cover

รอยบาปหนามหัวใจ


คุณธิดา×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ


สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"พล็อตอมตะ แม่ผัวลูกสะใภ้ แต่เรื่องนี้แม่ผัวเอาถึงตาย คนชะตายังไม่ขาด 20 ปีต่อมาให้กลับมาทำให้นางช้ำใจ ต้องเอาให้ตายอีกหนึ่งรอบ เวรกรรมจริงๆ ต้องติดตาม แล้วสนุกมากๆ ที่เรื่องราวที่ไม่น่าจะเกิดก็ต้องเกิด เมื่อลูกของสองครอบครัวมารักกัน เอาละซิ...ซื้ออ่า่่นค่ะ "

คุณธิดา

5 จากผู้อ่าน 1 คน.

 5195        0       niyayrak_coin 4200

พล็อตอมตะตลาดกาล เรื่องแม่ผัวกับลูกสะใภ้ แต่เรื่องนี้หมายถึงความตาย สถานการณ์ที่สร้างขึ้นเพื่อพรากคนที่รักกันให้ตายจาก อุบัติเหตุเรือแตกแต่คนยังไม่ถึงคราวไม่ถึงเวลาไป พันสิตาจึงรอดโดยการได้รับความช่วยเหลือจากเขม ครองอำมาตย์ หนุ่มชาวเลที่ออกเรือไปหาปลา แต่สิ่งที่เลวร้ายที่สุด คือ ความทรงจำของเธอหายไป ชีวิตที่ไม่มีใครเหลืออยู่อีกแล้ว เธอจึงตัดสินใจมอบชีวิตให้ชายแปลกหน้าผู้นั้นดูแล

คีรีต้องอยู่กับคืนวันที่สูญเสียเมียรัก ทิ้งลูกน้อย เด็กชายขุนเขาวัยสามขวบไว้ให้ดูต่างหน้า สาวน้อยญาดาอาสาดามหัวใจด้วยการหนุนนำและวางแผนของมารดาของเขา สุดท้ายชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป

วันเวลาผ่านไปยี่สิบกว่าปี สิ่งที่ไม่น่าจะเกิดก็เกิดขึ้น เมื่อคฑาวุธลูกชายของเขมกับอดีตภรรยาอย่างพันสิตาที่ทุกคนคิดว่าตายไปแล้ว ได้มารักกับญารินดาลูกสาวของคีรีกับญาดา

ความทรงจำในอดีตที่ยังคงตราตรึงอยู่ในหัวใจ เรื่องราวในครั้งนี้สะกิดรอยแผลในหัวใจของใครหลายๆ คน ต่างทำให้ผู้ที่ได้รับรู้ต้องเจ็บปวด

ความคับแค้นในหัวใจที่ไม่เคยจางหายไปจากหัวใจของคุณหญิงแก้วกัลยา นางยังอยากจะลบรอยบาปนั้น และยังอยากขจัดหนามหัวใจของนางให้สิ้นซาก

ญานิสาหลานสาวคนสวยที่รักของคุณย่า เธอต้องมาแบกรับเรื่องราวเอาไว้คนเดียว และ คนอย่างคฑาเทพน้องชายฝาแฝดของคฑาวุธไม่มีวันยอม เธอจึงต้องกลายมาเป็นเมียของเขาตามหัวใจปรารถนาที่ไม่ชอบใครมาดูถูกแม่ของตัวเอง

เรื่องราวจะจบลงเช่นไร ความสุขจะบังเกิดหรือไม่ แล้วคุณหญิงแก้วกัลยาจะได้รบผลกรรมที่นางได้ก่อเอาไว้หรือไม่มาเอาใจช่วย และลุ้นไปด้วยกันค่ะ


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =Dเล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha