SADISM LOVE รักรสซาดิสม์ NC SM20+ [ซีนxวีนิน]

โดย: Days&nightsร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : SADISM I


ตอนต่อไป

วีนินนักศึกษาจบใหม่กำลังก้าวเท้าเข้ามาในบริษัทที่ถือว่าใหญ่ระดับประเทศนักศึกษาที่จบมาต่างพากันอยากจะทำงานที่นี่กันทั้งนั้นรวมถึงตัวเธอเองด้วย วันนี้เธอมีนัดสัมภาษณ์งาน การจบมาด้วยเกรดเฉลี่ยที่สูงพอสมควรทำให้เธอได้เข้ามาสัมภาษณ์งานในบริษัทนี้อย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ แต่เธอหารู้ไม่ว่าการที่เธอได้มาสัมภาษณ์เร็วกว่าคนอื่นแท้ที่จริงชายหนุ่มผู้ที่ดำรงตำแหน่งผู้บริหารของที่นี่เป็นคนบงการทุกอย่างเพียงเพราะอยากเห็นหน้าหญิงสาวที่เป็นต้นเหตุให้น้องของเค้าต้องตาย การสัมภาษณ์งานผ่านพ้นไปและเธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการที่เธอมาที่นี่มันคือจุดเริ่มต้นของการแก้แค้นของเค้าแล้ว

"หึ นี่หน่ะหรอผู้หญิงสารเลวที่ทำให้น้องเค้าต้องตาย นับตั้งแต่นี้ต่อไปชีวิตของเธออย่าหวังว่ามันจะสงบสุขอีกต่อไป" ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงพึมพำขึ้นหลังจากที่เธอออกไปแล้ว ภาพลักษณ์ผู้บริหารมันเป็นแค่เปลือกของเค้า แต่ความจริงแล้วเค้าแทบจะไม่แตะงานในบริษัทเลยด้วยซ้ำเพราะเค้าคอยจัดการธุรกิจมืดของครอบครัวต่างหาก แต่ด้วยความที่อยาก็เห็นหน้าเธอคนนั้นเค้าจึงมาอยู่ที่นี่ในวันนี้แทนที่จะเป็นพี่ชายต่างมารดาของเค้า

อีกฝากหนึ่งหญิงสาวที่นั่งรอเพื่อนอยู่ในร้านกาแฟโดยหารู้ไม่ว่าเพียงชั่วครู่ที่เธอออกจากบริษัทมาก็มีคนตามเธอออกมาด้วยเช่นกัน การการทำทุกอย่างของเธออยู่ในสายตาของเค้าตลอดเวลา เพียงไม่นานที่เธอมารอเพื่อนของเธอก็มาถึง

"เป็นยังไงบ้างวีสัมภาษณ์งานวันนี้เรียบร้อยดีมั้ย" ซินเพื่อนสนิทของเธอเพียงคนเดียวถามขึ้นด้วยแววตาและน้ำเสียงที่คาดหวังเพราะเพื่อนของเธอเป็นคนเก่ง ที่จริงเธอเองอยากให้เพื่อนไปทำงานกับเธอตัวซ้ำแต่วีนินเองที่ไม่ยอมกลัวจะโดนว่าว่าใช้เส้นเข้าทำงาน วีนินเป็นคนดีเกินไปเธอเป็นคนสวยภายนอกคนอาจจะมองเพื่อนของเธอว่าเป็นคนแรงๆแต่ทั้งหมดมันตรงกันข้ามกันโดยสิ้นเชิง

"ก็ดีนะซิน แต่ดูเหมือนเจ้านายเค้าจะไม่ค่อยชอบหน้าเราเลย"

"คิดไปเองรึป่าววี วีอ่ะชอบคิดไปเองแต่ถ้าเค้าไม่ชอบวี วีก็มาทำงานกับเราสิไม่เห็นยาก"

"ไม่เอาหรอกรอวีไม่ได้จริงๆดีกว่าแต่ถึงยังไงถ้าวีไปทำวีก็ต้องทำตามขั้นตอนเหมือนคนอื่น"

"ย่ะแม่คนดี" หญิงสาวที่โดนเพื่อนเหน็บทำหน้างอก่อนจะเริ่มกัดปากตัว เมื่อเธอเริ่มกลัวหรือกังวลใจกับเรื่องอะไรเธอมักจะกัดปากเสมอ

"กัดปากอีกแล้วนะวี บอกกี่ทีแล้วท่าไม่ใช่เราคนอื่นจะหาว่าวีอ่อยเอา"

"ใครจะมาคิดว่าเราอ่อยหล่ะ ซินก็พูดเกินไป"

"ไม่เกินไปหรอก นี่ถ้าวีไปกัดต่อหน้าผู้ชายด้วยแล้วหล่ะก็..."

"หยุดเลยคิดอะไรเนี่ย" หญิงสาวทั้งสองคนคุยเล่นกันสนุกสนาน แต่อีกคนกลับทำหน้าบึ้งตึงพร้อมกับจ้องมองมาที่เธออย่างเกลียดชังความคิดของชายหนุ่มยากที่จะคาดเดาอะไรทั้งนั้นตอนนี้

ทั้งคู่แยกกันที่ร้านเพราะต่างคนต่างก็เอารถของตัวเองมา ในขณะที่เธอขับรถเพื่อที่จะกลับไปยังบ้านของตัวเองแต่ทว่ารถกลับตดเหลือเกินติดกว่าทุกวันที่เคยติด 

"ทำมันติดนักนะ" เธอบ่นพึมพำกับตัวเองก่อนที่จะเปลี่ยนเส้นทาง บ้านของเธอเองกลับได้หลายทางถึงจะเปลี่ยวแต่มันก็ดีกว่ามานั่งอยู่บนรถทนรถติดเป็นชั่วโมงแบบนี้หล่ะนะ เธอขับมาเรื่อยๆสองข้างทางที่มีแต่ป่ารถผ่านไปผ่านมาก็แทบจะไม่มีถึงจะมีก็นานเลยทีเดียวกว่าจะมีรถสวนมา หญิงสาวขับไปเรื่อยๆจนมีรถจักรยานยนตร์คันนึงตัดแล้วลมลง เธอตกใจเป็นอย่างมากเมื่อเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้น เธอชั่งใจซักพักว่าจะลงไปดูดีมั้ยหรือจะรอก่อนเพราะตอนนี้มันทั้งมืดทั้งเปลี่ยวด้วย แต่ด้วยความที่หญิงสาวนั้นเป็นคนดีเกินไปความกลัวทั้งหมดจางหายหวังแค่ว่าจะลงไปดูว่าเค้าปลอดภัยดีมั้ย เธอเปิดประตูลงไปทันทีก่อนจะตรงไปหาเค้าคนนั้น

"คุณคะ คุณคะเป็นอะไรมากมั้ยคะ" เธอถามออกไปก่อนที่เค้าคนนั้นจะพูดขึ้น

"คนแบบเธอเป็นห่วงคนอื่นเป็นด้วยรึไง"

"ก็ต้องห่วงสิคะก็คุณรถล้มขนาดนี้ ไปหาหมอมั้ยคะเป็นอะไรมากรึป่าว"

"หึ ถามจริงไม่เหนื่อยบ้างรึไงห๊ะ"

"อะไรของคุณเนี่ยอยู่ดีๆก็มาขึ้นเสียงใส่ฉัน แสดงว่าไม่เป็นอะไรแล้วสินะถ้าอย่างนั้นฉันขอตัวก่อนก็แล้วกัน" เธอพูดขึ้นก่อนจะลุกแล้วทำท่าจะเดินขับรถ แต่ไม่ทันไรก็โดนเค้าคนนั้นกระชากแขนให้เธอหันกลับมา

"อ๊ะ" เธอร้องขึ้นด้วยความตกใจก่อนจะพยายามสะบัดแขนให้หลุดจากมือของเค้า

"นี่คุณปล่อยนะคุณเป็นใครกันมีสิทธิ์อะไรมาทำกับฉันแบบนี้"

"เป็นเจ้าชีวิตเธอยังไงหล่ะ"

"ฉันไม่มีเจ้าชีวิตเพราะฉะนั้นปล่อยฉันได้แล้ว"

"หึ! แน่ใจเหรอว่าไม่มี" เค้าคนนั้นพูดขึ้นก่อนจะถอดหมวกกันน็อกใบใหญ่นั่นออกเผยให้เห็นใบหน้าของเค้าอย่างชัดเจน เธอตกใจเล็กน้อยเมื่อเห็นเค้า เค้าคนนั้นที่เธอพึ่งจะไปสัมภาษณ์งานที่บริษัทของเค้าวันนี้

"คุณ!"

"ตกใจอะไร หยุดแสดงอะไรที่มันทำให้เธอดูเป็นคนดีซักที"

"คุณพูดเรื่องอะไรของคุณ"

"หึ! คนที่มันไล่คนอื่นไปตายได้แบบเธออย่าพยายามทำตัวเป็นคนดีไปหน่อยเลย"

"เอ๊ะ! นี่คุณพูดเรื่องอะไรฉันงงไปหมดแล้วนะ อีกอย่างฉันไม่เคยไล่ใครให้ไปตายด้วย"

"เธอแน่ใจหรอห๊ะ!" เค้าพูดก่อนที่เค้าจะพุ่งเข้ามาหาเธอพร้อมกับเอื้อมมือไปบีบคอหญิงสาวที่ตัวเล็กกว่าเค้าเกือบเท่าตัว จนหญิงสาวถึงกับสะดุ้งสุดตัวแรงบีบเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆจนหญิงสาวสำลักออกมาเพราะหายใจไม่ออก

"อะแแฮ่กๆๆๆอะแฮ่กๆๆ ป..ปล่อยฉันนะ อะแฮ่กๆๆๆ"

"ทำไมกลัวตายรึไง ทีตอนไล่คนอื่นให้ไปตายไม่ยักจะกลัว" หญิงสาวที่ตอนนี้หน้าดำหน้าแดงเพราะแรงบีบของเค้า น้ำตาแห่งความกลัวเริ่มเอ่อขึ้นมาจนไหลเป็นทางยาว ชายหนุ่มเห็นดังนั้นจึงปล่อยแล้วผลักเธอลงบนพื้นถนนจนมือของเธอถลอกปอกเปิกขึ้นมา

"ฉันบอกคุณไปแล้วว่าฉันไม่เคยไล่ใครให้ไปตายทั้งนั้น"

"เก็บคำพูดพร่อยของเธอไว้ซะ"

"คุณนั่นแหละหยุดพูดพร่อยๆ"

"เธอว่าอะไรนะ เธอบอกว่าฉันพูดพร่อยๆงั้นหรอ หึ! คนอย่างฉันถ้าไม่มีหลักฐานอะไรฉันไม่พูดหรอกจำใส่หัวเธอไว้ซะ" เค้าพูดก่อนจะลากเธอให้ไปที่รถอีกคันที่มันมาจอดรอตั้งแต่เมื่อไหร่ฉันไม่อาจรู้ได้ ภายในรถมีชายสองคนนั่งอยู่เบาะหน้า และมีชายอีกสองคนอยู่นอกตัวรถ เค้าหันไปส่ังกับชายสองคนนั้นเกี่ยวกับรถของเธอเธอเองก็ฟังไม่ชัดนักภนี่เค้าคิดจะทำอะไรเค้าจะทำอะไรกับเธอกันนะ


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ยอดเหรียญคือกำลังใจของนักเขียนที่กลั่นกรองออกมาจากความรู้สึกเป็นตัวหนังสือ"

Days&nights


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha