รวมแซ่บอิโรติก

โดย: Love Top Bookตอนที่ 9 : Do you love me? / ดาอัน


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปDo You Want me?

            “อูว์.. อ้าซ์..”

            “แรงอีกจ๊ะ อาเชอร์รี่เฮียใกล้แล้ว!”

            เสียงครางระงมทั่วห้องปล่อยกระเส่าตามจังหวะที่ปากสวยครอบขึ้นลงบำเรอโพลงอุ่นร้อนให้แท่งแกร่ง สองเต้ารวงใหญ่เข้ามอบไออุ่นประครองแท่งเรียวสั้นไว้ตรงกลาง เร่งขยับขึ้นลงถี่ๆ พร้อมเสียงหวานครางเสียวซ่านตามอีกฝ่าย

            เพียงแค่ฉันเปลื้องผ้าใช้มารยายั่วยวนเล็กน้อย อาเฮียอาเสี่ยพวกนี้ก็แทบคลั่งตายแล้ว ยิ่งเจอทีเด็ดลิ้นพิฆาตโลมเลียยิ่งไปไหนไม่รอด ผลสุดท้ายลาวาขาวขุ่นก็ทะลักออกมาเป็นสาย

            “อาหนูเชอร์รี่คนสวย มาให้เฮียชื่นใจหน่อยมา”

            “แหม่เฮีย!! ไม่มาหาหนูนานเลยนะคะ ไม่คิดถึงหนูหรอคะ”

            ใจจริงอยากจะถามว่า “คนที่บ้านปล่อยมาหรอคะ” แต่ติดตรงประกายเพชรวูบวาบแยงตาทำเอาอ้าปากจิกกัดไม่ออก ซึ่งอันที่จริงหน้าที่อย่างเราต้องสรรหาคำเยินยอสารพัดมาชมมาพูดให้ลื่นหู ไอ้จะพูดถึงเรื่องเมียเก่าเมียแก่ให้ระคายเคือง...ไม่มีใครกล้าทำแบบนั้นหรอค่ะ

            “เสี่ยขา ไม่มาตั้งหลายวัน คืนนี้อยู่กับเชอร์รี่นานๆ นะคะ”

            “ได้ซิจ๊ะ แต่วันนี้ไม่ไหวแล้วนะวันหลังแล้วกัน”

            “เสี่ย!”

            นอกจากปั่นง่ายไฟแรง สองสามนาทีเสร็จแล้ว น้ำแตกยังแยกทางอีกตังหาก อาเฮียท่านไม่สนใจหรอกว่าจะทำให้อิฉันค้างเติ่งยังไงบ้าง แต่เอาจริงๆ บางครั้งยังไม่ทันมีอารมณ์ด้วยซ้ำไป

            ถ้าเป็นอาเสี่ยขาประจำพวกนี้ ออดอ้อนเอาใจไม่นานค่ะ เงินดีกระเป๋าหนักแถมไม่เหนื่อยโลมเลียมาก แต่อาจจะต้องจัดเต็มฟลูออฟชั่นหน่อย ไล่มาตั้งแต่บีบนวด ทอดเสื้อผ้า ถอดถุงเท้า ลงอ่าง ปรนเปรอทุกอย่างกว่าจะได้ไปนัวกันบนเตียง แต่เป็นทาเก็ตที่เราชอบที่สุดเพราะทำรอบได้เร็วดี ประมาณว่า เล็ก สั้น ปั่นแป๊บเดียวเสร็จ ลองนึกสภาพดูซิบีบๆ นวดๆ คลอเคลียนิหน่อยอาเฮียแกก็เห็นสวรรค์รออยู่ตรงหน้ารำไร ไม่ต้องเสียเวลามาก พอเสร็จก็รีบกลับเจอมารยาเรางอแงนิดหน่อย สุดท้ายทิปงามๆ ก็ไหลเข้ากระเป๋าโดยที่ยังไม่ได้สอดใส่เลยสักนิด

            ข้อดีอีกอย่างของลูกค้าสูงวัยคือ “กลับบ้านตรงเวลา” ไม่ว่าเค้าจะหาข้ออ้างอะไรออกมาท่องราตรีก็เถอะ แต่ต้องกลับบ้านตรงเวลาเพราะไม่อย่างนั้น ครั้งต่อไปคนที่บ้านจะไม่อนุญาตให้ออกมา ซึ่งแน่นอนว่า ไม่ต่อ ไม่เบิ้ล ไม่ลีลา ทุกอย่างเร่งรีบหมด...รีบเสร็จรีบกลับราวกับเด็กอนามัย

            “พี่รี่ยังไม่ดึกเลย ไม่รับแขกแล้วหรอ”

            “พี่พอล่ะ วันนี้ควบสามแล้ว”

            “อีกสักคนซิพี่! เห็นลูกค้าโต๊ะโน้นมองพี่ตาเป็นมันเลย”

            ถ้านับอายุแล้ววัย 24 สำหรับอาชีพอื่นก็ยังไม่แก่เท่าไร แต่สำหรับงานไซด์ไลน์อายุเฉลยจะประมาณ 18-28 ปี ฉันก็ถือว่าแก่พอจะเป็นเจ๊อยู่นิ่งๆ ให้พวกเด็กหน้าใสใสกราบไหว้ราวกับเป็นของขลังประจำร้าน

            ที่ทุกวันนี้ยังทำงานอยู่ก็เพราะมีขาประจำคอยตามตื้อ รีเควสว่าอยากได้ฉันใจจะขาด บางคนเป็นขาประจำกันมานาน แวะเวียนมาพูดคุยปรับทุกข์ให้ฟังเพราะคนที่บ้านไม่เคยรับฟังอะไรเลยก็มี อาชีพอย่างฉันทุกครั้งไม่ได้จบที่เตียงเสมอไปหรอก แต่ถ้าเป็นหนุ่มหน้าใหม่ล่ะก็ เค้าชอบมองเด็กสาวมากกว่า

            “ดื่มกับผมหน่อยนะครับ”

            “ได้ค่ะ”

            “ผมไทม์ คุณชื่ออะไรครับ”

            “เชอร์รี่ค่ะ”

            หืม... พ่อคู๊ณเอ๊ยย... หล่ออะไรปานนั้น ตาแพรวพราวเปล่งประกายราวจะเคลมเนื้อหนังฉันเข้าไป ร่างกำยำคมเข้มแบบฉบับสากล หุ่นสูงใหญ่อินเตอร์ ไม่อยากจะคิดถึงอย่างอื่นว่ามันจะสะดุดตาขนาดไหน

            พอมีผู้ชายหล่ออยู่ใกล้เจ้าโลก เอ้ย!..แก่นโลกก็เอียงทันที ย้ายตัวเองมานั่งแนบชิดสนิทสนม หัวพิงซบไหล่แกร่ง สองขาไขว่ห้างปล่อยปลายเท้าสะกิดเย้ายั่วอีกฝ่าย มือลูบคลึงเนินอกเอาใจ มารยาระดับฉันเชื่อเถอะว่าต้องได้กิน!  

            ลูบไล้กันไปมาจนอุณหภูมิร่างกายเราเร้าร้อนไม่ต่างกัน ทั้งฤทธิ์แอลกอฮอร์ และอาการอั้นค้างจากเสี่ยทำให้เราล้วงควักกันจะฉ่ำแฉะไปหมด ทุกจังหวะที่มือหนาลูบไล้ต้นขาทำเอาฉันสั่นระริกอยากได้

            ลูกค้าประเภทนี่เรียกว่าเป็นเกรดพรีเมี่ยมน่าพาไปแตะขอบฟ้าด้วยที่สุด รู้ว่าเสี่ยงร่างพังแต่ใจมันร่ำร้องอยากลองนะซิ! กว่าจะตกลงกันได้ ร่างฉันก็ช้ำไปไม่รู้กี่จุด

            “ไปต่อกันไหมครับ”

            “ได้หรอค่ะ คุณไม่ต้องรีบกลับหรอ”

            เวลาเจอคนถูกใจแล้วอยากสานต่อ ให้งัดคำถามนี้ขึ้นมาใช้เลยค่ะ เช็คของกันไปเลยว่าโสดไหม หรือแอบใครมาเที่ยวหรือเปล่า เราจะได้ไม่ต้องคาดหวังไปเอง ผู้ชายบางคนก็ดี๊ดี มีแฟนเค้าก็ยอมรับว่ามี...แค่อยากออกมาเปลี่ยนรสเปลี่ยนกลิ่น แต่บางคนนี่ซิ! มีโคโมโซมขุนแผนกลับชาติมาเกิดแน่ รีบชิงพูดก่อนด้วยซ้ำว่า...ผมยังโสด

            ถ้าจะถามว่า “คนโสดนิยมเที่ยวสาวไซด์ไลน์ไหม” ตอบได้คำเดียวว่าน้อยค่ะ เพราะพวกโสดไร้ประสบการณ์ยังเป็นพวกชอบทุ่มเทอยู่ไง ประสบการณ์น้อย รักจริงหวังแต่ง วาดวิมารเจ้าหญิงเจ้าชายประมาณนั้น คือเค้ายังยึดติดในความรักความชอบ ไม่ใช่แค่กระหายใคร่เซ็ก

            “ผมยังโสด”

            “หรอค่ะ ดีจัง”

            อย่างที่บอกถ้าเค้าตอบว่าโสดให้ฟันธงไปเลยค่ะว่ามีเมียแล้ว แหม่!! หน้าตาขนาดนี้จะหลุดมาจนถึงมือฉันได้ยังไงค่ะ สุดท้ายเราสองคนก็ควงกันออกมาหาที่สานต่อ

            โดยปกติฉันจะเป็นคนเลือกสถานที่เองเพื่อความปลอดภัย และความสะดวกสบายในการเข้าออก เด็กไซด์ไลน์บางคนมีเสี่ยเลี้ยงประจำ มักจะลงทุนเช่าห้องหรูเพื่อรับแขกโดยเฉพาะ  สาวหน่อยสวยหน่อยก็ได้ค่าดูแลรายเดือนแพง เพราะงี้ไงสาวๆ จึงหันมาทำธุรกิจนี้กันเยอะ บางคนควบสองควบสาม ก็เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนเบอร์ห้องตามจำนวนคนเลี้ยงดู

            แสดงให้เห็นว่าอาชีพอย่างเรานอกจากความสวย ความสาว ใจกล้าแล้วเราต้องมีสมองช่างจดจำช่างสังเกต ช่างเอาอกเอาใจสารพัดอีกด้วย ลองคิดดูเถอะถ้าคุณเอาแต่แหกปากร่ำๆ ด่าผัวเช้าเย็น หรือปล่อยตัวจนกลายเป็นป้าหน้ามันเยิ้ม ผู้ชายที่ไหนจะอยากอยู่กับคุณ

            คุณอาจจะยึดติดในศรัทธาแห่งรัก เชื่อในคำสัญญาวันเก่าก่อน “ผมจะรักคุณคนเดียว ผมสัญญา” ใช่ค่ะ!! เค้ารักคุณคนเดียว แต่ไม่ได้หมายความว่าเค้าอยากจะนอนกับคุณคนเดียวด้วยนะคะ บางทีการเปลี่ยนรสเปลี่ยนความรื่นรมย์ทางเซ็กก็เป็นเพียงทางออก เพื่อยืดอายุความรักของคุณก็ได้

            เคยเจอเหมือนกันนอนเอาก็เราอยู่แต่ครางเรียกชื่อคนอื่น ด้วยความสงสัยจึงอดถามไม่ได้ เรียบๆ เคียงๆ แกล้งถามจนได้ความว่า เรียกชื่อเมียที่บ้าน โถ่!! คนที่บ้านไม่เซอร์วิสให้เลยหรอค่ะ ปกติพับเพียบเอากันหรอค่ะ หรือยังไง? สาวสาวที่หลงเข้ามาอ่านโปรดรับรู้ไว้เถอะ จินตนาการของผู้ชายนั้นโลดโผนกว่าที่คุณคาดคิดเยอะ วันดีคืนดีเค้าอาจจะมองคุณเป็นอีแก่แร้งทึ้ง แต่ถ้าเราสลัดผ้าเปลี่ยนลุคเร้าร้อนขึ้นมา เราก็อั้มพัชราดีดีนี่เอง

             ห้องคอนโดหรูที่ฉันเช่าไว้เปิดรับร่างชายหนุ่มเข้ามา ความกลัดมันที่สะสมตั้งแต่อยู่ในร้านเริ่มปะทุทันทีที่ประตูปิดลง ไทม์ไม่พูดพร่ำทำเพลงรวบร่างฉันเข้าไปซุกไซ้ เสียงลมหายใจฟัดผิวเนื้อบ่งบอกว่าเค้าหื่นกระหายเหลือเกิน ฝ่ามือหนาบีบเค้นเจ้าสองเต้าแฝดราวกับจะบี้มันให้แหลกคามือ เสียงครางกระเส่าผสมเสียงร้องห้ามของฉัน ไม่สามารถแทรกเข้าโหมดดิบหื่นนี้ไปได้ สุดท้ายรู้ตัวอีกทีเสื้อผ้าก็หลุดลุ่ย เหลือเพียงความเปลือยเปล่าเร้าอารมณ์

            “ใจเย็นซิค่ะ”

            “ไม่ไหวแล้วครับ ผมต้องการคุณ”

            คำค้านของฉันถูกกลืนหายลงไปในลำคอ ริมฝีปากเรียวได้รูปบดคลึงดูดเม้ม ละเลียดเกลี่ยลิ้นสากเข้าโพลงปากอุ่น กระดกรัวหยอกล้อเกี่ยวพันเรียวลิ้นใส่กันอยู่นาน เสียงปากกระทบกันดังแผ่วทั่วห้องตามด้วยเสียงครางอื้อพึงพอใจของฝ่ายรุกเร้า

            เค้าแทรกกลางเข้าหว่างขาฉัน ทิ้งน้ำหนักตัวกางค้ำสองขาให้แยกกว้าง ปลายนิ้วหนาเกี่ยวแยกสองกลีบชุ่มโชว์ติ่งเสียวตอดตัวถี่ ลิ้นเรียวเข้าระริกรัวสะกิดเม็ดติ่ง

            “อร๊าย.. อ๊ะ!! อ๊ะ!! อ๊าซ..” ความเสียวซ่านที่นานๆ ทีจะมีคนปรนเปรอให้ พาร่างฉันเสียดสียกสะโพกเด้งสวนเนื้อปากอุ่นไม่หยุด เสียงครางหวานระงมออกมาไม่ได้ศัพท์ สองมือฉันบีบคลึงเต้าแข็งนวดเน้นจูนปลายยอดอกสีคล้ำเพิ่มความเสียวให้ยิ่งทวีคูณ ไม่นานร่างก็เกร็งกระตุกปลดปล่อยน้ำแรกออกมาทั้งที่ปากเค้ายังละเลงลิ้นใส่ไม่หยุด

            สองแขนฉันถูกรั้งลงล่าง นิ้วเรียวถูกจัดวางให้กางกลีบตัวเองออกอ้า กลายเป็นว่าตอนนี้ฉันอยู่ในสถานะตั้งรับเต็มตัว นิ้วเรียวเกี่ยวอ้าสองกลับเยิ้มอ้ารอให้เค้าเสิร์ฟลิ้นร้อนเข้ามาใหม่ เสียงฟัดติ่งดังเล็ดลอดแข่งกับเสียงหวานของฉันจนเมื่อแท่งแข็งอุ่นเข้ามาเติมเต็ม

            “ซวบ!” นิ้วหนาดันเข้ามาในโพลงเสียวพร้อมแรงส่งขับเคลื่อนอยู่ในร่างฉัน แรงกระแทกพร้อมหมุนควงเข้าออกถี่ จากหนึ่งเป็นสองจากสองเป็นสาม ความตึงคับเจ็บแสบตีรวนกันอยู่ภายใน เสียงครางหวานเริ่มเจือเสียงเจ็บปวดไว้ด้วย

            “เจ็บค่ะ เอาออกมาก่อน” ฉันครางขอเสียงโหยหวน หวังว่าอีกฝ่ายจะผ่อนแรงลงบ้างไม่ตะบี้ตะบันกระแทกนิ้วเข้าออกอย่างนี้ แต่เปล่าเลยยิ่งร้องห้ามเหมือนยิ่งยุ   เค้ากระหน่ำแทงสุดข้ออีกหลายทีจนร่างฉันสั่นพร่าฟุบลงไป

            “ผมคิดว่าคุณจะอึดกว่านี้ซะอีก”

            “ผู้หญิงร่านอย่างคุณ น่าจะชอบนะ”

            เสียงที่เคยนุ่มละมุนหูกลายเป็นเสียงเหยียดเย้ย เมื่อเห็นสภาพฉันหายใจรวยรินฟุบนิ่งแนบเตียง หวังเพียงเค้าจะเว้นช่วงอีกสักหน่อยค่อยสานต่อ แต่เปล่าเลยร่างถูกยกจากประตูมาโยนลงเตียงอย่างแรง ร่างเค้าเข้าตะครุบราวจะขย้ำเหยื่อ ถูกพลิกคว่ำหน้าลงกับที่นอน สองแขนถูกรั้งไปข้างหลังทันที ไม่นานเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่เค้าสวมใส่อยู่ก็กลายเป็นเชือกมัดพันธนาการฉันไว้

            “ไทม์ คุณจะทำอะไร”

            “เพิ่มความตื่นเต้นอีกหน่อยไง”

            สภาพฉันตอนนี้คือถูกมัดชันก้นงอนงามสู้ ฝ่ามือหนาฟาดลงแรงใส่ก้นงอนหลายครั้ง ส่งความเจ็บแล่นริ้วเข้ามาในร่าง เมือตีจนสาแก่ใจแล้วเค้าก็ก้มมาโลมเลียเนินเนื้อที่เดิมอีกครั้ง ร่างสั่นระริกรับอารมณ์หลากหลาย ก้นสะบัดเด้งเข้าหาลิ้นสากด้วยความกระหาย

            “ร่านนักนะอีนี่ งั้นรอบนี้มึงทำเองแล้วกัน”

            คำหยาบกระด้างพ้นออกมาไม่ขาดสาย พร้อมกับลิ้นสากทำงานรัวกระดกใส่ร่องฉ่ำไม่หยุด ร่างฉันถูกยกตัวโดยมีหน้าเค้าค้ำอยู่กลางหว่างขา ลิ้นเบิร์นทำงานต่อเนื่อง เหมือนกับร่างฉันเร่งโยกปลดปล่อยความอยากให้ตัวเอง

            “อ๊ะ! อ๊ะ! อืม.. อ้าซ์..” โยกร่างบดติ่งเสียงกับน้ำชุ่มเยิ้มใส่หน้าชายหนุ่มจนฉันเกร็งกระตุกอีกครั้ง การได้มองเค้ามุมนี้ก็รู้สึกดีไปอีกแบบ เหมือนได้ควบคุมใครสักคน

            มือหนาหมั่นแวะเวียนเข้ามาสะกิดปลุกเร้าเนินสาว จนตอนนี้อารมณ์กลัดมันถึงขีดสุด ร่างเหนื่อยหอบกลับมานอนแนบเตียง ปล่อยให้อีกฝ่ายตักตวงความเสียวอีกหลายระรอก มองเห็นสองขาถูกกางแยกอีกครั้งมีท่อนเอ็นปลายหยักผงกหัวสะกิดติ่งเสียวหลายจังหวะ

            แว็บเดียวที่เผลอจ้องแท่งสวรรค์ฉันก็กลืนน้ำลายฝืดคอทันที โถ่! พ่อคุณเอ้ย!! ทำบุญมาด้วยอะไรทำไมมันถึงใหญ่โตขนาดนั้น ไซส์อินเตอร์จ๋าขนาดนี้ขืนโดนทะลวงเข้าไปมีหวังเย็น โล่ง โปร่งสบายไปหลายวันแน่

            โชคดีที่เค้ายั้งไว้บ้าง ดันเข้ามาช้าๆ ทีละข้อจนทิ่มลึกทักทายถึงมดลูก ความยาวที่เหลืออยู่ถูกกำค้างไว้ ดันเข้าดันออกสร้างความคุ้นเคยอยู่สักพัก แรงถาโถมก็ตามมาทันที

            “Do you want me?”

            เค้าเผลอครางคำภาษาอื่นมาอีกมากมาย ดูจากอารมณ์ที่กระเส่าเสียงพร่าแล้วคงประมาณ “เสียวจัง แรงอีก” แบบที่เราคุ้นเคยกันนี่แหละ ร่างฉันถูกจับพลิกซ้ายพลิกขวาอีกหลายท่า จนถึงท่าเบสิคที่ผู้ชายทุกคนชื่นชอบ คือ ออนท็อป ผู้ชายบางคนชอบควบคุม บางคนชอบถูกควบคุม แต่แทบทุกคนชอบมองผู้หญิงในมุมนี้

            ร่างสวยเด้งเร้าขยับตัวบดคลึงปั้นท้ายถี่ ขย่มสุดแรงปล่อยสองเต้าเด้งตัวตามแรงโน้มถ่วง ลุ้นระทึกตื่นเต้นดีใช่ไหมล่ะ ยิ่งเห็นสภาพเราตอนกระหายจัด ขย่มสุดแรงพร้อมครางหวานหน้าบิดเกร็ง ภาพสัญชาตญาณดิบแบบนี้แหละที่ผู้ชายชอบมอง เค้าเหมือนสะใจที่เห็นเราทรมานและสุขสมในเวลาเดียวกัน

            “Yes!! So shit baby , harder harder”

            “อ๊ะ!! อ๊ะ!! ไม่ไหวแล้วค่ะ พอแล้ว”

            “ไทม์ ฉันไม่ไหวแล้ว...พอเถอะ”

            “อีกรอบนะคนดีของผม”

            ถ้าอีกรอบร่างฉันต้องแหลกเป็นชิ้นแน่ ตายอดตายอยากมาจากไหนนี้ควบสามรอบติดกันแล้วนะ แถมแต่ละรอบก็อึด ทึก ทนเหลือเกิน ขนาดว่าเตรียมใจมาแล้วนะเนี่ย เจอของจริงเข้าไปฉันนี้ร่างสั่นระริกไปหมด มันล้าจนแทบไม่มีเสียงจะครางตอบ นอนแน่นิ่งปล่อยมันทำไปคนเดียวเลย

            ทุกเกมส์รักมักจบลงและจากลา อาจติดใจแวะเวียนมาอีกสองสามครั้งแต่สุดท้ายก็หายหน้าไป ไม่มีใครคิดจะจริงจังกับเราหรอกเพราะฉะนั้นสาวสาวทั้งหลาย

             หากคุณจับได้ว่าแฟนตัวเองมีรสนิยมแบบนี้ล่ะก็ อยากเสียใจฟูมฟายไปเลยค่ะ เอาเวลาหาเรื่องทะเลาะกันไปสปานวดหน้า นวดตัว ขัดผิว เปลี่ยนคำแสลงหูเป็นคำหวานช่างเจรจาอ้อนผัวให้กลับบ้านดีกว่า เก็บแรงที่จะใช้ปะทะคารมไปจัดเต็มฟาดฟันกันบนเตียง เราเชื่อว่าคุณทำได้!

“Please take care your love , with your sex”

“กรุณาดูแลความรักของคุณด้วยเซ็กค่ะ”

ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha