บัญชารักเทพบุตรเถื่อน ซีรีส์ชุด ยาใจคนเถื่อน [จบแล้ว]

โดย: วรัมพร,หงสรถตอนที่ 9 : ตอนที่ 4 แผน เหยื่อ อดีต [2]


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

วิลเลียมกวาดสายตาคมภายใต้แว่นแบรนด์ดังมองบรรยากาศที่แสนคุ้นเคยหลังจากต้องเดินทางนับสิบชั่วโมงเพื่อกลับยังเกาะโบราโบร่า หลังจากไปเยี่ยมญาติของมารดาที่ประเทศไทยเป็นเวลาหนึ่งเดือนและเป็นประจำทุกปีที่เขาต้องเดินทางกลับเมืองไทยเพื่อพบปะกับเครือญาติของมารดาผู้ล่วงลับ แต่ในคราวนี้ต้องเดินทางกลับเกาะโบราโบร่าก่อนกำหนดเพราะต้องเปิดตัวโรงแรมหรูแห่งใหม่บนเกาะเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนที่จะมาถึง จากนั้นหนุ่มหล่อและเหล่าลูกน้องก็นั่งรถสุดหรูไปยังแมนชั่นราคาแพงลิบ ไม่นานก็มาถึงยังที่พักเมื่อรถจอดนิ่งสนิทหน้าแมนชั่น ร่างสูงสง่าก็ก้าวออกมาจากรถโดยมีบอดี้การ์ดมาดขรึมนับสิบรอรับ

“ที่นี่ไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหม สตีฟ” เสียงทุ้มถามขึ้นหลังจากผู้ที่ได้รับมอบหมายให้อยู่ดูแลความเรียบร้อยออกมาต้อนรับ ผู้ถูกเรียกชื่อที่ผู้มีความเก่งกาจไม่แพ้กาคิมโค้งศีรษะให้เจ้านายหนุ่มเล็กน้อย

“ไม่มีครับคุณแฟรงค์ แล้วไม่ทราบว่าเดินทางกลับเมืองไทยครั้งนี้ไม่ได้พาว่าที่ลูกสะใภ้มาฝากคุณฟรองค์หรือครับ” สตีฟว่ายิ้มๆ แล้วหันไปยักคิ้วล้อเล่นกับกาคิม เพราะทั้งสองรวมทั้งคุณแฟรงค์รูปหล่อของพวกเขา ต่างก็รู้ดีว่านายใหญ่ต้องการอุ้มหลานแล้วจริงๆ แต่คนเป็นลูกกลับบ่ายเบี่ยงมาตลอด

“ยุ่ง! ไอ้สตีฟ” ผู้ที่ถูกเร่งเร้าให้มีภรรยาก็ตอบกลับเสียงห้วนและรำคาญใจ ในเมื่อเขายังหวงชีวิตโสดอยู่แล้วใครจะทำไม ทั้งสองคนสนิทจึงทำได้เพียงแค่อมยิ้มกับท่าทางไม่อยากมีเมียของเจ้านายหนุ่ม ไม่อยากมีเมียแต่ทว่าข้างกายไม่เคยขาดสาวสวยมาปรนเปรอความสำราญตามประสาหนุ่มโสดเลยสักคืน

ไม่รู้จะแสดงแสนยานุภาพอาวุธประจำกายสุภาพบุรุษไปถึงไหน สตีฟแอบนึกคิดแล้วแสร้งปั้นหน้านิ่งหลังจากกาคิมหันมาสบตาอย่างสงสัย

 ไอ้กาคิมนี่ก็อีกคน ขยันพากันไปแสดงอาวุธเหลือเกิน กาคิมและสตีฟเริ่มตกอยู่ในความนึกคิดของตน เพราะพวกเขาทั้งสองก็เห็นบรรดานางแบบสาวๆ สวยๆ โดยเฉพาะหุ่นนี่ไม่ต้องพูดถึง ได้ใจกันทุกคน แถมยังมีทั้งในยุโรปจนไปถึงเอเชียที่พากันเดินทางมาที่นี่ก็เป็นอันต้องหว่านเสน่ห์คุณแฟรงค์ของพวกเขากันทั้งนั้น แต่ก็ยังไม่มีใครเข้าตาสักคน เพราะพอได้ในสิ่งที่ต้องการเจ้านายรูปหล่อของเขาก็จัดการแจกค่าความสุขแล้วก็ตัดขาดแบบไม่ติดต่ออีกเลย ทำเอาสาวๆ อกหักกันไปหลายคน

แต่เห็นจะมาวินหน่อยก็คง มารี นางแบบสาวชุดชั้นในของห้องเสื้อมิแรนด้า วัยยี่สิบห้าปี ซึ่งกำลังร้อนแรงตามหัวหนังสือชั้นนำและทางหน้าจอทีวี คาดว่าคงได้ตามตัวมาเร็วๆ นี้แน่หากเจ้านายหนุ่มมีคำสั่งว่าต้องการสาวสวยคนนี้มาขึ้นเตียง แต่ทว่าเจ้าของห้องเสื้อที่นางแบบสาวทำงานด้วยนี่ก็ใช่จะย่อย ที่ทำให้กาคิมและสตีฟหนักใจไม่น้อยเพราะนั่นน่ะคืออดีตคนรักของคุณแฟรงค์ รักแรกและรักเดียวเสียด้วย

“คุณแฟรงค์สบายดีนะครับ” สตีฟเอ่ยถามเมื่อเจ้านายหนุ่มเดินดุ่มๆ เข้าบ้านพักด้วยท่าทีสองมือสอดล้วงกระเป๋าอย่างไม่สนใจเรื่องการมีครอบครัวที่คนสนิทแอบเปรยขึ้น

“แล้วคุณฟรองค์ สบายดีหรือเปล่า” วิลเลียมหันมาถามถึงบิดาแทนและมักจะขานเรียกบิดาเช่นนี้แบบที่คนสนิทเรียกจนเขาติดปากแม้จะถูกบิดาตำหนิอยู่บ่อยๆ

“สบายดีครับ แต่ก็บ่นๆ เรื่องเดิม” สตีฟบอกแล้ววกกลับเข้ามาเรื่องหาลูกสะใภ้อีกครั้ง

“ไอ้สตีฟ! ไปเลย แกจะไปไหนก็ไป” วิลเลียมออกปากไล่เสียงห้วน ทำปากจิ๊จ๊ะอย่างไม่สบอารมณ์ ก็ในเมื่อยังหาใครถูกใจไม่ได้ก็เลยต้องเบรกการพ่นน้ำเชื้อเพื่อทายาทกัลลาสรุ่นต่อไปเอาไว้ก่อน แต่ถ้าเจอเมื่อไหร่รับรองได้เขาอัดฉีดไม่ยั้งแน่ ก่อนที่หนุ่มหล่อจะเข้าไปนั่งพักผ่อนในบ้านพัก

“เฮ้ย! กาคิม คุณแฟรงค์ยังไม่พาว่าที่ลูกสะใภ้มาอีกหรือไง” สตีฟหันไปตามเพื่อนหลังจากเจ้านายเดินหายไปแล้วจึงต้องหันมาถามอีกคนแทนเพื่อที่เขาจะได้ไปตอบคำถามของคุณฟรองค์ได้ถูก เมื่อคนเป็นพ่อก็เร่งเหลือเกิน แต่ดูลูกชายไม่ได้สนใจคิดจะหาทายาทเลยสักนิด

“ยัง! แต่คงอีกไม่นาน เพราะฉันมีลางสังหรณ์ว่าคุณฟรองค์ต้องได้ลูกสะใภ้เป็นสาวไทย แบบที่ท่านหวังไว้ เดี๋ยวฉันจะยิงศรรักให้คุณแฟรงค์เองกับมือ รับรองรวดเร็วทันใจ ส่วนนายก็ต้องเป็นลูกมือช่วยฉันยิงศรด้วย แล้วทีนี้คุณฟรองค์จะเห็นหน้าหลานรักเร็วๆ ไงเพื่อน” กาคิมพูดขึ้นและคิดวางแผนเพราะเห็นความน่ารักและออกจะแก่นเซี้ยวไม่ยอมคนของผู้ที่ติดตามนางแบบสาวที่เขาตั้งใจจะฉุดมาอยู่ที่เกาะด้วยกันแล้วรู้สึกสะดุดตาอย่างจัง บางทีเจ้านายของเขาอาจจะเบื่อสาวๆ ที่แต่งหน้าแต่งตาหนาเตอะสวมชุดสั้นรัดติ้ว โชว์ความเซ็กซี่เกลื่อนกลาดแล้วก็เป็นได้ แต่ถ้าแต่งตัวออกแนวทอมบอย ผมยาวสีดำขลับมัดตั้งเป็นหางม้าโบกสะบัดยามเดินแบบนั้นบางทีคุณแฟรงค์อาจจะชอบ เซ็กซี่ขยี้ใจคุณแฟรงค์ก็เจอมาเยอะแล้ว ลองเปลี่ยนๆ ดูบ้างนะครับเจ้านายที่เคารพ

“เฮ้ย! เรื่องจริงเหรอกาคิม” สตีฟครางรับราวกับไม่เชื่อ

“ก็จริงสิวะ นายก็คอยดูแล้วกัน ฉันจะเป็นคนยิงศรกามเทพอันนั้นเองโดยมีนายเป็นตัวช่วย ว่าแต่นายได้ข่าวการเคลื่อนไหวของนายเอ็ดเวิร์ดบ้างหรือเปล่า ฉันคิดว่ามันน่าจะเต้นแล้วนะ เพราะโรงแรมคุณแฟรงค์ใกล้จะเปิดตัวอยู่แล้ว แล้วไอ้งานเข้าร่วมประมูลการสร้างรีสอร์ทนั่นล่ะ เตรียมการพร้อมแล้วใช่ไหมเพื่อน” กาคิมหันมาสนใจถามเรื่องงานด้วยสีหน้าจริงจัง แต่ใจก็กำลังคิดวางแผนหาสาวผู้โชคดีเพื่อผลิตทายาทกัลลาสรุ่นต่อไป

“ไม่ แต่เห็นข่าวควงสาวๆ อยู่ทุกวันแล้วก็หายเข้าไปโรงแรมทุกครั้ง ส่วนเรื่องประมูลเรียบร้อยหมดห่วงได้เลยเพื่อน แต่ฉันว่านายเอาเวลาไปยิงศรรักปักอกคุณแฟรงค์เร็วๆ เถอะ ฉันไม่รู้จะตอบคำถามคุณฟรองค์ยังไงแล้ว มันยากหรือไงก็แค่มีลูก” สตีฟบอกพลางยักไหล่ แต่ก็ให้ลูกน้องติดตามดูทุกฝีก้าว เพราะคนอย่างเอ็ดเวิร์ดมันชอบเล่นลับหลัง เป็นพวกหมาลอบกัด โดยไม่ลืมตามติดกลุ่มคนอีกหนึ่งกลุ่ม โดยมีการติดต่อกับนักธุรกิจชาวเอเชียตามคำสั่งของคุณแฟรงค์โดยมีเพื่อนของเจ้านายหนุ่มที่ทำธุรกิจอยู่ที่มาเก๊าคอยช่วยเหลืออีกแรง

“แต่ฉันว่า...เราไม่ควรประมาท นายเอ็ดเวิร์ดมันต้องกำลังหาวิธีแน่ๆ คนลอบกัดแบบมัน ไม่มีปัญญาเล่นงานคุณแฟรงค์ต่อหน้าแน่” กาคิมเตือน

“รู้แล้วน่า คุณกาคิม ว่าแต่แกเถอะ ไม่ได้พาสาวไทยมาด้วยหรือไง” สตีฟน้อมรับด้วยน้ำเสียงกึ่งล้อและกึ่งเคร่งขรึม แต่ดูท่ากาคิมคงอดได้ยลโฉมสาวไทยเหมือนเจ้านายนั่นแหละ

“เผอิญว่าฉันชอบไทยว่ะ แต่ขอเป็นลูกครึ่งไทยกับชาติไหนก็ได้ ฉันไม่เกี่ยงขอเพียงถูกใจเป็นพอ” กาคิมโต้กลับแววตาแพรวพราวเมื่อคิดถึงใบหน้าของใครบางคนที่สวรรค์ช่างเป็นใจเสียจริงที่ส่งเหยื่อมาให้ถึงที่ งานนี้ไม่พลาดแน่ เขาต้องได้ยินเสียงครางของแม่นางแบบสาวปากร้ายใต้ร่างของเขา

“เฮ้! เจอที่หมายตาแล้วงั้นสิ รักด้วยหรือเปล่ากาคิม” คิ้วสีเข้มของสตีฟขมวดเป็นปมราวกับไม่เชื่อ อย่างกาคิมที่เปลี่ยนผู้หญิงบ่อยไม่แพ้คุณแฟรงค์นี่หรือจะตกหลุมรักใครง่ายๆ

“ยังไม่รัก แค่อยากปราบให้หายพยศแค่นั้น ปากดีใช่ย่อย” กาคิมตอบแล้วหมายมั่นว่าคืนนี้ต้องไปหาแม่นางแบบสาวเสียหน่อยหลังจากให้ลูกน้องตามสืบจนรู้ที่อยู่ พร้อมแผนการที่ผุดอยู่ในหัวก็ควรได้เวลาลงมือเสียที ว่าแล้วก็ดึงคอสตีฟให้มาร่วมรับรู้แผนการ หากพลาดไปจะได้โดนทั้งสองคน คน เจ้าของแผนการจึงเริ่มหาแนวร่วม

แล้วอีกไม่นานคุณฟรองค์ก็จะได้เห็นหน้าหลานคนแรกเสียที ก็ในเมื่อเจ้านายเขาไม่เห็นจะเร่งรีบซะที เขาเลยต้องรีบจัดการให้เสียหน่อยเดี๋ยวแม่สาวห้าวคนนั้นจะเสร็จคนอื่นไปเสียก่อน กาคิมเชื่อในสายตาว่าหญิงสาวร่างเล็กที่อยู่เคียงข้างแม่นางแบบสาวปากกล้าต้องถูกอกถูกใจเจ้านายเขาแน่ แล้วเริ่มเล่าแผนการยิงศรรักปักเจ้านายให้สตีฟฟัง

“ฮะ!” หลังได้ฟังแผนจับคู่ให้คุณแฟรงค์เท่านั้นแหละ สตีฟถึงกับเด้งตัวออกห่าง มองหน้าเพื่อนรักเขม็ง หาเรื่องกินลูกปืนกันชัดๆ ถ้าส่งสาวๆ ไปสุ่มสี่สุ่มห้าแบบนี้แถมหุ่นก็ไม่ได้มาตรฐานแบบที่คุณแฟรงค์เคยควงซะด้วย ก่อนที่กาคิมจะจัดการล็อกคอเพื่อนเข้ามาใกล้เพื่อวางแผนกันต่อ ส่วนทางด้านเจ้านายหนุ่มที่เดินเข้าบ้านพักได้สักพักแต่ยังไม่เห็นคนสนิทจึงเดินออกมาตาม เห็นสองหนุ่มกระซิบกระซาบกันอยู่

“พวกแกสองคนจะคุยกันอีกนานไหมฮะ! แล้วดูพวกแกกอดกันเหมือนไม่ได้เห็นหน้ากันเป็นเดือน ทุเรศว่ะ” เจ้านายหนุ่มอดแขวะสองคนสนิทไม่ได้ และยังสังเกตเห็นว่าไอ้สองคนนั้นมีท่าทางพิรุธชอบกล ส่วนสองหนุ่มร่างยักษ์จึงผละห่างจากกันทันทีกับข้อกล่าวหานั้น

“ฟ้าผ่ากันพอดีสิครับ คุณแฟรงค์” กาคิมบอกเสียงติดตลก คนอย่างกาคิมชอบผู้หญิงเท่านั้น ซึ่งจริงๆ เจ้านายน่าจะรู้ ก็เที่ยวด้วยกันออกบ่อย แต่ไม่เหมือนสตีฟที่ขลุกอยู่แต่ของมึนเมาอย่างเดียว ไม่ค่อยจะเคล้านารีสักเท่าไหร่

“ใช่ครับ” สตีฟรีบยืนยันความเป็นชายด้วยอีกคน

ขืนให้ใครรู้อายไปถึงนั่น ออกจะมาดแมน คุณแฟรงค์ก็คิดไปได้ สตีฟแอบบ่นอยู่ในใจ แต่เพิ่งจะสังเกตว่าทั้งเพื่อนทั้งเจ้านาย กลับจากเมืองไทยคราวนี้ดูแปลกไปทั้งสองคน ไม่นานสตีฟก็เดินเข้าไปหาเจ้านายหนุ่มเพราะได้เวลาหาของสวยๆ มาผ่อนคลายให้เจ้านายหนุ่มเหมือนเช่นทุกวัน ด้านกาคิมรู้ทันเพื่อนจึงเดินตามเข้าไปสมทบอีกคนเพื่อคุยเรื่องงานก่อนที่จะคุยเรื่องสาวๆ ของสตีฟที่รู้หน้าที่ดีเหลือเกิน

“คุณแฟรงค์จะพักผ่อนเลยหรือว่าจะออกไปดูงานที่โรงแรมก่อนครับ” กาคิมถามขึ้นก่อนที่สตีฟจะเอ่ยปากเรื่องจัดหาสาวสวยมาให้ แล้วก้มมองนาฬิกาบนข้อมือหรูซึ่งจวนจะได้เวลาอาหารเย็น

“ไม่ไป เย็นนี้ฉันงดอาหารคาว พวกแกไปได้แล้ว” ขาดคำก็เอนกายพิงพนักโซฟาเรียบหรูพร้อมโบกมือไล่คนสนิท เพราะอีกเดี๋ยวเขาจะขึ้นไปอาบน้ำ แต่ตอนนี้ขอนั่งพักตรงนี้สักเดี๋ยว เพราะคิดถึงหน้าหวานๆ ของใครขึ้นมา ใจมันร้อนรุ่มอยากอยู่ใกล้ชอบกล

ยายหัวขโมย เธอนี่เป็นแม่มดหรือไง ทำหัวใจฉันเต้นแรง รอให้เจอตัวเมื่อไหร่ก่อนเถอะ พ่อจะจัดการให้หมดแรงเชียว บังอาจมาตบหน้าฉันแล้วชิ่งหนี เจ็บใจชะมัดหนุ่มหล่อรำพันอย่างหัวเสีย พลางยกมือลูบหน้าของตนไปพลางโดยมีสายตาสองคู่ของคนสนิทที่ยังไม่ขยับกายไปไหนกำลังเฝ้ามองด้วยความสงสัย

“แล้วคืนนี้จะให้ตามใครไปรอที่โรงแรมหรือเปล่าครับ” สตีฟถามเพื่อจะได้จัดหาสาวสวยมาช่วยผ่อนคลายร่างกายของเจ้านายหนุ่มอย่างรู้หน้าที่ เพราะโดยปกติเจ้านายจะใช้โรงแรมเป็นที่ผ่อนคลายร่างกาย และไม่ยอมให้ผู้หญิงคนไหนเหยียบย่างเข้ามาที่แมนชั่นหรูแห่งนี้สักครั้งนับตั้งแต่เลิกรากับคุณมิแรนด้า

เจ้านายหนุ่มลูบใต้คางไปมาสักพักแล้วส่ายหน้าปฏิเสธ รู้สึกตัวเองจะเบื่อหน่ายสาวงามระดับนางเอก นางแบบชั้นนำขึ้นมาตั้งแต่ได้ลิ้มลองความหวานจากริมฝีปากของยายหัวขโมยหน้าหวานในวันนั้น เขาชักจะติดใจเสียแล้วสิ แต่รอให้กลับไปเมืองไทยอีกครั้งก่อนเถอะ เขาจะพลิกแผ่นดินตามหาเธอให้ได้ คิดๆ มาก็เสียดายที่ไม่ตามหาเสียแต่วันนั้น หนุ่มหล่อขยับมุมปากยิ้มนิดๆ ไม่คาดคิดว่าใบหน้าดื้อรั้นอย่างเธอจะเข้ามากวนใจเขาอยู่ตลอดเวลาเช่นนี้ เสียงผ่อนลมหายใจหนักหน่วงราวกับเบื่อโลกของคุณแฟรงค์ ทำให้กาคิมและสตีฟต่างมองหน้ากันแบบไม่ได้นัดหมาย

“ไม่เอาแน่นะครับ” สตีฟถามย้ำเพื่อความแน่ใจ เดี๋ยวจะถูกกล่าวหาว่าทำหน้าที่บกพร่อง

“ไม่เอาโว้ย! แกมีปัญหาอะไรหรือเปล่าไอ้สตีฟ หรืออยากได้คนสวยๆ มานอนกอด แกก็จัดการไปสิ” เสียงทุ้มเปิดทางให้ เพราะรู้ดีว่าสตีฟคลุกเคล้าของมึนเมาแต่ไม่ค่อยจะเคล้ากับนารีสักเท่าไหร่ สู้เขากับกาคิมไม่ได้ที่ไม่เคยพลาด แต่วันนี้กลับรู้สึกเบื่อๆ เห็นแต่ริมฝีปากหวานน่าจูบของยายหัวขโมยมือหนักนั่นแล้วพาลให้หมดอารมณ์นึกสนุกกับผู้หญิงคนอื่น

“คงไม่ดีกว่าครับ รอเจอถูกใจแล้วจัดชุดใหญ่ทีเดียวครับ” สตีฟเย้ากลับสีหน้าทะเล้นเล็กน้อย ทำเอาอีกสองคนที่ได้ยินถึงกับหัวเราะลั่น ทำให้สาวใช้ที่กำลังนำเครื่องดื่มเย็นๆ มาบริการถึงกับตกใจ วางแก้วกระทบโต๊ะกระจกก่อนกล่าวขอโทษแล้วรีบเดินเลี่ยงออกไป

“งั้นฉันจะรอเหมือนแก ไอ้สตีฟ” เจ้านายหนุ่มเย้าเสียงกลั้วหัวเราะ พลางยกเครื่องดื่มขึ้นจิบแล้วโบกมือไล่คนสนิทออกไปอีกครั้ง เพราะเขาจะขึ้นพักผ่อน ขอเคลียร์งานเปิดตัวโรงแรมให้ผ่านไปก่อนเถอะ แล้วเราจะได้พบกันยายหัวขโมยหน้าหวาน ปากก็น่าจูบ ร่างกายก็น่าฟัดใช่ย่อย

หลังจากสตีฟขอตัวกลับไปดูงานต่อ กาคิมจึงเดินย้อนกลับมาขออนุญาตเจ้านายไปจัดการทำธุระส่วนตัวเสียก่อน เพราะถ้าหากคุณแฟรงค์นึกอยากเรียกใช้ช่วงที่เขาทำภารกิจสำคัญอยู่คงแย่แน่ๆ หลังถูกเรียกให้หยุดทำให้วิลเลียมหันมาเลิกคิ้วสูงเป็นเชิงถาม 

“คือผมจะออกไปจัดการธุระส่วนตัว เลยมาขออนุญาตคุณแฟรงค์ก่อน คือผมยังไม่แน่ใจว่าจะได้กลับมาที่แมนชั่นอีกหรือเปล่า” กล่าวจบบอดี้การ์ดหนุ่มร่างยักษ์ก็หลบสายตาจับผิดของเจ้านายหนุ่ม

“นัดหญิงหรือจะไปจัดการหญิง” ทายาทกัลลาสเอ่ยดักคออย่างรู้ทัน      

“รู้ทันอีกแล้วครับ คุณแฟรงค์” กาคิมบอกด้วยสีหน้าเก้อเล็กน้อย แต่ไหนๆ ก็รู้แล้ว เขาก็ขออนุญาตไปจัดการเรื่องบางอย่างเสียเลย เพราะจากข่าวที่ให้ลูกน้องไปสืบมาคือนางแบบสาวจะถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ในวันพรุ่งนี้ที่ทำเอาเขารู้สึกหวงแหนร่างกายนั่นขึ้นมา เนื้อหนังของเธอมันต้องเก็บไว้ให้เขาดูคนเดียว ไม่ใช่ไปโชว์หราให้ใครต่อใครเห็นแบบนั้น

“ก็แกเป็นทั้งเพื่อนและมือขวาของฉันไงกาคิม ว่าแต่ใครกัน” วิลเลียมโต้กลับ ตามด้วยเสียงหัวเราะ เพราะเขา กาคิม รวมทั้งสตีฟสนิทสนมกันตั้งแต่เด็กๆ และยังเล่นด้วยกันมาทุกรูปแบบ ทว่าทั้งกาคิมและสตีฟจะเน้นในเรื่องการต่อสู้เสียมากกว่าส่วนเขาถูกเน้นให้เรียนการบริหารเพื่อสืบทอดธุรกิจที่บิดาเป็นผู้ก่อสร้างขึ้นมา แต่ด้านการต่อสู้ทายาทกัลลาสก็ไม่น้อยหน้าคนสนิททั้งสองเลยสักนิด

“เป็นนางแบบดังของเมืองไทยครับ ตอนนี้ก็เดินทางมาอยู่เกาะแล้วด้วย ผมก็เลยคิดว่าผมจะฉุดครับ” กาคิมแม้จะลังเลเพราะเขาและเจ้านายหนุ่มไม่เคยใช้วิธีนี้เพราะสาวๆ มีแต่จะวิ่งเข้าหา แต่กาคิมมั่นใจว่านางแบบสาวยากเข้าขั้นซึ่งมันน่าสนใจดี

“เฮ้ย!” เจ้านายรูปหล่อที่กำลังเปิดประตูเข้าห้องส่วนตัวหันกลับมาหาคนสนิทและแทบจะไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยิน เสียชื่อแน่หากคนสนิทของนายวิลเลียม อัตติพงศ์ กัลลาส ผู้หล่อเหลาและร่ำรวยมีลูกน้องไม่ได้เรื่องในการจีบหญิงจนต้องไปดักฉุด

“เธอไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่นครับคุณแฟรงค์ แต่ผมคิดว่างานนี้สนุกครับ” กาคิมบอกตามตรง เพราะไหนจะกลัวทำให้เจ้านายหนุ่มเสียชื่ออีกด้วยหากสาวสวยที่เขาหมายตัวไว้โวยวายแบบที่เขาคาดไม่ถึง แต่ถึงอย่างไรเขาก็ยังอยากได้เธอมาเป็นของเขาอยู่ดี แล้วจะปราบให้อยู่หมัดเชียว

 “จัดการตามใจแกเถอะ ฉันรู้ว่าคงห้ามแกไม่ได้ เคลียร์เสร็จเมื่อไหร่แล้วเจอกัน เพราะฉันมีเรื่องให้แกไปจัดการต่อ และต้องสำเร็จเท่านั้น” วิลเลียมกล่าวแค่นั้นก็เปิดประตูเข้าห้องส่วนตัวไป

ส่วนกาคิมโค้งศีรษะเล็กน้อยแล้วรีบกลับบ้านพักเพื่อไปจัดการกับนางแบบสาว แผนการจับคู่ให้เจ้านายหนุ่มก็ต้องรีบเร่งเพราะต้องกันคุณผู้จัดการให้ห่างนางแบบสาวเสียก่อน กาคิมยิ้มกริ่มอยู่ใต้ฝักบัวที่ปล่อยให้น้ำเย็นๆ ไหลผ่านร่างกายบึกบึนของตน ไม่ต่างจากเจ้านายหนุ่มเช่นกัน หลังจากลงไปนอนแช่ในอ่างน้ำวนสุดหรูก็หวนให้คิดถึงความหวานล้ำจากเรียวปากจิ้มลิ้มของยายหัวขโมยร่างเล็กแต่กลับมีทุกอย่างซุกซ่อนให้ค้นหา ตาคมค่อยๆ ปิดลงอย่างช้าๆ เพื่อตัดความรู้สึกโหยหารสสัมผัสที่แค่ไม่กี่นาทีออกไป ทว่ามันยิ่งทำให้เขายากที่จะลืมเลือน รอให้กาคิมกลับมาก่อนเถอะ เขาจะส่งกาคิมไปตามสืบหาเธอให้ได้ และต่อให้ต้องพลิกแผ่นดินหาจริงๆ เขาก็จะทำ เธอก็ต้องมาสยบอยู่ตรงใต้ร่างของเขา ผู้หญิงที่เขาต้องการต้องไม่มีคำว่าไม่ได้ หากแต่มีเพียงคนเดียวที่เขาไม่คิดจะแตะต้อง 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha