Secret´love ความ(รัก)ลับ

โดย: O_ZONEตอนที่ 3 : Secret´love 3


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป                      3

             >>>>>>>>>>>>>


(บันทึกพิเศษ ฟินิกซ์ Talk)

-@ผับx-

ตอนนี้พวกผมกำลังอยู่ที่ผับ x ซึ่งเป็นผับที่ผมหุ้นกับเพื่อนก็จะใครซะอีกละ ก็ไอ้คิมกับไอ้รันเวย์นั่นแหละ

อ่อ! ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนเลย

ผมชื่อฟินิกซ์คับตอนนี้กำลังเรียนอยู่ที่มหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ผมเรียนคณะบริหารธุรกิจคับตอนนี้ก็ขึ้นปี 3 แล้วสถานะผมตอนนี้ก็โสดคับแต่ไม่สนิทนะเพราะมีผู้หญิงแวะเวียนเข้ามาชวนผมขึ้นเตียงเสมอก็เค้าเสนอใครบ้างจะไม่สนอง

ผมไม่ใช่พระนะครับที่จะไม่หวั่นไหว เมื่อเห็นสตรีแก้ผ้าตรงหน้า หรือต่อให้เป็นพระมันก็มีตบะแตกบ้างแหละ ถ้าไม้รักษาศีลอย่างเคร่งครัด

แต่ไม่ใช่ว่าผมไม่เคยมีแฟนนะครับ ผมเคยมีแต่เราพึ่งเลิกกันเมื่อ 3 เดือนก่อน ผมเจอน้ำฟ้าตอนรับน้องครับ ผมเป็นน้องปี 1 ส่วนเธออยู่ปี 2

ผมไม่ชอบคบรุ่นน้องหรอกครับ มันงี่เง่าน่ารำคาญแถมยังเอาแต่ใจตัวเองอีกด้วย ผมชอบรุ่นพี่มากกว่า หรือไม่ก็รุ่นเดียวกัน เพราะมีความคิด และไม่ทำตัวไร้สาระ

และเธอก็เป็นพี่รหัสผมด้วย มันเลยง่ายที่ผมจะจีบเธอ น้ำฟ้าเป็นผู้หญิงที่ตรงสเป็คผมทุกอย่างมีอย่างเดียวที่ไม่ตรงสเป็คผมเลยก็คือ หลายใจ เอาไม่เลือก

ผมจีบเธออยู่สักระยะแล้วก็ขอเธอเป็นแฟน เราคบกันมาได้ 3 ปี จนล่าสุดเมื่อ 3 เดือนก่อน ผมจับได้ว่าเธอมีคนอื่น อันที่จริงผมรู้อยู่แล้วว่าเธอแอบซุกผู้ชาย แต่ผมไม่เคยจับได้แบบจังๆ เท่านั้น ไม่ใช่สิ! ผมไม่คิดจะจับเลยต่างหาก เพราะผมรักเธอมาก มากจนมองข้ามเรื่องพวกนี้ และทำเป็นเหมือนไม่มีอะไร คงจะไม่มีสุภาษิตไหนเหมาะกับผมเท่าประโยคนี้อีกแล้วล่ะ ‘ความรักทำให้คนตาบอด’

ตอนเธอเห็นหน้าผมเธอก็อึ้งๆ เหมือนกันนะครับ แต่พอไม่นานเธอก็ทำหน้านิ่งๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอผมถามเธอว่าทำไมทำแบบนี้ เธอก็บอกผมว่าเป็นเพราะผมไม่มีเวลาให้ เธอเหงาเลยหาเพื่อนแก้เหงา แล้วเธอก็ถือโอกาส บอกเลิกผม

เดี๋ยวนะ!! อันที่จริงควรเป็นผมไม่ใช่เหรอ ที่จะบอกเลิกเธออ่ะ แต่ช่างเหอะ เป็นเพราะผมไม่มีเวลาให้เธอเองแหละ

ช่วงนั้นผมไม่ค่อยมีเวลาให้เธอ เพราะธุรกิจทางบ้านกำลังขยายตลาด ทำให้ผมเอาเวลาทั้งหมดไปใช้กับงานและการเรียน

แต่ผมก็ยังคิดนะว่าสักวัน เธอจะกลับมาหาผม ถึงแม้จะเป็นเพียงฝันลมๆ แล้งๆ ก็ตาม

“สัสคิม! มึงว่าวันนี้ติ่งไอ้ฟินิกซ์จะมาป๊ะ” ขณะที่ผมกำลังคิดอะไรเพลินๆ ก็ได้ยินเสียงไอ้รันเวย์พูดขึ้น พร้อมกับกระตุกยิ้มที่มุมปาก

ไอ้รันเวย์เป็นผู้ชายหน้าหวานครับ ขนาดผู้หญิงยังแอบหมั่นไส้ แต่เห็นหน้ามันแบบนี้นี่อย่าคิดว่าเป็นเกย์นะครับ เพราะมันฟันหญิงเก่งโคตรพ่อโคตรแม่เลยล่ะ

“ใคร?” ไอ้คิมถามมันสั้นๆ พร้อมกับขมวดคิ้วสงสัย ไอ้คิมเป็นผู้ชายหล่อเท่ ดูจากภายนอกมันเหมือนจะเป็นสุภาพบุรุษนะครับเพราะมันไม่ยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงเลย แต่ที่มันไม่ยุ่งไม่ใช่เพราะความเป็นสุภาพบุรุษหรอกครับ เพราะมันขยะแขยง มากกว่าและมันเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงเข้าถึงยาก ขนาดผมเป็นเพื่อนมันแท้ๆ ยังไม่ค่อยรู้เรื่องส่วนตัวมันเท่าไรเลย

“เอ้า!! ก็ยัยเฉิ่มแม่ชีที่ตามจีบไอ้ฟินิกซ์ไง” ไอ้รันเวย์พูดขึ้น พร้อมกับกระตุกยิ้มที่มุมปาก

พอพูดถึงยัยนี่ผมโคตรหงุดหงิดได้ว่ะ ตั้งแต่ผมเลิกกับน้ำฟ้า ยัยนี่ก็ตามติดผมตลอด ทีแรกผมคิดนะครับถ้าผมเฉยๆ ไม่เล่นด้วย เธออาจจะเลิกไปเอง แต่นี่ก็ผ่านไป 3 เดือนละ ไม่เห็นยัยนั่นจะไปไหนสักทีแถมยังรุกผมหนักกว่าเดิมอีก เธอคงคิดว่าตื้อผมไปเรื่อยๆ แล้วผมจะใจอ่อนมั้ง

เหอะ!! แต่ขอโทษผมไม่ใจอ่อนหรอก แม่งดูสภาพสิ สวยก็ไม่สวย แต่งตัวก็เชย จนก็จน สู้น้ำฟ้าของผมไม่ได้สักนิด

“ไม่รู้!!” ไอ้คิมตอบมันสั้นๆ พร้อมกับกระดกเหล้าที่อยู่ในมือรวดเดียวหมดแก้ว

“แต่กูก็มาว่ะ” ไอ้รันเวย์พูดขึ้น พร้อมกับหันมาส่งยิ้มที่มุมปากให้ผม

“แล้วมึงล่ะ ไอ้ฟินิกซ์ มึงคิดว่ายัยนั่นจะมาไหม”

“แม่ง!! ถ้ายัยนั่นมานะ กูจะปิดผับหนี คอยดู” ผมตอบมันไป ผมพูดจริงนะ ถ้ายัยนั่นมาผมจะปิดผับหนี เพราะถ้ายัยนั่นอยู่ จากฉลองวันเกิดอาจเป็นฉลองวันตายผมก็ได้

“งั้นมาพนันกันไหมล่ะ” ไอ้รันเวย์พูดขึ้นพร้อมกับยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์

“ยังไง?” ผมถามมันสั้นๆ

“ก็ถ้ายัยนั่นมา มึงก็เอาผู้หญิงของมึงมาให้กู ส่วนมึงไอ้คิม มึงต้องโรงแรมให้กูห้องนึง”

“แล้วถ้ายัยนั่นไม่มา?” ไอ้คิมพูดขึ้น

“กูก็จะยกผู้หญิงข้างๆ ให้ไอ้ฟินิกซ์ และรถ BMW ที่มาใหม่ lot นี้ กูยกให้มึงคันนึงไอ้คิม” ไอ้รันเวย์พูดขึ้น

“ไม่เลว” ผมตอบมันพร้อมกับมองผู้หญิงที่อยู่ข้างๆ ไอ้รันเวย์ หุ่นแม่งแซบ ลีลาคงไม่ต้องพูด คงผ่านมาหลายสังเวียน และได้ยินเสียงหัวเราะ “หึ” ในลำคอเบาๆ จากไอ้คิมเช่นกัน

(จบบันทึกพิเศษ ฟินิกซ์)ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha