สามี Onsale (Nc25+)

โดย: สร้อยดอกรัก/Madamruby/พชรตอนที่ 2 : ฉันชอบเล่นเสียว


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่2

 

ฉันชอบเล่นเสียว

 

 

            เชื่อไหมว่าฉันเรียนรู้ในสิ่งที่เขาสอนได้อย่างรวดเร็วฉันสนุกที่ได้เป็นฝ่ายทาบทับอยู่บนร่างกายของเขาก้มลงดูดหัวนมของเจอรามี่ขบกัดมับเบาๆเหมือนที่เขาทำให้ฉันฉันรู้สึกว่าตัวเองเก่งกล้าสามารถเมื่อทำให้เขาครางกระเส่าออกมาได้หรือแม้กระทั่งจิกทึ้งศีรษะของฉันยามเขาเสียวสะท้านซ่านทรวง

            ฉันคงไม่ใช่ผู้หญิงลามกมากเกินไปใช่ไหมถ้าฉันบอกความในใจตรงนี้ว่าฉันชอบที่จะเล่นในส่วนท่อนเอ็นของเขาชอบเลียไปรอบๆหัวบานสีชมพูของมันชอบที่มันเต้นตุบอยู่ในปากยามฉันทำออรัลเซ็กส์ให้ชอบเสียงสบถยามสามีถูกฉันแกล้งขบกัดท่อนเนื้อของเขา                        โอ้วว์เยสสสอ้า

            เจอรามี่ครางเสียงดัง

          พ่อหนุ่มใหญ่ชาวฝรั่งเศสครางกระเส่าเขากำลังถูกลูกศิษย์สาวอย่างฉันทรมานอย่างเสียวกระสันกระทั่งเขาทนไม่ได้อีกต่อไปเจอรามี่พลิกตัวจับร่างของฉันกดลงกับเตียงนอนอันอ่อนนุ่มจับขาของฉันถ่างออกฉันจ้องหน้าเขาในขณะที่เขาสนใจจ้องมองอยู่ตรงหว่างขาของฉันดวงตาของเขาวาววับราวกับเด็กจอมเซี้ยวเจอของเล่นถูกใจ

            เจอรามี่จับท่อนเนื้อของเขาจรดจ่อมายังช่องทางรักของฉันมีแว่บหนึ่งที่ฉันนึกประหวั่นในใจหวาดกลัวสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ไปฉันหลับตาปี๋สองมือกำยึดผ้าปูเตียงแน่นตอนนั้นรู้สึกถึงความปริแยกของอวัยวะสืบพันธุ์ตนเองความเจ็บปวดเริ่มขยายตัวพร้อมๆกับความรู้สึกอึดอัดหว่างขา

            “อ้ะอ้ะ

            ฉันเกร็งไปทั้งตัว

            “ของคุณฟิตมากดาร์ลิ่ง

            เสียงของเจอรามี่แหบปร่า

            เขาหยุดการสอดท่อนเนื้อเข้ามาในร่องเสียวของฉันโดยคามันเอาไว้ไม่ขยับเขยื้อนฉันรู้สึกจุกและอึดอัดปนเสียวมันเป็นความรู้สึกที่ปนเปกันไปจนยากที่อธิบายเป็นคำพูดทว่าโดยรวมแล้วมันก็ไม่ได้เลวร้ายมากนักเจอรามี่ก้มลงดูดหัวนมของฉันเขากระหวัดลิ้นไปมาเพื่อกระตุ้นความต้องการทางเพศของฉันให้พวยพุ่งขึ้นอีกครั้งมือข้างหนึ่งก็บีบเต้านมของฉันสลับกับการไล้ปลายนิ้วไปมาบริเวณหัวนมมันเป็นจุดกระสันเสียวของผู้หญิงโดยทั่วไปรวมถึงฉัน

            “โอ้วววซี้ดดด

            ฉันร้องครางเจอรามี่ขยับเอวสอดท่อนเนื้อเข้ามาในช่องเสียวของฉันจนมิด

            พระเจ้า!!!

            ฉันเห็นแสงสว่างจากประตูสวรรค์ที่กำลังแง้มเปิดออกความเจ็บปวดในคราแรกมลายหายไปจนหมดสิ้นเหลือเพียงความสุขความเสียวที่ถาโถมหลั่งไหลเข้ามาอย่างท่วมท้นร่องสวาทของฉันบีบเกร็งกระตุกตอดท่อนเนื้อของเขาครั้งแล้วครั้งเล่า

            คืนนั้นฉันเสร็จไปถึงเจ็ดครั้งและหลังจากคืนนั้นพวกเราจะร่วมรักกันทุกคืนฉันยอมรับว่าติดในเซ็กส์ของเขามีความสุขในการร่วมหลับนอนกับเขาหากน่าเสียดายที่บางครั้งความสุขก็ไม่สามารถคงอยู่กับเราได้ตลอดกาล

 

            เจอรามี่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อฉันอายุได้ยี่สิบห้าปีเปลี่ยนสถานภาพเป็นแม่หม้ายป้ายแดงแม่หม้ายที่ได้รับมรดกกองโตจากสามีฝรั่งชนิดที่เรียกว่ากินใช้ไปได้ทั้งชาติและก็คงจริงเหมือนที่หลายๆคนเคยได้ยินได้ฟังกันมาว่าแม่หม้ายเนื้อหอมบ้างล่ะกระดังงาลนไฟบ้างล่ะเพราะหลังจากเจอรามี่เสียชีวิตลงมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มากมายที่แวะเวียนมาขายขนมจีบให้ฉันไม่เว้นวันไม่เพียงแต่ผู้ชายเท่านั้นแม้แต่ชายเทียมที่เรียกกันว่าทอมก็ยังมี

            หัวใจคนก็เป็นเลือดเนื้อไม่ใช่หินผาโดนเกี้ยวพาราสีเข้าบ่อยๆก็มีหวั่นไหวได้ปลื้มไปบ้างเป็นธรรมดายิ่งผู้หญิงที่ร้างสามีแถมยังชอบเซ็กส์เป็นชีวิตจิตใจอย่างฉันด้วยแล้วจะไปเหลืออะไรแม้ว่าจะมีอุปกรณ์เซ็กส์ทอยในความครอบครองหลายต่อหลายชิ้นก็ตามพวกมันก็แค่สิ่งประดิษฐ์ที่ไร้ชีวิตและความรู้สึก

            ฉันช่วยตัวเองเกือบทุกวันหลังจากสามีเสียชีวิตยิ่งวันไหนได้พบเจอกับผู้ชายหล่อล่ำหุ่นนายแบบเดินผ่านเดินสวนกันด้วยแล้วกลับมาบ้านภาพของเขาเหล่านั้นฉันจะนำมามโนว่ากำลังร่วมรักอยู่กับเขาโดยใช้บรรดาเหล่าสามีที่เป็นอุปกรณ์เล่นเซ็กส์เป็นตัวช่วย

            ฉันชอบช่วยตัวเองในห้องน้ำเปิดน้ำให้เต็มอ่างอาบน้ำตีฟองให้ฟูฟ่องเปลือยกายออกจนหมดและลงไปนอนในอ่างนึกถึงใบหน้าหล่อเหลาของสามีในมโนสร้างภาพขึ้นมาในหัวว่าเขากำลังแก้ผ้าล่อนจ้อนร่างกายเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อซิกแพ็คเป็นลอนมีเคราบางๆมีรอยยิ้มที่ทรงเสน่ห์ที่สำคัญท่อนเอ็นของเขามีขนาดใหญ่โตแข็งแรง

            ฉันจะใช้มือข้างหนึ่งลูบไล้ไปรอบหน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่ของตัวเองมืออีกข้างค่อยๆสอดเข้าไปในร่องเสียวจินตนาการถึงผู้ชายหล่อที่กำลังร่วมรักกับฉันอย่างเผ็ดร้อนเขากำลังใช้ท่อนเอ็นอันใหญ่โตมโหฬารถูกไถไปมารอบๆหน้าอกของฉันท่อนเนื้อของเขาร้อนผ่าวผงาดกล้าหัวสีชมพูของมันบานใหญ่

            “อ้าซี้ดดดดด

            ฉันลุกออกมาจากอ่างน้ำนั่งพิงกับขอบอ่างหยิบอุปกรณ์เซ็กส์ทอยออกมากดปุ่มให้มันทำงานก่อนจะจับคลึงกับร่องสาวของฉันหลับตานึกไปว่าชายหนุ่มรูปหล่อหุ่นล่ำคนนั้นกำลังลากปลายลิ้นของเขาไปรอบๆกลีบสวาทของฉัน

            “โอ้ววว

            ฉันกดเจ้าอุปกรณ์อันน่าทึ่งเข้าไปในร่องเสียวยามมันสั่นและโยกเยกหัวอ่อนนุ่มไปมากระทบกับตุ่มกระสันของฉันมันสร้างความสุขสมให้ไม่น้อยผู้ชายในจิตนาการจับฉันดันเข้ากับผนังห้องตีลงไปบนก้นงอนของฉันเสียงดัง

            เขากระแทกท่อนเนื้อเข้าทางด้านหลังอย่างรุนแรงลึกล้ำฉันเม้มปากหายใจหอบกระเส่าร่องเสียวตอดตุบบีบรัดฉันช่วยตัวเองกระทั่งเสร็จน้ำรักของฉันฉ่ำชุ่มหน้าขาไปหมด

นี่เป็นอีกหนึ่งความลับของฉัน
ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha