สืบเรื่อง วุ่นรัก

โดย: Lailanตอนที่ 3 : วางแผน


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


"งั้นพวกผมขอตัวน่ะครับ" กอฟ

"อือ"แด๊ด

"ไปใหนหว่ะ"แบ็งค์

"ประชุมที่ หนามแข็งมึงไง"เจอา

"ไปกัน"ผม

"เออๆ"แบ็งค์

 

ฟอรด์ เฟอรรารี่ ลัมโบกีนี ฟอเช่ ก้อเคลื่อนตัวออกจากบ้านไปยังสนามแข็งของไอ้แบ็งค์

 

-สนามแข็ง B-SPEED -

"เอี้ยด...."

ในที่สุดก้อถึงซะทีที่นี้เป็นที่พักของไอ้แบ็งค์กว้างขวางมากเลยล่ะชั้นล่างก้อเป็นที่เก็บรถของไอ้แบ็งค์เกือบ20คัน ส่วนชั้น2ก้อเป็นห้องต่างๆ ห้องนั้งเล่น ห้องภาพยนต์บันเทิงต่างๆ ห้อวครัว และชั้นสามก้อเป็นห้องนอน5ห้อง มีห้องมัน และพวกผม อีกห้องก้อเป็นห้องคุณธีกับธิว ฝ่าแฝดที่เป็นลูกน้องคนสนิทมือซ้ายมือขวาของมัน

"ไปห้องนั้งเล่นดีกว่า"เจอา

-ห้องนั้งเล่น-

กอฟเป็นคนเปิดประเดน

"เรื่องร.รพวกเราต้องเข้าไปจัดการเอง กูมีแผนล่ะ เจอา มึงเก่งเรื่องแฮกข้อมูลด้วยนิ มึงต้องแฮกเทคโนโลยีทุกอน่างในโรงเรียน หาหนอนบ่อนใส่ เพราะมีอาจารน์อยู่เบื่องหลัง แบ็งค์มึงต้องสวมบทปรวิท น้องชายพี่คิวเพาะมึงผิวสีแทนเหมือนพี่คิว กูกับเคนจะเป็นคนสอดแนมนักเรียน แต่เคนมึงต้องสอดแนมว่าใครคือสายที่พ่อกูส่งมา เห็นว่าเป็นหญิงกูเลยยกให้มึง"

 

ไอ้นี้เมื่อใหร่มันจะสนใจผู้หญิงสักที

"เฮ้ย มีสายด้วยหร่าหว่ะ"ผม

"อือ กูได้ยินจากเครื่องดักฟังที่ห้องทำงานพ่อกู"

"มึงดักฟังพ่อตัวเอง"แบ็งค์

"เออดิ กูรู้เรื่องนี้มาพักนึงล่ะ ว่าพ่อกูเกี่ยวด้วยกูเลยกันไว้ก่อน"

"กูมีคำถาม"เจอา

"ว่า?"กอฟ

"ทำไมคนที่ปลอมตัวต้องเปนมึงหว่ะ เป็นกูม่ด้หรอ"

"มึงแดกเด็กร.รเรากี่คนล่ะ เกิดมึงปลอมตัวพวกเลวนั้นก้อรู้ตัวกันพอดี อีกอย่างกูกับไอ้เคน ก้อพึงกลับจากต่างประเทศ กูอ่ะคนรู้จักน้อย ส่วนไอ้เคน คนนอกก้อแทบจะไม่มีใครรู้จัก มันปิดตัวเองซะขนาดนั้น ส่วนในนามมือขวาของปรวิท ก้อแทบจะไม่มีใครรู้จักพอๆกับไอ้เคนเหมือนกัน เก็ตยัง? "

"แล้วไอ้แบ็งค์คนเค้าม่สงสัยกันหรอหว่ะ"ผม

"จากที่กูสืบๆดูแล้ว คนรู้จักไอ้แบ็งค์ในนามของลูกนักธุรกิจชื่อดังส่วนพ่อแม่ม่มีข้อมูลอะไรเลย พ่อมันม่ชอบเปิดเผยตัวตนพอๆกับมึงนั้นเหละไอ้เคน เลยม่มีใครรูประวัติเท่าใหร่ กูเลยเอามันมาเป็นผู้บริหารบังหน้าแทนมึงแค่นั้น เพาะกูรู้ใงว่ามันม่ชอบอะไรที่ยุ่งยากที่ต้องค้นนู้นสืบนี้ กูเลยให้มันนั้งเซ็นเอกสารไป มีใครจะถามอะไรอีกมั้ย"

"ละเอียดซะขนาดนี้ สงสัยอีกก็โง่ล่ะ"เจอา


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha