอนเฟ้นอกอิ่มทั้งสองข้างทรมานอีกคนให้ขาดใจ เสียงหวานครางกระเส่าพลางบิดส่ายสะโพกไปมาหลีกหนีลิ้นร้อนที่ตามมาโลมเลีย ฟองซัวล์ไม่ละความพยายามตวัดปลายลิ้นตรงเข้าเล่นงานกลีบกุหลาบสีสดปาดเลียน้ำทิพย์ที่กำลังหลั่งไหลออกมา

อย่า...ไม่ อย่าทำแบบนั้น ฉัน...อื้อ! หยุด ยิ่งเธอร้องห้าม เขาก็ยิ่งทำในสิ่งตรงกันข้าม ตวัดสอดลิ้นเข้าโจมตีเธอไม่หยุด จนเธอร้องครางเสียงลั่นร่อนสะโพกขึ้นหาเขาร้องขอการเติมเต็มจากเขา

เธอกำลังร้อน...ร้อนเหลือเกิน ร้อนจนร่างกายจะระเบิดอยู่แล้ว!

ฉะ...ฉันทนไม่ไหวแล้ว! ได้โปรดเถอะ ช่วยฉันที ขอร้องล่ะ ฉันร้อนจนจะตายอยู่แล้ว!” ชาลิตาตะโกนเสียงดังปากคอสั่นกับความรู้สึกวาบหวาม ขนในกายลุกชันไปหมดทั้งตัว เธอไม่สามารถห้ามความรู้สึกนี้ได้เลย เหมือนร่างกายนี้ไม่ใช่ของเธอ แขนขาดูเหมือนจะไร้เรี่ยวแรง แค่จะยกขึ้นเธอก็ยังทำไม่ได้ ตกลงนี่มันยาอะไรกันแน่! นอกจากจะทำให้เธอร้อนวูบวาบด้วยความต้องการแล้ว เธอยังรู้สึกเหมือนเป็นอัมพาตอีกด้วย! อะไรจะซวยขนาดนี้!

หึ...มองฉันด้วยสายตาแบบนั้น เธอต้องการให้ฉันปล่อยเธอเหรอ" ฟองซัวล์เลิกคิ้วถามเสียงกลั้วหัวเราะ เขารู้ว่าปล่อยของเธอในตอนนี้หมายถึงอะไร

ปล่อยมือฉัน...ได้โปรด

เธอจะบอกว่าอยากสัมผัสฉัน เขายังคงกลั่นแกล้งต่อเลยได้รับเสียงตวาดแหวกลับมา

ก็ใช่น่ะสิ! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ!!”

ใจเย็นสาวน้อย ฉันยังสัมผัสเธอไม่สมใจเลย อดใจรออีกหน่อยแล้วกัน

คำพูดของร่างสูงไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกดีเลยสักนิด ยิ่งเป็นการเพิ่มความทรมานให้กับเธอล้านเท่า น่าแปลกที่เมื่อกี้ร่างกายเหมือนจะไร้เรี่ยวแรง แต่ทว่า...ตอนนี้กลับมีแรงมาหาศาลสามารถฉีกทึ้งร่างกายเขาได้เลยล่ะ! เพราะยายตัวแสบนั่นคนเดียว อย่าให้เธอเจอนะ จะซัดให้ร่วงเลย!

เธอคิดในใจอย่างอาฆาตรู้สึกโกรธแค้นคนที่ทำให้เธอต้องเป็นแบบนี้ แต่ก่อนที่เธอจะได้คิดอะไรต่อ ก็ต้องสะดุ้งเฮือกหลุดเสียงคราง เมื่อลิ้นร้อนแยกแย้มกลีบกุหลาบบางสอดลึกเข้าไปด้านใน

อ๊ะ!”

ไม่เพียงเท่านั้น ปลายลิ้นร้อนยังควานไปทั่วตักตวงน้ำทิพย์จากกายเธอไม่หยุด จนเธอสั่นพร่าระเบิดพร่างพราวในที่สุด

อ๊า!”

ฟรึบ

ร่างเพรียวล้มตัวลงนอนบนเตียงหอบหายใจหนักหน่วง นัยน์ตาสีนิลร้อนแรงจ้องมองเขาอย่างยั่วเย้า โดยไม่รู้เลยว่าแค่นี้เจ้าของกายแกร่งก็ร้อนจนแทบจะระเบิดอยู่แล้ว ฟองซัวล์สบถเสียงต่ำในลำคอ ขณะจรดปลายจมูกสูดดมกลิ่นกายสาวที่หอมหวานรัญจวนใจ กลีบกุหลาบแดงหลั่งหยาดน้ำทิพย์ออกมาเรื่อย ๆ เขาสัมผัสแตะต้องด้วยปลายลิ้น ก่อนจะดื่มกินด้วยความกระหาย ยิ่งรุกราน เขาก็ยิ่งต้องการสัมผัสเธอให้มากขึ้น...

อยากรุกล้ำเข้าไปด้านใน อยากรู้นักว่าจะทำให้เขารู้สึกดีแค่ไหนและเขาก็ไม่รีรอที่จะทำตามใจตัวเองเสียด้วยสิ...

เสียงกรีดร้องดังขึ้นยาวนาน เมื่อเขาล่วงล้ำเข้าไปในพื้นที่ส่วนตัว เธอเร่าร้อนและคับแน่น จนเขาต้องพาตัวเองเข้าไปรวดเดียวทำลายเหยื่อพรหมจรรย์จนขาดสะบั้นหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว ทว่า...นั่นกลับต้องแลกมาด้วยหยาดน้ำตาของอีกคน ชาลิตารู้สึกเจ็บปวดตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เจ็บเหมือนร่างกายถูกจับแยกออกจากกัน!

อย่าเกร็ง อีกเดี๋ยวเธอก็หายเจ็บแล้ว...” ฟองซัวล์ที่ไม่เคยปลอบใครหรือใจเย็นกับเรื่องแบบนี้มาก่อน แต่พอเห็นน้ำตาใสไหลอาบสองข้างแก้ม เขาก็ทนใจร้ายไม่ลงโน้มตัวลงไปกระซิบชิดเรียวปากอิ่ม โดยไม่รอให้อีกฝ่ายได้พูดอะไร เขาก็ประทับริมฝีปากลงไปดูดกลืนเสียงร้อง ทันทีที่เขาขยับกายรุกรานเธอต่อ

อื้อ!..ฮื้อ!”

ฟองซัวล์รู้ดีว่าควรต้องจัดการอย่างไร สองมือหนาลงมือปรนเปรอเธอทุกอย่าง ทั้งลูบไล้ทั้งนวดคลึงสัมผัสทั้งหนักเบาสลับกันให้เธอได้ผ่อนคลาย เตรียมตัวรอรับศึกใหญ่ที่กำลังจะมาเยือน

เมื่อเห็นว่าร่างเพรียวเริ่มมีอารมณ์ร่วมตอบสนองกลับมาบ้างแล้ว ร่างสูงก็เริ่มขยับเรือนร่างเนิบนาบ ทว่าหนักแน่นในทุกท่วงท่า จนร่างเพรียวหยุดร้องไห้ เปลี่ยนจากเสียงสะอื้นเป็นเสียงครางหวานด้วยความเสียวซ่านแทน ขณะที่เขาก็คำรามเสียงต่ำผสานกับเสียงคราง เร่งเร้าจังหวะให้รัวเร็วขึ้นรับรู้ถึงความร้อนด้านในที่บีบรัดเขาแน่นเต้นระริกทุกครั้งที่เขาเข้าหา

ชาลิตาร้องครางไม่เป็นศัพท์รู้แต่ว่าตอนนี้เธอทรมาน จนต้องเปล่งเสียงออกมาให้ดัง ๆ ระบายความเสียวซ่านที่มากระจุกรวมกันในจุดเดียว จุดที่ถูกความแกร่งร้อนกระแทกกระทั้นเข้ามา มันร้อนระอุและเธอรับรู้ถึงรูปร่างมันได้อย่างชัดเจน แล้วก็ไม่รู้ว่าเขาใจดีเกินไปหรือเปล่าที่ไม่ทอดทิ้งทรวงอกของเธอ ยังคงใจดีช่วยบีบเคล้นจนเป็นรอยแดงเถือกปรากฏรอยนิ้วมือให้ได้เห็น

อ่า...เธอกำลังจะฆ่าฉันยายแม่มด!”

คน...บ้า เธอเองก็กัดฟันกรอดต่อว่าเขากลับไปเช่นกัน

ฉันจะบ้ามากกว่านี้อีก ถ้าเธอยังรัดฉันแน่นแบบนี้ อยากจะสัมผัสฉันไหม”

ทันทีที่ร่างสูงเอ่ยถาม ดวงตาคู่สวยก็เปล่งประกายวาววับรู้สึกตื่นเต้นขึ้นมา ชาลิตาแทบไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเธอพยักหน้าไปตั้งแต่เมื่อไหร่ มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่ข้อมือถูกปล่อยให้เป็นอิสระ แล้วเธอก็ไม่รีรอที่จะกางกรงเล็บตะกุยแผ่นหลังเขาอย่างระบายอารมณ์

ฉันเจ็บนะยายตัวดี เธอเป็นแมวหรือไง!” เขาต่อว่าน้ำเสียงไม่จริงจังนัก ขณะขยับความแกร่งร้อนเข้าออกในกายเธอเร็วขึ้น แรงขึ้นตามอารมณ์ปรารถนา ไฟพิศวาสโหมกระพือลุกพรึบแทบแผดเผาพวกเขาให้มอดไหม้ไปด้วยกัน

โอ๊ย!! ยายแม่มด! เธอกล้ากัดฉันเหรอ!” เสียงทุ้มคำรามลั่น เมื่อเจอฤทธิ์แม่ตัวดีกัดเข้าให้ที่คอ แถมยังกัดเสียแรงจนได้กลิ่นคาวเลือด คงเพราะเขาทำให้เธอได้เลือด เขาถึงได้เสียเลือดให้กับเธอ

หึ ร้ายไม่เบา ฉันจะเล่นงานให้หนักเลย

เขาคิดอย่างหมายมาดเร่งรุกจังหวะเข้าออกกายสาวรุนแรงขึ้น รัวเร็วจนชาลิตาครวญครางซ้ำแล้วซ้ำเล่า ปล่อยให้ธรรมชาติกลไกลของร่างกายมนุษย์สอนเธอให้เรียนรู้ที่จะร่วมรักกับบุรุษเพศ ตอบสนองกลับไปอย่างเร่าร้อนไม่แพ้กัน แม้ว่าสรีระจะต่างกัน แต่กลับสอดคล้องกันได้อย่างลงตัว

เขาเปรียบเสมือนอาวุธทำลายล้างขนาดใหญ่ที่กำลังยิงกระสุนใส่ร่างเธอไม่ยั้ง แต่กลับไร้วี่แววของความเจ็บ มีแต่ความวาบหวาม เสียวซ่านที่กำลังเล่นงาน

เขาหล่อเหลาราวเทพบุตร แต่กลับเลือดเย็นไม่ต่างจากซาตาน ในช่วงที่เธอขอร้องให้เขาหยุด เขากลับไม่สนใจเดินหน้าต่อ แม้ว่าจะรู้ว่าเธอเจ็บแทบขาดใจ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็คือคนแรกที่สอนเธอให้รู้จักกับเรื่องนี้

ร้องครางให้ดัง ๆ สิ ปลดปล่อยตัวตนของเธอออกมา แล้วเธอจะรู้สึกดีขึ้น ลองดู ฟองซัวล์ขยับเรือนกายให้ช้าลงพลางจ้องมองปฏิกิริยาของอีกคน ชาลิตาที่ลำคอแห้งผากเพราะกรีดร้องมาได้พักใหญ่ถึงกับตวัดค้อนตาคว่ำจ้องเขม็งร่างสูง

นี่กะจะให้เธอร้องจนคอแตกไปเลยหรือไง!

อึก...คุณฉันเจ็บ...พอก่อน...” เสียงหวานเอ่ยขึ้นเบา ๆ ขณะที่ทาบฝ่ามือลูบไล้แผ่นอกกว้างเล่น ท่าทางช่างสวนทางเหลือเกินแม่ตัวดี!

ฟองซัวล์คิดในใจ ไม่คิดจะตอบโต้กลับไปให้เสียเวลา ตัดสินใจโน้มหน้าลงไปจูบซับเหงื่อที่ใบหน้าสวย ขณะที่เริ่มขยับตัวตนของตัวเองอีกครั้ง จนชาลิตาที่หลงเคลิบเคลิ้มถึงกับผวาเฮือกกอดรัดร่างสูงแน่นเกร็งร่างรับเขา

จังหวะรักของทั้งสองคนยังคงดำเนินต่อไปยาวนานนับชั่วโมง และดูเหมือนว่าจะไม่มีใครยอมใคร อาจเป็นเพราะฤทธิ์ยาที่ทำให้เธอกลายเป็นนางแมวยั่วสวาทเขาให้หัวปั่น อยากกลืนกินเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้จะรู้ว่าเธอยังใหม่กับเรื่องนี้ก็ตาม

เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังแข่งกับเสียงโยกไหวของเตียง เสียงครางหวานผสานกับเสียงครางต่ำดังระงมไปทั่วห้อง บทเพลงอันเร่าร้อนที่บรรเลงกันอย่างหนักหน่วงแทบจะแผดเผาพวกเขาให้มอดไหม้ หลงระเริงอยู่ในวังวนพิศวาสที่พร่าผลาญสติให้มอดไหม้ ปลุกสัญชาตญาณดิบในกายให้ลุกโชน ฟาดฟันกันบนเตียง

และแล้วร่างของพวกเขาก็กระตุกเกร็ง เมื่ออารมณ์ปรารถนาถึงจุดสูงสุด ระเบิดพร่างปลดปล่อยคลื่นความหฤหรรษ์ออกมาใส่กันและกัน

...แฮ่ก ชาลิตารู้สึกเหมือนสมองมันอื้ออึงไปหมด ตาลายคล้ายจะเป็นลมกับบทรักที่เพิ่งจบไป เธอจำแทบไม่ได้เลยด้วยซ้ำว่าจุดเริ่มต้นมันมาจากตรงไหน ทว่า...จุดจบคือเธอกับเขามาจบอยู่บนเตียง เกิดมาจนอายุครบยี่สิบห้าปี เธอก็เพิ่งเคยพบกับความสุขแบบนี้แหละ ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะรู้สึกชอบมัน แต่บางทีมันอาจจะเป็นเพราะยานั่นก็ได้ เพราะขนาดกับยายคุณหนูนั่นเธอก็ยังรู้สึกเลย มันก็คงจะไม่ต่างกัน

เธอหายเหนื่อยหรือยัง เสียงทุ้มเอ่ยถามขึ้น ขณะดวงตาคมจับจ้องมองอกอิ่มเครียดคัดที่กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการหายใจของเธอ ประกายตาร้อนแรงที่มองมาทำให้ชาลิตารู้สึกหวั่นใจ โดยเฉพาะเมื่อเธอสัมผัสได้ถึงตัวตนของเขาที่เหยียดขยายในร่าง เธอก็รู้ในทันทีว่าเขากำลังต้องการอะไร

ฉันยัง...”

แต่ว่าฉันหายเหนื่อยแล้ว

นี่คุณ...” เธอนิ่งอึ้งไปชั่วขณะ คนอะไรจะหน้ามึนขนาดนั้น!

และฉันต้องการเธอ...”

โดยที่ไม่รอฟังอะไรอีก ร่างสูงก็ตัดสินใจก้มลงขยี้เรียวปากอิ่มตักตวงความหวานอย่างเอาแต่ใจ ขณะลงมือปลุกปั่นอารมณ์ของคนใต้ร่างให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง ก่อนจะจัดการขยี้ร่างของเธอให้แหลกเหลวคามือ

มือหนากอบกุมสะโพกผายให้บดเบียดแนบชิดไปกับเรือนกายแข็งแกร่ง ขยับเข้าออกรัวเร็วตามแรงอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีแม่สาวช่างยั่วคอยให้ความร่วมมืออย่างลืมตัว ขาเรียวตวัดรัดเอวหนาขยับกายขึ้นรับตัวตนของเขาไว้ด้วยความเต็มใจ ขณะที่มือทั้งสองข้างก็กอดรัดลูบไล้ไปทั่วร่างแกร่งที่มีเรือนกายกำยำน่าฟัดน่าขย้ำ จนเธออดใจไม่อยู่

นี่เธอกลายเป็นสาวร่านร้อนแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน!

ค่ำคืนนี้ช่างแสนยาวนานในความรู้สึกของเธอและเขา ไม่ว่าจะตักตวงไปเท่าไร กลืนกินมากแค่ไหนก็ยังไม่เพียงพอ พวกเขายังคงรู้สึกกระหาย โหยหาและต้องการกันและกันรุนแรงขึ้นทุกขณะ จนต้องสาดซัดอารมณ์เข้าใส่กัน ปรนเปรอความสุขให้แก่กัน จนกระทั่งหมดแรงคล้อยหลับไปในอ้อมแขนของกันและกัน

ไม่ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจะเป็นเพราะสถานการณ์พาไปหรือว่าความใคร่ความสิเน่หา แต่ผลที่ตามมาในภายหลังกลับสร้างความวุ่นวายให้กับพวกเขาไม่น้อย...

...แล้วที่สำคัญใครจะรู้ว่านับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หัวใจทั้งสองดวงได้ผูกร้อยรัดเข้าไว้ด้วยกัน โดยมีสายใยบาง ๆเป็นตัวเชื่อมกลางความรักระหว่างเขาและเธอ...

 

 

 

 

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha