cover

สิเน่หาเถื่อน


รัศมีจันทรา 3862        0       niyayrak_coin 99005 จากผู้อ่าน 1 คน.

สิเน่หาเถื่อน

       น้ำผึ้งรู้ว่าตัวเองบ้าบิ่นมากแค่ไหนที่เอาตัวเองเข้ามาเสี่ยงในดงเสือ ความแค้นในอดีตทำให้หญิงสาวละทิ้งความกลัวเอาไว้เบื้องหลัง และเดินหน้ากอบกู้ทุกสิ่งทุกอย่างที่บิดาของเขาโกงกินไปคืนมา... แม้จะล่วงลับจากโลกนี้ไปแล้ว แต่ความแค้นและความเจ็บปวดเมื่อครั้งในอดีตยังคงอยู่ บิดาของเธอเครียดจัดจนกินยาฆ่าตัวตาย น้ำผึ้งยังจำภาพที่มารดาตรอมใจจนจากโลกนี้ไป เธอต้องกลายเป็นเด็กกำำพร้า ไร้พ่อและแม่ ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งต้องทนอยู่อย่างทุกข์ทรมาน.... จนกระทั่งเติบโตขึ้นมาเป็นหญิงสาวที่สวยสง่า...

       แต่เมื่อความแตก....

            มาร์ตินรู้สึกหลงใหลเธอตั้งแต่แรกเห็น แต่เมื่อได้ล่วงรู้เป้าหมายที่แท้จริงของเธอก็ทำให้ความรู้สึกแปรเปลี่ยนไป ความอ่อนโยนกลายเป็นแรงปรารถนาที่รุนแรงป่าเถื่อน ไม่แยแสแม้กระทั่งความบริสุทธิ์ เถื่อนจนเธอเริ่มไม่แน่ใจว่าจะทนได้นานแค่ไหน...

            ผู้หญิงมารยาอย่างเธอ ต้องเจอกับความโหดร้ายที่เร้นลับอยู่ในตัวเขา เธอจะต้องสยบยอมและร้องครวญคราง เสพติดพิษร้ายของคาวสวาทและปรารถนาจนโงหัวไม่ขึ้น!

 

 

 

 

 

บทนำ

 

เธอเป็นใคร?”

เสียงทุ้มเอ่ยถามเมื่อเปิดประตูห้องเข้ามาพบกับสาวสวยที่นั่งไขว่ห้างอยู่บนปลายเตียงนอนกว้าง

ดวงตาแวววาวกวาดมองเรือนร่างสาวที่ถูกบดบังด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวตัวโคร่ง สายตาเฉียบแหลมของฉายาเสือหนุ่มมองทะลุทะลวงผ่านเนื้อผ้าสีขาวเข้าไปถึงเนื้อแท้ของหญิงสาวที่ซ่อนอยู่ภายใน

หญิงแปลกหน้าคนนี้มีเสน่ห์ไปทั้งเนื้อตัว แม้จะเป็นการพบเจอครั้งแรก แต่เขาก็รู้ว่าเรือนร่างเธอน่าฟัดน่าขย้ำมากแค่ไหน

สายตาหื่นกระหายที่ลามเลียแผดเผาไปทั่วทั้งเรือนร่างทำให้หญิงสาวขนลุก ขณะกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่เมื่อเสน่ห์ของเขามันแผ่รัศมีออกมาให้เธอรู้สึก

น้ำผึ้งสลัดความกลัวออกไปจากความคิดเมื่อได้สบตากับเขา มันน่าเกรงขามและมีอำนาจ แต่เธอต้องทำใจให้เข้มแข็งกว่านี้

ร่างอรชรลุกขึ้นจากปลายเตียงตรงไปหาเขา ก่อนจะตอบคำถามพร้อมกับรั้งเสื้อสูทออกจากร่างกำยำ

เรียกฉันว่าน้ำผึ้ง ฉันจะมาเป็นคนดูแลคุณที่นี่”

ขณะที่หญิงสาวโน้มตัวเข้าไปถอดเสื้อสูทให้ จมูกโด่งของพ่อเสือหนุ่มก็แอบสูดเอากลิ่นหอมยั่วยวนอย่างอดใจไม่ได้

ใครบอก?”

ชายหนุ่มถามทั้งๆ ที่รู้ดีว่าคงจะเป็นมารดาที่เป็นคนจัดการเรื่องพวกนี้ ขนาดตอนอยู่อังกฤษก็ยังส่งผู้หญิงไปให้ โดยอ้างว่าทำหน้าที่ดูแลแบบนี้แหละ พอวันนี้กลับมาเมืองไทย ก็ส่งผู้หญิงคนใหม่มาให้ตามที่คิดไว้ไม่มีผิด

คุณหญิงสุดา”

มาร์ตินพยักหน้าราบเรียบรับรู้ เขารู้อยู่แล้วว่ามารดาต้องทำแบบนี้ ฉะนั้นมันไม่ใช่เรื่องแปลกเลย คุณหญิงสุดามักจะหาผู้หญิงคนนั้นคนนี้มาให้เขาเป็นประจำ คงจะอยากให้ลูกชายเป็นฝั่งเป็นฝากับคนอื่นเค้าบ้าง

หัวใจเสือหนุ่มกระตุกวูบเมื่อมือน้อยแสนซนแกล้งลูบไล้ผ่านอกแกร่ง ก่อนจะเดินเอาสูทไปเก็บ

พ่อเสือกระหายเลียริมฝีปากตัวเองเมื่อรู้สึกถึงอะไรบางอย่างในตัวเธอ มันกระตุ้นให้อารมณ์ปรารถนาในตัวเขาก่อเกิดได้อย่างง่ายดาย

น่าแปลกที่คราวนี้ผู้หญิงที่คุณหญิงสุดาหามาให้ถูกใจเขาใช่น้อย ทุกความเคลื่อนไหวของเธอทำให้เขาหายใจสะดุดได้ ต่างจากคนก่อนๆ ที่ส่ายหน้าตั้งแต่แรกเห็น

คุณมาร์ตินกลับมาเหนื่อยๆ อยากอาบน้ำผ่อนคลายรึเปล่าคะ?”

เสียงหวานถามเมื่อเห็นแววเหนื่อยล้าแสดงออกมาทางสีหน้าหล่อคมคาย

เธอจะอาบให้ฉันเหรอ?”

มาร์ตินถามสีหน้าเรียบ ดูเหมือนว่าชายหนุ่มจะชินกับสถานการณ์แบบนี้เสียแล้ว ทุกครั้งที่มีผู้หญิงใหม่เข้ามา พวกเธอก็จะยั่วยวนโดยการพาเขาไปอาบน้ำ

เปล่าค่ะ ถ้าคุณจะไปอาบ ฉันจะได้ไปเปิดน้ำ ตีฟองสบู่ใส่อ่างไว้รอ”

ผิดคาด! ชายหนุ่มรู้สึกแปลกประหลาดกับเธอคนนี้มาก ทุกสิ่งที่เขาคิดเอาไว้ มันกลับไม่ได้เป็นไปตามนั้น อย่างนี้ค่อยน่าสนใจหน่อย ดูซิว่าเธอจะมีอะไรพลิกล็อกอย่างที่ไม่คาดคิดไว้อีกหรือเปล่า

อ้อ ก็ดีเหมือนกัน”

ค่ะ ถ้าอย่างนั้นคุณมาร์ตินถอดเสื้อผ้าไว้รอเลยนะคะ เดี๋ยวฉันจะไปเปิดน้ำ”

เธอไม่มาถอดให้ฉันหรอกเหรอ?”

มาร์ตินถามด้วยสีหน้าสงสัยเจือขี้อ้อน หญิงสาวก็ฝืนยิ้มฝืดๆ แต่ก็จำใจตอบตกลงไป

อ้อ เดี๋ยวฉันถอดให้ก็ได้ค่ะ ไม่มีปัญหา... ตอนนี้เลยมั้ย หรือจะรอให้ฉันไปเปิดน้ำใส่อ่างก่อน?”

เธอไปเปิดน้ำก่อนก็ได้”

น้ำผึ้งพยักหน้าเข้าใจ ก่อนจะเดินไปเปิดน้ำและตีฟองสบู่ใส่อ่างสุดหรูหรา ในห้องอาบน้ำมีทั้งทีวี โต๊ะกระจก และเครื่องอำนวยความสะดวกอีกมากมาย คือบางคนนอนในนั้นได้ทั้งคืนอ่ะนะ มันชักจะหรูหราโอ่อ่าจนทำให้เธอประหม่าใช่เล่น

ไม่นานร่างอรชรก็เดินออกมาจากห้องอาบน้ำ เหลือบไปเห็นร่างกำยำเจ้าของห้องนั่งกระดิกปลายเท้าอยู่ปลายเตียงราวกับว่ากำลังครุ่นคิดอะไรบางอย่างอยู่ ก็ทำให้น้ำผึ้งคิดหนัก

นาทีต่อจากนี้มันจะเป็นยังไง เธอก็ต้องยอมรับผล แม้จะต้องเอาร่างกายและความบริสุทธิ์เข้าแลกก็ยอม ชีวิตนี้ไม่มีอะไรต้องเสียอีกแล้ว!...


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha