รวมแซ่บอิโรติก

โดย: Love Top Bookตอนที่ 22 : ร่ายมนตรา_ภีม / ว.เกตุสุทธิ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปภีม

ผู้กว้างขว้างในธุรกิจสีเทา อายุเพียง 30 ปีก็ได้ขึ้นแท่นหัวหน้าแกงค์คุมโซนภาคกลางแล้ว แต่ทั้งหมดทั้งมวลนั้นเค้าเป็นเพียงทายาทรับช่วงต่อ ไม่ได้เห็นดีด้วย

            ร่างชายหนุ่มกำยำนั่งทอดอารมณ์มองความดำมืดตรงหน้า แสงสีไฟจลาจล ตัดด้วยป้ายโฆษณาสูงใหญ่แบบฉบับชุมชนเมืองทำให้ตรงนี้ไม่เหงานัก หากแต่ไม่มีใครที่เค้าไว้ใจได้ ขนาดความมืดที่ดูเหมือนน่ากลัว ยังซื่อใสกว่ารอยยิ้มของคนเราซะอีก

             เสียงเคาะประตูทำให้เค้าหันกลับมามองโต๊ะทำงานอีกครั้ง คนมาใหม่แต่งตัวเต็มยศ เสื้อผ้าเรียบหรู หน้าเนียนผ่อง กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ราวกับว่าทั้งวันยังไม่ผ่านการใช้แรงงานเลยสักนิด ด้วยความที่เค้าเป็นคนระวังตัว ทุกอย่างในสายตาชายหนุ่มจึงเป็นเรื่องแปลกมากกว่าปกติ

‘ก๊อกๆ ก๊อกๆ’

            “คุณภีมครับ สี่ทุ่มแล้ว ยังไม่กลับอีกหรอครับ”

            “อืม... สี่ทุ่มแล้วหรอ”

            “ครับ คุณภีมอยากดื่มอะไรไหมครับ เดี๋ยวผมไปหาให้”

            “ไม่เป็นไร เดี๋ยวให้เลขาผมทำก็ได้”

            “โถ่คุณ! ป่านนี้แล้ว เธอกลับไปนานแล้วแหละครับ”

            “เออจริง แล้วคุณล่ะทำไมยังไม่กลับ”

            “คือผม...”

            “งั้นช่วยปิดไฟให้ด้วยแล้วกัน ผมกลับเลยดีกว่า”

            ความอ่อนล้าวันนี้ทำให้เค้ายืนบิดคลายกล้ามเนื้ออยู่นาน กว่าจะก้าวขาออกจากโต๊ะตระหง่านกลางห้องได้เล่นเอาหลายนาที จะมีใครเชื่อว่าตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงอย่างเค้าต้องลุยงานหนักขนาดนี้เกือบทุกวัน

            “ผมช่วยถือครับ” ท่าทีกระตือรือร้นของพนักงานหนุ่ม ทำให้เค้าหยุดคิดก่อนจะตอบกลับ ผู้ชายคนนี้วนเวียนมาตีสนิทหลายครั้ง เรียกว่าเจอบ่อยจนเริ่มสงสัย

            “ไม่เป็นไร เดี๋ยวคนขับรถผมจัดการให้ ว่าแต่คุณเหอะเป็นใคร อยู่แผนกไหน” นี่ถือเป็นการถามเรื่องคนอื่นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ผ่านมา

            “ผมมงคล หัวหน้าแผนกรักษาความปลอดภัยครับ”


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha