cover

สามีในฝัน


Janya,ณิชาดา 5121        0       niyayrak_coin 15200จากผู้อ่าน 0 คน.

สามีในฝัน

 

ตัวละครหลัก

พระเอก              วันชนะ

นางเอก               รินธารา

 

โปรย

หล่อนจึงเงยหน้าขึ้น มองใบหน้าบิดเบ้ด้วยไฟพิศวาสอันโหมกระพือ “ให้ฉัน...หยุดไหมคะ”

        “ถ้าคุณหยุด ผมคงได้ขาดใจตายแน่”

        “ถ้าอย่างนั้น...ต่อเลยนะคะ”

หล่อนกระซิบชิดกับความตึงเครียดของเขาเพียงเท่านั้น ก็ฝังเขี้ยวลงไป พยายามเอาฟันสีขาวครูดความแข็งแกร่งอย่างแผ่วเบา ตอนนี้หล่อนได้ยินเสียงของเขาก้องหูไปหมด เขากำลังทำให้หล่อนเสียวซ่านไปทั้งตัว เลือดในกายแทบจะหยุดไหลเวียนทั้งๆ ที่เขาไม่ได้ทำอะไรเลยสักนิด เป็นหล่อนเองเสียอีกที่ทำเอาเขาต้องครางกระเส่าออกมาซ้ำแล้วซ้ำอีก

“ฉันถอดชั้นในคุณได้ไหมคะ” หล่อนกลั้นใจถามอีกครั้ง และก็ต้องผิดหวังเมื่อเขาเอาแต่ส่ายหน้า

“อย่ารีบร้อนขนาดนั้นเลยครับ”

“แต่ฉัน...”

หล่อนอยากจะแย้งเขาเสียเหลือเกิน แต่ในเมื่อเจ้าของความองอาจกล่าวปฏิเสธก็ได้แต่ก้มหน้ายอมรับ แต่เขาก็ทำเอาหล่อนหัวใจแทบวาย เมื่ออุ้งมือใหญ่จับอาวุธร้ายให้ผงาดอยู่ใต้สิ่งขวางกั้น ให้ปากของหล่อนได้จดจ่อใกล้ๆ ยอดชายซึ่งน่ากลืนกิน หล่อนจึงอ้าปากกว้างแล้วงับมันทั้งๆ ที่ถูกคลุมเช่นนั้น ให้น้ำลายของหล่อนได้เปียกชื้นอาบไปทั่ว

“โอ้...” เขาร้องดัง “สุดยอดที่สุดเลยเด็กดี...”

หล่อนถอนปากออกห่างแล้วทำหน้าเบ้สุดๆ “ฉันไม่ใช่เด็กแล้วนะ คุณก็รู้ว่าฉันเป็นสาวเต็มตัว ถ้าคุณพูดอีกคำฉันจะกัดให้ขาดเชียว” ขู่เขาไปแล้วก็จัดการอย่างที่พูด เพราะเขาเอาแต่เรียกหล่อนว่าเด็กดีไม่หยุดปาก แต่พอหล่อนดูดดึงมากๆ เข้า เขาก็รีบดันไหล่ของหล่อนให้ออกห่าง จึงยังไม่ทันได้ชิมรสชาติของเขาซึ่งมันเยิ้มย้อยอยู่ในกางเกงชั้นใน

“วิเศษมาก...” เขาชมอีกแล้ว และก็ทำให้เนื้อตัวของหล่อนสั่นระริกอีกด้วย

“ครานี้ถึงเวลาของคุณ”

ได้ยินเสียงทุ้มห้าวกล่าวออกมาเพียงเท่านั้น รินธาราก็ได้แต่ร้องวี้ดๆ เพราะก้นงอนๆ ต้องอยู่ห่างจากพื้นห้อง มาจมอยู่กับปลายเตียงเหมือนเช่นเคย เขาจับหล่อนนั่งคุกเข่าดังเช่นเวลาที่หล่อนเอาแต่คิดไม่ตก แต่เบื้องหน้าของหล่อนในเวลานี้มีกลุ่มผมสีเข้มลอยเด่นอยู่ใกล้ๆ ใบหน้าหล่อเหลาซึ่งหล่อนเห็นเพียงเลือนรางเริ่มขยับเข้ามาใกล้ จนทำเอาหล่อนได้แต่ขมุบขมิบความงามสะพรั่งด้วยความตื่นเต้นปนวาบหวามสุดๆ ยิ่งปลายจมูกโด่งเป็นสันแนบกับโคนขาด้านในทั้งสองข้างยิ่งทำเอาหล่อนแทบจะกลั้นหายใจตาย ไม่หรอก! หล่อนไม่ยอมตายในนาทีนี้แน่ ในเมื่อมันเป็นช่วงเวลาที่หล่อนอยากให้เขาได้ดื่มด่ำรสชาติของหล่อนผ่านปากและลิ้น ไม่ใช่ปลายนิ้วเหมือนครั้งก่อนอีกแล้ว

 

 

นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537

ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิด ลอกเลียนแบบทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้

ในการเผยแพร่หรืออ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร

หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมายบัญญัติไว้ สูงสุด

ทั้งนี้เป็นเพียงการจินตนาการของผู้เขียนเพื่อความบันเทิงเท่านั้น รวมทั้ง ชื่อ สกุลตัวละครทุกตัวในเรื่องก็เป็นการสมมุติไม่ได้มีเจตนาร้ายแอบแฝงแต่อย่างใด

 

***************************************


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha