SADISM LOVE รักรสซาดิสม์ NC SM20+ [ซีนxวีนิน]

โดย: Days&nightsร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 2 : SADISM II


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

"นี่คุณจะพาฉันไปไหน" หญิงสาวที่ตื่นตะหนกเมื่อรถแล่นไปตามทางที่เธอเองไม่คุ้นชิน หญิงสาวมองไปสองข้างทางมีแต่ความมืดที่มันปกคลุมสองข้างทางเอาไว้เค้าคิดจะทำอะไรกันนะเธอได้แต่คิดในใจ เค้าที่เอาแต่จ้องมาทำเอาเธอขนลุกซู่ไปทั่วตัวสายตาที่ดุดันนั้นมันทำให้เธอต้องรีบหลบสายตาไหนจะผู้ชายสองคนที่นั่งอยู่ข้างหน้านั่นอีก หญิงสาวเริ่มกัดปากตัวเองอีกครั้งเพื่อข่มความกลัวเอาไว้แต่ภายในใจกลับกลัวอย่างจับใจ สายตาที่ทอดมองไปตามทางอย่างว่างเปล่าไม่รู้ว่าต่อไปจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอบ้าง
ทันทีที่รถจอดสนิทเค้าลากเธอเข้าไปภายในมองข้างนอกอาจดูเหมือนโกดังร้างๆแต่พอเข้ามาภายในกลับดูหรูหราแต่ก็แฝงไปด้วยความหน้ากลัวเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งภายในทั้งหมดเป็นสีดำ ไฟที่มีพอแค่เห็นสิ่งของต่างๆอย่างสลัวๆเพียงแค่นั้น ผู้คนภายในมีไม่มากนักแต่กลับดูทรงพลังดูมีอำนาจอย่างบอกไม่ถูกพวกเค้าเป็นใครกันนะ แล้วนี่เค้าที่เป็นถึงเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ใครๆต่างเชิดชูด้วยภาพลักษณ์บริษัทที่ขาวสะอาดนั้น ทำไมถึงมาอยู่ในที่แบบนี้ได้ แต่พอมองเค้าดีๆแล้วเค้ากลับไม่ได้ใส่สูทผูกเน็กไทเหมือนตอนที่ฉันเห็นเค้าครั้งแรง แต่ตอนนี้กลับเป็นชุดธรรมดาๆเท่านั้น เค้าพาฉันมาที่ห้องๆหนึ่งที่มันมีเตียงนอนขนาดใหญ่ แต่รอบๆมีสิ่งของที่ฉันไม่รู้จักอยู่มากมาย ของพวกนั้นมันคืออะไรกันแล้วเค้าพาฉันมาที่นี่ทำไมกัน

"ค..คุณพาฉันมาที่นี่ทำไมคะ" เสียงสั่นคลอนของเธอเรียกความสนใจจากเค้าเป็นอย่างดี เค้าเดินเข้ามาใกล้ๆพร้อมกับกระดาษที่อยู่ภายในมือของเค้าก่อนจะโยนมันใส่หน้าของหญิงสาว เธอก้มลงหยิบก่อนจะอ่านข้อความที่มีอยู่ในกระดาษอย่างช้าๆไม่อยากจะเชื่อกับสายตาตัวเอง มันเป็นข้อความแชทที่ถูกปริ้นส์ออกมา ข้อความของชายหญิงคู่หนึ่งที่เหมือนจะทะเลาะกันรุนแรงจนฝ่ายหญิงนั้นถึงกลับไล่ผู้ชายคนนั้นให้ไปตาย แต่สิ่งที่เธอตกใจมากกว่าคือรูปของผู้หญิงคนนั้นมันเป็นรูปของเธอเอง แต่เธอไม่ได้ทำอะไรแบบนี้แน่นอนแล้วผู้ชายคนนั้นเธอก็ไม่รู้จักด้วยซ้ำ

"ไงมีอะไรจะปฏิเสธอีกหรือเปล่าห๊ะ"

"ไม่ใช่ฉัน ฉันไม่ได้คุยหรือพูดอะไรแบบนั้น"

"เธอจะบอกจะว่ามีคนสวมรอยเป็นเธองั้นสินะ"

"ใช่มีคนสวมรอยเป็นฉัน"

"เลิกตอแหลได้แล้ว ผู้หญิงแบบเธอนี่ฉันไม่รู้จะสันหาคำไหนมาด่าเพราะด้านๆแบบเธอคงไม่รู้สึก"

"แต่คุณจะมาด่าฉันทั้งๆที่ฉันไม่ผิดแบบนี้ไม่ได้"

"ทำไมห๊ะ! ฉันทำมากกว่าด่ายังได้เลยเธอจะลองมั้ยหล่ะ" ชายหนุ่มพูดขึ้นก่อนจะเดินเข้ามาหาเธอเรื่อยๆ สายตาและท่าทางที่มองมามันชั่งไม่มีคำว่าให้เกียรติเธอเลย

"ถ...ถอยออกไปนะ"

"ทำไมหื้อ เธอกลัวอะไรผู้หญิงแบบเธอคงไม่ได้ใสจนไม่รู้หรอกว่าฉันกำลังจะทำอะไรเธอจริงมั้ย" หญิงสาวก้าวถอยหลังออกไปเมื่อเค้าเดินเข้ามาใกล้ๆเธอได้แต่ขออย่าให้สิ่งที่เธอคิดเป็นจริงขึ้นมาเลย สายตาที่เค้ามองมาที่เธอตั้งแต่หัวจรดปลายเท้านั้นมันเหมือนการดูถูกเธอดีๆนี่เอง เค้าถอดเสื้อของเค้าออกในขณะที่เดินเข้ามาใกล้เธอเรื่อยๆก่อนจะผลักหญิงสาวลงบนเตียงใหญ่ ตอนนี้เธอพยายามจะคลานหนีเค้าอย่างถึงที่สุด ขอเท้าของเธอถูกเค้าจับไว้ก่อนจะกระชากให้เธอเองเข้ามาอยู่ใกล้ๆเค้า

"กรี๊ดดดดดดดดดดดด ม...ไม่นะ อ..อย่าทำอะไรฉันเลย" ใบหน้าหวานของเธอแปรเปลี่ยนเป็นความกลัวอย่างขีดสุด

"อย่าเล่นตัวไปหน่อยเลยหน่า" เค้าพูดก่อนจะลากมือไปตามเรียวขาของเธอช้าๆจนคนถูกกระทำขนลุกชูชันขึ้นมา เธอพยายามดิ้นจนสุดแรงก่อนจะถีบเข้าไปที่ท้องของเค้าแล้ววิ่งไปที่ประตูให้เร็วที่สุด แต่ทว่าสวรรค์กลับไม่เข้าข้างเธอเค้าที่ตามมาจับแขนเธอเอาไว้ก่อนจะฟาดฝ่ามือลงบนใบหน้าของหญิงสาวอย่างจังแบบไร้ความปราณีใดๆ ก่อนจะจับเธอโยนไปที่เตียงอีกครั้ง เค้าปลดเข็มขัดของเค้าออกแล้วมัดมือเธอทั้งสองข้างเอาไว้ก่อนจะมัดมันไว้กับหัวเตียงที่มันเป็นช่องของเหล็กเป็นซี่ๆนั้น

"อย่าสะเออะมาถีบฉันหรือทำอะไรให้ฉันเจ็บเพราะเธอจะเจ็บมากว่าฉันเป็นร้อยเท่า" ในตาของหญิงสาวสั่นไหวด้วยความกลัว ไม่จริงใช่มั้ยมันจะไม่เกิดขึ้นจริงๆใช่มั้ยนี่มันเป็นแค่ความฝันรึป่าว มันต้องไม่เป็นแบบนี้สิ เค้าตามขึ้นมาบนเตียงก่อนจะจับขาของเธอทั้งสองชันขึ้นอย่างแรงจนกระโปรงของเธอฉีกขาดออกจนเห็นไปถึงไหนต่อไหน ร่างบางของหญิงสาวหายใจถี่ๆด้วยความกลัวน้ำตาทั้งหมดหลั่งไหลออกมาเกินกว่าจะกลั้นมันเอาไว้ แม้จะพยายามหุบขาของตัวเองเข้าหากันเพียงใดเค้าก็จับมันถ่างออกมากให้กว้างขึ้นหลายเท่าตัว

"อ...อย่าทำฉันเลยนะคะ อ..อย่าทำเลย ฮึก~~ฮื้อออออ"

"หุบปากไปซะ! เก็บเสียงไว้ร้องตอนฉันกระแทกเธอไม่ดีกว่าเหรอ" หญิงสาวส่ายหน้าเป็นพันละวัน บ่งบอกว่าเธอไม่ต้องการอะไรแบบนี้อย่างชัดเจน มือของเค้าที่สอดเข้าไปเพื่อถอดแพนตี้ตัวจิ๋วนั่นด้วยความแรงจนผิวขาวๆของเธอเกิดสีแดงเป็นปรื้นขึ้นมา ก่อนที่เค้าจะหันไปจัดการกับกางเกงและอันเดอร์แวร์ของตัวเองออกก่อนจะดุนดันแกนกายขนาดใหญ่ของเค้าเองเข้าไปภายในช่องทางรักของเธอสุดแรงและมิดลำในคราเดียว หญิงสาวที่โดนกระทำถึงกลับสะดุ้งเฮือกขึ้นมา ใบหน้าแสดงความเจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัดพยายามจะยับหนีสัมผัสที่แสนรุนแรงนั้น และยังไม่ทันที่เธอจะได้ส่งเสียงกรี๊ดร้องอะไรออกไปเค้าก็เอามือของเค้ามาปิดปากเธอไว้ก่อน ร่างบางตัวแข็งทื่อขึ้นมามือเล็กกำเข้าหากันแน่น น้ำตาที่ไหลไม่ขาดของเธอไม่สามารถทำให้เค้าหยุดการกระทำนั้นได้แต่ในทางกลับกันเค้ากลับกระแทกกระทั้นความเป็นชายของเค้าเข้ามาในตัวเธออย่างไม่ปราณีหน้าอกที่โดนมือหนาอีกข้างขยำจนรู้สึกเจ็บ เธออยากขอร้องให้เค้าหยุดแต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากนอนรอรับสิ่งที่เค้ามอบให้ด้วยหัวใจที่เจ็บปวด เวลาแบบนี้เธออยากจะหลับไหลจนไม่อยากตื่นขึ้นมา จะมีใครโชคร้ายไปกว่าเธอคนนี้อีกมั้ย คนที่ไม่ผิดอะไรแต่กลับต้องมารับกรรมทีตัวเองไม่ได้ก่อแบบนี้


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ยอดเหรียญคือกำลังใจของนักเขียนที่กลั่นกรองออกมาจากความรู้สึกเป็นตัวหนังสือ"

Days&nights


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha