ร้อนรักสาวนักเต้น Shade of Blue -ทำมือพร้อมส่ง-

โดย: อัณณากานต์ / ตั้งใจเขียน / รตีตอนที่ 1 : หลงรัก


ตอนต่อไป

                                    

        เสียงเพลงจังหวะเร้าใจดังกระหึ่มอยู่ในห้องกระจกแบบส่วนตัว ชายหนุ่มในชุดสูทและหญิงสาวในชุดน้อยชิ้นต่างยักย้ายส่ายสะโพกไปตามท่วงทำนอง บางคนก็จับคู่กับสาวนักเต้นบางคนก็แค่นั่งดูแล้วกระดิกเท้าตามจังหวะ มันคืองานเลี้ยงสละโสดที่เพื่อนๆ จัดให้ว่าที่เจ้าบ่าว

        หนุ่มๆ ในห้องมาจากต่างที่ต่างบริษัทแต่มีเพื่อนคนเดียวกันก็คือบรูโน่และเขาก็คือว่าที่เจ้าบ่าว บรูโน่เป็นเพื่อนกับโจเซฟ ทั้งสองมาสนิทสนมกันเพราะเป็นนักกีฬาของมหาวิทยาลัย

        แล้วโจเซฟก็แนะนำให้บรูโน่รู้จักกับแมทธิว โจเซฟกับบรูโน่ประกอบธุรกิจส่วนตัว แมทธิวทำงานเกี่ยวกับไอทีแต่มันเป็นเพียงฉากบังหน้า ความจริงเขาทำอะไรที่ยิ่งใหญ่และเป็นความลับกว่านั้นแต่เราบอกพวกคุณไม่ได้หรอก

        ถ้าบอกมันก็ไม่เป็นความลับจริงไหม ?

        “ดูซะให้เต็มตาเพื่อนรักนับจากพรุ่งนี้นายจะติดคุกอย่างแท้จริง ฮ่าๆๆๆ” แมทธิว อัลเลอร์ตั้นกระซิบใส่หูบรูโน่ เขาอายุมากกว่าว่าที่เจ้าบ่าวหลายปีเพราะเป็นรุ่นพี่ที่จบเรียนจบไปแล้วแต่บังเอิญไปคุยถูกคอกับโจเซฟเลยได้มาสนิทสนมกัน

        “อย่าไปเชื่อไอ้แมท ถึงแต่งงานแล้วก็ยังแอบดูหนังโป๊ได้แต่ต้องแอบดีๆ” โจเซฟ แพทเทอร์สันให้กำลังใจ

        “ทำไมต้องแอบ ชวนกันดูไปเลยสนุกแน่นอนอย่าดูถูกความร้อนแรงของภรรยาผม” บรูโน่ ดัวร์ต้าสวนกลับทันควัน เขามั่นใจว่าสุดที่รักจะต้องเต็มใจร่วมชมภาพยนตร์วาบหวิวแน่นอนถ้าเขาขอร้อง ก็เธอเป็นพวกชอบลองอะไรใหม่ๆ อยู่แล้ว

        “คนนั้นสุดยอดเลยนะ” แมทธิวปรายสายตาไปทางสาวนักเต้นที่เป็นดาวเด่นเพียงคนเดียวในค่ำคืนนี้

        “ไม่ๆ ชอบคนนั้นนมบึ้มมาก” โจเซฟเสสายตาไปที่หญิงสาวอีกนาง สองหนุ่มมีสเป็คต่างกันโดยสิ้นเชิง แมทธิวชอบแบบสูง ยาว หุ่นนางแบบ มีอกพอประมาณส่วนโจเซฟชอบแบบอึ๋มๆ อวบอัดทุกสัดส่วน

        “ไอ้คีธนี่มันเจ๋งโคตร ไปหามาจากไหนวะ สาวๆ สวยๆ แบบนี้ ได้ข่าวว่ารัสเซียทั้งกลุ่มเลยใช่ม่ะ” แมทธิวถามแต่ยังคงจ้องสาวนักเต้นไม่วางตา ท่ามกลางนักเต้นเป็นสิบๆ คนมีแค่เธอคนเดียวเท่านั้นที่โดดเด่นออกมา

        “ไม่เห็นต้องเซอร์ไพรส์เลย ไอ้คีธมันเที่ยวขนาดนั้นมันก็ต้องรู้จักคลับเด็ดๆ แหละ ว่าแต่หาของดีๆ มาให้แต่ไม่ยอมโผล่หัวมามันน่าตีหัวนัก” บรูโน่คาดโทษเพื่อนสนิทอีกคนแต่วันนี้ไม่มาร่วมปาร์ตี้เพราะติดงานสำคัญ

        “พักยกแหละ ต้องไปเริ่มยกใหม่ซะหน่อย บาย” โจเซฟผู้มีอายุมากที่สุดในกลุ่มถือแก้วเหล้าเดินฝ่าผู้คนมุ่งไปหาเป้าหมายอย่างว่องไว

        “บายเช่นกันนะว่าที่เจ้าบ่าวแล้วเจอกันในโบสถ์” แมทธิวก็ทิ้งเพื่อนไปอีกคน บรูโน่ได้แต่ส่ายหัวให้ความหื่นของเพื่อนๆ แต่มันก็ไม่ได้ผิดอะไรก็พวกมันยังโสดจะนอนกับใครคบหากับใครก็ได้ส่วนเขาไม่รู้สึกเร้าใจกับเซ็กส์ข้ามคืนอีกแล้วเพราะมีหญิงสาวคนหนึ่งเข้ามายึดครองหัวใจ

        เป้าหมายของแมทธิวคือสาวนักเต้นร่างสูงระหง เธอมีนัยน์ตาสีฟ้าเข้มราวห้วงมหาสมุทรที่ลึกเกินหยั่งถึงแววตาของเธอเร่าร้อนแต่ก็แฝงความอ่อนหวานไว้ข้างใน ชายหนุ่มเดินไปช้าๆ ราวกับตกอยู่ในมนต์สะกดถึงรอบกายจะมีผู้คนมากมายแต่ไม่มีใครอยู่ในสายตาเขาสักคน มีแค่เธอเท่านั้นเธอเพียงคนเดียวที่เขาสนใจ

        “ดื่มอะไรดีครับ” แมทธิวถามนักเต้นสาวสวยที่นั่งอยู่บนเก้าอี้สูงหน้าเคาน์เตอร์เครื่องดื่ม

        “วอดก้าค่ะ” สเตฟาเนียตอบพร้อมรอยยิ้มเล็กๆ ตามมารยาท

        “สมกับเป็นรัสเซียจริงๆ วอดก้าสองครับ” แมทธิวเอ่ยกับเธอแล้วหันไปสั่งเหล้ากับบาร์เทนเดอร์

        “ดูจากหน้าฉันก็น่าจะรู้แล้วมั้งคะว่ารัสเซียจ๋าขนาดไหน” สเตฟาเนียหันหน้าไปให้ชายหนุ่มดูชัดๆ

        “ทำไมถึงเลือกมาทำงานที่นี่ล่ะ รัสเซียก็มีคลับเจ๋งๆ เยอะแยะ”

        “คุณเคยไปรัสเซียเหรอ”

        “สองครั้ง ไปทำงานครับแล้วก็ตอนเด็กๆ กับครอบครัว”

        “ติดใจประเทศหรือคนในประเทศคะ” เป็นที่ร่ำลือกันว่าสาวรัสเซียนั้นสวยและเซ็กซี่เป็นอันดับต้นๆ ของโลก ความงามของฝั่งตะวันตกและตะวันออกผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัวจะเรียกว่าโชคดีตั้งแต่ชาติกำเนิดคงไม่ผิดนัก

        “ไปทำงานก็ได้เห็นแค่ประเทศครับไม่ได้ดูอย่างอื่นเลย” แมทธิวกล่าวแล้วพักสายตาไว้ที่ลำคอเรียวระหง

        “น่าเสียดายนะคะ”  สเตฟาเนียกระดกวอดก้าหมดแก้วแล้วหันตัวไปทางคู่สนทนา ขาเรียวสวยไขว่ห้างแบบสบายๆ เขาจะได้รู้ว่าเธอสนใจการพูดคุยครั้งนี้เป็นอย่างมาก

        “ขออีกแก้ว คุณล่ะคะ” หญิงสาวถามชายหนุ่มที่ยังคงยืนอยู่มันบ่งบอกว่าเขาไม่อยากอยู่ตรงนี้แล้วแต่เธอก็ต้องประวิงเวลาเล่นตัวไว้ก่อน

        “ถ้าดื่มเพิ่มแล้วเราจะได้ไปต่อไหม” แมทธิวขยับเข้าไปใกล้เธออีกนิด ยิ่งใกล้เขาก็ยิ่งเห็นว่าเธองดงามเพียงใดภายใต้เครื่องสำอางที่ประทินผิวเขาเห็นถึงความสดใสและร่าเริงไม่ใช่เปลือกของความเซ็กซี่เร่าร้อนที่เธอพยายามจะเป็น

        “ก็แล้วแต่ว่าคุณอยากไปต่อแค่ไหน” สเตฟาเนียลุกขึ้นยืนแล้ววางมือไปบนแผงอกแค่สัมผัสเพียงนิดเดียวก็รู้แล้วว่าใต้เสื้อเชิ้ตสีขาวมันตึงแน่นเต็มไปด้วยมัดกล้าม

        “อยากไปต่อให้ไกลที่สุดเท่าที่เราจะไปได้” แมทธิวรวบเอวคอดกิ่วด้วยมือข้างเดียวแล้วกระชากเบาๆ ให้ร่างกายของเธอมาบดเบียดแนบชิดกับเขา ชายหนุ่มก็ไม่เป็นรองใครด้านภาษากายเหมือนกันเธอจะต้องรู้ว่าเขานอกจากจะเร่าร้อนแล้วก็ยังอ่อนโยนมากๆ ด้วย

 

คอนโดของแมทธิว

        ห้องนอนสีดำคลุมโทนอุณหภูมิเย็นฉ่ำแว่วเสียงครวญครางเบาๆ มาเกือบชั่วโมงแล้ว แมทธิวพาสาวนักเต้นกลับมาเปิดฟลอร์ต่อที่คอนโดและทั้งคู่เริ่มเปลื้องผ้ากันและกันตั้งแต่หน้าประตูห้องเลยทีเดียว

        หญิงสาวร่างเพรียวบางราวตุ๊กตาบาร์บี้ทอดกายอยู่บนเตียงนิ่มๆ ให้ชายหนุ่มชื่นชมจนหนำใจ ปกติเธอมักจะเป็นฝ่ายคุมเกมเพราะไม่อยากให้อะไรมันอ้อยอิ่ง

เธออยากทำให้มันจบๆ แล้วแยกย้ายให้เร็วที่สุดเพราะเซ็กส์สำหรับเธอมีเอาไว้ปลดปล่อยความอยากเพียงเท่านั้น มันไม่ใช่กิจกรรมที่จะทำด้วยความรักหรือความพิศวาสก็ในเมื่อผู้ชายเหล่านั้นคือลูกค้าที่เพิ่งเจอกันเพียงไม่กี่ชั่วโมงเธอจะรักได้ยังไง

แต่ต่ำคืนนี้ผู้ชายคนนี้คือข้อยกเว้นของทุกอย่าง เธอยอมให้เขาเล้าโลม ยอมให้เขาโอบกอด ยอมให้เขาลูบไล้ ยอมให้ทั้งหมดของเธอตกเป็นของเขาแบบไร้การต่อต้าน เธอยินดีตกเป็นทาสรักตราบเท่าที่เขาต้องการ

“คุณคะ ไม่ไปต่อเหรอ” สเตฟาเนียถามชายหนุ่มที่ยังคงไม่หยุดระดมจูบ เขาบดริมฝีปากไปทั่วราวกับว่าอยากกลืนกินเธอทั้งตัว

“ผมยังชิมคุณไม่อิ่มเลย” แมทธิวตอบด้วยเสียงกระซิบสั่นพร่า ทุกส่วนสัดของเธองามราวกับรูปปั้นมันโค้งเว้า คอดกิ่วและอวบอัดพอเหมาะพอดีไปทุกอณูเนื้อ 

“คุณยังไม่ถอดเสื้อผ้าเลยนะ แบบนี้เรียกเอาเปรียบได้ไหม”

“ถอดให้ผมสิ” แมทธิวหยัดตัวขึ้นโดยทิ้งน้ำหนักไว้บนเข่าทั้งสองข้าง สเตฟาเนียปลดกระดุมเสื้อของเขาทีละเม็ด จากนั้นจึงรูดซิปกางเกงลงแล้วอ้อยอิ่งอยู่ตรงก้อนตุงๆ

“คุณเป็นพนักงานไอทีที่ฮอตมาก รู้ตัวไหมคะ” ก่อนรับงานทางบริษัทจะแจ้งว่างานจัดธีมไหนและลูกค้าประกอบอาชีพอะไรเพื่อให้พวกเธอเตรียมรับมือ เธอกับเพื่อนๆ เตรียมใจไว้ว่างานคืนนี้คงกร่อยพิกลเพราะอย่างที่รู้กันว่าหนุ่มไอทีมีแต่เนิร์ดๆ แว่นหนาเตอะแต่กลับผิดคาดเพราะผู้ชายในงานล้วนหล่อเหลายังกะนายแบบหลุดออกมาจากนิตยสารโวค

“ผมจะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าหนุ่มไอทีฮอตกว่าแดดช่วงเมษาในประเทศไทย”

ริมฝีปากร้ายกาจมุ่งหน้าลงไปที่กึ่งกลางลำตัวเพรียวบาง สองขายาวๆ โดนจับพาดบ่า มือใหญ่ยกสะโพกผายกลมกลึงให้ลอยพ้นที่นอนแล้วเขาก็ฝังหน้าลงไปที่กลีบกุหลาบของสาวนักเต้น ไม่ว่าจะกลีบนอก กลีบใน เม็ดมุกสีแดงระเรื่อก็หนีไม่พ้นเรียวลิ้นของแมทธิว

เขามีเซ็กส์ข้ามคืนนับครั้งไม่ถ้วนแต่ไม่เคยมีครั้งไหนติดตรึงใจเท่าคืนนี้ แววตาแข็งกร้าวของเธอเปลี่ยนเป็นเว้าวอนหวานซึ้งเมื่อได้รับการปรนเปรอและลูบไล้ด้วยสัมผัสที่อ่อนโยน ผู้ชายก่อนหน้านั้นอาจจะมองเธอเป็นเพียงวัตถุทางเพศเอาไว้สนองตัณหาแต่มันไม่ใช่สำหรับเขา

คืนนี้เธอคือผู้หญิงเพียงคนเดียวที่เขาอยากร่วมรักและร่วมชีวิตด้วย

มีคนกล่าวไว้ว่าความรักทำให้คนตาบอดแต่แมทธิวไม่เชื่อหรอกความรักทำให้คนเป็นบ้าต่างหาก เขาต้องบ้าแน่ๆ ที่ดันมาหลงรักสาวนักเต้นที่นอนกับผู้ชายไม่ซ้ำหน้าแต่แรงดึงดูดทางเพศกับเธอคนนี้มันรุนแรงนัก เขาต้านทานไม่ไหวเขาแพ้แล้วแพ้ตั้งแต่สบตาเธอ

 

รุ่งเช้า

          แมทธิวกวาดมือไปข้างกายก็พบเพียงความว่างเปล่า ชายหนุ่มลุกขึ้นนั่งแล้วมองไปทั่วห้องก็ไม่เจอใครเช่นกัน เขาพยายามตั้งสติและมองรอบๆ อีกทีเพราะอาการเมาขี้ตาอาจทำให้มองอะไรผิดพลาดได้

          “คุณ” เขาส่งเสียงเรียกเบาๆ

          “คุณ” เขาเรียกอีกครั้งแต่ดังขึ้นกว่าเดิมเงียบ ไม่มีเสียงใดตอบกลับมา

          “สเตฟาเนีย” แมทธิวเปล่งเสียงออกมาอีกครั้งแม้จะรู้ว่าเจ้าของชื่อได้จากไปแล้ว

          ชายหนุ่มทิ้งตัวลงบนที่นอนแล้วหลับตาลงด้วยความปวดร้าว เป็นครั้งแรกที่เซ็กส์ข้ามคืนทำให้เขาเจ็บปวดที่เจ็บไม่ใช่เพราะมันจบลง เขาเจ็บเพราะมันไม่ได้ไปต่อทั้งที่เขาก็บอกชัดเจนว่าอยากไปให้ไกลที่สุดเท่าที่มันจะไปได้

          แมทธิวนอนตะแคงมองที่ว่างข้างๆ ตัว มือใหญ่ลูบไล้ผ้าปูเนื้อนิ่มไปด้วย เธอไปแล้วจริงๆ ไม่มีแม้คำบอกลา เขาเขยิบไปนอนบนหมอนที่เธอหนุนเมื่อคืนแล้วกลิ่นน้ำหอมก็ลอยอบอวลไปทั่วห้อง ไม่ว่าจะผ้าห่ม ผ้าปูทุกสิ่งทุกอย่างในห้องนี้ล้วนมีแต่กลิ่นเธอ

 

ปล. นิยายเรื่องนี้มีเพลงที่เข้ากับเนื้อหาในแต่ละตอน

อ่านจบแล้วไปฟังเพลงกันได้นะคะหรือจะอ่านไปฟังไปก็ได้เหมือนกัน ^o^

Shape of you / Ed Sheeran

https://www.youtube.com/watch?v=d8-W7KSeLSM


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha