รวมแซ่บอิโรติก

โดย: Love Top Bookตอนที่ 33 : So hot So What!_อันนา / ดาอัน


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปอันนา (เจ้าหญิงอันนา น้องสาวคนสุดท้องแห่งขัตติยะตระกูลดิสนี่ย์) สาวน้อยซื่อใส นัยน์ตาชวนฝัน  แม้ไม่ได้เกิดมารูปสมบัติเพียบพร้อมงดงาม แลดูอ่อนโยนจนคลายคนอ่อนแอ แต่ในเบื้องลึกนั้นเธอกลับกล้าคิดกล้าทำ และมีความเป็นตัวเองสูง

            อันนานักศึกษาปี2  เทอม2 ของคณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังในประเทศ อายุ 20ปีบริบูรณ์ ความฝันสูงสุดของเธอ คือเจ้าหน้าที่บรรณารักษ์ที่ไหนสักแห่ง ทุกอย่างเหมือนจะเรียบง่ายไม่หวือหวาอะไร ถ้าเมื่อตอนนั้นเธอไม่เจอกับชายหนุ่ม ผู้ที่ทุกคนขนานนามว่าเพล์บอย

           

            12500

            12600

            12700

            12800

            12900

            13000

            ธณบัตรสีแดงปึกหนึ่งถูกเก็บถนอมใส่กล่องไว้อย่างดี กรีดคลี่ออกที่ละใบจนครบตามจำนวน หญิงสาวนัยน์ตาชวนฝันมองกระดาษในมือด้วยความเหนื่อยล้า

            เพิ่งเก็บได้หมื่นสาม นี่ฉันจะแก่ตายก่อนได้ทำสวยไหมรำพันคำปลงตก แล้วโปรยมันขึ้นกลางอากาศ ปล่อยให้ปลิวไสวราวตัวเองเป็นเศรษฐีนีสายเปย์ ทั้งที่ความจริงกว่าจะหามาได้ยากเย็นเหลือเกิน

            เงินหมื่นกว่าบาทสำหรับนักศึกษาหารายได้พิเศษอย่างเธอมีค่าอยู่มาก แต่เมื่อเธอหันไปเห็นใบหน้าตัวเองในกระจก กระดาษรายล้อมรอบตัวดูด้อยค่าลงทันที

            สภาพฉันขนาดนี้ เตรียมสักแสนจะพอไหมฝ่ามือบางไล่จับตั้งแต่เส้นผมขึ้นลอนคลายตัวพลิ้วไหว ฟูสยายคลอเคล้าหน้าเรียวได้รูป เนินแก้มอวบอูมขึ้นก้อนราวเด็กน้อย มุมปากมีลักยิ้มชวนมอง ช่วงคอระหงส์ทอดยาวสู่เนินอกแบนราบ เอวเว้าเข้ารูปโชคดีที่สะโพกกลมผาย

              กระจกวิเศษจงบอกข้าเถิด ใครงามเลิศในปฐพี

            “…”

            กระจกวิเศษจงบอกข้าเถิด โซสามีแห่งข้าจะรับรักข้าไหม

            ชาตินี้ ชาติไหน จะได้เป็นแฟนเค้าคำรำพึงแสนเศร้า ถูกถามหน้ากระจกรอบที่เท่าไรก็ไม่รู้ ทุกครั้งที่เห็นโซเปลี่ยนคู่ควง เธอมักจะมายืนส่องความงามของตัวเองอยู่มุมนี้ พร้อมคำนวณตัวเลขกองทุนศัลยกรรมใหม่ทุกครั้ง ยอดเงินมีแต่จะสูงขึ้น ๆ ราวกับว่าเธอพยายามแค่ไหนก็ไม่ดีพอสักที

 

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha