สุสานใจมาเฟีย(ซีรี่ย์ชุดที่10เล่ห์รักอัศวินมาเฟีย)

โดย: ม่านฝันตอนที่ 2 : สุสานใจมาเฟีย(ซีรี่ย์ชุดที่10เล่ห์รักอัศวินมาเฟีย)


ตอนที่แล้ว

ณ.ประเทศดูไบ... ท่าเรือแห่งหนึ่ง~

"โทมัสช่วยด้วยๆๆ"

"ปล่อยเอมมานะ ไอ้ชั่ว!! "ชายหนุ่มพยายามเข้าไปช่วยแฟนสาวแต่ถูกลูกน้องศัตรูซ้อมปางตายนอนจมกองเลือดแต่เขาก็ยังคลานไปหาหญิงสาวที่ถูกหมัดติดกับเรือและระเบิดเวลาไว้! 

"แกน่าสมเพชมากเลยว่ะ โทมัส... เก่งจริงก็ไปช่วยแฟนแกให้ได้สิ ฮ่าๆๆๆ"เลย์ไบ๋หัวเราะชอบใจที่เห็นสภาพมหาเศรษฐีหนุ่มไม่ต่างอะไรกับหมาข้างถนนในตอนนี้ เลย์ไบ๋กดสตาร์เครื่องด้วยรีโมทอัตโนมัตให้เรือขับไปกลางทะเลเอง

"โทมัสช่วยฉันด้วย! ฮือๆๆๆ"

"เอมมาาาา... อย่า!!!!! "

"ฉันยังไม่อยากตาย!! "

ตุ้มมมม!!! 

"ไม่!!!!! "ชายหนุ่มใช้แรงเฮือกสุดท้ายดันตัวเองให้ลุกขึ้นแล้วกระโดดลงน้ำว่ายตามเรือไปด้วยใจที่แตกสะลายเมื่อเรือเกิดระเบิด!! เปลวไฟลุกไหม้ทั้งลำพร้อมกับคอกร่างแฟนสาวไปด้วย!!! 

"ฉันจะปล่อยแกไป...มาแก้แค้นฉันให้ได้ละ ฉันรออยู่ ฮ่าๆๆๆ"เลย์ไบ๋พูดจบก็ขึ้นรถหนีไปอย่างลอยนวล

"ไม่!!! เอมมา!!!!! "ชายหนุ่มสะดุ้งตื่น เมื่อฝันถึงอดีตที่เลวร้ายที่มันยังคงตามมาหลอกหลอนไม่จางหายทั้งที่มันก็ผ่านมาหลายปีแล้ว เขาหยิบภาพแฟนสาวขึ้นมาดูด้วยใจที่เจ็บปวดเพราะไม่อาจช่วยชีวิตเธอไว้ได้! 

"เอมมา... ผมขอโทษๆ ผมจะลากคอไอ้ชั่วนั้นมาลงโทษให้ได้!! "

ก๊อกๆๆๆ~

"เชิญ....! "

"ท่านประธานค่ะ ดร. แม็กเกรน์เรียกให้ไปพบที่ห้องทดลองค่ะ"ไปไป๋บอก ขณะวางเอกสารการประชุมไว้บนโต๊ะทำงานชายหนุ่ม

"เดี๋ยวฉันตามไป.... เรื่องที่ให้สืบคืบหน้าบ้างไหม? "โทมัสถามขึ้น

"เลย์ไบ๋ตอนนี้อยู่ที่เมืองไทยค่ะ"ไปไป๋ตอบ

"มันไปทำอะไรที่นั้น? "

"คนของเรากำลังตามสืบอยู่ค่ะ นี่เป็นรูปผู้หญิงที่เลย์ไบ๋ไปหาเมื่อสองวันก่อนค่ะ"เลขาสาวยืนซองเอกสารให้เจ้านายหนุ่ม  เขาหยิบรูปผู้หญิงตาคมสวย คิ้วโก่ง จมูกโด่ง ปากเรียวบางอมชมพู ผมดำยาวสลวย กำลังยิ้มหวานให้กับศัตรูของเขาอยู่! 

"คนในรูปนี้เกี่ยวข้องยังไงกับเลย์ไบ๋ไปสืบมาให้ละเอียด!! "

"ได้ค่ะท่าน"

หลังจากที่ลงไปดูการทดสอบนาฬิกาปืนจิ๋วแบบพกพาที่สามารถใส่ลูกกระสุนได้ถึงเก้าลูก มันยิงได้ไกลพอสมควรและอาจทำให้ถึงตายได้ด้วยลูกกระสุนขนาดเล็กเท่ากับถ่านนาฬิกาแต่ประสิทธิ์ภาพรุนแรงเทียบเท่ากับปืนขนาด 9 มม. ถ้าจะใช้มันต้องสแกนใบหน้าและลายนิ้วมือก่อนไม่งั้นจะยิงไม่ได้แถมคนอื่นเอาไปใช้ไม่ได้อีกด้วย! 

"แม็กเกรน์เตรียมผลิตส่งออกได้"ชายหนุ่มบอก

"ได้เลยโทมัส... ฉันจะเอาวิธีการทำไปให้ฝ่ายผลิตนะ อย่าลืมตบรางวัลงามๆให้ละ ฮ่าๆๆๆ"แม็กเกรน์พูดขึ้นอย่างอารมณ์ดีที่สามารถทำผลงานให้สำเร็จจนได้

"ได้สิจะเอาสาวๆสักสิบคนพอไหม? "เขายิ้มที่มุมปากอย่างรู้ใจเพื่อนเลิฟว่าต้องการอะไร

"ไม่ไหวว่ะ... สามคนพอห้ามใครรบกวนตลอดหนึ่งสุปดาห์! "

"เครๆๆๆ เชิญไปรอที่ห้องได้เลย"โทมัสพูดจบก็สั่งเลขาสาวให้จัดการหาสาวๆมาให้เพื่อนรักก่อนจะขับรถกลับคอนโดด้วยเส้นทางบนท้องฟ้า ตอนที่แล้ว


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha