cover

สามีรีเทิร์น (จบ)


ไหมขวัญ 9458        0       niyayrak_coin 190805 จากผู้อ่าน 1 คน.

สามีรีเทิร์น“จะไปไหน เรามีเรื่องต้องคุยกัน” 
“แต่มิ้นไม่มี ปล่อยค่ะ มิ้นจะกลับไปทำงาน” หญิงสาวพยายามบิดข้อมือให้หลุดพ้นจากการบีบรัดของมือใหญ่ แต่ก็ไม่สำเร็จยิ่งเธอขัดขืนมือนั้นก็ยิ่งรัดแน่นจนรู้สึกเจ็บ
“อย่าหวังว่าจะได้กลับ ถ้าวันนี้เรายังคุยกันไม่รู้เรื่อง” บอกแล้วก็เหวี่ยงร่างบางให้กลับไปนั่งที่โซฟาเหมือนเดิม
“เรามีเรื่องต้องคุยกันด้วยเหรอคะ” มินรญาถามแล้วยิ้มเยาะ คำพูดเมื่อวันนั้นยังทิ่งแทงใจจนวันนี้ แม้จะบอกตัวเองว่าอย่าใส่ใจ แต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้ จนกลายเป็นประชดด้วยการยอมคบกับภูมิน
“คบกับไอ้หมอนั่นเมื่อไหร่” คูเปอร์ที่ยืนอยู่หันมาถามเสียงเข้ม และเมื่อหญิงสาวยังเงียบ ชายหนุ่มเลยตะคอกใส่อีกครั้ง “ตอบ!"
“สามวันที่แล้ว” มินรญาที่เริ่มจะกลัวใจของคนตรงหน้ารีบตอบทันที บอกตรงๆ สมัยก่อนตั้งแต่คบกันมาเธอไม่เคยเห็นชายหนุ่มในโหมดนี้เลยสักครั้ง ทั้งสีหน้าและน้ำเสียงดูน่ากลัวจนน่าวิ่งหนี
“คบกันแค่สามวันแต่มันกล้าขอแต่งงานมันหมายความว่าไง” คูเปอร์ถามเสียงลอดไรฟัน พร้อมกับโน้มตัวเอาแขนทั้งสองข้างไปค้ำที่พนักโซฟา เลยกลายเป็นว่าตอนนี้มินรญาได้โดยกักตัวเอาไว้แล้ว
“แล้วพี่คู้ปจะสนใจไปทำไมคะ ในเมื่อเราไม่ได้เป็นอะไรกัน” มินรญาเน้นเสียงหนักในท้ายประโยคอย่างต้องการย้ำสถานะของตัวเอง
“เวลาเปลี่ยนคนเราก็เปลี่ยน” คูเปอร์มองหญิงสาวตรงหน้าด้วยสายตาหยามเหยียด ไม่เท่านั้นมันยังตามมาด้วยคำพูดที่เสียดแทงใจ “แม้แต่คนที่นอนด้วยกันกี่ครั้งต่อกี่ครั้งมาแล้วยังพูดออกมาได้ว่าไม่ได้ เป็นอะไรกัน”
“มิ้นไม่เคยเปลี่ยน มีแต่พี่นั่นแหละที่เปลี่ยน มิ้นผิดเหรอที่พยายามจะไม่สนใจคนที่ไม่เคยคิดอะไรกับตัวเองมากกว่าคนรู้จัก แม้จะนอนด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง” มินรญาตะโกนใส่หน้ารัวเป็นพร้อมกับผลักอกอีกฝ่ายอย่างฉุนเฉียว
“แล้วทำไมต้องแต่งงานกับมันด้วย”
“มิ้นจะได้ออกไปจากชีวิตคนใจร้ายอย่างพี่ไงคะ ลืมให้หมดลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ลืมแม้กระทั่งว่ารักผู้ชายใจร้ายอย่างพี่...อุ๊บ...” เสียงตะคอกเมื่อครู่ถึงกลืนหายลงไปในลำคอ เมื่อชายหนุ่มฉกวูบเปิดปากด้วยปาก และมันก็เป็นวิธีที่ได้ผลมากเลยทีเดียว เมื่อทั้งสองคนต่างรู้สึกว่าอาการฉุนเฉียวรุนแรงเมื่อครู่ค่อยๆ จากหายและมันก็ค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นความวาบหวามทราบซ่านรัญจวนใจ
“อย่าคิดแม้แต่จะออกไปจากชีวิตพี่” คูเปอร์บอกเสียงนุ่มทุ้มกว่าเดิมพลางประคองใบหน้านวลที่แดงปลั่ง  ก่อนจะเอียงหน้าก้มลงไปบดจูบกัดเม้มริมฝีปากอิ่มนั้นอีกครั้ง คราวนี้อารมณ์กรุ่นโกรธได้มลายหายไปจนสิ้น ความหอมหวานที่ห่างหายไปไม่กี่วันกลับทำให้คูเปอร์ที่คะนึงหาอยากจะสูบจะ กลืนกินเก็บผู้หญิงคนนี้เอาไว้ไม่ให้ใครหน้าไหนเห็นหรือชื่นชมมันนอกจากตัว เขา


แจ้งข่าวเรื่องรูปเล่มนิดหนึ่งนะคะว่าตอนนี้ที่นักเขียนรูปเล่มหมดเกลี้ยงแล้วนะจ๊ะ ใครอยากได้ ตามไปตามพิกัดที่แจ้งด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ มีแค่ 3 ร้านนี่แหละค่ะ

1. ร้าน Bookaforfun

2. ร้านคุณ Nui Kaa

3. ร้าน Booksonline


แวะทักทายพูดคุยกันได้ที่แฟนเพจเลยค่า

ฝาก E-book ด้วยนะคะ


.


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 รักลับๆ 50%  0
1 รักลับๆ 100%  0
2 แค่รักคงยังไม่พอ 50%  0
2 แค่รักคงยังไม่พอ 100%  0
3 ตอนที่ 3 ขวากหนามความรัก  0
4 ตอนที่ 4 ความรัก (ลับ) ที่ถูกเปิดเผย  0
5 ตอนที่ 5 การสูญเสียที่เจ็บปวด  0
ตอนที่ 6 หัวใจปิดตายรอใครสักคน  0
ตอนที่ 7 การทวงคืน  0
ตอนที่ 8 คู่แข่ง  0
ตอนที่ 9 ความสุขที่รอคอย  0
10  ตอนที่ 10 แค่คนรู้จัก  0
11  ตอนที่ 11 ผู้ชายปากแข็ง  0
12  ตอนที่ 12 แต่งรอบสอง  0
13  ตอนที่ 13 การแต่งงานที่รอคอย  0
14  ตอนที่ 14 แผนร้ายของคนใกล้ตัว  0
15  ตอนที่ 15 ผลของแผนการร้าย  0
16  ตอนที่ 16 ผิดที่ไม่ไว้ใจ  0
17  ตอนที่ 17 รักแท้ไม่แพ้อุปสรรค (จบ)  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha