อสูรร้อนสวาท

โดย: กรัชเพชรตอนที่ 3 : บทที่ 3


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

บทที่ 3

 

รีริสก็พยายามเตือนตัวเองว่าเมซุตเป็นบุคคลอันตราย แต่เธอก็อดหวั่นไหวไปกับเสน่ห์บนใบหน้าคร้ามเข้มนั้นไม่ได้

“ฉันว่าเรามาคุยกันดี ๆ ดีกว่านะเมซุต ถ้านายยอมปล่อยฉัน นายอยากได้กี่ล้านฉันก็ยินดีจะให้”

เขาเลิกคิ้วก่อนตอบ “เงินสิบล้านมันน้อยไปสำหรับฉัน เธอมีข้อเสนออย่างอื่นบ้างมั้ยล่ะนอกจากเงิน อย่างเช่น...”

  พูดไม่พูดเปล่าแต่ยังวางมือแหมะลงบนต้นขาขาวผ่องและมองเธอแบบลามเลียด้วยประกายสีน้ำเงินในดวงตาคู่นั้นที่ทำให้รีริสรู้สึกเหมือนถูกไฟช๊อตกะทันหัน หญิงสาวหายใจแรงและมันทำให้ทรวงอกอวบใหญ่ที่ทั้งเต่งตึงและหนั่นแน่นภายใต้เสื้อกล้ามซึ่งปราศจากบราเซียกระเพื่อมไหวดึงดูดสายตา

เมซุตเองก็เกิดอาการแปลก ๆ ขึ้นมาเหมือนกัน เขายังทำหน้าเคร่งเครียด แต่ตอนที่สัมผัสนวลเนื้อขาว ๆ ที่ลื่นละมุนบนต้นขาของเธอ นั่นเป็นสัมผัสแรกที่ทำให้เขาคิดตรงกันข้ามว่ารีริสเป็นผู้หญิงกร้านโลก

            เขาไม่เชื่อในสิ่งที่รีริสบอกว่าเธอเป็นคุณหนูไฮโซลูกสาวนักธุรกิจพันล้าน แต่ที่เขารู้คือเธอเปรี้ยวจี๊ดไปทุกอณู เมซุตยังคิดว่าแม่สาวคนนี้คงจัดจ้านไม่เบา ทั้งการแต่งหน้าแต่งตัวออกจะยั่วยวนซะขนาดนั้น แต่ประกายตาหวาดหวั่นบนวงหน้าที่มองใกล้ ๆ ถึงได้เห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงที่สวยจัดคนหนึ่งทำให้เขาต้องพยายามระงับความรู้สึกบางอย่าง

“นางนกต่อแสนสวย ฉันคงต้องตรวจดูตามเนื้อตัวของเธอสักหน่อยแล้วว่าเธอแอบอะไรไว้ข้างในชุดที่เธอใส่นี่บ้างไหม”

“ตรวจดูงั้นรึ! นี่...อย่านะ! นายจะตรวจดูฉันยังไงในเมื่อในตัวฉันไม่มีอะไรสักอย่าง”

เขาเลิกคิ้วสูงและทำสีหน้ายียวน “ฉันแค่อยากตรวจดูว่าเธอน่ะพกอะไรของพวกตำรวจติดตัวมาบ้าง อย่างเช่นเครื่องดักฟัง”

“เสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นเนี่ยนะ...นายบ้ารึเปล่าเมซุต แหกตาดูซะบ้างว่าฉันแต่งตัวแบบนี้แล้วมันจะมีเครื่องดักฟังอยู่ที่ตัวได้ยังไง ถ้ามีจริง ๆ นายก็คงเห็นมันแล้ว”

“ฉันไม่โง่หรอกนะ รีริส! ไอ้เครื่องดักฟังที่ฉันว่าน่ะเดี๋ยวนี้มันพัฒนาเป็นชิพฝังอยู่ตามร่างกาย แล้วยิ่งเป็นเนื้อนิ่ม ๆ แบบนี้ด้วยล่ะก็แทบจะไม่เป็นที่สังเกตเลยทีเดียว”

“ไอ้โจรบ้า...ทำไมนายไม่ไปอยู่องค์การนาซ่าซะเลยฮะ!

“ปากดีจริงนะแม่สาวน้อย อยากพูดอะไรก็พูดไป แต่ฉันต้องตรวจดูตามเนื้อตัวเธอตอนนี้แหละ!

“เมซุต...อย่า!...”

เสียงนั้นขาดหายไปในลำคอระหงเมื่อโจรสลัดหนุ่มเริ่มปฏิบัติการค้นตัวของเขาด้วยการวางมือลงบนสีข้างของหญิงสาว ร่างบอบบางตกตื่นขึ้นมาในทันใดที่มือหนาหนักสำรวจไปทั่ว

เขาจับไปตามเนื้อผ้าฝ้าย บีบเนื้อนวลหนัก ๆ ทำเหมือนตำรวจที่กำลังค้นตัวคนร้าย มือของเขาสัมผัสที่ตรงนั้นตรงนี้ จับเอวคอด สอดเข้าไปด้านหลังแล้ววนมาที่หน้าท้องแบนราบ

รีริสอยากจะหลับตาแต่เธอก็ไม่อาจทำได้ ความตื่นเต้นบางอย่างกระตุกอยู่บนผิวของเธอในยามที่เขาสัมผัสเธอ ลูบไล้มากกว่าบีบคลำ การเฟ้นหาของสำคัญบนตัวเธอของเขาทำให้หญิงสาวขนลุกซู่

เธอร้องแทบไม่ออก รู้สึกถึงอาการปั่นป่วนในช่องท้องแปลบปลาบตอนมือนั้นลูบไปบนหน้าท้องแบนราบ เลื่อนต่ำลงไปที่ต้นขา มันทำให้ร่างน้อยกระตุกหลายครั้ง แต่ดวงตาสีน้ำเงินคู่นั้นยังดุดันขณะจ้องลึกเข้ามาในดวงตาของเธอ

“ไงล่ะ...นายเจออะไรบ้าง เมซุต” รีริสเหยียดปากก่อนขู่ฟ่อใส่หน้าชายหนุ่ม

            “ไอ้โจรบ้า! ฉันรู้นะว่านายคิดอะไร หน้าตานายมันเหมือนไอ้พวกหื่น นายคงไม่เคยเจอผู้หญิงมานานล่ะสิท่า แต่ฉันจะบอกไว้ให้นะ หน้าตาของนายมันไม่ชวนให้ฉันเกิดอารมณ์เลยซักนิด!

พอได้ยินคำสบประมาทแบบนั้นโจรสลัดหนุ่มก็แทบจะหมดความยับยั้งชั่งใจ เมื่อครู่ที่เขาลูบคลำตัวเธอก็แทบควบคุมบางส่วนที่เริ่มตื่นเต้นขึ้นมาไม่ได้เช่นกัน แต่เมื่อได้ยินหญิงสาวพูดแบบนั้นเขาก็พาลหัวเสีย

เขาแค่จะสำรวจเนื้อตัวของนางนกต่อสาวแสนสวยเท่านั้นว่าเธอแอบซ่อนอะไรเอาไว้หรือเปล่า แต่ท่าทีอวดดีและท้าทายทำให้โจรหนุ่มเปลี่ยนความตั้งใจของเขาในชั่วเสี้ยววินาที

“แน่ใจนะที่พูด! เดี๋ยวฉันจะพิสูจน์ให้เธอเห็นว่าคนอย่างฉันจะทำให้เธอร้อนจนลุกเป็นไฟเลยทีเดียว”

“อ๊า!...อย่านะ!”

สายไปแล้วที่รีริสอ้าปากร้องห้าม เมซุตประกบปากลงกับปากของเธอ หญิงสาวดิ้นขลุกขลักแต่ทำได้แค่ไหวไหล่ไปมา มือของเธอที่ถูกมัดไพล่หลังไว้ทำให้ขยับตัวไม่ได้ ปากของเธอกำลังถูกคุกคาม ลิ้นของเธอกำลังถูกรุกรานอย่างบ้าคลั่ง

เมซุตจูบเธออย่างหนักหน่วงและบ้าคลั่ง มันทำให้หญิงสาวแทบสำลัก เธอก็เคยจูบผู้ชายแต่ไม่เคยเจอจูบของใครหยาบร้ายอย่างโจรสลัดหนุ่มมาก่อน ลิ้นของเขาระรัวอยู่ในปากของเธอ ซอกซอนและฉกเข้าไปลึก พัวพันอยู่กับลิ้นเล็กที่พยายามต่อต้านแต่ไม่สำเร็จ

“อื้อ...อื้อ” รีริสพยายามจะปิดริมฝีปากของเธอแต่คางเรียวกลับถูกมือหนักเหมือนคีมเหล็กบีบเอาไว้ให้อ้าออก เมซุตต้องเป็นโจรสลัดหื่นกาม เขาคงเป็นโจรล่าสวาทยิ่งคิดก็ยิ่งน่ากลัว

“อื้อ...อือ...อือ” แล้วเสียงครางที่ดังอยู่ในลำคอของหญิงสาวก็ค่อย ๆ เบาลงเป็นลำดับ  ลิ้นเล็กที่พยายามปฏิเสธจำต้องยินยอมต่อลิ้นหนาที่ซอกซอนและบดบี้อยู่ในปากของเธอไม่ยอมหยุด

รีริสค้นพบบางสิ่งบางอย่างที่มาจากจูบจาบจ้วงของโจรสลัดหนุ่ม มันเป็นความหอมหวานที่แตกซ่านขึ้นมาพร้อม ๆ กับการรุกเร้ารุนแรง บ้าที่สุด! เธอต้องไม่ยอมให้โจรร้ายอย่างเมซุตทำอะไรเธอได้ นี่เขาจับเธอมาเพื่อเค้นความจริงหรือว่ามีจุดประสงค์อะไรกันแน่

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha