รอยพิศวาสมาเฟีย (จบแล้ว)

โดย: สลิลฉัตรร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 5 : คุณตบผมจูบ 35%


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปFlowers, Pink, Cloves, Cut Flowers
ณ งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับคนดังที่มีเหล่าบรรดานักแสดงมากมายเดินทางมาร่วมงานและหนึ่งในนั้นคือเซ็กซี่สตาร์ที่กำลังมีข่าวฉาวกับนักการเมือหนุ่มชื่อดังอย่างแพมมี่ เล่ยเซ็กซี่สตาร์สาวที่ใช้เนื้อตัวและเต้าไต่จนกลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียงด้วยเวลาเพียงไม่นาน

ทันทีที่ร่างบางในชุดราตรีเปิดหลังสีแดงเพลิงของแพมมี่ เล่ย เดินเข้ามาในงานบรรดานักข่าวก็ตามกรูกันเข้าไปถ่ายภาพพร้อมทั้งคำถามมากมายเกี่ยวกับภาพลับของเธอกับนักการเมืองหนุ่ม

แพมมี่ฉีกยิ้มให้กับบรรดานักข่าวที่กำลังกดชัดเตอร์ระรัวสลับกับแสงแฟลชจากกล้องระยิบวิบวับเพื่อแข่งกันบันทึกภาพถ่ายของเธอให้ได้มากที่สุด

“ขอตัวเข้าไปในงานก่อนนะคะ ส่วนเรื่องข่าวแพมมี่จะจัดแถลงเร็วๆนี้” ดาราสาวพราวเสน่ห์บอกกับบรรดานักข่าวที่ป้อนคำถามจนเธอไม่รู้จะตอบของใครก่อนดีจึงเลือกใช้วิธีตัดบทด้วยการเข้าไปภายในงาน

ได้ผลเกินขาดจริงๆ รู้แบบนี้ทำไปนานแล้วดาราสาวกระตุกยิ้มมุมปากกับผลงานของตัวเองที่ทำให้ชื่อเสียงของเธอโด่งดังในชั่วข้ามคืน ร่างบางก้าวเข้าภายในงานพร้อมกับนายพลเจิ้น หรือ เจิ้นอี้เหวิน ซึ่งมาร่วมงานในฐานะนายทุนใหญ่ของบริษัทหนังชื่อดังซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่นายพลคนดังกำลังเข้าแทรกซึมและต้องการครอบครองเช่นเดียวกับวงการการปกครองระดับประเทศ

แพมมี่ได้ยินกิติศัพท์ของนายพลผู้นี้มานานถึงฐานะที่ร่ำรวยมั่งคั่งรวมทั้งอำนาจมากมายในมือซ้ำยังเป็นกองทุนสำคัญที่สนับสนุนพรรคฝ่ายตรงข้ามของรัฐบาลที่นักการเมืองหนุ่มอย่างอลัน หยางร่วมพรรคอยู่

ดาราสาวโปรยยิ้มหวานพลางโค้งศีรษะทำความเคารพนายพลสูงวัยด้วยความตั้งใจจะยั่วยวนด้วยเสน่ห์และอกอวบอิ่มล้นทะลักชุดราตรีสีแดงเพลิงที่ตัดกับผิวขาวนวลของเธอ

“เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้พบท่านที่นี่” ดาราสาวจิกสายตาใส่นายพลเจิ้นที่กำลังตื่นตะลึงกับความอวบใหญ่เบื้องหน้าของหญิงสาว

“ฉันต่างหากที่ต้องพูดคำนี้ หนูแพมมี่เป็นถึงดาราดังฉันแค่นายทหารสูงวัยรอเกษียณเท่านั้นเอง ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมากมาย” นายพลเจิ้นโอบเอวร่างบางของดาราสาวให้มานั่งข้างๆท่ามกลางสายตาของดาราและผู้กำกับที่มาร่วมงานต่างรู้ถึงกิตติศัพท์ของนายพลผู้นี้เป็นอย่างดีในเรื่องผู้หญิง

หลังจากงานเปิดตัวภาพยนตร์ปิดฉากลงเซ็กซี่สตาร์สาวก็รีบก้าวออกจากงานโดยไม่ลืมที่จะโปรยเสน่ห์ทิ้งท้ายกับนายพลใหญ่เพื่อเป็นฐานกำลังทรัพย์รายใหม่

“เดี๋ยวสิหนูแพมมี่” นายพลเจิ้นรั้งดาราสาวไว้เมื่อหญิงสาวกำลังจะก้าวออกจากงาน

แพมมี่ลอบยิ้มมุมปากด้วยความลิงโลดใจเมื่อเหยื่อเฒ่าที่เธอหมายตากำลังตกหลุมเสน่ห์ของเธอเหมือนกับนักการเมืองอีกหลายคนรวมทั้งเศรษฐีและนักธุรกิจอีกหลายคนที่เคยหลงเสน่ห์เธอจนมีกินมีใช้อย่างสุขสบายอย่างทุกวันนี้

“คะ ท่านนายพล” หญิงสาวแสร้งถามด้วยท่าทีใสซื่อ

“จะให้เกียรติไปทานอาหารกับฉันสักมื้อจะได้ไหม” นายพลสูงวัยถามหยั่งเชิงดาราสาวหุ่นขยี้ใจที่เขาอยากจะฟัดขย้ำเต็มทีให้สมกับความกระหาย

“เป็นเกียรติอย่างสูงที่ท่านนายพลเชิญดิฉันไปร่วมรับประทานอาหาร แต่เนื่องจากวันนี้ดิฉันมีงานถ่ายแบบเลยไม่สามารถไปตามคำเชิญของท่านได้ ต้องขออภัยอย่างสูงค่ะ” หญิงสาวแกล้งปดเพื่อไว้เชิงและที่สำคัญเธออยากให้เหยื่อคลั่งด้วยความเสน่ห์จนถึงขีดสุด ซึ่งจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกๆเรื่องที่ต้องการไม่ว่าจะทรัพย์สินเงินทอง หรือแม้แต่ชื่อเสียงที่เธอได้มาด้วยวิธีนี้

“ไม่ต้องกังวลเรื่องนั้น ฉันยินดีที่จะรับผิดชอบขอแค่หนูยอมไปทานข้าวกับฉันเท่านั้น” คนมากอำนาจบอกอย่างไม่ยี่หระเพราะเขายินดีจ่ายให้ไม่อั้นเพื่อแลกกับงานที่หญิงสาวต้องยกเลิกไป

“ในเมื่อท่านเมตตาขนาดนี้ แพมมี่ก็คงไม่กล้าที่จะปฏิเสธคำเชิญได้หรอกค่ะ” หญิงสาวยิ้มยั่วใส่อีกฝ่ายพร้อมกับส่งสายตาเชิญชวนจนนายพลสูงวัยแทบจะทนไม่ไหวอยากจะขยำขยี้เรือนกายอวบอิ่มให้หนำใจเสียตรงนี้ให้ได้

“ถ้าอย่างนั้นฉันจะให้คนของฉันไปส่งหนูยังสถานที่นัดหมายก็แล้วกันเพื่อไม่ให้เป็นข่าวใหญ่” นายพลเจิ้นบอกกับดาราสาวก่อนที่เขาจะเลี่ยงไปขึ้นรถอีกทาง

หญิงสาวยิ้มรับเห็นด้วยกับความคิดของนายพลเจิ้นก่อนจะก้าวออกจากงานโดยมีเหล่าบอดี้การ์ดของนายพลเดินนำหน้าเพื่อเคลียร์ทางรวมทั้งคอยกันฝูงนักข่าวที่พร้อมจะกรูกันเข้ามาสัมภาษณ์เธอเรื่องภาพลับกับนักการเมืองหนุ่ม

 

บรรณาธิการสาวก้าวออกจากที่ทำงานหลังจากประชุมปิดเล่มหนังสือพิมพ์ภาคเช้าและจัดการส่งให้ทางโรงพิมพ์ดำเนินการตีพิมพ์สำหรับวันพรุ่งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเธอก็รีบขับรถกลับที่พักแต่ด้วยความท้องที่ร้องประท้วงทำให้หญิงสาวตัดสินใจแวะหาอะไรใส่ท้องก่อนกลับ รีวรินทร์เลี้ยวรถเข้าจอดยังร้านอาหารจีนชื่อดังซึ่งอยู่ระหว่างทางก่อนถึงที่พักของเธอ

หญิงสาวดับเครื่องยนต์พาหนะคู่กายก่อนจะมุ่งตรงเข้าไปยังด้านในของร้านเป้าหมายด้วยอาการท้องกิ่วเพราะความหิวเล่นงานจนทำให้เธอไม่ได้สังเกตว่ามีใครคนหนึ่งจ้องมองเธออยู่ห่างๆและรอจังหวะที่จะดำเนินตามคำสั่งของผู้เป็นนาย

ค่อยยังชั่ว เมื่อกี้หิวแทบตาย บรรณาธิการสาวยกแก้วน้ำขึ้นดื่มหลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารจานใหญ่ที่เธอสั่งมาทานจนหมด หญิงสาวชำระค่าอาหารก่อนจะก้าวออกจากร้านแล้วกลับไปที่รถของตนซึ่งจอดนิ่งอยู่บริเวณลานจอดรถของทางร้าน แต่ยังไม่ทันที่หญิงสาวจะได้ก้าวไปถึงพาหนะตนเองก็พบกับร่างสูงภูมิฐานของนักการเมืองหนุ่มผู้มีข่าวฉาวและที่สำคัญเธอเพิ่งจะเสียจุมพิตแรกในชีวิตให้กับเขา

“โลกกลมหรือพรหมลิขิตที่ทำให้ผมได้มาเจอคุณที่นี่ แต่ที่แน่ๆมันทำให้ผมนึกถึงความหวานละมุนที่ได้ลิ้มรสเมื่อตอนบ่าย” นักการเมืองหนุ่มเอ่ยทักหญิงสาวแฝงความนัยที่ทำให้วรุณดาซึ่งยังอยู่ในอาการตกตะลึงด้วยคิดไม่ถึงว่าจะมาเจอชายหนุ่มที่นี่ถึงกับหน้าร้อนด้วยความโกรธผสมกับความอายเมื่อนึกถึงเรื่องที่ชายหนุ่มพูด

“ฉันว่ามันเป็นความซวยมากกว่าที่ต้องมาเจอเสือผู้หญิงอย่างคุณ” รีวรินทร์เชิดหน้าตอบก่อนจะเดินตรงไปที่รถของตน เพื่อเลี่ยงการเผชิญหน้ากับนักการเมือง

“จะรีบไปไหนล่ะคุณ ไม่คิดจะร่วมวงสนทนาหรือทานมื้อเย็นเป็นเพื่อนผมสักนิดหรือ” อลันรั้งแขนบรรณาธิการสาวให้เดินตามเขาโดยไม่สนใจอาการดิ้นรนขัดขืนของอีกฝ่าย

“นี่คุณปล่อยนะ ฉันไม่อยากเป็นข่าวกับคลาสโนว่ามักมากในกามอย่างคุณ” หญิงสาวแหวใส่ด้วยถ้อยคำเจ็บแสบพร้อมทั้งสะบัดแขนให้พ้นจากการเกาะกุมของชายหนุ่ม

อลัน หยางชายหนุ่มผู้ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนกล้าปฏิเสธคำเชิญของเขาถึงกับลมออกหูเมื่อเห็นท่าทีของบรรณาธิการสาวที่ตั้งท่าแสดงอาการรังเกียจเขาอย่างเด่นชัด


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานขอ'ไรเตอร์นะคะ นักอ่านคือแรงใจของนักเขียน"

สลิลฉัตร


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha