สามี Onsale (Nc25+)

โดย: สร้อยดอกรัก/Madamruby/พชรตอนที่ 1 : ประสบการณ์เสียตัวครั้งแรก


ตอนต่อไป

ตอนที่ 1

 

ประสบการณ์เสียตัวครั้งแรก

 

 

            ฉันชื่อลูซี่

            ชื่อดั้งเดิมที่พ่อแม่ตั้งให้คือชื่อสาลี่ชีวิตในวัยเด็กเติบโตมาจากครอบครัวชนชั้นรากหญ้าเรียนหนังสือในโรงเรียนวัดใกล้บ้านในจังหวัดแถบภาคเหนือของประเทศไทยพออายุสิบแปดปีก็เหมือนชะตาชีวิตเล่นตลกร้ายกับฉันหลังจากเรียนจบมัธยมศึกษาปีที่หกก็ได้ผัวฝรั่งจากการเป็นแม่สื่อแม่ชักของญาติห่างๆเวลานั้นครอบครัวของฉันกำลังตกที่นั่งลำบากพ่อที่เคยเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญในการหาเงินหาทองเข้าบ้านเกิดล้มป่วยลงอย่างกะทันหันแม่ก็เจ็บกระเสาะกระแสะด้วยมีโรคประจำตัวรุมเร้าตามประสาคนแก่ฉันจึงตัดสินใจเอาผัวตั้งแต่บัดนั้น เพื่อหวังให้สามีจุนเจือครอบครัวของเราพอได้สามีฝรั่งก็เลยเปลี่ยนชื่อซะใหม่ให้อินเทรนด์ว่าลูซี่       สามีของฉันชื่อเจอรามี่เขาเป็นชาวฝรั่งเศสอายุหกสิบปลายๆฐานะดีถึงแม้ว่าจะได้ผัวตั้งแต่เด็กแต่ฉันก็ไม่มีลูกเพราะสามีชาวฝรั่งเศสเป็นหมันสำหรับหลายๆคนอาจเป็นเรื่องใหญ่แต่ไม่ใช่กับฉันแน่นอน                                 ฉันเป็นผู้หญิงผิวขาวสูงประมาณ158เซนติเมตรนมโตก้นใหญ่ผิดกับบรรดาเมียฝรั่งคนอื่นที่เคยเห็นอันที่จริงฉันรูปร่างฉันอวบอิ่มมีน้ำมีนวลตั้งแต่ย่างเข้าวัยสาวเจอรามี่เป็นคนตัวใหญ่ลงพุงเหมือนพวกฝรั่งสูงวัยทั่วไปดีหน่อยที่เขาไม่ใช่คนขี้เหล้าเมายาเจ้าชู้หรือชอบทุบตีเมียเหมือนพวกฝรั่งบางคนที่ฉันเคยได้ยินเพื่อนๆในกลุ่มสมาคมเมียฝรั่งเล่าลือกัน

            การได้สามีที่มีอายุห่างกับหลายสิบปีไม่ใช่เรื่องเลวร้ายนักสำหรับฉันแรกๆอาจต้องมีการปรับตัวบ้างด้วยเชื้อชาติวัฒนะธรรมการใช้ชีวิตรวมไปถึงช่องว่างของอายุแต่พอพยายามปรับตัวเข้าหากันได้ชีวิตคู่ของฉันก็มีความสุขสบายดีเข้าขั้นดีมากกว่าเพื่อนในวัยเดียวกันราวฟ้ากับเหว                                                                              แม้จะเป็นเด็กผู้หญิงบ้านนอกคอกนาการศึกษาไม่ได้สูงส่งอะไรนักแต่ฉันก็รักนวลสงวนตัวเพิ่งจะมาเสียความสาวให้กับสามีในคืนวันส่งตัวเข้าหอนี่แหละมีใครอยากฟังประสบการณ์เสียพรหมจรรย์ของฉันบ้าง

            คืนนั้นหลังจากพิธีการทุกอย่างเสร็จสิ้นฉันนั่งตัวเกร็งอยู่บนเตียงเคยได้ยินมาจากเพื่อนสาวบางคนว่าตอนเสียพรหมจรรย์ครั้งแรกมันจะเจ็บมากบางคนเล่าโอเว่อร์ถึงขนาดว่าเดินไม่ได้กันเลยทีเดียวหลังจากโดนทะลวงเหยื่อพรหมจรรย์ขาดสะบั้น

            “กลัวเหรอดาร์ลิ่ง

            เจอรามีเข้ามานั่งข้างๆฉันเขายิ้มจนเห็นฟันขาวแทบทุกซี่ฉันพยักหน้ารัวๆยอมรับว่าในใจตอนนั้นนึกกลัวขึ้นมาจับใจ

            “ไม่ต้องกลัวมันไม่เลวร้ายนักหรอรับรองว่าเธอจะมีความสุขกับมัน

            สามีของฉันพยายามปลอบใจโชคดีอย่างหนึ่งของฉันคือเจอรามี่พูดภาษาไทยได้คล่องมากเขามาทำงานอยู่ในประเทศไทยหลายปีกระทั่งพูดไทยได้ชัดแจ๋ว

            “มีคนเคยบอกฉันว่ามันเจ็บมาก

            นึกแล้วก็ขำตัวเองแต่ตอนนั้นฉันพูดกับสามีไปแบบนั้นจริงๆแน่นอนว่าเขาหัวเราะออกมาเบาๆมองหน้าฉันด้วยสายตาเอ็นดู

            “มันไม่เจ็บดาร์ลิ่งและเธอจะชอบมัน

            เจอรามี่ปลดเสื้อผ้าที่ฉันสวมใส่อยู่ออกทีละชิ้นละชิ้นทั้งที่ไฟในห้องหอของเรายังเปิดสว่างจ้าตอนนั้นฉันนั่งหลับตาพริ้มใจเต้นตุ๊มตุ๊มต่อมต่อมเหงื่อแตกเต็มหน้าทั้งที่แอร์ในห้องเย็นฉ่ำ

            อ้อลืมเล่าไป!                                                                  งานเลี้ยงฉลองงานแต่งของพวกเราจัดขึ้นที่โรงแรมหรูที่สุดในตัวจังหวัดแขกเหรื่อในงานเป็นคนในหมู่บ้านรวมถึงข้าราชการในท้องที่วันนั้นพ่อแม่ของฉันยิ้มหน้าบานแทบไม่หุบที่ลูกสาวคนเดียวได้ดิบได้ดีมีผัวรวยเป็นที่เชิดหน้าชูตาช่วยพ่อตาแม่ยายให้เงินปลูกบ้านหลังใหญ่ด้วยการที่งานแต่งจัดขึ้นในโรงแรมสามีของฉันเลยจัดแจงให้เข้าหอในห้องสวีทของโรงแรม

            “รูปร่างคุณสวยมากดาร์ลิ่งของผม

            ฉันสะดุ้งเมื่อมือสากของเขาข้างหนึ่งลูบคลำหน้าอกของฉันตอนแรกบอกเลยว่ารู้สึกขนลุกซู่ไปทั้งตัวแต่พอเขาบีบคลึงหัวนมไปมาความรู้สึกอื่นมันก็มาแทนที่ความหวาดกลัวฉันไม่ทันได้สังเกตด้วยซ้ำว่าเขาถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนเปลือยเปล่าตั้งแต่เมื่อไหร่พอตัวเองกล้าที่จะลืมตามองฉันก็เห็นเขาแก้ผ้ายืนอยู่ตรงหน้าท่อนเอ็นของเขาพองตัวใหญ่โตอยู่ห่างจากใบหน้าของฉันไม่ถึงคืบ

            ตอนนั้นหัวใจฉันเต้นแรงมาก                                            เจอรามี่ผลักร่างเปลือยเปล่าของฉันให้นอนลงเบาๆเขานุ่มนวลอ่อนโยนมากในคืนนั้นยิ่งรู้ว่าฉันกลัวและวิตกกังวลกับเซ็กส์ที่กำลังจะเกิดขึ้นครั้งแรกของเราเขายิ่งทะนุถนอมไม่หักหาญน้ำใจของฉันอีกทั้งยังใจเย็นเอามากๆกับความไร้เดียงสาในเรื่องนี้ของเมียตัวเอง

            เตียงไหวยวบเมื่อเขาขึ้นมานอนข้างๆร่างกายที่ปราศจากเสื้อผ้าของฉันเจอรามี่ลูบคลำไปตามส่วนต่างๆของร่างกายในวัยสาวของฉันตั้งแต่หน้าอกอวบอิ่มทั้งสองข้างมันแข็งเป็นไตยามเขาลูบไล้เหมือนต้องการปลุกเร้าอารมณ์ความใคร่ของฉันให้ตื่นขึ้น

            ฉันจิกปลายเท้าของตัวเองจนเกร็งไปหมดทว่าความกลัวได้เริ่มหายไปอย่างเชื่องช้าผ่านการปลุกเร้ากระตุ้นอารมณ์รักจากสามีริมฝีปากที่มีไรเคราบางๆยามก้มลงดูดกลืนยอดอกของฉันนั้นมันสร้างความซ่านเสียวให้กับฉันเป็นอย่างมาก

            เขาใช้ปลายลิ้นเลียไปรอบๆหัวนมของฉันจนฉันเสียวไปทั่วทั้งร่างปากเริ่มร้องครางออกมามือก็กุมผ้าปูเตียงแน่นรู้สึกเหมือนว่าตัวเบาหวิวขนลุกซู่ เจอรามี่ดูดหน้าอกของฉันสลับไปมาทั้งสองเต้าปากดูดเต้าหนึ่งมือก็บีบคลึงอีกเต้าหนึ่งฉันครางอย่างลืมอายแอ่นร่อนหน้าอกปรนเปรอให้เขาเหมือนอาการของคนลืมตัวมันเสียวปนสุขเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูก

            สามีเล่นกับหน้าอกอวบใหญ่ของฉันอยู่นานเขาดูดเสียงดังจ๊วบหายใจแรงขึ้นหลายครั้งที่ท่อนเอ็นของเขามาถูกร่างกายของฉันโดยบังเอิญมันแข็งและร้อนผ่าวแต่ฉันไม่ได้สนใจมันอีกร่างกายของฉันกำลังรู้สึกเสียวจนลืมทุกสิ่งทุกอย่างก่อนหน้านี้ไปจนหมด

            เจอรามี่เลื่อนฝ่ามือของเขาต่ำลงมาผ่านหน้าท้องแบนราบของฉันมาหยุดยังกลีบสาวที่ยังคงปิดสนิทใช่มันยังปิดสนิทเพราะยังไม่เคยมีใครได้ล่วงล้ำกล้ำเกินเข้ามาแม้แต่นิ้วมือของฉันเอง ฉันเป็นโรคจิตอ่อนๆที่ชอบมองอวัยวะของสงวนของตนเองมันอ่อนนุ่มมีขนอ่อนปกคลุมเจอรามี่ใช้ปลายนิ้วบรรจงกรีดผ่านไปบนกลีบเนื้ออ่อนของฉันเขาคำรามเหมือนพอใจที่ได้สัมผัสกับมันฉันรู้สึกว่าตอนนี้อวัยวะส่วนนั้นของฉันชุ่มชื้นไปด้วยหยาดน้ำอะไรสักอย่างมันเหนียวและลื่นเจอรามี่ก้มลงดูดหน้าอกของฉันอีกครั้งในขณะที่ปลายนิ้วยังคงชอนไชไปมาในส่วนที่เป็นของสงวน

            “อ้าเสียวฉันร้องคราง

            “มีความสุขใช่มั้ย

            เจอรามี่ถามฉันน้ำเสียงของเขาแหบปร่าหายใจแรง

            “มีความสุขมาก

            ฉันตอบตามความจริงก่อนที่นิ้วมืออีกข้างของเขาจะล้วงเข้ามาในปากของฉัน

            “ดูดนิ้วของผม

            เขาออกคำสั่งและฉันก็ทำตามอย่างว่าง่ายนิ้วมือข้างหนึ่งสอดเข้าไปในโพรงสาวของฉันจนฉันสะดุ้งนิ้วมืออีกข้างสอดอยู่ในปากของฉันหัวนมฉันอยู่ในปากของเจอรามี่ความซ่านเสียวถาโถมเข้าใส่ฉันอย่างทวีคูณ                   อ้าอ้าอ้า

ฉันเกร็งไปทั้งตัวรู้สึกว่าของสงวนกลางกายสาวมันบีบรัดอย่างรุนแรงความซ่านสุขมวลมหาศาลพุ่งเข้าใส่ฉันนอนแผ่หลาหอบหายใจถี่

            “มีความสุขใช่มั้ย

            เจอรามี่ยิ้มพราวหลังจากเงยหน้าจากหน้าอกของฉันฉันพยักหน้ารับไม่เลวนักสำหรับการสำเร็จความใคร่ครั้งแรกในชีวิตของฉัน

            “คราวนี้คุณลองทำให้ผมบ้าง

จบประโยคของเขาเจอรามี่ก็จับท่อนเนื้อที่กำลังแข็งของเขายื่นมาตรงหน้าของฉันฉันเบิกตากว้างนึกประหวั่นกับสิ่งที่เห็นฉันไม่ได้ไร้เดียงสาถึงขนาดว่าไม่รู้ว่ามันคืออะไรทว่าไม่เคยนึกมาก่อนว่ามันจะมีขนาดใหญ่โตมโหฬารแบบนี้

            “ฉันทำไม่เป็น…”

            สิ่งที่เอ่ยออกไปล้วนเป็นความสัตย์จริงทุกประการ

            “คุณเอามันเข้าปากแล้วอมให้ผมใช้ปลายลิ้นของคุณเลียไปรอบๆหัวของมัน

            เจอรามี่อธิบายถึงวิธีการจัดการกับท่อนเอ็นของเขาราวกับครูสอนเด็กนักเรียน

            ฉันประคองท่อนเนื้อของเจอรามี่ด้วยสองมือขนาดของมันใหญ่จนฉันกำแทบไม่มิดมันเต้นตุบคราแรกที่มือของฉันกอบกุมสัมผัสท่าทางของฉันเงอะงะค่อยๆจ่อท่อนเอ็นของเขามาบริเวณปากแล้วแลบลิ้นออกมาเลียตามที่เขาบอก

            “แบบนั้นแหละดาร์ลิ่งอ้า

            เจอรามี่แหงนหน้าครางและนั่นทำให้ฉันยิ่งได้ใจ

            ฉันอมท่อนเนื้อของเขาเอาไว้ในปากสลับกับการดูดเลียไปรอบๆหัวบานสีชมพูของมันมือหนึ่งก็รูดลำยาวของมันไปมามีน้ำสีขาวใสไหลเยิ้มออกมาตลอดมันคาวนิดๆในความรู้ของสึกฉันแต่ไม่สร้างปัญหาอะไรกับฉันตรงกันข้ามฉันเริ่มรู้สึกสนุกและมีความสุขไปกับมัน

            กิจกรรมการร่วมรักระหว่างฉันกับสามีดำเนินไปอย่างเชื่องช้าเขาไม่เร่งเร้าที่จะเป็นครูคนแรกสอนบทเสียวให้กับฉันฉันชอบที่เจอรามี่เป็นผู้ชายใจเย็นเขาเล่นกับร่างกายของฉันไปพร้อมๆกับการสอนให้ฉันรู้จักการเล้าโลมกระตุ้นความต้องการทางเพศของคู่นอน
ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha