รอยรักพิศวาสร้าย (ลงจบแล้ว)

โดย: salinlineeร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 8 : ได้เวลา(เตรียม)ขย้ำเหยื่อ 35%


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปCalcite, Orange, Brown, Agate, Mask
และก็มาถึงวันเดินทางไปสัมนาที่มาเลเซียของคุณวรวัฒน์และคุณสรีวรรณ์ ทั้งสองออกเดินทางแต่เช้าตรู่โดยมีไอยสวรรค์และวาริชตามไปส่งถึงสนามบิน

            “ลุงฝากงานทางนี้ด้วยนะเจ้าวี ถ้ามีอะไรก็โทรไปหาลุงได้เลย” ผู้เป็นลุงบอกหลานชาย

            “ครับ คุณลุงไม่ต้องห่วง” ชายหนุ่มพูดเสียงเรียบก้มหน้าน้อมรับคำของผู้เป็นลุง

            ข้างฝั่งคุณสรีวรรณ์ก็ฝากให้ไอยสวรรค์ดูแลบ้านในช่วงที่เธอไม่อยู่ ซึ่งหญิงสาวก็ยอมรับปากแต่โดยดีเพราะไม่อยากให้ผู้เป็นอาไม่สบายใจ

            “ได้เวลาขึ้นเครื่องแล้วคุณ” คุณวรวัฒน์บอกภรรยาก่อนที่ทั้งสองจะเดินไปยังจุดตรวจเอกสารฝั่งผู้โดยสารขาออกก่อนขึ้นเครื่อง

            เมื่อเห็นผู้ใหญ่ทั้งสองเดินลับตาไปแล้ว วาริชไม่รอช้าคว้าแขนกลมกลึงของหญิงสาวข้างกายให้ไปกับเขาทันทีโดยไม่สนใจสายตาของผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา

            “นี่คุณ ปล่อยฉันนะ” หญิงสาวพยายามดิ้นรนให้หลุดพ้นจากมือแกร่งของคนฉวยโอกาส

            “อยู่นิ่งๆ ถ้าไม่อยากอายคนทั้งสนามบิน”ชายหนุ่มขู่เธอเสียงดุ และนั่นทำให้ไอยสวรรค์ถึงกับนิ่งเดินตามเขาไปยังรถอย่างง่ายดายชายหนุ่มดันร่างบางเข้าไปด้านในรถก่อนจะสตาร์รถออกไปอย่างรวดเร็ว

            “คุณขับช้าๆหน่อยได้ไหม” หญิงสาวบอกชายหนุ่มที่เหยียบคันเร่งจนมิดทำให้เธอหวาดกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ

            “กลัวเหรอไอยสวรรค์ คุณไม่ต้องห่วงหรอกผมก็ยังไม่อยากตายก่อนจะได้ขึ้นสวรรค์กับคุณ” ชายหนุ่มพูดโดยไม่หันมามองเหยื่อสาวที่ดูหวาดวิตกกับคำพูดของเขา

            วาริชขับรถมาด้วยความเร็วจนมาถึงบ้านเพียงใช้ระยะเวลาไม่นานนัก และเมื่อมาถึงไอยสวรรค์ไม่รั้งรอที่จะก้าวลงจากรถ แต่มีหรือที่ซาตานร้ายอย่างเขาจะไม่ทิ้งท้ายเพื่อข่มขวัญเหยื่อสาวที่เขาหมายตา ชายหนุ่มกระชากข้อมือบางของหญิงสาวให้เข้ามาประชิด

            “ไม่ต้องรีบร้อนขึ้นห้องไปรอฉันขนาดนั้นหรอกไอยสวรรค์ เรายังมีเวลาเล่นเกมกันอีกเยอะ อีกอย่างฉันเป็นนักล่าที่ชอบออกแรงล่าเหยื่อให้จนมุมก่อนจะลงมือขย้ำ” ชายหนุ่มพูดทิ้งท้ายพร้อมกับก้มลงปิดปากอิ่มสวยของหญิงสาวอย่างจาบจ้วง รุนแรง มือแกร่งสอดใต้ท้ายทอยของหญิงสาวให้หงายขึ้นเพื่อรับจุมพิตร้อนของเขาได้ถนัดถนี่

             “อื้อ อื๊ย”

ไอยสวรรค์ครางประท้วงในลำคอ มือบางหาได้อยู่นิ่งผลักไสร่างสูงให้พ้นตัวแต่ดูเหมือนจะไม่ง่ายเลยสักนิดที่ผู้หญิงบอบบางอย่างเธอจะสู้แรงของบุรุษเพศอย่างเขา

            จวบจนเวลาผ่านพ้นไปเมื่อชายหนุ่มรู้สึกอิ่มเอมในรสหวานของริมฝีปากแสนสวยแล้ว จึงค่อยถอนริมฝีปากร้อนของตนเองออกจากเรียวปากอิ่มของเหยื่อสาวแสนสวย

            “นี่แค่ออร์เดิร์ฟไว้รอฉันเสิร์ฟเมนคอร์ส รับรองเธอจะรู้สึกล้ำลึกจนลืมไม่ลง” ชายหนุ่มพูดเสียงพร่าชิดริมหูหญิงสาวที่หน้าร้อนผ่าวแดงก่ำจากการกระทำและคำพูดที่แฝงความนัยของเขา ไอยสวรรค์ผลักร่างแกร่งของคนใจร้ายให้ออกห่างก่อนจะรีบก้าวลงจากรถอย่างเร็วไว

            เธอจะหนีไปไหนพ้นไอยสวรรค์ ในเมื่อโอกาสเป็นใจให้ฉันซะขนาดนี้ ชายหนุ่มคิดในใจอย่างหมายมั่นก่อนจะก้าวลงจากรถตามหญิงสาวไปเช่นกัน

            หลังจากหลุดพ้นจากพันธนาการร้ายของวาริชแล้ว ไอยสวรรค์รีบวิ่งขึ้นห้องด้วยใจที่อกสั่นขวัญแขวนเพราะนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเธอจะต้องอยู่กับผู้ชายร้ายกาจคนนี้เพียงลำพังซ้ำร้ายเขายังยึดเครื่องมือสำคัญในการทำงานของเธอไปเพื่อเอาไว้ต่อรองกับเธออีก

           

            ช่วงเวลาสายๆของถนนในกรุงเทพย่านใจกลางเมืองที่เนืองแน่นไปด้วยรถราที่ติดกันเป็นแพ มันช่างเป็นสิ่งที่นักเขียนจอมเปิ่นอย่างลัลกาญจน์ไม่ค่อยจะสบอารมณ์ที่ต้องเป็นหนึ่งในรถที่ต่อแถวกันเพื่อรอสัญญาณไฟเปิดทาง

            เฮ้อ ถ้าไม่ติดว่าต้องมาสำนักพิมพ์ต่อให้เอาช้างมาฉุดฉันก็ไม่มีทางออกจากบ้านเด็ดขาดสาวเปิ่นบ่นพึมพำๆก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือคู่กายขึ้นมากดรับสาย เมื่อเห็นว่าเป็นไอยสวรรค์เพื่อนสาวโทรเข้ามา

            “ว่าไงจ้ะไอ”

            “ลัลว่างหรือเปล่า แวะมาหาไอที่บ้านหน่อยได้ไหมชวนพัฒน์มาด้วยก็ได้นะ

            “ก็ว่างจ้ะ แต่ลัลต้องแวะไปสำนักพิมพ์ก่อน”

หญิงสาวบอกเพื่อนในสาว ก่อนจะกดวางสายเพื่อนสาวซึ่งเป็นจังหวะที่สัญญาณไฟเปิดทางให้รถแล่นออกไปพอดี

            เมื่อเสร็จธุระกับทางสำนักพิมพ์เป็นที่เรียบร้อย สาวเปิ่นจึงรีบบึ่งรถไปหาเพื่อนสาวตามที่รับปากไว้ โดยที่ไม่ลืมโทรชวนเพื่อนชายที่เธอแอบมีใจให้อย่างพัฒน์ไปเจอกันที่บ้านเพื่อนสาว


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานนะคะ นักอ่านคือแรงใจของนักเขียน"

salinlinee


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha