รสรักล่าสวาท (จบแล้ว)

โดย: อรุณรัศมีตอนที่ 9 : เมื่อมนุษย์น้ำแข็งเดือด


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่9

เมื่อมนุษย์น้ำแข็งเดือด

 

ห้างสรรพสินค้า

ทันทีที่มาถึงพวกเขาก็ตกเป็นเป้าสายตา ท่ามกลางฝูงชนจำนวนมากที่มาเดินเที่ยวในห้าง ชาลิตารู้สึกกระอักกระอ่วนใจกับสายตาหลายคู่ที่มองมาอย่างเหยียดหยาม แววตาเย้ยหยันที่ฉายออกมาทำให้เธอทำหน้าไม่ถูก พอเหลือบสายตาไปมองคนข้างกายเธอก็เข้าใจในคำตอบทันทีว่าทำไมผู้หญิงพวกนั้นถึงได้มองเธอแบบนี้ เพราะร่างสูงกำยำที่อยู่เคียงข้างเป็นคนดัง เป็นที่รู้จักในวงสังคม ทั้งหน้าหนังสือพิมพ์ธุรกิจ ทั้งหน้าปกนิตยสารล้วนแล้วแต่มีหน้าเขาทั้งนั้น มิหนำซ้ำวันนี้เขายังแต่งตัวดีเนี้ยบหรูทุกกระเบียดนิ้วผิดกับเธอที่แต่งตัวโกโรโกโส สภาพดูไม่จืด แตกต่างกันราวฟ้ากับเหวไม่มีอะไรคู่ควรกับเขาเลยสักอย่าง ก็ไม่แปลกที่ผู้หญิงพวกนั้นจะคิดดูถูกเธอ สายตาที่มองมาทำให้เธอก้าวขาแทบไม่ออก อยากหนีไปจากตรงนี้เสียด้วยซ้ำ ทว่าวงแขนแกร่งที่รัดรอบเอวบางกลับกระชับแน่นไม่ยอมให้เธอได้ทำตามใจ ก่อนที่ดวงตาคมกริบทรงอำนาจจะเหลือบมองลงมาเป็นเชิงเตือนว่าให้เธออยู่นิ่ง ๆ ห้ามคิดขัดขืนเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นเธอได้ถูกเล่นงานแน่

เป็นการข่มขู่ที่น่ากลัวจริง ๆ

ใบหน้าสวยเฉี่ยวก้มลงเล็กน้อยไม่ยอมสบตาใครทั้งนั้น แต่ถึงแม้ว่าจะทำอย่างนั้นก็ยังไม่วายถูกมือหนาเชยคางขึ้นบังคับให้แหงนหน้าตั้งตรงราวกับต้องการให้เธอเชิดหน้าอย่าคิดหลบสายตาใคร เหอะ แล้วเขาจะมาเข้าใจอะไร ในเมื่อคนที่ถูกมองเหยียดหยามเป็นเธอไม่ใช่เขา คนรวยระดับหมื่นล้านพันล้านอย่างเขากับคนจนกระจอกอย่างเธอ คนที่ดูน่าสมเพชที่สุดจะเป็นใครไปได้ล่ะ

เขาทำแบบนี้ต้องการให้เธออับอายขายขี้หน้าใช่ไหม?!

ปล่อย! ตาจะกลับบ้าน มือเรียวยกขึ้นแกะมือหนาออกจากเอวทันทีที่พูดจบ ดวงตาคู่สวยวาววับด้วยความโกรธระคนน้อยใจที่ตัวเองถูกทำให้กลายเป็นตัวตลกต่อหน้าคนอื่น ชาลิตาเม้มปากแน่นพยายามรักษาสีหน้าเรียบเฉยเอาไว้แต่มันก็ยากเหลือเกิน เธอไม่ใช่หญิงเหล็กหรือหน้าด้านหน้าทนถึงขนาดจะไม่รู้สึกอะไรกับสายตาพวกนั้น แต่ยิ่งเธอดื้อดึงจะให้ปล่อยตัวเท่าไหร่ ผลตอบแทนที่ได้กลับมาก็มีแต่เจ็บกับเจ็บเท่านั้น จนกระทั่งหมดเรี่ยวแรงที่จะขัดขืน สุดท้ายเธอก็ยืนนิ่งก้มหน้าลงกำหมัดแน่นทำตัวเป็นหุ่นให้เขาเชิดไปไหนมาไหนก็ได้ คงสะใจเขาแล้วใช่ไหม ที่พาเธอมาที่นี่ก็เพราะต้องการแบบนี้ใช่ไหม?

ตา...”

“...”

อย่าคิดมาก ตอนนี้พวกนั้นอาจมองตาด้วยสายตาแบบนั้นแต่อีกเดี๋ยวทุกคนจะมองตาด้วยสายตาที่ต่างออกไป เสียงทุ้มกระซิบบอกที่ข้างหู ดวงตาคมปลาบเหลือบมองสีหน้าย่ำแย่ซีดเผือดอย่างห่วงใย ฟองซัวล์กระชับเอวบางก่อนก้าวพาร่างตัวเองและคนข้าง ๆ ให้ก้าวเดินไปพร้อมกัน

บรรดาลูกค้าที่มาเดินเที่ยวห้างทั้งหญิงและชายต่างพากันหันกลับมามองพวกเขาด้วยสายตาสอดรู้สอดเห็น ฟองซัวล์ทำเพียงแค่ปรายตามองเล็กน้อยและไม่คิดสนใจต่อ เมื่อเดินมาถึงร้านประจำ พนักสาวสองคนก็ออกมาต้อนรับด้วยกิริยามารยาทเรียบร้อย เนื่องจากได้รับการอบรมสั่งสอนมาอย่างดี ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ในระดับไหน อย่างไรลูกค้าก็คือพระเจ้า คือคนที่นำเงินมาให้ พวกเขาไม่มีสิทธิ์ดูถูก ที่ร้านแห่งนี้ขายทั้งเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิง ส่วนใหญ่เขาจะสั่งตัดจากร้านนี้ แต่วันนี้เขามาเพื่อสั่งตัดชุดให้กับแม่เสือสาวข้างตัว

ร่างสูงก้าวเข้าไปในร้านด้วยท่าทางสง่างามผึ่งผาย ช่วงขาที่ยาวกว่าทำให้ฟองซัวล์ต้องชะลอฝีเท้าก้าวรอหญิงสาวให้ก้าวเดินมาพร้อมกัน ดวงตาคมสวยเหลือบขึ้นมองใบหน้าคมคายที่ปราศจากความรำคาญ แม้ว่าจะต้องเดินช้ากว่าปกติเพื่อรอเธอ อันที่จริงเธอก็ไม่ใช่คนขาสั้นอะไรขนาดนั้นแต่พอมาเทียบกับเขาแล้วช่วงขาของเธอก็ยังสั้นกว่าอยู่ดี ยิ่งมีเขาคอยโอบประคองอยู่ข้างกายแบบนี้ ยิ่งทำให้เขาเดินลำบากจนเธอรู้สึกละอายใจที่เป็นต้นเหตุให้เขาต้องมาทำอะไรยุ่งยากขนาดนี้ แต่คิดไปคิดมาอีกทีก็ไม่ใช่เพราะเขาหรือไงที่ทำให้เธอต้องถูกคนอื่นมองด้วยสายตาแบบนั้น จนถึงตอนนี้เธอก็ยังเคืองไม่หายเลย มันน่าโมโหจริง ๆ

สวัสดีค่ะคุณเอดิซา วันนี้ต้องการใช้บริการอะไรดีคะ น้ำเสียงหวานใสกับรอยยิ้มอ่อนหวานของผู้จัดการช่วยทำให้บรรยากาศภายในผ่อนคลายลง อารีมองหญิงสาวที่ยืนอยู่ข้างกายชายหนุ่มเล็กน้อยก่อนลากสายตากลับมามองร่างสูง ลูกค้าวีไอพีของร้าน ท่าทางที่สนิมสนมกันของคนทั้งสองทำให้เธอรู้ว่าผู้หญิงคนนี้มีความสำคัญไม่น้อย เธอควรให้เกียรติและไม่ทำกิริยาหยาบคายออกไป

ผมต้องการให้คุณดีไซน์ชุดใหม่สักยี่สิบชุดให้กับผู้หญิงคนนี้ ต้องสวยที่สุด แพงที่สุด และเร็วที่สุด เรื่องแค่นี้จัดการให้ผมได้ไหม

ได้ค่ะ ทางเราจะจัดการให้เร็วที่สุด แล้วคุณผู้หญิงท่านนี้มีชื่อว่าอะไรคะ ฉันจะได้เรียกถูก อารีถามด้วยน้ำเสียงเป็นมิตร สีหน้ายังคงยิ้มแย้มดูเป็นธรรมชาติไม่มีการเสแสร้ง ชาลิตาเหลือบสายตาขึ้นมองคนร่างสูงเล็กน้อย พอเห็นเขานิ่งเฉยไม่ว่าอะไร เธอถึงตอบกลับ

ชาลิตาค่ะ หรือจะเรียกว่าริต้าก็ได้ ริมฝีปากอิ่มแย้มยิ้มเล็กน้อย ดวงตาคู่สวยเปล่งประกายระยิบระยับเหมือนดวงดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืนชวนให้คนมองตกตะลึงอึ้งค้างไม่อาจละสายตาได้ และอารีก็เป็นหนึ่งในนั้น เธอชักไม่แปลกใจแล้วสิว่าทำไมคุณเอดิซาถึงได้พาสาวสวยคนนี้มาที่นี่ เธอดูพิเศษและไม่เหมือนใคร นอกจากนั้นยังไม่ถือตัว ไม่กดหัวคนที่ต่ำกว่าอีกด้วย

เชิญทางนี้ค่ะ ฉันจะพาคุณไปวัดตัวเพื่อตัดชุดใหม่ น่าจะใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงถึงจะเสร็จ ไม่ทราบว่าคุณเอดิซาจะรออยู่ที่ร้านหรือเปล่าคะ ฉันจะได้ให้พนักงานเตรียมเครื่องดื่มไว้ให้คุณ

ไม่ต้อง ผมจะเข้าไปดูการวัดตัวด้วย เสียงทุ้มปฏิเสธกลับไปเพราะตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าจะไปดูความเรียบร้อยด้วยตัวเอง ทว่ากลับมีคนหนึ่งที่ดูจะเป็นเดือดเป็นร้อนกับการมาของเขา

อะไรนะคะ! คุณจะเข้าไปกับตาด้วย?! ไม่ได้นะ คุณห้ามเข้าไปเด็ดขาด ตาไม่ยอม!” ชาลิตาถึงกับหน้าถอดสีทำอะไรไม่ถูก ร่างเพรียวก้าวพรวดมาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าถลึงตามองอย่างไม่เห็นด้วยสุด ๆ แต่มีหรือมนุษย์น้ำแข็งจอมเผด็จการจะยอมก้าวพรวดเดียวมายืนประชิดถึงตัวจนเกือบจะชนตัวหญิงสาว ทำเอาอีกฝ่ายผงะรีบถอยหลังออกห่างแต่กลับช้าไป เมื่อวงแขนแกร่งตวัดรัดเอวบางรั้งเข้าหาตัวด้วยความเร็ว

ดวงตาคู่สวยเบิกกว้างด้วยความตกใจรีบยกมือสองข้างยันแผงอกแกร่งสุดแรง ขืนตัวสุดชีวิตเพื่อไม่ให้ตัวเองขายหน้าต่อหน้าคนอื่น แต่ก็เป็นเช่นเคย เธอสู้แรงเขาได้ที่ไหน เผลอตัวอีกทีก็ถูกคว้าตัวเข้าไปกอดแนบแน่นจนแทบจะหลอมละลายกลายเป็นเนื้อเดียวกันอยู่แล้ว!

ฟองซัวล์ก้มลงมองคนที่กำลังหน้าดำหน้าแดงด้วยความฉุนจัด คิ้วเข้มเลิกขึ้นเล็กน้อย ก่อนจะก้มลงแตะริมฝีปากกับเส้นผมนุ่มเอ่ยกระซิบเสียงเบา

ตาจะอายอะไร ฉันเคยเห็นมาหมดแล้ว แล้วอีกอย่างฉันก็หวงตาเกินกว่าจะยอมให้คนพวกนั้นได้เห็นในสิ่งที่ฉันเคยเห็น มีฉันไปด้วยคนพวกนั้นจะได้ไม่จับตาถอดเสื้อผ้าออกหมดไง ไม่ดีหรือไง หืม

แน่ใจนะคะว่าที่เข้าไปด้วยไม่ได้คิดอะไรมากกว่านั้น ตาไม่ห่วงเรื่องที่พวกเขาจะให้ตาถอดเสื้อผ้าหมดหรอก แต่กับคุณ...” เสียงแหบห้าวเงียบหายไป ก่อนจะช้อนสายตาขึ้นมองเหมือนไม่อยากเชื่อกับสิ่งที่ได้ยิน และนั่นทำให้คนร่างสูงยิ้มเหี้ยม ดวงตาคมกริบฉายแววเย็นชาออกมา

ตาไม่เชื่อ?”

ตา...ควรเชื่องั้นหรือคะ ชาลิตาเลิกคิ้วขึ้นสูงไม่ได้เกรงกลัวต่อสายตาดุดันเย็นเยียบของอีกฝ่ายผิดกับหัวใจที่เต้นรัวแรงไม่เป็นส่ำเพราะแอบหวาดหวั่นกลัวว่าเขาจะทำอะไรบ้า ๆ ขึ้นมา เขาคงไม่เอาชื่อเสียงตัวเองมาแลกเพราะความโกรธของตัวเองหรอกนะ

ตานี่ดื้อกว่าที่ฉันคิดเอาไว้นะ ดื้อมาก ๆ แบบนี้ ตาคิดว่าตัวเองควรจะโดนอะไร ฉันควรลงโทษตาแบบไหนดี จูบตาตรงนี้หรือว่า...รักตาดี ว่าไงครับแม่สาวจอมยั่ว รอยยิ้มแฝงเลศนัยกับนัยน์ตาลึกล้ำ ทั้งเจ้าเล่ห์และคุกคามชวนให้คนมองลอบกลืนน้ำลายลงคอได้แต่คลี่ยิ้มเจื่อนพลางขยับตัวไปมาด้วยความอึดอัด นิ้วเรียวจิ้มลงบนอกซ้ายเป็นเชิงบอกให้ปล่อยตัวเธอสักที แต่ก็อีกนั่นแหละ ถ้าเขาไม่คิดอยากจะปล่อยก็จะไม่มีวันปล่อยเช่นกัน แล้วใครจะกล้าสั่งเขาได้ ขนาดตัวเธอเองแค่จะดิ้นรนขัดขืนเขายังทำไม่ได้ ถ้าขืนไปสั่งเขามีหวังคงได้โดนจับทุ่มพื้นมันตรงนี้แหละ

ปล่อยตาก่อนได้ไหมคะ คุณเล่นกอดตาเอาไว้แบบนี้คนอื่นเขาจะคิดยังไง คิดว่าตาเป็นผู้หญิงของคุณ?”

แล้วไม่ใช่หรือไง

ก็ไม่...ใช่ค่ะ แต่ตาหมายถึง...” ปากอิ่มเผยอค้างอ้ำ ๆ อึ้ง ๆ เพราะพูดไม่รู้จะพูดอย่างไรต่อไป ตอนที่เธอจะปฏิเสธว่าไม่ใช่ผู้หญิงของเขาก็ถูกดวงตาคมกริบตวัดมองข่มขู่ทำให้ต้องรีบพลิกลิ้นเปลี่ยนคำพูดทันที ส่วนที่เธอหมายถึงผู้หญิงของเขาในที่นี้ หมายถึงคนอื่นจะมองเธอเป็นของเล่นที่เขากำลังติดใจเลยพาควงไปไหนมาไหนด้วย แล้วพอเบื่อเมื่อไหร่ก็ทิ้งขวางเธอเหมือนของไร้ค่า เขาเองก็น่าจะรับรู้ถึงสายตาพวกนั้นที่มองมายังเธอสิ แล้วแบบนี้ยังจะดื้อด้านกอดเอวเธอไว้อีกทำไม?!

ดูท่าจะทำแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่นบ่อยล่ะสิถึงได้คิดว่าเธอจะเป็นแมวเชื่อง ๆ ยอมให้เขาทำอะไรก็ได้ แต่มันไม่ใช่กับเธอ!

จะปล่อยตาได้หรือยังคะ ตาอึดอัดจะแย่อยู่แล้ว เสียงห้าวหวานติดจะหงุดหงิดไม่ชอบใจกับการแสดงออกอย่างเปิดเผยของเขา ชาลิตาถอนหายใจยาวเหยียดระงับอารมณ์ขุ่นมัวของตัวเองให้เบาบางลง อย่างน้อยเธอจะไม่ทำตัวงี่เง่าโวยวายเสียงดังในร้านหรอกนะ จนถึงตอนนี้เขาก็ยังไม่เลิกกอดเธอเลย เธอควรจะยกนิ้วให้กับความเอาแต่ใจของเขาดีหรือเปล่า?

บางทีอาจจะต้องมอบโล่ให้กับเขาสักอัน คนอะไรเผด็จการและบ้าอำนาจชะมัด

เชิญทางนี้ค่ะ มือบางผายไปทางห้อง ๆ หนึ่ง ก่อนจะก้าวนำไป จนถึงตอนนี้เธอยังไม่รู้จักชื่อของอีกฝ่ายเลย ชาลิตาได้แต่ส่ายหน้าไปมาอย่างอ่อนใจ สองขาก้าวเดินเร็ว ๆ ตามหลังผู้หญิงคนนั้นไปโดยข้างกายยังมีร่างสูงสง่าเดินขนาบข้างมาติด ๆ เมื่อเข้ามาถึงด้านใน ดวงตาคู่สวยก็กวาดมองไปโดยรอบอย่างสนใจ ห้องนี้ถูกตกแต่งให้อยู่ในโทนสีฟ้าอ่อน ชุดเฟอร์นิเจอร์เป็นสีขาวสะอาดตาดูนุ่มนวล โต๊ะไม้เคลือบเงาตั้งอยู่กลางห้องพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องเขียนที่วางอยู่บนนั้น พอมองเลยเข้าไปด้านในก็เห็นแผ่นหลังกว้าง เส้นผมสีทองยาวระต้นคอถูกซอยสไลด์จนบาง ไหล่ของผู้ชายคนนั้นกว้างพอประมาณ เสื้อสูทสีขาวทำให้เขาดูกลมกลืนกับห้องนี้อย่างไรบอกไม่ถูก

ฟรึบ

ราวกับรู้ถึงการมาของพวกเขา เก้าอี้สีขาวหมุนกลับมาเผชิญหน้ากับทุกคน เริ่มแรกที่ได้เห็นหน้าอบอุ่นอ่อนโยนของคนตรงหน้า ชาลิตาก็ถึงกับตะลึงเผยอปากค้างอย่างไม่อยากเชื่อว่าจะมีเทพบุตรหลงมาเดินบนดิน เขาเป็นตัวแทนของแสงสว่างที่สาดส่องลงมายังเบื้องล่างช่วยทำให้โลกทั้งใบสว่างขึ้นทันตา จนขาเรียวเผลอก้าวเข้าไปหาโดยไม่รู้ตัว หากแต่เธอทำได้เพียงแค่ก้าว เมื่อถูกร่างสูงกดปลายนิ้วลงดับผิวเนื้อตรงเอวเป็นการเตือนสติเธอ ร่างเพรียวแอบสะดุ้งแทบหลุดเสียงร้องออกไปเพราะรู้สึกเจ็บนิด ๆ กับแรงกดของเขา โชคดีที่ระงับไว้ได้ทันจึงทำเพียงแค่งับปากตัวเองไว้ไม่ให้เสียงอุทานหลุดรอดออกมา

อย่ามองผู้ชายคนอื่นด้วยสายตาแบบนั้น ฉันไม่ชอบ

ตาก็ไม่เห็นว่าคุณจะชอบอะไรสักอย่าง เอาแต่บอกว่าไม่ชอบ ไม่ชอบ แล้วก็ไม่ชอบ มีอะไรบ้างไหมคะที่คุณชอบ ปากอิ่มประชดประชันกลับไปอย่างทนไม่ไหว แค่เธอขยับทำอะไรนิดอะไรหน่อยเขาก็บอกว่าไม่ชอบแล้ว จะมีสักอย่างไหมที่เขาจะชอบน่ะ

ฉันก็ชอบตาไง ลืมไปแล้วเหรอ โดยเฉพาะตอนที่ตา...” นัยน์ตาสีฟ้าเข้มฉายแววเจ้าเล่ห์มองตรงมายังเธอ คำพูดแฝงเลศนัยเรียกให้ใบหน้าสวยร้อนผ่าวรีบหลบสายตาเป็นพัลวัน เขานี่ช่างหน้าไม่อายจริง ๆ

หยุดพูดเลยนะคะ! ตาไม่อยากฟังคำพูดเพ้อเจ้อของคุณอีก ห้ามพูดอะไรออกมาเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นตาจะโกรธคุณให้ดู

ฉันเชื่อว่าตัวเองมีวิธีง้ออยู่และเชื่อว่ามันจะได้ผลดี"

คุณเอ!” ชาลิตากัดฟันกรอดถลึงตาใส่คนบ้าอำนาจอย่างหมั่นไส้ นี่ถ้าไม่มีใครอยู่ด้วยนะ เธอจะหยิกเขาให้เนื้อเขียวเลย

ฉันพูดไม่จริงตรงไหนกัน หึ ฉันไม่แกล้งแล้วก็ได้ เดี๋ยวตาจะเขินจนทำอะไรไม่ถูก

ตาเปล่านะ ตาไม่ได้เขิน อย่ามาใส่ร้ายกันปากอิ่มเบ้เล็กน้อยโต้เถียงกลับอย่างไม่ยอมลดละ ดวงตาสีนิลวาววับทั้งฉุนทั้งเขินอายกับสายตาร้อนแรงที่จ้องมองมา นี่เขาจะทำให้เธออับอายให้ได้เลยใช่ไหม!

ฟองซัวล์เหล่สายตาไปมองยังชายหนุ่มอีกคนที่อยู่ในห้อง เมื่อรับรู้ถึงสายตาคู่หนึ่งที่มองมา พอได้สบตากันตรง ๆ เขาถึงได้รู้ว่าอีกฝ่ายหน้าตาดีแค่ไหน ถึงไม่หล่อถึงขนาดเขาแต่ก็จัดว่าหน้าตาดีมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง โดยเฉพาะดวงตาพราวระยับเหมือนดวงดาวกับรอยยิ้มเจิดจ้าเหมือนแสงตะวัน ไม่ว่าผู้หญิงคนได้สบตาได้อยู่ใกล้ก็คงจะหลอมละลายได้ไม่ยาก ยิ่งเหลือบมามองคนร่างเพรียวที่กำลังทำหน้าบูดบึ้งก็นึกฉุนอยู่ในใจ ตอนแรกที่ก้าวเข้ามา พอได้เห็นหน้าผู้ชายคนนั้น แม่เสือสาวของเขาก็ออกอาการตกตะลึง ดวงตาหลงใหลจดจ้องมองใบหน้าคมคายเขม็ง แถมยังคลี่ยิ้มหวานส่งไปให้อีก สายตาชื่นชมแบบนั้น อยากเห็นเขาคลั่งจนกระอักเลือดเลยหรือไง?!

ห้ามไปยิ้มซื่อบื้อให้ใครอีกนะ

ยิ้มซื่อบื้ออะไรคะ ต้องเรียกว่ายิ้มใสซื่อต่างหาก เมื่อกี้เธอแอบเห็นนะว่าเขามองผู้ชายคนนั้นด้วยสายตาแบบนั้น ถึงแม้ว่าเธอจะไม่อยากเข้าข้างตัวเองให้ต้องช้ำใจทีหลังแต่ว่าครั้งนี้ขอหลอกตัวเองหน่อยแล้วกัน

ริมฝีปากอิ่มคลี่ยิ้มเล็กน้อย ขณะที่ดวงตาพราวระยับเต็มไปด้วยความเจ้าเล่ห์แสนกล ใบหน้าสวยเชิดขึ้นพลางตวัดสายตายั่วยวนไปทางใครคนหนึ่ง ชายหนุ่มคนนั้นส่งยิ้มอบอุ่นกลับมาด้วยท่าทีสุภาพ น่าแปลกที่เธอไม่เห็นแววตาชื่นชมจากเขาเลย ชาลิตาเก็บความสงสัยไว้ในใจ ก่อนจะหันหน้ากลับไปมองใครอีกคน คราวนี้เธอถึงกับเบิกตากว้าง เมื่อรับรู้ถึงรังสีอำมหิตที่แผ่กระจายออกมาจากร่างของเขา นัยน์ตาสีฟ้าเข้มเหมือนมหาสมุทรที่กำลังมีพายุก่อตัวอยู่ในนั้นมองสบตาเธออย่างเย็นเยือก ร่างของเธอสั่นสะท้านหายใจติดขัดไป ก่อนจะหลบตาวูบก้มลงมองเท้าตัวเอง เธอไม่เข้าใจว่าตัวเองทำอะไรผิด ทำไมจู่ ๆ เขาถึงได้จ้องเธอด้วยสายตาแบบนั้น สายตาที่เหมือนอยากจะจับเธอหักคอยังไงล่ะ

คุณซอลค่ะ ฉันพาคุณริต้ามาวัดตัวเพื่อตัดชุดใหม่ค่ะ อารีเอ่ยขึ้นทำลายบรรยากาศมาคุที่ก่อตัวขึ้น เธอกระแอมไอเบา ๆ เรียกคนที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาทำงานเกินเหตุ มองดูก็รู้ว่าแกล้งเต๊ะท่าไปอย่างนั้น

เจ้าของชื่อเงยหน้าขึ้นมาจากกองงานตรงหน้าพลางคลี่ยิ้มเล็กน้อยดูเป็นธรรมชาติช่วยเสริมให้ใบหน้าหล่อเหลาดูอ่อนเยาว์ลงอีก ซอล ชาลีอา เป็นดีไซเนอร์ของร้านนี้ ด้วยภาพลักษณ์ที่สุภาพอ่อนโยนเลยได้รับการขนานนามให้เป็นถึงเจ้าชายในวงการดีไซน์เนอร์ชื่อดัง

ชาลิตามองสบตากับคนตรงหน้านิ่ง เธอรู้สึกว่าเขาดูเป็นมิตรและเข้าถึงง่ายกว่าคนข้าง ๆ เยอะ คิดได้ดังนั้นเธอก็แอบเบ้ปากใส่เบา ๆ อย่างหมั่นไส้ คนอะไรเกิดมีหน้าตาดีมีทุกอย่างพร้อม ชีวิตจะเพอร์เฟกต์ไปถึงไหน

ทว่าการกระทำแบบนั้นกลับไม่รอดพ้นสายตาคมกริบของนายพรานจอมเจ้าเล่ห์ไปได้ แต่ครั้นจะถือสาหาความหรือลงโทษในร้านก็คงไม่เหมาะ ฟองซัวล์จดบันทึกการกระทำของหญิงสาวเอาไว้ทั้งหมด รอกลับไปคิดบัญชีที่บ้านแล้วกัน แม่เสือน้อยของเขาเป็นพวกไม่รู้จักจำ เห็นทีจะลงโทษแค่เบาะ ๆ เหมือนที่ผ่านมาไม่ได้เสียแล้ว

สวัสดีครับ ผมซอล ยินดีที่ได้รู้จักครับคุณริต้า มือเรียวถูกยื่นออกมาตรงหน้าพร้อมกับรอยยิ้มสดใสเหมือนดวงตะวัน ชาลิตาแอบตาพร่าไปชั่วขณะเพราะความสดใสเฉพาะตัวที่หาได้ยากจากผู้ชายทั่วไป ก่อนจะดึงสติกลับมายื่นมือไปเตรียมจะไปเช็คแฮนด์ แต่กลับถูกมือหนาชิงตัดหน้าไปคว้าจับไว้แทน ดวงตาคมกริบส่องประกายสว่างวาบ ความขุ่นมัวกำลังก่อตัวอยู่ภายในและทำท่าจะทะลักออกมา จนบรรยากาศโดยรอบเริ่มอึดอัด โดยเฉพาะหญิงสาวที่เริ่มหวั่นใจกลืนน้ำลายไม่ลงคอ

เขาคิดจะมาก่อเรื่องที่นี่หรือไง

ยินดีที่ได้รู้จัก ผมเอดิซา

ครับ คุณเอดิซา แม้จะเสียดายที่ไม่ได้จับมือกับหญิงสาวโดยตรง แต่ซอลก็ฉลาดพอที่จะไม่แสดงสีหน้าและท่าทางออกไป เขาพบผู้คนมามาก ย่อมดูออกว่าสาวสวยตรงหน้ามีความสำคัญกับนักธุรกิจหนุ่มยังไง เขาไม่ควรเอามือไปแหย่หนวดเสือดีกว่า

เราจะเริ่มกันได้หรือยัง พอดีว่าผมยังมีธุระต้องไปทำต่อ ไม่สะดวกจะอยู่ที่นี่นาน รบกวนให้คุณช่วยเร่งมือหน่อยแล้วกัน

ได้ครับ ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เชิญทางนี้ครับคุณริต้า ก่อนอื่นคุณริต้าต้องถอดเสื้อผ้าออกก่อนแล้วเปลี่ยนไปใส่ชุดที่เราเตรียมให้ เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในการวัดตัว โดยเฉพาะในกรณีที่ตัดชุดเกาะอกครับ

ค่ะ

ชาลิตาพยักหน้าและรับคำอย่างเข้าใจ ถึงเธอจะไม่เคยทำงานเกี่ยวกับสายอาชีพนี้ แต่เพราะเคยเป็นนางแบบมาก่อนก็เลยมีโอกาสได้สัมผัสในจุดนี้มาแล้ว เธอไม่รู้สึกประหม่าต่อสายตาคนอื่น ยังคงรักษาระดับความสงบนิ่งไม่มีแววเขินอายแม้แต่น้อยเดินตามชายหนุ่มไปทางราวกั้นที่มีม่านบังไว้จนมิด จัดไว้เป็นโซนสำหรับด้านนอกกับด้านใน

ซอลยืนรอหญิงสาวอยู่ด้านนอกโดยมีสายตาคมกริบคู่หนึ่งมองมาไม่กะพริบรู้สึกขนลุกซู่ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า จนไม่สามารถขยับเขยื้อนไปไหนได้ แม้แต่จะหายใจแรง ๆ ยังไม่กล้าเลย คุณเอดิซาคงจะหวงคุณริต้ามากแน่นอน เมื่อคิดได้ดังนั้นริมฝีปากได้รูปสวยก็คลี่ยิ้มออกมารู้สึกดีใจแทนใครอีกคนที่ได้รับสิทธิพิเศษได้ครอบครองหัวใจเจ้าชายน้ำแข็งอย่างคุณเอดิซา

ไม่นานร่างเพรียวระหงก็ก้าวออกมาจากหลังม่าน ชุดสีเนื้อรัดไปตลอดเรือนร่างจนเห็นสัดส่วนผอมเพรียวสมบูรณ์แบบได้อย่างชัดเจน ทำเอานายพรานหนุ่มเลือดร้อนแทบอยากตรงเข้าไปกระชากตัวแล้วพาหมุนกลับเข้าไปหลังม่านใหม่ ก่อนจะฉีกทึ้งชุดบ้า ๆ นั่นทิ้งไป หลังจากนั้นก็จัดการมอบบทลงโทษให้แม่เสือสาวที่บังอาจโผล่หน้าออกไปอวดโฉมให้ผู้ชายคนอื่นเห็น

ร่างกายของเธอมีไว้สำหรับเขาเท่านั้น!

เริ่มกันเลยเถอะค่ะ คุณเอยังมีธุระต้องไปจัดการอีก ริต้าไม่อยากทำให้เขาเสียเวลา ชาลิตาถือวิสาสะพูดแทนความในใจของชายหนุ่มจนหมด ก่อนจะก้าวเท้าเดินตรงไปหาคนที่ยืนรออยู่ แต่ก่อนที่จะไปถึงก็ถูกมือหนาของมนุษย์น้ำแข็งคว้าจับข้อมือไว้แน่น ก่อนจะกระชากอย่างแรงจนร่างเพรียวปลิวไปปะทะอกอย่างจัง เล่นเอาเจ็บและจุกเลยทีเดียว

ฉันจะเป็นคนวัดเอง ทุกคนช่วยออกไปก่อน

คุณเอ! ทำแบบนี้ไม่ได้นะคะ คุณไม่ใช่ช่างวัดตัวจะมาวัดตัวให้ตาได้อย่างไร!”

ได้ไม่ได้เดี๋ยวก็รู้ ตาอยู่เฉย ๆ เถอะ เดี๋ยวฉันจัดการเอง ฟองซัวล์หันมาโต้ตอบคนหน้ายักษ์ที่จ้องมองอย่างเอาเรื่อง ก่อนจะพูดตัดบทแล้วหันกลับไปมองทีมงานอีกสามคนที่ยืนงุนงงอย่างไม่เข้าใจกับสถานการณ์ ซอลที่รับรู้ถึงสายตาเย็นเยียบแฝงแววอำมหิตก็รีบดึงสติกลับมา เขากระแอมไอสองสามครั้งก็รีบพาตัวเองย้ายออกไปจากห้องทันที

ถ้าอย่างนั้นฉันไปก่อนนะคะ ถ้ามีอะไรไม่เข้าใจตรงไหนก็เรียกฉันได้ ฉันยินดีมาให้คำแนะนำ

อารีไม่ชักช้าให้เสียเวลาก็รีบหมุนตัวเดินกลับออกไป เพียงไม่นานห้องทั้งห้องก็ตกอยู่ในความเงียบ ชาลิตาที่รู้ตัวว่าก่อเรื่องเข้าแล้วก็ยืนสงบนิ่งไม่กล้าแม้แต่จะหายใจแรง เพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะได้ยินแล้วเกิดรำคาญ นึกอยากจับเธอหักคอขึ้นมา แบบนั้นคงแย่น่าดู

ตาคิดจะทำอะไร เสียงทุ้มต่ำดังขึ้นพร้อมกับร่างสูงที่ก้าวเข้ามาอย่างเชื่องช้า แต่นั่นกลับสั่นประสาทคนมองได้ดีเสียกว่าการตะคอกดุด่าเสียอีก ดวงตาคู่สวยเริ่มสอดส่ายสายตาหาทางหนีที่ไล่ด้วยความเร็ว ขณะที่สองมือยกขึ้นกอดอกปิดกั้นสายตาร้อนแรงที่โลมเลียลูบไล้ไปทั่วเรือนร่าง เพียงแค่ใช้สายตามอง

ก่อนที่นัยน์ตาสีฟ้าเข้มจะจ้องไปยังจุดกึ่งกลางกายสาวที่เมื่อเพ่งดูดี ๆ จะเห็นรอยต่อของช่วงขาสองข้างกับพื้นที่สามเหลี่ยมเล็ก แค่นั้นก็ทำให้ลำคอเขาแห้งผากรู้สึกกระหายน้ำขึ้นมา ฟองซัวล์ขบกรามแน่นจนเส้นเลือดปูดโปน ดวงตาคมกริบดุจนักล่าตวัดขึ้นมาจ้องลึกเข้าไปในดวงตาสีนิลราวกับจะค้นหาอะไรบางอย่างในนั้น โดยไม่ทันระวังร่างสูงก็พุ่งเข้าประชิดตัวดันร่างเพรียวไปด้านหลังจนกระแทกเข้ากับผนังห้องอย่างแรง ดวงตาคู่สวยเบิกกว้างด้วยความตกใจ เพราะยังไม่ทันได้ร้องโวยวายหรือต่อว่าอีกฝ่าย ร่างสูงก็ส่งมือร้อนผ่าวมาตะปบเนิ่นเนื้อสาวบีบขยำเต็มแรงจนรู้สึกเจ็บไปหมด

โอ๊ย! หยุดนะคุณเอ! ฉันเจ็บ!”

เจ็บหรือ เดี๋ยวอีกสักพักตาก็เสียว ถึงตอนนั้นก็จะเรียกร้องให้ฉันเติมเต็มอยู่ดี ริมฝีปากหนากระตุกยิ้มเย้ยหยัน ดวงตาสีฟ้าเหมือนน้ำทะเลแปรเปลี่ยนเป็นสีเข้มราวกับมีพายุก่อตัวอยู่ในนั้น

ฉันไม่...!”

แล้วตาจะต้องการฉัน ไม่ต้องรีบปฏิเสธไปหรอก อย่างไรเสียตาก็หนีฉันไม่พ้น ครางสิตา ฉันอยากได้ยินเสียงเพราะ ๆ จากเธอ

คนใจร้าย! คนสารเลว! คุณแกล้งฉัน!” ชาลิตาแทบอยากจะตรงเข้าไปทำร้ายคนตรงหน้า แต่ก็ต้องหักห้ามใจไว้ไม่ให้ทำแบบนั้น เธอหรือจะกล้าทำร้ายเขา แค่คิดยังไม่กล้าเลย แต่ดูเขาสิ เอาแต่ทำร้ายเธอไม่หยุด คงสะใจมากสินะ

ฟองซัวล์จ้องมองใบหน้าสวยเฉี่ยวที่กำลังบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บ น้ำตาใสเอ่อคลอเบ้าจวนเจียนจะไหลเต็มทน แต่ยังก่อน เขายังไม่คิดจะปลอบเธอหรอก แม่เสือสาวควรสำนึกรู้ว่าสิ่งไหนควรทำ สิ่งไหนไม่ควรทำ โดยเฉพาะกับเรื่องนี้ มีอย่างที่ไหนไปเปิดเผยเนื้อหนังมังสาให้ผู้ชายคนอื่นเห็น ถึงเขาจะเป็นคนใจเย็นแต่มันต้องไม่ใช่กับเรื่องนี้

จะมีผู้ชายคนไหนทนเห็นผู้หญิงของตัวเองไปสนิทสนมกับผู้ชายคนอื่น!

ปล่อยนะ ฉันเจ็บ!” มือเรียวกำหมัดแน่นทุบเข้าไปที่อกแกร่งเต็มแรงพลางเอื้อมอีกมือไปกระตุกมือหนาด้านล่างออกแต่แรงเธอมีน้อยเกินไปบวกกับความอยากเอาชนะของเขา ทำให้ดึงยังไงก็ไม่หลุด แถมวินาทีต่อมาเขายังทำให้เธอสั่นสะท้านตัวอ่อนยวบหอบครางเสียงพร่า เมื่อถูกนิ้วร้อนถูไปมากับกลีบร่องสวาท แม้จะมีเนื้อผ้าขวางกั้นแต่ก็เหมือนไม่ได้ช่วยอะไร เพราะมันช่างบางเหลือเกิน บางจนเธอสัมผัสถึงความอุ่นร้อนที่นำพาความเสียวซ่านมาให้กับเธอ

เมื่อกี้เรียกฉันว่าอะไร น้ำเสียงเข้มงวดเจือความไม่พอใจเอ่ยขึ้นทำให้ชาลิตาที่กำลังเคลิบเคลิ้มได้สติกลับมา ดวงตาฉ่ำหวานปรือมองใบหน้าเคร่งขรึมดุดันของคนตรงหน้า แววตาที่ราวกับหอกแหลมกำลังทิ่มตำตัวเธอให้เป็นรูพรุน

นี่น่ะหรือตอนที่มนุษย์น้ำแข็งเดือด ช่างน่ากลัวจริง ๆ

อย่าแกล้งตาแบบนี้ ตาขอร้อง เธอรู้หรอกว่าตัวเองเผลอไปเหยียบหางเสือเข้าให้ถึงได้โดนเล่นงานแบบนี้ แต่เขาก็น่าจะหยวน ๆ ให้กันบ้างสิ ก็ไม่ใช่เพราะเขาหรือไง เธอถึงต้องตกอยู่ในสภาพนี้ ยังจะมาหาเรื่องโทษกันอีก

ก็ได้ แต่หวังว่าครั้งหน้าจะไม่มีอีกนะชาลิตา เพราะฉันจะไม่ใจดีเหมือนครั้งนี้แน่ ดวงตาสีฟ้าเข้มคุกรุ่นไปด้วยเปลวไฟ ทำให้เธอรู้สึกเหมือนน้ำทะเลในวันนี้กำลังเดือด ถ้าหากเผลอก้าวเท้าเหยียบลงไปคงร้อนจนพองแน่ ๆ และเธอก็ไม่โง่พอที่จะทำอย่างนั้น

ค่ะ ตาจะไม่ทำอีก แต่คุณก็อย่าพาตามาในที่แบบนี้สิคะ คุณก็รู้ว่าถ้าพาตามาตัดชุดก็คงหนีไม่พ้นต้องวัดตัว แล้วคุณเองก็เคยวัดตัวก็ต้องรู้อยู่ก่อนแล้วว่าสุดท้ายตาต้องมาอยู่ในสภาพนี้ ก็ถ้ารับไม่ได้ตั้งแต่แรกก็ไม่น่าพามานี่นา ชาลิตาพูดอย่างใจเย็น ก่อนจะแอบเหน็บตรงประโยคสุดท้าย ทำเอาคิ้วเข้มกระตุก ดวงตาสว่างวาบขึ้นมา ก่อนหายวับไปอย่างรวดเร็ว ฟองซัวล์หัวเราะเสียงเบาก่อนเหยียดริมฝีปากขึ้นเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์จ้องมองแม่เสือสาวที่กล้าต่อปากต่อคำ

ต่อไปฉันจะเป็นคนวัดตัวให้ตาเอง ถึงตอนนั้นไม่ว่าตาจะถอดหรือใส่ ฉันก็จะไม่โกรธ ออกจะตื่นเต้นดีใจด้วยซ้ำ ถ้าตาถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้วเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่า ไม่ว่าฉันจะลากสายตาไปตรงไหนก็ทำได้ตามใจ ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาทำให้ขัดหูขัดตา รู้หรือเปล่าว่าตาอยู่ในชุดนี้แล้วทำให้ฉันเดือดพล่าน ฉันปวดร้าวไปทั้งตัวแบบนี้แล้วใครจะรับผิดชอบ

ไม่ใช่แค่คำพูดที่ทำให้แม่เสือตัวน้อยตรงหน้าขุนลุกวาบ แต่รวมไปถึงดวงตาคมกริบแฝงความนัยที่ตวัดมองไปทั่วเรือนร่างราวกับมือร้อนผ่าวที่ลูบไล้ไปทั่วทั้งตัว ฟองซัวล์กดสายตาลงต่ำพยายามไม่มองไปที่ทรวงอกอิ่มที่ตอบสนองกลับมาโดยที่เจ้าของไม่รู้ตัว ยอดถันสีอ่อนดุนดันเนื้อผ้าบางจนเห็นเป็นจุดเล็ก ๆ เรียกสายตาหื่นกระหายให้มองตาม ริมฝีปากแห้งผากจนต้องแลบลิ้นออกมาเลีย

ร่างสูงสูดลมหายใจเข้าลึกสุดปอดพยายามสะกดกลั้นอารมณ์พลุ่งพล่านของตัวเองให้สงบลง ก่อนจะผละตัวออกห่างกลับหลังหันไปหยิบสายวัดมาถือไว้ ยืนทำใจให้สงบเรียบร้อยแล้วจึงหันกลับไปหาร่างเพรียวต่อ เส้นผมนุ่มแผ่สยายลงมาถึงกลางหลังเคลื่อนคล้อยไปมาราวกับมีชีวิต พลิ้วไหวเหมือนหัวใจเขาในตอนนี้ที่ไม่อาจสงบลงได้ง่าย ๆ มันถูกกระตุ้นด้วยความปรารถนาจนร้อนรุ่มกระตุกกวัดแกว่งไปมา ตลอดเรือนร่างปวดร้าว สันกรามขบเข้าหากันแน่น เส้นเลือดที่ขมับเต้นตุบ ๆ น่ากลัวว่าจะแตกออกมา

นัยน์ตาสีฟ้าเข้มลึกล้ำจ้องมองไปยังยายแม่มดตัวร้ายที่ร่ายมนต์ใส่เขา ทำให้เขาหลงใหลได้ตั้งแต่เผลอเข้าไปล่วงล้ำในดินแดนต้องห้าม ความหอมหวานยังติดตราตรึงอยู่ในหัวใจ ไม่ว่าจะสลัดอย่างไรก็ไม่อาจหายไปได้ ยังคงเอาแต่เฝ้าคิดวนเวียนถึงเรือนร่างบอบบางนุ่มนิ่มสมสัดส่วน กลิ่นกายหอมจรุงใจที่หลอกล่อให้ภมรต่างพากันอยากดอมดม แอ่งน้ำหวานที่ไหลชโลมออกมาไม่ขาดสายทำให้เลือดในกายพลุ่งพล่านอยากบุกตะลุยเข้าไปค้นหาสิ่งที่ลึกล้ำยิ่งกว่า ซึ่งแอบเก็บซ่อนความมหัศจรรย์อยู่ในนั้น

ชาลิตารู้สึกหนาวเยือกไปทั้งร่าง เมื่อสัมผัสได้ถึงดวงตาร้อนแรงที่จ้องมองมา หญิงสาวขยับตัวอย่างอึดอัดรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องขึ้นมาดื้อ ๆ เปลวไฟแห่งปรารถนาเริ่มแผดเผาเธอตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า มิหนำซ้ำยังลามไล่ไปกระจุกรวมกันอยู่ตรงจุดน่าอาย ชีพจรเต้นตุบ ๆ ตรงจุดอ่อนไหวจนเธอแทบอยากแทรกแผ่นดินหนี

ริมฝีปากเอิบอิ่มสีแดงเรื่อขบเม้มเข้าหากันรู้สึกไม่กล้าสบตากับร่างสูงที่มามองไม่กะพริบ ดวงตาคู่สวยหลุบต่ำลงพยายามเก็บซ่อนความปรารถนาที่ก่อเกิดขึ้นในจิตใจ

กองไฟขนาดใหญ่กำลังแผดเผาเธอให้ตายทั้งเป็น!

ชักจะร้อนเกินไปแล้ว เธอกำลังจะหมดความอดทนอยู่แล้วนะ

เป็นอะไรไป ตาร้อนหรือ ถึงได้เหงื่อแตกพลั่กอย่างนั้น ถึงจะอยากรังแกร่างเพรียวตรงหน้ามากแค่ไหนก็ต้องหักห้ามใจไว้ เพราะเป็นห่วงเธอมากกว่า มือหนาหยิบผ้าเช็ดหน้าจากกระเป๋าออกมาซับเหงื่อเม็ดเล็กบนใบหน้าออกให้อย่างอ่อนโยนโดยที่สายตาไม่ละห่างไปไหน น้ำเสียงทุ้มเจอความห่วงใยทำให้หญิงสาวอดที่จะผุดยิ้มออกมาไม่ได้ เห็นชายหนุ่มห่วงใยเธอแบบนี้ก็ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นคนสำคัญขึ้นมา เขาจะรู้บ้างไหมว่าเธอกำลังหวั่นไหวไปกับทุกการกระทำของเขา

ขอบคุณค่ะ ชาลิตาตอบกลับไปแค่นั้นก็นิ่งเงียบไป

เหนื่อยหรือเปล่า ถ้าเหนื่อยฉันจะพากลับบ้านก่อน แล้ววันหลังค่อยเรียกช่างไปวัดตัวที่บ้าน ส่วนงานวันนี้ฉันจะเลือกชุดให้ตาเอง

ไม่เป็นไรค่ะ ตาสบายดี แค่...ร้อนเท่านั้นเอง เสียงแหบห้าวรีบร้อนปฏิเสธเพราะกลัวเขาจะคิดว่าเธอเรื่องมาก ก่อนจะพึมพำกับตัวเองเสียงเบาไม่ยอมให้อีกฝ่ายได้ยิน ทว่าคนร่างสูงกลับได้เลยเลิกคิ้วขึ้นเริ่มลงมือสังเกตอาการของอีกคน

นายพรานนักล่าตวัดดวงตาคมปลาบกวาดสายตามองอย่างละเอียดไม่ปล่อยให้ส่วนใดส่วนหนึ่งรอดพ้นจากสายตา พลันดวงตาคมสว่างวาบเข้าใจถึงปฏิกิริยาของอีกคน สองมือเรียวกำหมัดแน่นพลางเบียดขาสองข้างเข้าหากัน ดวงหน้าเนียนใสแดงเรื่อ ดวงตาวูบไหวสั่นระริกด้วยแรงอารมณ์บางอย่าง ความปรารถนาที่ฉายชัดอยู่ในดวงตาทำให้ฟองซัวล์กระตุกยิ้มเหี้ยมนึกอยากลงทัณฑ์หญิงสาวขึ้นมา

หมับ!

คุณ!” ชาลิตาเบิกตากว้างด้วยความตกใจรีบยกสองมือขึ้นดันร่างสูงใหญ่ที่เบียดชิดเข้ามาจนเรือนร่างของพวกเขาแทบหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ดวงตาสีนิลฉายแววตระหนกรู้สึกถึงลางสังหรณ์บางอย่างที่ร้องเตือนให้เธอระวังตัว แต่สัญชาตญาณของเธอบอกช้าเกินไป เขาเข้ามาประชิดตัวแบบนี้แล้ว เธอจะหลบหลีกอย่างไรทัน

ฉันพอจะเข้าใจแล้วว่าตาร้อนเพราะอะไร เพราะฉันเองก็ร้อนเพราะสาเหตุนั้นเหมือนกัน

ตาไม่เข้าใจที่คุณพูด แล้วก็ปล่อยตัวตาด้วย ถ้ามีคนอื่นเข้ามาเห็น ตาจะเสียหายเอานะคะ เสียงห้าวสั่นเครือรู้สึกหวาดหวั่นกับนัยน์ตาสีฟ้าที่จ้องมองมา สายตาร้อนแรงดั่งเปลวไฟกำลังเผาผลาญทุกอณู เผาหัวใจเธอให้ร้อนรุ่ม หากแต่ไร้ความเจ็บปวด มีแต่ความวาบหวามตอบแทนกลับมา

ตาต้องเข้าใจสิ ก็ร่างกายตามันบอกฉันว่าอย่างนั้น ตาเข้าใจถึงมันดี ดีพอที่จะรู้ว่าฉันก็ต้องการมันเหมือนกัน แต่ที่นี่คงไม่เหมาะ ฉันไม่อยากให้ใครมองตาด้วยสายตาไม่ดี วันนี้ฉันตั้งใจจะพาตาไปเที่ยวชมบริษัทของฉัน ไปด้วยกันนะ

พาตาไปที่บริษัทด้วย คุณกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่ เธอไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจความคิดของเขาเลยจริง ๆ เขาจะพาเธอไปทำไม ในเมื่อเธอก็แค่นางบำเรอไว้ใช้สำเร็จความใคร่

แววตาสั่นเครือของยายแม่มดตรงหน้าทำให้ฟองซัวล์ขมวดคิ้วเข้าหากันแน่น ในใจนึกสบถด่าตัวเองที่เป็นต้นเหตุให้เธอมีเรื่องได้ช้ำใจตลอดเวลา ทั้งที่เขาพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เรื่องบางเรื่องมันก็ต้องใช้เวลาในการค้นหาคำตอบที่ซ่อนอยู่ภายใน

ตอนนี้เขายังตอบไม่ได้ว่ารักเธอหรือเปล่า แต่ในอนาคตข้างหน้า เขามีมันให้เธอแน่นอน

ชาลิตาเบนหน้าหนีไปอีกทางหนึ่ง เธอรู้สึกว่าสายตาที่เขามองมามันกำลังบอกให้เธอเฝ้ารออย่างใจเย็น ไม่รู้ว่าต้องใช้เวลาอีกนานเท่าไรกว่าที่เขาจะให้คำตอบที่ชัดเจนกลับเธอได้ แค่คิดมาถึงตรงนี้หัวใจก็เจ็บปวดอย่างบอกไม่ถูก ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นกันแค่ข้ามคืนและจบลงอย่างรวดเร็ว ทำให้เธอกลัวสิ่งที่รออยู่ในอนาคต

ฟองซัวล์มองเห็นความสับสนในดวงตาคู่นั้น แม่เสือสาวกำลังคิดมากเรื่องความสัมพันธ์ฉาบฉวยระหว่างเราสองคน ก็ไม่แปลกที่เธอจะคิดแบบนั้น ร่างสูงพ่นลมหายใจออกมายาวเหยียดก่อนจะดึงร่างเพรียวมาแนบชิดมากขึ้น ดวงตาคมกริบตวัดมองขึ้นลงสำรวจเรือนร่างหอมกรุ่นที่อวบอัดไปทั้งตัว ช่วงนี้แม่เสือสาวของเขาดูจะมีน้ำมีนวลขึ้นเยอะ ไม่ว่าจะสัมผัสไปตรงไหนก็อวบอิ่มเต็มมือ มือหนาเคลื่อนลงไปที่ต้นขาเนียนลูบไล้แผ่วเบาโดยที่สายตาของทั้งสองยังคงสบประสานกัน

ใบหน้าสวยแดงระเรื่อระงับความเขินอายเอาไว้สุดขีดพลางเม้มริมฝีปากแน่นไม่ยอมให้เสียงร้องหลุดออกมา ดวงตาคู่สวยหรี่ลงต่ำซ่อนความปรารถนาในส่วนลึกเอาไว้เต็มที่ หากแต่คนมากประสบการณ์กลับดูว่าอีกฝ่ายพยายามปกปิดอะไร ชายหนุ่มกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ ดวงตาพราวระยับจ้องมองเหยื่อตรงหน้าไม่วางตา ทำเอาคนถูกจ้องรู้สึกร้อน ๆ หนาว ๆ เนื้อตัวสั่นระริกด้วยความหวาดหวั่น

ฟองซัวล์ยื่นหน้าเข้าไปแม่สาวจอมยั่วมากขึ้นอีกนิดจนลมหายใจอุ่นร้อนรดรินซึ่งกันและกัน นัยน์ตาสีฟ้าน้ำทะเลลึกสะท้อนเงาใบหน้าเขินอาย ดวงตาสั่นไหวบ่งบอกถึงอารมณ์พลุ่งพล่านร้อนระอุชวนหวั่นใจ ชาลิตาขยับเรียวขาเสียดสีกันเล็กน้อยรู้สึกเหมือนมีกองไฟสุมอยู่ตรงนั้น เปิดโอกาสให้มือหนาซอกซอนแทรกกลางถูไถแผ่วเบา

อื้อ...ไม่นะ คุณเอ...” เสียงหวานครางออกมาพลางยกสองมือขึ้นผลักไสอกแกร่ง สติที่มีอยู่น้อยนิดบอกให้เธอรู้ผิดชอบชั่วดี จะยอมให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นที่นี่ไม่ได้ แต่ถึงจะห้ามเท่าไหร่ก็ไม่เป็นผลและไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ที่สองขาแยกออกจากกันปล่อยให้ฝ่ามืออุ่นร้อนสัมผัสได้ถนัดถนี่ขึ้น สะโพกแน่นแอ่นเข้าหาขยับโยกไหวโดยไม่รู้ตัว

ตา...ขอให้ฉันได้รักตาเถอะนะ เสียงทุ้มต่ำแหบพร่ารู้สึกปวดร้าวไปทั่วร่างจนแทบอยากระเบิด

มะ...ไม่ได้นะ ที่นี่ไม่ได้ คุณเอหยุด หยุดสิคะ...”

ฟองซัวล์ไม่สนใจฟังคนหน้าตาตื่นบดเบียดเรือนกายเข้าหา ดวงตาคมกริบตวัดมองเหยื่อสาวนิ่งคล้ายกับประเมินสถานการณ์รอบด้าน วงแขนแกร่งกอดกระชับร่างเพรียวอีกนิดขยับให้ส่วนหน้าแนบชิดติดกัน ชาลิตาแทบอยากจะกัดลิ้นให้ขาดใจตายตรงนี้เพื่อหลีกหนีคนตรงหน้า ซึ่งกำลังจะทำเรื่องน่าอายที่เธอไม่อยากให้เกิดขึ้น แม้ว่าร่างกายกำลังเรียกร้องอย่างหนัก แต่เมื่อดูจากสถานการณ์แล้ว เธอจะต่างอะไรกับนางบำเรอ ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่เขาต้องการ เธอก็พร้อมจะสนองให้เขาเท่านั้น

ตอนนี้ศักดิ์ศรีเธอยังเหลืออยู่อีกไหมนะ

ตาอยากกลับบ้านค่ะ นะคะคุณเอ พาตากลับบ้านนะคะ เมื่อตัดสินใจที่จะรักษาศักดิ์ศรีที่เหลืออยู่น้อยนิดเอาไว้ เธอก็จำต้องแข็งใจเอ่ยออกไปอย่างนั้น ดวงตาเฉี่ยวคมฉายแววเว้าวอน ขณะสบประสานสายตาเรียบนิ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยความปรารถนาที่ไม่อาจปกปิดไว้ได้

แต่...ก็ได้ ฉันจะพาตากลับแต่ไม่ใช่กลับบ้านหรอกนะ เราสองคนจะกลับบริษัทกัน

อะไรนะคะ ทำไมถึงได้...” ยังจะพาเธอไปที่นั่นอีก คำพูดเหล่านั้นไม่มีโอกาสได้หลุดออกมาก็ถูกคนร่างสูงโต้กลับมาเสียก่อน

ก่อนมาที่นี่ ฉันก็บอกตาไปแล้วว่าจะพาตาไปบริษัทด้วย หรือตาจะผิดคำพูดกับฉัน หืม

คนเผด็จการ บ้าอำนาจที่สุดเลย ทันทีที่เสียงทุ้มพูดจบ เสียงห้าวหวานก็พึมพำขึ้นมาพร้อมกับแค่นหัวเราะเสียงดัง ดวงตาคู่สวยตวัดมองใบหน้าหล่อเหลาอย่างหมั่นไส้ระคนไม่พอใจกับความเอาแต่ใจของอีกฝ่าย

ฟองซัวล์ทำเป็นมองไม่เห็นสายตาเขม่นมองของแม่เสือสาวลงมือจัดการจัดแจงเสื้อผ้าบนตัวสาวเจ้าให้เข้าที่เข้าทาง ก่อนจะลากเข้าไปในห้องเปลี่ยนเสื้อ วินาทีนั้นชาลิตาถึงกับเบิกตากว้างพลางอ้าปากค้างนิ่งอึ้งกับการกระทำของเขา เธอยืนเป็นหุ่นปล่อยให้เขาจับนั่นถอดนี่จนหมดแล้วจึงจับเธอยัดใส่เสื้อผ้าชุดเดิมด้วยความเร็ว หากแต่ระหว่างนั้นเธอก็ถูกเขาล่วงเกินไปไม่น้อย ไหนจะมือหนาที่ล้วงลึกลูบไล้เรียวขา ไหนจะริมฝีปากที่ดูดดึงยอดอกสีหวานจนร่างกายอ่อนระทวย กว่าจะสวมเสื้อผ้าเสร็จเธอก็ถูกพ่อค้าค้ากำไรเกินงามไปพอสมควร

แววหวานในดวงตาคมสวยทำให้นายพรานแทบสะกดกลั้นอารมณ์ไม่อยู่ ชายหนุ่มยืดตัวขึ้นเต็มความสูงก่อนจับจูงคนร่างเพรียวให้เดินออกมาด้านนอกพร้อมกัน นัยน์ตาสีฟ้าเข้มลึกลับมองตรงไปข้างหน้า ทว่าหัวใจกลับคอยวนเวียนคิดถึงเรือนร่างระหงที่เขาเพิ่งสัมผัสเมื่อกี้นี้

กลางกายยังคงปวดร้าวด้วยทรมานเอาแต่ร่ำร้องของการปลดปล่อยแต่เขาก็เข้าใจดี ในสถานที่ที่ไม่เหมาะสมอย่างนี้ การจะทำเรื่องแบบนั้นถือว่าเป็นการดูถูกเธออย่างร้ายแรง

ทันทีที่ก้าวลงมาถึงชั้นล่าง ทั้งเขาและเธอก็ถูกสายตานับสิบคู่มองมาเป็นจุดเดียว ฟองซัวล์รักษาสีหน้านิ่งเรียบได้อย่างรวดเร็วผิดกับคนข้างกายที่แทบซุกใบหน้าอยู่กับหลังเขา มือหนาดึงรั้งร่างเพรียวให้ขยับมายืนเคียงข้างก่อนตวัดวงแขนโอบรัดเอวบางแสดงความเป็นเจ้าของอย่างชัดเจน

เดี๋ยวผมจะส่งไซส์ของตามาในวันพรุ่งนี้ ผมต้องการให้ทางร้านออกแบบชุดให้ออกมาเรียบหรูแต่สะดุดตา เห็นครั้งแรกแล้วตกตะลึง แค่นี้คงจัดการให้ได้นะ เสียงทุ้มทรงพลังสั่งเนิบช้าอย่างไม่รีบร้อนพลางสบตากับดีไซเนอร์หนุ่มนิ่ง แววตาเย็นชาจ้องเขม็งเป็นการตักเตือนทางอ้อมว่าริอ่านยุ่งกับผู้หญิงของเขาอีก

ทางร้านจะจัดการส่งแบบไปให้คุณเอดิซาดูให้เร็วที่สุดเลย อารีรีบตอบกลับเสียงหวานด้วยกลัวว่าจะเกิดศึกชิงนางขึ้นที่นี่ เธอล่ะอกสั่นขวัญแขวนตั้งแต่ได้เห็นสายตาเย็นเยียบจ้องมองดีไซเนอร์หนุ่มมือทองราวกับเป็นศัตรูกันมาสิบชาติแล้ว ดูท่าหญิงสาวที่พามาด้วยคงไม่ใช่แค่คนรักทั่วไป

ผมขอสักยี่สิบชุดก่อนแล้วกัน ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมผมจะให้คนส่งรายละเอียดมาบอกอีกที ขอตัว ดวงตาคมกริบปรายตาไปมองดีไซเนอร์หนุ่มอีกครั้งก่อนจะกระตุกมือเรียวให้รู้สึกตัวพร้อมกับก้าวออกไปร้านทันที

ขนาดจะกลับออกไปอยู่แล้วยังแอบส่งสายตาหวานเชื่อมให้กันอีกนะ ยายแม่มดอยากเห็นเขาเดือดจริง ๆ ใช่ไหม!

แล้วแม่จอมยั่วจะได้รู้ว่านายพรานอย่างเขาไม่ชอบถูกท้าทาย...

แต่ชอบออกล่าไล่ตะปบเหยื่อมากกว่า!

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha