cover

สิเน่หาเมียประมูล [จบแล้ว]


คชารี / ณัฐชนน 2322        0       niyayrak_coin 10960จากผู้อ่าน 0 คน.

ซีรีส์ชุด พ่ายรักภรรยาสัญญาจ้าง ลำดับที่ 2 

(ทุกเรื่องจบในเล่มค่ะ)


ตัวอย่าง


            “ถ้าคุณลำบากใจกับข้อเสนอของผม ผมก็มีอีกข้อเสนอมาให้คุณลองพิจารณาดู ถ้าคุณสนใจ เราก็มาทำสัญญากันได้เลย”      

            “ฉันขอถามได้ไหมว่าข้อเสนอที่สองของคุณคืออะไร”

            “เป็นนางบำเรอของผม”

            “คุณ!

            “ผมว่าตำแหน่งนี้ก็น่าสนใจมากเลยนะ คุณไม่สนใจบ้างหรือไง”

            “น่าสนใจตรงไหนเหรอคะ” คริษฐาย้อนถามเสียงขุ่น

            “ก็น่าสนใจตรงที่ตำแหน่งนางบำเรอไม่ต้องอุ้มท้อง เพราะเราจะเน้นแค่สนุกกันอย่างเดียว” ไบรอันย้ำคำว่าสนุก และมุมปากก็ขยับยิ้มเล็กน้อยเมื่อได้เห็นสีหน้าของเอกสาวเปลี่ยนเป็นสีแดงระเรื่อ


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ebook พร้อมโหลดค่ะ

Thumbnail Seller Link
SET พ่ายรักภรรยาสัญญาจ้าง ( สัญญาร้ายพ่ายปรารถนา / สิเน่หาเมียประมูล )
คชารี
www.mebmarket.com
โปรย สัญญาร้ายพ่ายปรารถนา คุณหมอ! นี่ดื่มมาด้วยเหรอคะ พอเข้ามาใกล้ๆ หมอแล้วอรพินท์ถึงกับหน้าเบ้ เพราะกลิ่นเหล้าฉุนมากๆ ไม่รู้หมอดื่มห...


Thumbnail Seller Link
สิเน่หาเมียประมูล
คชารี
www.mebmarket.com
(ซีรีส์ชุด พ่ายรักภรรยาสัญญาจ้าง ลำดับที่ 2) (ทุกเรื่องจบในเล่มค่ะ) +++++++++++++ ถ้าคุณลำบากใจกับข้อเสนอของผม ผมก็มีอีกข้อเสนอมาให้คุณลองพ...


Thumbnail Seller Link
สัญญาร้ายพ่ายปรารถนา
คชารี
www.mebmarket.com
(ซีรีส์ชุด พ่ายรักภรรยาสัญญาจ้าง ลำดับที่ 1) (ทุกเรื่องจบในเล่มค่ะ) +++++++++++++ คุณหมอ! นี่ดื่มมาด้วยเหรอคะ พอเข้ามาใกล้ๆ หมอแล้ว...


เจ้าสาววิวาห์ร้าว
คชารี
www.mebmarket.com
คนหนึ่งดูรั่วๆ เพี้ยนๆ มาเจอคนดีๆ แต่กำลังจะเพี้ยนตามเธอในเร็ววันเมื่อเจ้าสาวคนสวยนางนี้ขอไปอยู่กับเขาแบบดื้อๆ+++++++++++++++++++ ปราบหาญจ้องหน้าคนบนเตียงแล้วพูดขึ้น ผมว่าเราเลิกพูดอะไรไม่เข้าท่าดีกว่านะ แล้วพูดอะไรดีล่ะ ที่มันเข้าท่า นรียาย้อนถามตาแป๋ว ด้านคนฟังก็ถึงกับถอนใจออกมาเบาๆ แล้วจ้องหน้าหญิงสาว ตกลงว่าคุณจะไปเชียงใหม่กับผมจริงๆ ใช่ไหม ไปสิ ฉันอยากไป แล้วคุณจะไม่บอกกล่าวใครสักคนเลยหรือไงบุปผา(น่า)สิเน่หา
คชารี
www.mebmarket.com
หน้าข้าร้อนเช่นนี้ เพราะข้าอายที่บุรุษถอดผ้าให้เห็น หรือเพราะกองไฟเบื้องหน้ากันแน่ +++++++++++++++ คุณหนูของพี่โตแล้วนะเจ้าค่ะ โตแล้วอย่างไรเล่าพี่ฮุ่ยเจียง คุณหนูก็สมควรออกเรือนได้แล้วอย่างไรเจ้าค่ะ แล้วคุณชายลู่ก็ดูสนใจคุณหนู คุณหนูชอบคุณชายลู่หรือไม่เจ้าคะ พี่ฮุ่ยเจียง ท่านห้ามถามข้าเช่นนี้อีก ทำไมหรือเจ้าคะ เอ๊ะ! หรือคุณหนูไม่มีใจให้คุณชายลู่ ข้าน่ะหรือมีใจให้คุณชายลู่ ก็... ก็อะไรพี่ฮุ่ยเจียง ก็ถ้าคุณหนูสึกเขินอาย เวลาเจอคุณชายไงเจ้าคะ 


เมีย(จำยอม)นายหัวเถื่อน
คชารี
www.mebmarket.com
เมื่อเรืิดขึ้นกับชีวิต ทำให้เธอตัดสินใจละทิ้งศักดิ์ศรีที่กินก็ไม่ได้ รักษาชีวิตไว้ก็ไม่ได้ บากหน้าไปเสนอตัวเป็นเมียนายหัวหนุ่ม เพื่อหวังให้เขาช่วยปกป้องเธอให้พ้นภัย+++++++++++++++++++ ปาสิตา!! เสียงห้วนกระด้างที่ร้องเรียกนั่นทำให้ใจของปาสิตาหล่นไปอยู่ตาตุ่ม แข้งขาที่สั่นอยู่แล้วก็ยิ่งสั่นเข้าไปใหญ่ บัว บัวกำลังไปค่ะ ปาสิตาก้าวขาสั่นๆ ของตัวไปตามขั้นบันได กว่าจะผ่านขึ้นมาได้แต่ละขั้น ก็ชั่งใช้เวลายาวนานมากๆ สำหรับนายหัวหนุ่ม ที่ตอนนี้เปิดประตูอ้าซ่ารออยู่ ถ้ามาแล้ว ก็เข้ามาเร็วๆ 
หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha